Làm quen với Vũ Anh – tác giả điên thích viết về Đau

Làm quen với Vũ Anh – tác giả điên thích viết về Đau
Thích Theo dõi
Làm quen với Vũ Anh – tác giả điên thích viết về Đau
4.6 (92%) 10 votes

Họ tên tôi là Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc.

Thích được gọi là Vũ Anh hơn nên các bạn cứ gọi tôi là Vũ Anh nheeee ♡.

Vũ Anh sinh năm 1998, cô nhóc hơi ngông và thích đi du lịch kinh khủng!

Vũ Anh sống trên đời mới được 18 năm, chưa dám gọi là hiểu biết gì, nhưng cực thích các nỗi đau, viết về nỗi đau, cảm nhận tất cả từ những cảm xúc vụn nhỏ nhất để tích nên bảng màu phong cách riêng trong truyện của mình.

Đã yêu, đã thất tình, đã sợ yêu và rồi lại yêu. Nhận ra một điều: “Bản thân luôn quá ngang bướng để cố xoay chiều cuộc sống, không hề nhận ra rằng mặc dù có cố xoay theo hướng nào, thì những gì phải xảy ra cũng sẽ xảy ra!”

Châm ngôn yêu thích: “let it be” hãy cứ để mọi thứ được tự nhiên vận chuyển theo ý nó, bạn sẽ sống rất thoải mái và nhẹ nhàng (nói vậy thôi chứ không dc vô tư vô lo nhé, chết đấy :v)

Uhm… gì nữa nhỉ? À, Vũ Anh là một người mà lần đầu gặp mặt không ai có cảm tình :v (100 người gặp ko thiếu người nào) vì cái mặt hơi khó ưa và kiêu kì, nhưng đảm bảo khi tiếp xúc và trải nghiệm cùng nhau điều gì đó sẽ thay đổi cách nhìn về Vũ Anh ngay! Hứa nuôn! :)))))

Vũ Anh có tài cảm nhận được người khác, thông qua tiếp xúc xúc giác hoặc qua ngôn từ, vậy nên đánh giá người khá ổn (được đa số nhận xét vậy).

Về vai trò S-mod: là một người làm việc có trách nhiệm, luôn sục sôi ý tưởng và nhiệt huyết để phát triển web, luôn sẵn sàng nhận sai và sửa chữa. Chơi thì vui, nhưng làm việc thì hơi bị “thanh niên nghiêm túc” :((((

Vũ Anh dám sống, dám yêu, dám đau, dám cảm nhận và bộc lộ. Đó là về Vũ Anh tôi, còn bạn thì sao? Cùng kết bạn và chia sẻ nào!

Bài cùng chuyên mục

Hưng Vi

Hưng Vi (2 năm trước.)

Level: 5

60% (6/10)

Bài viết: 7

Chương: 2

Bình luận: 10

Lượt thích: 10

Lượt theo dõi: 1

Tham gia: 02/03/2017

Số Xu: 362

chị hợp gu em đó

 


Phạm Văn Trường

Phạm Văn Trường (2 năm trước.)

Level: 10

82% (123/150)

Bài viết: 10

Chương: 137

Bình luận: 169

Lượt thích: 352

Lượt theo dõi: 28

Tham gia: 17/08/2016

Số Xu: 2180

giới thiệu cũng ấn tượng gê. Hà hà


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Tiến Lực Thủy Ngọc Linh Nguyễn Thiên Kim Diệp Lạc Vô Ưu Kim Nguyễn Tora Misaki chi nguyễn Chiến Thần Bại Trận và 63 Khách

Thành Viên: 17885
|
Số Chủ Đề: 3708
|
Số Chương: 12042
|
Số Bình Luận: 23902
|
Thành Viên Mới: Zuna Kurata