Lặng Lẽ Em Ra Đi

Lặng Lẽ Em Ra Đi
Thích

‘Tình cờ em đã quen anh
Tình cờ em đã yêu anh mất rồi
Tình cờ nối tiếp tình cờ
Mất nhau có phải tình cờ không anh?’
Anh – người con trai mà em đã từng yêu yêu anh một cách điên cuồng và say đắm. Người đời cứ nói là em lụy nhưng em không tin là mình lụy vì em biết cách yêu cuả em là đúng hay sai và em biết mình yêu như thế nào và nếu em lụy thì em đã không buông tay anh khi anh phản bội em.
Em và anh quen nhau trên facebook quen qua cái tus mà em đăng có thể nói cái tus đó em thả thính cũng không sai, anh vào cmt rồi ib với em. Từ khi gặp anh em thấy cuộc sống mình khác hẳn em hay mơ mộng và yêu đời hơn đôi khi em hay hát vu vơ mấy câu và tự cười một mình. Và cũng từ đó em thấy mình học cũng bắt đầu sút hơn bị nhiều thầy cô phản ánh nhưng em vẫn không để ý và cứ mãi yêu anh vậy thôi.
Em và anh yêu nhau đã hơn một năm. Một năm em cho rằng nó không quá dài nhưng cũng đủ để biết người đó có yêu em thật lòng không. Em thấy anh rất tốt rất biết quan tâm em và hiểu được tính cách và suy nghĩ của em. Mỗi lần đi chơi với anh em không nói em thích uống gì anh tự hiểu và gọi, anh không cần hỏi em ăn gì mà anh tự mua và anh biết em không ăn được những gì em phải kiêng cái gì. Mỗi buổi sáng em đều nhận được tin nhắn chúc buổi sáng từ anh và tối nào anh cũng hát em nghe đàn cho em ngủ đợi em ngủ rồi anh mới tắt máy. Em thật sự rất hạnh phúc anh ạ. Em nghĩ anh sẽ là bến đỗ cuối cùng của đời em – Mối tình đầu của em.
Nhưng cái gì thuộc về nhau lâu quá cũng chán đúng không anh. Hiểu nhau rồi thì còn gì để mà tìm hiểu nữa hả anh. Như vậy khoảng cách ngày càng xa mà thôi. Em cũng không hiểu từ khi nào khoảng cách giữa em và anh ngày càng xa vậy. Anh không còn nhắn tin chúc em buổi sáng vui vẻ nữa không còn hát và đàn em ngủ nữa. Nhưng em không tin rằng anh thay đổi em luôn tự nói với lòng chắc là anh bận mà thôi. Chắc vì công việc nên anh không có nhiều thời gian quan tâm em. Em vẫn cứ yêu anh tha thiết vậy đó.
Anh biết không có những hôm đêm em không ngủ được vì nhớ anh nhớ giọng nói của anh em lại tìm đến facebook và em thấy nick anh hoạt động, lúc đó trong đầu em xuất hiện rất nhiều suy nghĩ không biết anh giờ đang làm gì? Sao giờ còn chưa ngủ? không biết giờ anh có nhớ tới em không hay anh đang vui vẻ bên một cô gái khác rồi? Nhiều lúc em muốn nhắn cho anh hỏi anh lắm nhưng lại thôi mặc dù tin nhắn đã soạn rồi.
Hôm nay em đã nhìn thấy anh và nó- con bạn mà em quen biết đã cùng đi với nhau, lúc đó anh có biết tim em nó sao không? Anh có thấu hiểu cảm giác này không anh? Nó nhói nơi lồng ngực và có chút gì đó mặn đắng nơi khóe miệng thôi anh ạ. Lúc mới yêu nhau mỗi khi em khóc anh đều nói rằng’ đừng khóc nữa anh đau’ và anh lau nước mắt cho em. Giờ đây em tự khóc em tự lau em đau em tự chịu phải không anh?
Em muốn tối anh về nhắn tin và giải thích cho em nghe nhưng không em chỉ chờ trong vô vọng mà thôi. Nick anh vẫn hoạt động nhưng anh vẫn không nhắn tin cho em, anh không giải thích để em hiểu. Một tuần trôi qua em vẫn không nhận được tin nhắn nào từ anh và em cũng không nhắn cho anh cái gì vì em sợ anh xem mà không rep em sợ mình làm phiền và em sợ cô gái đó hiểu nhầm nữa anh. Một tuần qua em đã suy nghĩ thật nhiều và một tuần qua em cũng khóc thật nhiều vì anh. Và em cũng cảm ơn anh nhiều lắm cảm ơn anh đã cho em biết vị ngọt của tình yêu vị đắng của nước mắt và nhiều vị khác nữa.
Anh à giờ em đã đủ dũng cảm để buông rồi mặc dù em đau lắm, mặc dù con tim em nó không đồng ý nhưng em nghe lời lý trí để nói chia tay anh nói ra những lời lẽ mà em nghĩ không bao giờ em phải nói. Em tin rằng chia tay cũng là một cách yêu anh ạ.

Bài cùng chuyên mục

Minh Sarly

Minh Minh (3 năm trước.)

Level: 7

96%

Số Xu: 1670

Trang Đặng

Ha ha hết nợ nha men ❤ men ng đầu tiên like bv cho mk??????

Ớ ớ


Trang Đặng

Trang Đặng (3 năm trước.)

Level: 3

66%

Số Xu: 41

Ha ha hết nợ nha men ❤ men ng đầu tiên like bv cho mk??????


Minh Sarly

Minh Minh (4 năm trước.)

Level: 7

96%

Số Xu: 1670

hay thì shear giùm mình nha


Thành Viên

Thành viên online: LinhHonLT và 129 Khách

Thành Viên: 49033
|
Số Chủ Đề: 7282
|
Số Chương: 24201
|
Số Bình Luận: 110071
|
Thành Viên Mới: Chàm Chàm

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10