Kỷ Niệm Một Năm Thành Lập Website Vnkings.Com

Kỷ Niệm Một Năm Thành Lập Website Vnkings.Com
Thích

Kỷ Niệm Một Năm Thành Lập Website Vnkings.Com

Admin Phan Hồng, Tiến Lực,

Trân trọng gửi tới các Quản trị viên cùng các Thành viên tại website Vnkings.com:

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập website Vnkings.com tròn 1 tuổi, Ban Quản Lý website Vnkings.com trân trọng thông báo và gửi tới các thành viên những ưu đãi sau đây:

– Giảm 50% giá vật phẩm trong vòng 2 ngày (25/6, 26/6).

– Miễn phí đổi tên, đổi danh hiệu trong vòng 2 ngày (25/6, 26/6).

– Tặng 100 xu cho mỗi bình luận chia sẻ cảm xúc cùng những kỷ niệm khi bạn tham gia website và đồng hành cùng Vnkings.com cho tới bây giờ.

 

Ngoài ra, một bạn đáng yêu và thông minh sẽ được nhận thêm 500 xu cho câu trả lời chính xác và sớm nhất từ câu hỏi: “Ai là người đẹp trai nhất website Vnkings.com?”

À, trước khi trả lời thì các bạn hãy đọc câu truyện ngắn dưới đây của Admin Phan Hồng nhé!

 

Ngày xửa ngày xưa có một cô lang băm gặp một anh thợ xây.

Một ngày nọ, anh thợ xây bàn với cô lang băm muốn xây một ngôi nhà thật đặc biệt, ngôi nhà này sẽ là nơi dành cho tất cả những con người đam mê con chữ, thích viết lách đến để giao lưu. Cô lang băm gật đầu đồng ý và thế là hai người bắt tay vào làm. Anh xây nhà còn cô trang trí, chọn màu sắc. Những vị khách đầu tiên, họ đến và trú chân tại một vài căn phòng (Box Truyện ngắn, Truyện tình cảm,…) Vài ngày sau đó, họ rời đi. Nhưng có những người, họ đến và cứ mãi “ăn bám” ở đây quài (Trăng Xanh).

Những tháng đầu tiên thật khó khăn, để thu hút người đến giao lưu, cô lang băm bàn với anh thợ xây tổ chức một cuộc thi viết nho nhỏ với giải thưởng nho nhỏ kéo dài trong ba tháng. Trong những tháng đó cô lang băm phải ăn mì tôm và anh thợ xây phải ăn cháo gói, để tích đủ tiền trả thưởng cho những bài thi đoạt giải (Tất nhiên cô lang băm không phiền khi phải ăn mì tôm, vì cô ấy thích mì tôm chết đi được). Nhưng rồi người đến càng ngày càng đông, anh thợ xây bàn với cô lang băm hãy mời thêm người quản lý. Cô ngậm ngùi nuốt một mồm mì tôm rồi xum xoe lôi kéo Robot, Sanys, Dị Văn,… cùng một vài người khác nữa tham gia quản lý.

Khách đến, có người lịch sự, văn minh; có người thô tục, kiêu căng; có người già, có trẻ nhỏ, có nam, có nữ, có LGBT,… Và tất nhiên, xung đột là điều không thể không xảy ra. Kết quả cuối cùng, người ta đến, người ta đi, chỉ có Admin là vẫn phải ở lại căn nhà này để dọn dẹp, xử lý.

Không ít lần ngôi nhà bị bọn xấu tấn công. Chúng bắt rắn, thả bò cạp nhằm tấn công và lấy cắp thông tin của ngôi nhà. Nhưng thật may, anh thợ xây là một người có tay nghề, để đề phòng phường trộm cắp phá hoại, anh đã cho lắp đặt những bẫy ngầm để những tên trộm không đạt được mục đích mà chúng muốn.
Nhưng, có những kẻ, chúng giả bộ làm tao nhân thi sĩ, trà trộn vào những vị khách đáng yêu với những cái tên vô cùng thấy kêu. Chúng có khi còn nguy hiểm hơn bọn trộm cắp. Chúng ngấm ngầm reo vào đầu những vị khách những điều dối trá, sai sự thật về ngôi nhà khiến những vị khách sợ hãi và rời đi.

Ngoảnh đi ngoảnh lại, thời gian thấm thoắt trôi qua, ngôi nhà tiếp đón thêm rất nhiều lượt khách. Họ tràn đầy ước mơ và hi vọng, họ đầy năng động và mong muốn đột phát, đột phá từ bản thân, đột phá từ ngôi nhà chung thân yêu này. Và những điều họ làm được là những điều mà chúng tôi, Ban Quản Lý website vô cùng mong đợi.

Vậy là một năm đã trôi qua, website Vnkings.com đã được thành lập và phát triển với ý nghĩa của nó: Phát triển truyện Việt.

Chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã và đang đồng hành cùng website Vnkings.com trong suốt thời gian qua! Chúc các bạn có những phút giây thật thư giãn và đừng quên nhanh tay trả lời câu hỏi để nhận 500 xu nhé!

 

Bài cùng chuyên mục

Tiến Lực

Tiến Lực (4 năm trước.)

Level: 19

89%

Số Xu: 18927

Hội/Nhóm

[Vnkings Administrator]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Phúc Lương

Hơ, bây giờ em mới đọc được. Tháng 6 là lúc em nghỉ hè và không có mạng internet. Em tham gia một năm và chứng kiến khá nhiều chuyện,...

Cảm ơn em, chúng ta cùng tiếp tục cố gắng nhé!


Phúc Lương

Phúc Lương (4 năm trước.)

Level: 10

96%

Số Xu: 7920

Hơ, bây giờ em mới đọc được. Tháng 6 là lúc em nghỉ hè và không có mạng internet. Em tham gia một năm và chứng kiến khá nhiều chuyện, cảm ơn các Ad, mod luôn kiên trì và cố gắng. Em tin rằng chúng ta sẽ còn phát triển lâu dài hơn nữa.


Hồng Tuyên Nguyễn

Thạch Thảo (5 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 3

em chỉ mới đăng kí tham gia.chẳng biết ad là những ai.mà sau khi đọc truyện nho nhỏ kia thì em nghĩ anh thợ xây đẹp trai nhất vì anh ăn cháo gói


Tiến Lực

Tiến Lực (5 năm trước.)

Level: 19

89%

Số Xu: 18927

Hội/Nhóm

[Vnkings Administrator]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Cảm ơn những lời chúc những chia sẻ rất chân thành của các bạn...
Thay mặt BQT Vnkings, Lực chúc tất cả các thành viên ở năm thứ 2 chúng ta sẽ có thật nhiều tác phẩm hay, thành công hơn nữa trên con đường chinh phục đam mê!.

Lực đã gửi tặng tất cả các thành viên bình luận trong topic này trong ngày 25-26/06/2017, 100 Xu như một món quà nhỏ đã ghi trên bài.
Các thành viên vẫn còn thời gian để đổi tên, danh hiệu miễn phí đến hết ngày hôm nay (hết 23h59 ngày 26/06/2017).
Riêng món quà 500 Xu cho người đoán đúng đầu tiên Admin Phan Hồng sẽ gửi tặng riêng cho thành viên may mắn đó.

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các thành viên Vnkings vì những cố gắng trong thời gian qua!!!.

Vnkings, Vnkings, Vnkings, chúng ta không chỉ là Web Truyện, chúng ta là một Gia đình lớn!.


Vọng Nguyệt

Vọng Nguyệt (5 năm trước.)

Level: 2

50%

Số Xu: 1516

Em tham gia Vnking không lâu nhưng em rất thích ngôi nhà chung này. Nó không chỉ thỏa mãn niềm đam mê viết truyện của em (mặc dù lâu lâu em mới viết được một chương) mà còn giúp em có thêm kinh nghiệm trong cách viết văn (nhờ bài viết của các thành viên khác). Cuối cùng em chốt: I LOVE VNKINGS! ^.^

Về phần người đẹp trai nhất thì em nghĩ chỉ cần có tâm hồn đẹp cũng là đẹp trai rồi không nhất thiết là vẻ ngoài. Cho nên em chúc các anh đều đẹp trai nhé!

 


Phan Minh Công

Phan Minh Công (5 năm trước.)

Level: 6

75%

Số Xu: 227

tôi nghĩ anh thợ xây là người đẹp trai nhất


Béo

Có Một Nàng Công Chúa (5 năm trước.)

Level: 9

95%

Số Xu: 4423

Hôm nay còn đổi đk danh hiệu k ạ??? Nếu đổi được đổi cho em thành Béo Bấy Bì nhá :v


Thiên Thanh

Vong (5 năm trước.)

Level: 12

71%

Số Xu: 15918

Em đã đồng hành cùng với web từ những ngày đầu, em rất vui khi thấy web ngày càng phát triển.

Và em chúc anh thợ xây và cô lang băm sẽ thành công trong tổ ấm Vnkings này, mãi phát triển để nó ấm cúng hơn nhé!


Ngố Tiên

Ngố Tiên (5 năm trước.)

Level: 7

68%

Số Xu: 1777

Anh chỉ chúc cho tình yêu giữa cô lang băm và chàng thợ xây luôn bền vững qua năm tháng. Dẫu có gặp chuyện gì đi chăng nữa.


Ngọc Nguyên

Minh Ngọc (5 năm trước.)

Level: 9

90%

Số Xu: 2258

Lực ca ơi, em muốn đổi danh hiệu miễn phí. Vẫn còn thời gian mà, đúng ko ca?


Xem Thêm

Thành Viên

Thành viên online: Giai Mộc và 98 Khách

Thành Viên: 51976
|
Số Chủ Đề: 7576
|
Số Chương: 24280
|
Số Bình Luận: 104564
|
Thành Viên Mới: Thy Vũ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio