Lacery (Thế giới khác)

Lacery (Thế giới khác)
Thích

Từ thuở xa xưa, tại vùng đất Lacery rộng lớn, Thượng Đế đã tạo ra con người và evog – những người sở hữu năng lực phép thuật. Evog có 5 sức mạnh chính là: đất, lửa, nước, cây cối và kim loại, họ nhanh chóng khai hoang vùng đất bởi sức mạnh vốn có của mình. Những evog thuở ban đầu khá hiền lành và tốt bụng, họ kết thân với con người và tạo nên một Lacery giàu mạnh và trù phú. Năm người mạnh nhất sở hữu năm sức mạnh chính thời kì đầu đã lập nên Hội evog tối cao, thay phiên nhau lên làm thủ lĩnh, tôn chỉ hoạt động của hội chính là bảo vệ con người – những con người không có sức mạnh, giúp đỡ họ bằng việc cắt cử người đi khắp các địa phương nếu có evog thể hiện sức mạnh của mình ngược đãi con người.
Nghìn năm sau đó, một cuộc đảo chính đã diễn ra, những người nhân danh lí tưởng “kẻ mạnh là kẻ thống trị” gồm những evog luôn nung nấu ý định thống trị thế giới đã nổi dậy, hòng lật đổ Hội evog tối cao để từ đó thao túng con người.
Tuy nhiên, dường như chúng đã quá coi thường Hội và sức mạnh của Hội. Hội evog tối cao đã thắng, nhưng số lượng evog và người thường chết và thương vong khá nhiều, có nhiều gia đình, người yêu, bạn bè… đã lạc mất nhau…
Câu chuyện có lẽ đã bắt đầu.

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Nhược Đình Nguyệt Đào Thảo Phương Nguyễn Trang Như Thích Bao Đồng Kimanh Le và 100 Khách

Thành Viên: 30647
|
Số Chủ Đề: 5044
|
Số Chương: 16482
|
Số Bình Luận: 37613
|
Thành Viên Mới: Phương Hoàng