King Of Knights: Zero (Vua Hiệp Sĩ: Khởi nguyên)

King Of Knights: Zero (Vua Hiệp Sĩ: Khởi nguyên)
Thích Theo dõi

“Dậy! Tôi bảo cô phải dậy! Cô phải học được, học được bằng mọi giá cho tôi!”

Archer đá vào bụng tôi, dẫm, đạp lên tôi liên tục. Đau, đau quá. Archer túm cổ áo tôi, xách lên. Cô ta nhìn tôi và khóc lóc, thật khó hiểu khi một Servant lại hành hạ Master (Chủ nhân) của mình rồi giờ lại giở trò khóc lóc.

“Nhưng tôi… chỉ là Caster…”.

“Cô nghĩ cô lừa được tôi sao, kẻ giả mạo?”.

Một cú thúc đầu gối vào bụng rồi thả tôi xuống khiến tôi nôn và oẹ ra tất cả những gì còn xót lại trong bụng. Tay chân tôi đau điếc không nhấc nổi lên nữa. Tôi chỉ có thể khuỵ xuống và cười vì tôi không nghĩ mình lại có một cái kết như thế này, tôi sẽ chết bởi một kẻ do tôi triệu hồi ra.

“Tôi không thể ở bên cô mãi đâu… Chi bằng, cũng đến nước chúng ta chuẩn bị chết, tôi thanh lý cô luôn để tròn vai bảo vệ cô khỏi những kẻ đang truy bắt chúng ta?”.

Archer mở ra 10, à không, 20 hay 30 nhỉ? Nhiều quá. Những kết giới nhỏ này triệu hồi ra những thanh kiếm đủ chủng loại, đang chĩa vào tôi và chuẩn bị phóng. Tôi chết ở đây sao? Trong một cánh rừng ở phía tây thành Lãng Yên, trước sự truy đuổi của kẻ thù? Và rồi sẽ lại thầm lặng nằm xuống mà không ai biết đến?

Không…

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Trường Lộ Cô Hành Đào Diễm Vô Hình Hà Thái Thị Nguyễn Dương Nguyễn Hảo Zuka Hara Hải Yến mộc khinh ưu Nhiên Hoàng Hồng Nhien H Hoang và 107 Khách

Thành Viên: 27105
|
Số Chủ Đề: 4641
|
Số Chương: 15699
|
Số Bình Luận: 32072
|
Thành Viên Mới: Nhien H Hoang