Lặng lẽ bên em

Lặng lẽ bên em
Thích Theo dõi Đề cử

Lặng lẽ bên em

Người viết: Ngỗng ngông

Giới thiệu

Xuân Kiệt từ nhỏ đến lớn sống như một tomboy đầy cá tính nhưng thực chất thì nội tâm bên trong lại rất yếu đuối và luôn mong ước được trở thành một cô gái ngọt ngào. Cô mong mình có thật nhiều bạn, nhưng từ nhỏ vì tủi thân bởi căn bệnh của mình mà tự biến mình thành một đứa “con trai” đầy bản lĩnh, cô luôn cảm thấy cô đơn khi không có lấy một người bạn có thể chia sẻ. Cô chán ghét điều này và cô phải thay đổi theo những gì cô mong ước.

Nhưng cô lại không hề hay biết có một người luôn luôn dõi theo cô, cô chỉ quan tâm tới người luôn gây gổ cãi vã với mình giống như thanh mai trúc mã. Nhưng nhờ cái người thanh mai trúc mã đấy khiến cô đã quyết tâm trở thành người mà cô mong ước từ lâu, và cô không biết rằng có một người luôn bên cạnh ủng hộ cô, trải sẵn đường cho cô. Vâng, có một người không biết mệt mỏi luôn ở bên cạnh cô nhưng lại giả vờ như không quen biết, có một người luôn bảo vệ cô nhưng lại giả vờ như tình cờ.

 

Danh Sách Chương

Bài cùng chuyên mục

Nguyễn Ngọc Kim Giao

Đường Mật Mật (2 tháng trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 12

77% (271/350)

Bài viết: 38

Chương: 166

Bình luận: 957

Lượt thích: 515

Lượt theo dõi: 109

Tham gia: 01/02/2018

Số Xu: 8178

Tháng sau ta đề cử cho bộ này *đóng mộc*


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Vượng Nguyễn Đức Trường Lộ Cô Hành Tường Vi Khánh Đan Viên Candy Manjuu San Dao Phuong Thanh Thiên Nhân Trường Bùi Thị Chi San và 220 Khách

Thành Viên: 28578
|
Số Chủ Đề: 4812
|
Số Chương: 16179
|
Số Bình Luận: 34319
|
Thành Viên Mới: Chi San