Kỷ Niệm Một Năm Thành Lập Website Vnkings.Com
Thích Theo dõi

Kỷ Niệm Một Năm Thành Lập Website Vnkings.Com

Admin Phan Hồng, Tiến Lực,

Trân trọng gửi tới các Quản trị viên cùng các Thành viên tại website Vnkings.com:

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập website Vnkings.com tròn 1 tuổi, Ban Quản Lý website Vnkings.com trân trọng thông báo và gửi tới các thành viên những ưu đãi sau đây:

– Giảm 50% giá vật phẩm trong vòng 2 ngày (25/6, 26/6).

– Miễn phí đổi tên, đổi danh hiệu trong vòng 2 ngày (25/6, 26/6).

– Tặng 100 xu cho mỗi bình luận chia sẻ cảm xúc cùng những kỷ niệm khi bạn tham gia website và đồng hành cùng Vnkings.com cho tới bây giờ.

 

Ngoài ra, một bạn đáng yêu và thông minh sẽ được nhận thêm 500 xu cho câu trả lời chính xác và sớm nhất từ câu hỏi: “Ai là người đẹp trai nhất website Vnkings.com?”

À, trước khi trả lời thì các bạn hãy đọc câu truyện ngắn dưới đây nhé!

 

Ngày xửa ngày xưa có một cô lang băm gặp một anh thợ xây.

Một ngày nọ, anh thợ xây bàn với cô lang băm muốn xây một ngôi nhà thật đặc biệt, ngôi nhà này sẽ là nơi dành cho tất cả những con người đam mê con chữ, thích viết lách đến để giao lưu. Cô lang băm gật đầu đồng ý và thế là hai người bắt tay vào làm. Anh xây nhà còn cô trang trí, chọn màu sắc. Những vị khách đầu tiên, họ đến và trú chân tại một vài căn phòng (Box Truyện ngắn, Truyện tình cảm,…) Vài ngày sau đó, họ rời đi. Nhưng có những người, họ đến và cứ mãi “ăn bám” ở đây quài (Trăng Xanh).

Những tháng đầu tiên thật khó khăn, để thu hút người đến giao lưu, cô lang băm bàn với anh thợ xây tổ chức một cuộc thi viết nho nhỏ với giải thưởng nho nhỏ kéo dài trong ba tháng. Trong những tháng đó cô lang băm phải ăn mì tôm và anh thợ xây phải ăn cháo gói, để tích đủ tiền trả thưởng cho những bài thi đoạt giải (Tất nhiên cô lang băm không phiền khi phải ăn mì tôm, vì cô ấy thích mì tôm chết đi được). Nhưng rồi người đến càng ngày càng đông, anh thợ xây bàn với cô lang băm hãy mời thêm người quản lý. Cô ngậm ngùi nuốt một mồm mì tôm rồi xum xoe lôi kéo Robot, Sanys, Dị Văn,… cùng một vài người khác nữa tham gia quản lý.

Khách đến, có người lịch sự, văn minh; có người thô tục, kiêu căng; có người già, có trẻ nhỏ, có nam, có nữ, có LGBT,… Và tất nhiên, xung đột là điều không thể không xảy ra. Kết quả cuối cùng, người ta đến, người ta đi, chỉ có Admin là vẫn phải ở lại căn nhà này để dọn dẹp, xử lý.

Không ít lần ngôi nhà bị bọn xấu tấn công. Chúng bắt rắn, thả bò cạp nhằm tấn công và lấy cắp thông tin của ngôi nhà. Nhưng thật may, anh thợ xây là một người có tay nghề, để đề phòng phường trộm cắp phá hoại, anh đã cho lắp đặt những bẫy ngầm để những tên trộm không đạt được mục đích mà chúng muốn.
Nhưng, có những kẻ, chúng giả bộ làm tao nhân thi sĩ, trà trộn vào những vị khách đáng yêu với những cái tên vô cùng thấy kêu. Chúng có khi còn nguy hiểm hơn bọn trộm cắp. Chúng ngấm ngầm reo vào đầu những vị khách những điều dối trá, sai sự thật về ngôi nhà khiến những vị khách sợ hãi và rời đi.

Ngoảnh đi ngoảnh lại, thời gian thấm thoắt trôi qua, ngôi nhà tiếp đón thêm rất nhiều lượt khách. Họ tràn đầy ước mơ và hi vọng, họ đầy năng động và mong muốn đột phát, đột phá từ bản thân, đột phá từ ngôi nhà chung thân yêu này. Và những điều họ làm được là những điều mà chúng tôi, Ban Quản Lý website vô cùng mong đợi.

Vậy là một năm đã trôi qua, website Vnkings.com đã được thành lập và phát triển với ý nghĩa của nó: Phát triển truyện Việt.

Chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã và đang đồng hành cùng website Vnkings.com trong suốt thời gian qua! Chúc các bạn có những phút giây thật thư giãn và đừng quên nhanh tay trả lời câu hỏi để nhận 500 xu nhé!

 

Xét duyệt bởi Tiến Lực

Bài cùng chuyên mục

Phạm Anh Thư

Anh Thư (5 tháng trước.)

Level: 8

96% (77/80)

Bài viết: 14

Chương: 39

Bình luận: 228

Lượt thích: 183

Lượt theo dõi: 25

Tham gia: 25/02/2017

Số Xu: 1873

Người đẹp trai nhất VNKS chính là Admin Phan Hồng.


Linh Phong

Linh Phong (5 tháng trước.)

Level: 7

88% (44/50)

Bài viết: 6

Chương: 66

Bình luận: 133

Lượt thích: 75

Lượt theo dõi: 3

Tham gia: 14/04/2017

Số Xu: 695

Tui là một người rất thẳng thắng. Nếu bình chọn ai đẹp trai nhất VNK thì tui sẽ bình chọn Hồng. Cảm ơn. :))


Lão Yêu Vạn Năm

Lão Yêu Vạn Năm (5 tháng trước.)

Level: 7

76% (38/50)

Bài viết: 14

Chương: 7

Bình luận: 137

Lượt thích: 78

Lượt theo dõi: 11

Tham gia: 24/10/2016

Số Xu: 1457

Không biết mấy người trên nghĩ sao chớ tui là tui nói thẳng nha. Đẹp trai nhất xóm hiện giờ là Lão Yêu Vạn Năm. Hồng đã bị thất xủng.

Hiện tại thiên hạ đệ nhất mỹ Nam chính là tại hạ.


Ma Tước

Ma Tước (5 tháng trước.)

Level: 6

50% (10/20)

Bài viết: 7

Chương: 7

Bình luận: 51

Lượt thích: 8

Lượt theo dõi: 0

Tham gia: 11/06/2017

Số Xu: 230

em chẳng có nhiều kỉ niệm với Vnkings vì mới tham gia chưa được hai tuần ngoài củ hành mod nô với mod thư bắt duyệt truyện với ti tỉ cái lỗi chính tả ra nhưng hai nhóc ấy nhiệt tình lắm hú hú ad biết chọn người tài lắm :) à cả ông thần Robot nữa. Còn câu hỏi ý à đẹp trai nhất web chẳng có ai cả ai đên đây cũng đẹp trai như nhau


Admin Phan Hồng

Phan Hồng (5 tháng trước.)

Level: 12

66% (232/350)

Bài viết: 38

Chương: 5

Bình luận: 332

Lượt thích: 754

Lượt theo dõi: 149

Tham gia: 26/06/2016

Số Xu: 2046

Chúc mừng Phạm Anh Thư là người nhanh nhất và trả lời chính xác nhất câu hỏi nhé! Giờ các bạn hãy cùng chia sẻ và ăn mừng kỷ niệm web thành lập tròn một năm đi nào. :v Ông Lực ổng ghen tui quá trời nè. :v


Phùng Hero

Phùng Hero (5 tháng trước.)

Level: 7

64% (32/50)

Bài viết: 2

Chương: 66

Bình luận: 39

Lượt thích: 76

Lượt theo dõi: 2

Tham gia: 13/06/2017

Số Xu: 1576

Mềnh tham gia chưa lâu lắm. Ns chung là mình thích vnkings. Đặc biệt là chương trình đố vui của Nô tăg thu nhập cho mình. Vì vậy mình xin khẳg định người đẹp trai nhất là mình,Phùng Hero.


1412 Kaitokid

Back-99 (5 tháng trước.)

Level: 5

80% (8/10)

Bài viết: 5

Chương: 2

Bình luận: 36

Lượt thích: 18

Lượt theo dõi: 3

Tham gia: 22/06/2017

Số Xu: 128

Đổi tên: Back-99

Chúc mừng vnkings.com một tuổi, 500 thành viên ở đây chính là một bước tiến đầu tiên trong mọi bước đi mới trong tương lai. Khởi đầu của cuộc hành trình cùng vnkings.com

 

Đã chỉnh sửa bởi: Back-99 (Xem)

Đổi tên: Back-99

Chúc mừng vnkings.com một tuổi, 500 thành viên ở đây chính là một bước tiến đầu tiên trong mọi bước đi mới trong tương lai. Khởi đầu của cuộc hành trình cùng vnkings.com

 


Snow Rose

Snow Rose (5 tháng trước.)

Level: 8

76% (61/80)

Bài viết: 10

Chương: 19

Bình luận: 190

Lượt thích: 158

Lượt theo dõi: 18

Tham gia: 15/02/2017

Số Xu: 1156

Người đẹp trai nhất là ad Lực... câu này chính xác nhất rồi nha... tặng xu cho gian thương đi... :v

Nhờ có Vnkings mà gian thương có thêm được nhiều bạn mới hơn... Hơn hết là được tặng nhiều xu hơn... :v

Thế có tính là kỉ niệm ko??? ~.~


Early Frost

Early Frost (5 tháng trước.)

Level: 9

83% (100/120)

Bài viết: 34

Chương: 39

Bình luận: 231

Lượt thích: 251

Lượt theo dõi: 19

Tham gia: 25/04/2017

Số Xu: 1887

=)) Đọc truyện mà rơi nước mắt!

Ths các AD nhé!


Luong Yennhi

Luong Yennhi (5 tháng trước.)

Level: 6

55% (11/20)

Bài viết: 10

Chương: 14

Bình luận: 20

Lượt thích: 12

Lượt theo dõi: 0

Tham gia: 12/06/2017

Số Xu: 810

Em thì mới tham gia với Vnkings không lâu, nhưng cảm xúc Vnkings tạo cho em không hề nhỏ. Là một cô bé mơ mộng em tìm thấy sự đam mê của mình ở Vnkings. Lúc đầu viết truyện em cứ hồi hợp mãi không biết tại sao truyện của mình chưa được duyệt "Mới vào đâu biết quy định của" Thế là cứ đợi mãi không thấy phản hồi rồi bạn Phạm Anh Thư người đầu tiên sửa bài cho em, anh chị biết không em hồi hợp đọc từng chữ, từng câu của bạn "Nhân đây cũng cám ơn bạn". Sửa mấy tiến cũng chẳng được duyệt "Tại sai hơi nhiều" nhưng rồi mọi chuyện cũng ổn khi em nhận được sự góp ý từ mọi người. Cảm giác đầu tiên thấy bài mình duyệt nó hạnh phúc lắm mọi người ơi, em cảm thấy như mình được sống với đam mê của mình vậy đó. Em coi đi, coi lại bài viết của mình, xem đọc bao nhiêu bạn xem con số đó tăng dần lên em hạnh phúc vô cùng. Bây giờ bài viết của em được hoàn thiện hơn, được duyệt nhanh hơn đó cũng là nhờ một phần công của anh, chị ạ. Nhân ngày sinh nhật của  Vnkings em xin gửi lời cám ơn Vnkings đã tại cơ hội cho em sống vơi đam mê của mình. Chúc Vnkings luôn thành công và càng ngày càn phát triển để mọi người thỏa niềm đam mê của mình


Bạch Nhật Nam Nhân

Mint™ (5 tháng trước.)

Level: 9

92% (111/120)

Bài viết: 0

Chương: 0

Bình luận: 246

Lượt thích: 372

Lượt theo dõi: 67

Tham gia: 11/03/2017

Số Xu: 9757

Bạch Nhật Nam Nhân, lưu bút.

Lúc đầu em không hề biết đến sự tồn tại của Vnkings.com :(. Vì khi bắt đầu viết lách, trang web đầu tiên em tham gia là Wattad với bút danh là Chang Chang. Do duyên trời đã đưa một đại tỷ giới thiệu website Vnkings.com với em...

Hôm đầu tiên em còn bỡ ngỡ lắm, sai chính tả dấu câu các kiểu. Đến mức đăng lên toàn bị các admin nhắc nhở không à :v Vì bị nhắc nhở hết lỗi sai này đến lỗi sai khác, em bực và bất lực còn tính không đăng nữa, nhưng đại tỷ kia cố gắng cổ vũ em, cố gắng sửa lỗi câu và chính tả...

Để cuối cùng ra được một bộ truyện đầu tiên: "Ngày mai, gió có thổi". À nhắc đến tác phẩm đầu tiên em đăng trên website mình, bất ngờ nhất là tác phẩm của em lại được người đọc đón nhận, em mừng rơi nước mắt khi "đứa con tinh thần" này được đứng top năm truyện trên vnkings.com. Một thành công lớn, cũng là bước đi lớn nhất trên con đường viết truyện trên website mình.

Sau thành công của bộ truyện đó, em cũng bắt đầu có niềm tin và sức mạnh đăng những bộ truyện ngắn như: "Phía sau là anh, Và Như thế". Truyện ngắn em viết không có được, bỏ ý này lại mất ý kia làm truyện nhiều lúc bị mất cảm xúc... Nhưng không sao, đó cũng là một đứa con tinh thần vô cùng lớn của em :D hihi.

Sau đó, thành công hơn nữa là... Em được sự tin cậy của admin Tiến Lực đưa lên làm quản lý fanpage Vnkings Truyện. Được đứng vào đội ngũ quản lý website, niềm vui được tăng lên gấp hai luôn. Nhưng khi làm, em mới cảm nhận được áp lực, áp lực thời gian, cũng như áp lực về nhiều thứ. Đọc truyện của tác giả, trích đoạn hay nhất đăng lên giới thiệu fanpage. Có câu "Chức càng cao, trách nhiệm càng lớn", đến bây giờ em mới hiểu được sự mệt mỏi của 2 admin lớn nhà mình... Nhưng dù có mệt mỏi thế nào 2 anh chị đừng nản chí nhé! Hai anh chị là đầu tàu to lớn, là ngọn lửa bùng cháy của cả website *Có cháy, thì đừng cháy website :v Em mà mất ngôi nhà này, em xử hai anh chị đó*

***

Em... Bạch Nhật Nam Nhân!

Chúc mừng sinh nhất website, chúc website ngày càng phát triển. Chúc hai anh chị admin thật khỏe mạnh để đi tiếp với chúng em, xây dựng một Vnkings Hùng mạnh và to lớn. Hehe...


Béo

Béo (5 tháng trước.)

Level: 7

64% (32/50)

Bài viết: 16

Chương: 6

Bình luận: 86

Lượt thích: 73

Lượt theo dõi: 8

Tham gia: 21/04/2017

Số Xu: 1852

Chào mọi người, em là Béo. Em muốn viết truyện từ rất lâu... thật sự là muốn từ rất lâu rồi... em bắt đầu đọc những tác phẩm truyện từ 6 năm trước. Hai năm sau... em có cái ước muốn này. Nhưng em không có điều kiện và cũng không đủ tự tin để làm điều đó. Và đến giữa năm em học lớp 10, em đã bày tỏ ý định với người bạn thân của em. Nó rất ủng hộ em. Nó và em cùng nhau tìm kiếm web để tham gia suốt 1 tháng, nhưng lại không tìm được web nào vừa ý hết. Rồi tình cờ, em biết đến Vnkings. Em tìm hiểu rất kĩ về web, em rất thích nơi này, em đã đăng kí để có thể thực hiện mong muốn của mình. Suốt hơn 1 tuần đầu, em không dám post truyện. Cho đến một ngày, bạn em nó không chịu được nó mắng cho em một trận, em mới post những truyện đầu tiên. Tuy em mắc rất nhiều lỗi, nhưng được các mod chỉ ra. Em sửa, rồi lại sửa, em không nản, em cố gắng hết mình. Vì em biết, đây không phải kà em viết chơi, em đang thực hiện ước mơ ấp ủ 6 năm trời của em. Từ bỏ? Em không làm được.

Cho đến bây giờ, em đã tham gia Vnkings chính xác là 2 tháng 4 ngày. Ở đây em quen được rất nhiều bạn. Họ thật dễ thương và vui tính, họ hòa đồng. Em học hỏi được từ họ rất nhiều. Học cách viết, học cách cảm nhận... và... học cách mở lòng mình. Bọn họ thực sự là những người bạn tuyệt vời nhất mà em từng quen từ trước đến giờ. Vnkings là ngôi nhà lớn, một ngôi nhà hạnh phúc. Em thật may mắn khi là một thành viên trong ngôi nhà này. Cảm ơn chị Hồng, cảm ơn anh Lực đã xây nên ngôi nhà này, để những người như chúng em có thể thỏa mãn đam mê. Nhân ngày sinh nhật tròn một tuổi của Vnkings, em chúc cho Vnkings càng ngày càng phát triển lớn mạnh hơn, thu hút thêm nhiều thành viên hơn. Chúc chị Hồng và anh Lực luôn dồi dào sức sống để tiếp tục xây dựng ngôi nhà này.

*** I love Vnkings!!!! I love all ***

Béo.

 


Yamaki Rito

Yamaki Rito (5 tháng trước.)

Level: 8

62% (50/80)

Bài viết: 8

Chương: 14

Bình luận: 188

Lượt thích: 123

Lượt theo dõi: 11

Tham gia: 14/04/2017

Số Xu: 871

mềnh rất dể thương và hoà đồng, và mình thì lun tôn trọng những bề trên, vì thế mình xin bầu cử cho ad lực là người đẹp trai nhất Vnkings. (T T, mặt dầu em biết em rất đẹp


Tiến Lực

Tiến Lực (5 tháng trước.)

Level: 13

85% (358/420)

Bài viết: 34

Chương: 0

Bình luận: 896

Lượt thích: 986

Lượt theo dõi: 277

Tham gia: 25/06/2016

Số Xu: 865

@Thư: Ad Hồng chốt em rồi nhé :v
@Linh Phong: Đã có giải mất rồi bạn ơi :v
@Lão Yêu: Haha, em cẩn thận Ad Hồng nhé :v
@Ma Tước: Tất nhiên rồi em, các bạn ấy rất nhiệt tình và năng nổ!!!
@Phùng Hero: Đọc bình luận của bạn phì cười luôn "tăng thu nhập cho mình" :v
@Kaitokid: cảm ơn bạn nhiều, chúc bạn có những phút giây thật bổ ích bên Vnkings nhé.
@Snow Rose: Chia buồn với em Ad Hồng làm chủ cái ý tưởng Đẹp trai nhất web :v
@Early Frost: A cũng rớt nước mắt <3
@Luong Yennhi: cảm ơn những cảm nhận của em, chúc em thành công trên con đường trinh phục đam mê nhé!
@Bạch Nhật: Cảm ơn em vì tất cả <3
@Béo: Những tâm sự rất thật, anh rất vui khi em chia sẻ điều này, cùng Vnkings cố gắng em nhé!!!
@Yamaki Rito: Ad Hồng đã tìm được người trả lời đúng và chính xác nhất em nhé :((

Cảm ơn những chia sẻ của các bạn về Vnkings <3
- Phần thưởng trong topic này sẽ được trao vào cuối ngày mai 26/06/2017 các bạn nhé <3


NôBiTa

Nobi Nobita (5 tháng trước.)

Level: 9

71% (86/120)

Bài viết: 9

Chương: 27

Bình luận: 376

Lượt thích: 183

Lượt theo dõi: 21

Tham gia: 28/03/2017

Số Xu: 2093

Người đẹp trai nhất vnkings là Nô nhé.


Early Frost

Early Frost (5 tháng trước.)

Level: 9

83% (100/120)

Bài viết: 34

Chương: 39

Bình luận: 231

Lượt thích: 251

Lượt theo dõi: 19

Tham gia: 25/04/2017

Số Xu: 1887

E hèm.

Em là Early Frost. Vì tính nhiều chuyện và hay nhoi nên hầu hết các thành viên trong chatbox đều biết em =))

Em tham gia VNKINGS ngày 25-4-2017. Tức là tròn 2 tháng!

Mới vào em đã viết bài chia sẻ cảm xúc của mình, bây giờ có lẽ nên trích lại một chút.

Giống các bình luận trên, em xin giới thiệu về từng phần một.

Đầu tiên là em đến với VNKINGS chính là vì lí do thích viết truyện, à mà có lẽ một phần là vì 5000xu=50k ^^. Là website đầu tiên em tham gia nên không khỏi bỡ ngỡ, lại còn bị khép chặt bởi một đống nội quy mà phải thực hiện nó mới được duyệt bài. Nói như Hàn ca ở trên là bực khủng khiếp, em đâm ra nghĩ: "Chắc chẳng có ai trong web quan tâm tới bài này đâu". Ban đầu em thất vọng, cứ để vậy. Hôm sau AD Lực cài cái chế độ tự tìm lỗi, thấy rõ em liền sửa lại, rồi một lúc sau bài em được duyệt.

Trong truyện thứ hai, em đăng rồi vào chatbox nhờ mọi người nhận xét, tất cả đều rất thân thiện và vui vẻ, rồi từ đó em trực chatbox luôn.

Chẳng nói gì nhiều, chỉ mong được cám ơn VNK đã cho em cơ hội để thoả mãn sở thích của mình!

Qua một năm rồi, chúc VNK của chúng ta càng ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa!

Love.

Early.

 


Phạm Anh Thư

Anh Thư (5 tháng trước.)

Level: 8

96% (77/80)

Bài viết: 14

Chương: 39

Bình luận: 228

Lượt thích: 183

Lượt theo dõi: 25

Tham gia: 25/02/2017

Số Xu: 1873

Nói thật ra Thư tham gia VNKS không có lâu mà lại có rất nhiều kỉ niệm, mà nói chung chưa có cái nào là muộn phiền nhiều cả, hi hi.Nhưng đối với Thư, VNKS như là ngôi nhà thứ hai của mình vậy, ngôi nhà thứ nhất của Thư chứa đựng rất nhiều áp lực như học tập, mục tiêu cao, đại học,... nhưng Thư không hiểu, làm điều mình không thích thì sống để làm gì! Thế là Thư đã tìm đến Vnkings hì hì. Lúc đầu là những khoảnh khắc nhút nhắc và không dám nói chuyện với ai cả, những sau này khi quen dần rồi Thư lại rất thích được nói chuyện với mọi người. Cứ một ngày không nói chuyện với mọi người liền cảm thấy thiếu thiếu sao sao ý, và thế là mọi người trở thành gia đình của em.
Người đầu tiên gây ấn tượng với em nhiều nhất có lẽ là Việt Lang ca ca, anh (chú) ấy là người đầu tiên chọc e cười toái hoai tá hoải (những không nhớ cười vì cái gì), tiếp theo sau là đến anh Tiểu Long nè. Và người thứ ba gây lại ấn tượng với em chính là anh Lực. Vì trong thời gian đó em ít khi gặp và tiếp xúc, nói chuyện với chị Hồng nên chỉ nói chuyện với anh Lực thôi (vì vậy chị Hồng đừng buồn nha). Dần dần Thư cũng trở nên thân thiên với thành viên của Vnkings VD: Phong Thanh Tử Hà, Early Frost, Yamazaki Rito, Bạch Nhật Nam Nhân, Noobita, Ma Tước, Triều Dương, Lão Trường... (nhiều lắm kể không hết). Chính người bạn đó đã giúp em tạo nên ít nhiều kỉ niệm về website trong lòng emùng bước gần hơn tới ước mơ của mình và cũng chính ho đóng góp cho em những vết nứt em còn thiếu sót

Nhân dịp kỉ niệm hai năm Vnkings, em cảm ơn những người đã thành lập, lăn lộn vì website. Tiếp theo là những anh chị cũng như ạn bè đã giúp đỡ cho kĩ năng viết của em ngày càng hoàn thiện hơn. Cuối cùng là chúc web thêm một tuổi càng có nhiều nhiều người biết đến web cũng như sẽ yêu mến web nhiều hơn. Chúc VNKS 2 tuổi ngày càng phát triển rực rỡ hơn ạ.


Yamaki Rito

Yamaki Rito (5 tháng trước.)

Level: 8

62% (50/80)

Bài viết: 8

Chương: 14

Bình luận: 188

Lượt thích: 123

Lượt theo dõi: 11

Tham gia: 14/04/2017

Số Xu: 871

Anh Thư

Nói thật ra Thư tham gia VNKS không có lâu mà lại có rất nhiều kỉ niệm, mà nói chung chưa có cái nào là muộn phiền nhiều cả, hi...

ôi dào, có cả tên mình trong đây nữa nè... Mà chị thư ơi, chị nỡ lòng nào ghi sai tên em... Hic hic...

 


Trăng Xanh

Trăng Xanh (5 tháng trước.)

Level: 8

63% (51/80)

Bài viết: 9

Chương: 19

Bình luận: 172

Lượt thích: 127

Lượt theo dõi: 11

Tham gia: 20/07/2016

Số Xu: 116

Mừng sinh nhật web nhé :3


Ngọc Nguyên

Ngọc Nguyên (5 tháng trước.)

Level: 9

73% (88/120)

Bài viết: 13

Chương: 21

Bình luận: 466

Lượt thích: 145

Lượt theo dõi: 18

Tham gia: 18/10/2016

Số Xu: 1372

Hầy, không được xu rồi ;( Thêm 45 thành viên nữa là 4000 thành viên rồi... :) Chúc VNK ngày càng phát triển.

 

Tự thì thầm:

Ngày xưa có một cô bé luôn bị chê là viết văn không hay. Thế là cô bé đó cũng lên mạng đọc truyện suốt ngày để rồi thành con mọt sách, truyện. Rồi đến một hôm được bạn giới thiệu cho biết VNK. Thế là cũng lên đăng ký. Vừa ngồi đọc chùa, vừa kết bạn vs nhiều người tốt. Giảm bớt cái sống nội tâm. Ở đây cô bé ấy có ẩn tượng nhất với ad Lực, ad Hồng, mod Hoa Hoa, Mr. Robot, chị PAT, Lang ca, anh Nô, anh Trường, Yamaki Rito, Phong Thanh Tử Hà, chị Ngốc, Yuri Beauty, chị Tee,... Mọi người giúp đỡ cô bé ấy rất nhiều nhưng vì còn nhỏ nên chưa có thể làm gì để cảm ơn mọi người. Thật áy náy quá.

Đã chỉnh sửa bởi: Ngọc Nguyên (Xem)

Hầy, không được xu rồi ;( Thêm 45 thành viên nữa là 4000 thành viên rồi... :) Chúc VNK ngày càng phát triển.

 

Tự thì thầm:

Ngày xưa có một cô bé luôn bị chê là viết văn không hay. Thế là cô bé đó cũng lên mạng đọc truyện suốt ngày để rồi thành con mọt sách, truyện. Rồi đến một hôm được bạn giới thiệu cho biết VNK. Thế là cũng lên đăng ký. Vừa ngồi đọc chùa, vừa kết bạn vs nhiều người tốt. Giảm bớt cái sống nội tâm. Ở đây cô bé ấy có ẩn tượng nhất với ad Lực, ad Hồng, mod Hoa Hoa, Mr. Robot, chị PAT, Lang ca, anh Nô, anh Trường, Yamaki Rito, Phong Thanh Tử Hà, chị Ngốc, Yuri Beauty, chị Tee,...


Tiểu Long

Tiểu Long (5 tháng trước.)

Level: 11

87% (192/220)

Bài viết: 58

Chương: 77

Bình luận: 314

Lượt thích: 557

Lượt theo dõi: 32

Tham gia: 04/07/2016

Số Xu: 1298

Chúc Vnkings ngày càng lớn mạnh hơn nữa. E hèm, chỉ nói được vậy thôi, hôm nay là ngày hai ad tỏa sáng, mình không nên làm màu thì hơn.


Lãnh Huyết Công Tử

Du (5 tháng trước.)

Level: 7

42% (21/50)

Bài viết: 15

Chương: 3

Bình luận: 62

Lượt thích: 37

Lượt theo dõi: 6

Tham gia: 01/04/2017

Số Xu: 120

Những người tâm huyết, những câu chuyện trên vnkings truyện, gia lưu, học hỏi ở nhau thật quý báu nhưng một sự thật.

Ad lực nghiêm túc, ôn hòa, hoài bão cũng được coi là một chàng trai đẹp

Ad hồng vui vẻ, hoạt bát không ngoại lệ cũng rất ưu là đẹp trai

Robot thẳng thắn không thể thiếu phần

Rồng nhỏ ca đen tối, nhan sắc cũng ko tệ.

....

Và mọi người ai cũng đẹp trai, xinh gái

Nhưng, có một điều, lãnh là chàng trai đẹp nhất vnkings.


Triều Dương

Triều Dương (5 tháng trước.)

Level: 7

96% (48/50)

Bài viết: 19

Chương: 47

Bình luận: 64

Lượt thích: 116

Lượt theo dõi: 5

Tham gia: 17/11/2016

Số Xu: 1143

:v đẹp trai nhất là tui mà, mọi người tránh hết ra.

đẹp trai phải đi kèm với tự tin, tui tự tin thế này nhất định phải đẹp trai nhất. :v


fan Taylor swift

fan Taylor swift (5 tháng trước.)

Level: 5

80% (8/10)

Bài viết: 4

Chương: 4

Bình luận: 21

Lượt thích: 21

Lượt theo dõi: 1

Tham gia: 16/03/2017

Số Xu: 378

Đã đồng hành cùng Vnkings.com được hơn 5 tháng rồi. Yêu Vnkings.com nhất đấy. Nhân ngày Vnkings.com tròn một tuổi, tui mong Vnkngs.com của chúng ta sẽ ngày càng phát triển, nhiều người biết đến hơn nữa. Chúc các bạn thành viên ngày càng sáng tạo hơn để xây dựng Vnkings.com vững mạnh hơn. Chúc Vnkings.com sẽ sớm trở thành trang wed viết truyện hay nhất, thành công Việt Nam, haha.


Trần Đan

Trần Đan (5 tháng trước.)

Level: 5

70% (7/10)

Bài viết: 7

Chương: 13

Bình luận: 9

Lượt thích: 12

Lượt theo dõi: 0

Tham gia: 07/06/2017

Số Xu: 112

Chúc Vnkings sinh nhật tròn một tuổi vui vẻ. Các Ad đáng yêu và các members rất ư là thân thiện cùng Vnkings tuổi mới thêm nhiều tài năng mới.


Tee

Tee (5 tháng trước.)

Level: 8

62% (50/80)

Bài viết: 14

Chương: 18

Bình luận: 140

Lượt thích: 129

Lượt theo dõi: 6

Tham gia: 03/07/2016

Số Xu: 1393

Tham gia web cũng gần tròn một năm rồi. Ban đầu, khi web mình còn là Vnkings Truyện, em cũng chỉ tiếp xúc với ad Lực, "anh" Hồng đẹp trai, anh Athena Spirit, chị La, chị Vũ Anh, chị Nguyên,... Lúc ấy, web mình hoạt động còn ít và tổ chức chưa chặt chẽ. Rồi đến vụ web mình bị tấn công, rồi đến chuyện bị bốc phốt trên Bóc Phốt Everywhere về chủ đề đam mỹ. Cuối cùng, hai ad phải reset lại ban quản lí thì web mới ngày càng đi lên. Sau này lại được gặp em Ngọc, anh Tiểu Long, anh Việt Lang, chị Xanh, chị Béo và nhiều nhiều tác giả trẻ khác. Mọi người đều có đam mê và con đường sáng tác đầy triển vọng. Được có cơ hội tham gia vào ngôi nhà chung Truyện Việt, thực sự đã giúp em có thêm niềm vui và học hỏi được nhiều điều, được quen thêm nhiều nhân tài cũng như có cơ hội tiếp xúc với các cao nhân trong lĩnh vực này như chú Đăng Sơn. Nhìn thấy sự thành công của web, em thực sự cảm thấy rất vui và mừng thay cho Ban Quản Lý.

Đã chỉnh sửa bởi: Tee (Xem)

Tham gia web cũng gần tròn một năm rồi. Ban đầu, khi web mình còn là Vnkings Truyện, em cũng chỉ tiếp xúc với ad Lực, "anh" Hồng đẹp trai, anh Athena Spirit, chị La, chị Vũ Anh, chị Nguyên,... Lúc ấy, web mình hoạt động còn ít và tổ chức chưa chặt chẽ. Rồi đến vụ web mình bị tấn công, rồi đến chuyện bị bốc phốt trên Bóc Phốt Everywhere về chủ đề đam mỹ. Cuối cùng, hai ad phải reset lại ban quản lí thì web mới ngày càng đi lên. Sau này lại được gặp em Ngọc, anh Tiểu Long, anh Việt Lang, chị Xanh, chị Béo và nhiều nhiều tác giả trẻ khác. Mọi người đều có đam mê và con đường sáng tác đầy triển vọng. Được có cơ hội tham gia vào ngôi nhà chung Truyện Việt, thực sự đã giúp em có thêm niềm vui và học hỏi được nhiều điều, được quen thêm nhiều nhân tài cũng như có cơ hội tiếp xúc với các cao nhân trong lĩnh vực này như chú đăng sơn. Nhìn thấy sự thành công của web, em thực sự cảm thấy rất vui và mừng thay cho Ban Quản Lý.


Toki Cochi

Hoa Thần Đại Nhân (5 tháng trước.)

Level: 4

60% (3/5)

Bài viết: 1

Chương: 1

Bình luận: 8

Lượt thích: 15

Lượt theo dõi: 3

Tham gia: 16/04/2017

Số Xu: 92

Chúc vnKings luôn vững mạnh !


Ngọc Nguyên

Ngọc Nguyên (5 tháng trước.)

Level: 9

73% (88/120)

Bài viết: 13

Chương: 21

Bình luận: 466

Lượt thích: 145

Lượt theo dõi: 18

Tham gia: 18/10/2016

Số Xu: 1372

Lực ca ơi, em muốn đổi danh hiệu miễn phí. Vẫn còn thời gian mà, đúng ko ca?


Ngố Tiên

Ngố Tiên (5 tháng trước.)

Level: 7

52% (26/50)

Bài viết: 17

Chương: 0

Bình luận: 35

Lượt thích: 76

Lượt theo dõi: 3

Tham gia: 19/10/2016

Số Xu: 1774

Anh chỉ chúc cho tình yêu giữa cô lang băm và chàng thợ xây luôn bền vững qua năm tháng. Dẫu có gặp chuyện gì đi chăng nữa.


Thiên Thanh

Thiên Thanh (5 tháng trước.)

Level: 9

70% (84/120)

Bài viết: 16

Chương: 60

Bình luận: 157

Lượt thích: 237

Lượt theo dõi: 10

Tham gia: 08/07/2016

Số Xu: 865

Em đã đồng hành cùng với web từ những ngày đầu, em rất vui khi thấy web ngày càng phát triển.

Và em chúc anh thợ xây và cô lang băm sẽ thành công trong tổ ấm Vnkings này, mãi phát triển để nó ấm cúng hơn nhé!


Béo

Béo (5 tháng trước.)

Level: 7

64% (32/50)

Bài viết: 16

Chương: 6

Bình luận: 86

Lượt thích: 73

Lượt theo dõi: 8

Tham gia: 21/04/2017

Số Xu: 1852

Hôm nay còn đổi đk danh hiệu k ạ??? Nếu đổi được đổi cho em thành Béo Bấy Bì nhá :v


Phan Minh Công

Phan Minh Công (5 tháng trước.)

Level: 6

50% (10/20)

Bài viết: 4

Chương: 19

Bình luận: 19

Lượt thích: 22

Lượt theo dõi: 1

Tham gia: 23/05/2017

Số Xu: 167

tôi nghĩ anh thợ xây là người đẹp trai nhất


Vọng Nguyệt

Vọng Nguyệt (5 tháng trước.)

Level: 2

50% (1/2)

Bài viết: 1

Chương: 0

Bình luận: 3

Lượt thích: 8

Lượt theo dõi: 0

Tham gia: 11/05/2017

Số Xu: 1339

Em tham gia Vnking không lâu nhưng em rất thích ngôi nhà chung này. Nó không chỉ thỏa mãn niềm đam mê viết truyện của em (mặc dù lâu lâu em mới viết được một chương) mà còn giúp em có thêm kinh nghiệm trong cách viết văn (nhờ bài viết của các thành viên khác). Cuối cùng em chốt: I LOVE VNKINGS! ^.^

Về phần người đẹp trai nhất thì em nghĩ chỉ cần có tâm hồn đẹp cũng là đẹp trai rồi không nhất thiết là vẻ ngoài. Cho nên em chúc các anh đều đẹp trai nhé!

 


Tiến Lực

Tiến Lực (5 tháng trước.)

Level: 13

85% (358/420)

Bài viết: 34

Chương: 0

Bình luận: 896

Lượt thích: 986

Lượt theo dõi: 277

Tham gia: 25/06/2016

Số Xu: 865

Cảm ơn những lời chúc những chia sẻ rất chân thành của các bạn...
Thay mặt BQT Vnkings, Lực chúc tất cả các thành viên ở năm thứ 2 chúng ta sẽ có thật nhiều tác phẩm hay, thành công hơn nữa trên con đường chinh phục đam mê!.

Lực đã gửi tặng tất cả các thành viên bình luận trong topic này trong ngày 25-26/06/2017, 100 Xu như một món quà nhỏ đã ghi trên bài.
Các thành viên vẫn còn thời gian để đổi tên, danh hiệu miễn phí đến hết ngày hôm nay (hết 23h59 ngày 26/06/2017).
Riêng món quà 500 Xu cho người đoán đúng đầu tiên Admin Phan Hồng sẽ gửi tặng riêng cho thành viên may mắn đó.

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các thành viên Vnkings vì những cố gắng trong thời gian qua!!!.

Vnkings, Vnkings, Vnkings, chúng ta không chỉ là Web Truyện, chúng ta là một Gia đình lớn!.


Hồng Tuyên Nguyễn

Thạch Thảo (5 tháng trước.)

Level: 1

0% (0/1)

Bài viết: 0

Chương: 0

Bình luận: 2

Lượt thích: 0

Lượt theo dõi: 0

Tham gia: 26/06/2017

Số Xu: 3

em chỉ mới đăng kí tham gia.chẳng biết ad là những ai.mà sau khi đọc truyện nho nhỏ kia thì em nghĩ anh thợ xây đẹp trai nhất vì anh ăn cháo gói


Thành Viên

Thành viên online: và 53 Khách

Thành Viên: 8007
|
Số Chủ Đề: 2045
|
Số Chương: 5503
|
Số Bình Luận: 15123
|
Thành Viên Mới: Hà Lẻo