Lâu đài không có móng

Lâu đài không có móng
Thích
  • Lâu đài không có móng
  • Tác giả: Jen Dark
  • Thể loại:
  • Nguồn: Vnkings.com
  • Rating: [K] Mọi độ tuổi đều đọc được
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Lượt xem: 1.376 · Số từ: 542
  • Bình luận: 0 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 1 Gấm Nguyễn

Cậu đã ngủ rồi đấy ư? Trong tòa lâu đài không có móng tớ tặng, cậu có vẻ ngủ ngon đấy nhỉ? Điều đó khiến tớ cảm thấy nực cười vô cùng, bạn ạ!

Cậu thật quá ngây thơ!

Cậu nghĩ tớ là thiên sứ hay bà tiên vậy? Sẵn sàng tặng cậu tòa lâu đài nguy nga không lý do, không điều kiện, tớ bị tâm thần chắc? Đến cổ tích cũng chẳng có chuyện nhận được hạnh phúc dễ dàng như vậy đâu bạn tôi ơi!

Để tớ cho cậu hay nhé: tòa lâu đài mà cậu vui vẻ nhận ý, nó không hề tồn tại đâu. Bất ngờ không? Những tưởng đang đứng ngang hàng với tớ, nhìn những kẻ oằn mình gắng gượng xây thêm tầng cho căn nhà xơ xác bằng ánh mắt kiêu hãnh, đêm đêm thư thái thả mình vào giấc ngủ với nụ cười của người chiến thắng, cuối cùng tất cả lại là giả. Ồ, chuyện này mới thú vị làm sao!

Cậu chẳng bao giờ biết đến ánh mắt thương hại của tớ dành cho cậu, cái bẫy tớ giăng sẵn cậu ngoan ngoãn nhảy vào. Cậu không tin nổi chỉ với một cái búng tay, tớ có thể biến chiếc giường êm ái, tấm thảm mịn màng thành khói bụi ngay tức khắc đâu. Tớ hoàn toàn có quyền năng đó bởi tòa lâu đài lộng lẫy này đâu có móng. Bốn mươi lăm người ở đây đều biết, riêng cậu lại không. Cậu vẫn luôn tự cột bản thân mình với bàn tay của Thần Chết, bán linh hồn cho con quỷ mưu mô là tớ đây với suy nghĩ đang lợi dụng được lòng tốt của một con nhóc ngu xuẩn. Nhưng chuyện vui này chỉ có tớ biết thôi, bạn ạ!

Đôi khi tớ đột nhiên bật cười vì cậu đấy. Tớ đang dùng dao và rĩa ăn ngon lành món thịt thơm ngon của cậu hàng giờ mà cậu lại tự cho rằng đục khoét nổi chất xám của tớ, cho rằng tớ ngoan ngoãn đem lòng tốt hai tay dâng tặng cậu. Cậu lầm to rồi! Người thực sự tốt với cậu là người khuyên cậu đi đào móng chứ không phải kẻ dễ dàng tặng cậu cả một kho báu khổng lồ như tớ. Vậy mà cậu dám đẩy người kia vào vũng bùn mang tên “ích kỷ, xấu xa”, khiến bốn mươi bốn người quay lưng về phía người đó. Được! Tớ sẽ dạy cậu thế nào mới là ích kỷ, thế nào mới là xấu xa. Tớ sẽ ru cậu trong những ảo tưởng ngọt ngào, tớ sẽ giúp cậu tắm mình trong những hào nhoáng rồi… Bụp! Tất cả vỡ tan! Tớ sẽ cho cậu rơi thẳng xuống địa ngục vì chính sự ngu ngốc, hám danh của bản thân mình.

Nhưng bây giờ có vẻ chưa đến lúc, tớ muốn tặng cậu cú ngã không gượng dậy nổi khi dám làm tổn thương bạn tớ. Còn giờ cậu cứ ngủ đi, tớ đang rất háo hức cho bữa cuối của mình. Cậu nên ngủ đi trước khi tớ nổi hứng cho cậu ngã ngay bây giờ. Ngủ ngon bạn hiền.

À, kì thi đại học sắp đến rồi!

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Trinh Anh Phạm Ngân Khánh Vũ và 158 Khách

Thành Viên: 58683
|
Số Chủ Đề: 8785
|
Số Chương: 27087
|
Số Bình Luận: 113046
|
Thành Viên Mới: Nguyen Quang Thai Bao (K18 HL)

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5