Lời Nguyền Thời Gian

Lời Nguyền Thời Gian
Thích

Tên Truyện: Lời Nguyền Thời Gian

Tác Giả: Thế Kiệt

Tình Trạng: Chưa Hoàn Thành

Giới Hạn Độ Tuổi: trên 16 tuổi

Thể Loại: Viễn Tưởng, Xuyên Không

Trong cuộc sống, có muôn vàn những điều bí ẩn, mà con người không thể nào giải thích được. Trong số đó, không gian và thời gian là những điều bí ẩn nhất. Tuy chúng luôn hiện hữu quanh ta, nhưng chúng ta lại không thể kiểm soát, điều khiển chúng theo ý muốn của con người. Ngược lại, trong một số trường hợp, chúng lại chi phối, làm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống con người, khiến chúng ta rơi vào một hoàn cảnh hết sức éo le.

Lời Nguyền Thời Gian là một tác phẩm như vậy, lấy cảm hứng từ một giấc đêm 19/12/2016. Mình đã viết lại giấc mơ ấy. Tuy nhiên cũng giống như mọi giấc mơ, nó không có mở đầu cũng không có kết thúc, nhưng mình sẽ cố gắng mô tả lại giấc mơ kỳ lạ ấy, một cách chân thực nhất. Mình hy vọng rằng mọi người sẽ đón nhận nó.

 

Tóm tắt Lời Nguyền Thời Gian:

Cũng giống như bao người khác, Kiệt là một người hết sức bình thường, hắn ta có một tình yêu hết sức giản dị. Trong ngày sinh nhật của Hạnh,  Kiệt và nhóm bạn đã tổ chức một ngày sinh nhật tại thác 72. Sau một ngày vui chơi cùng bạn bè, Kiệt và người yêu đã tách ra khỏi nhóm.

Trong đêm hôm ấy, một sự kiện kỳ bí đã diễn ra. Từ trên bầu trời một lỗ hổng màu đen xuất hiện, nó đã bao trùm một khoảng không gian vô cùng rộng lớn. Những tưởng lỗ hổng kỳ lạ ấy sẽ nuốt trọn Trái Đất, nhưng không, Sau một  khoảng thời gian phát triển, lỗ hổng đạt mức cực đại, nó phát ra một tiếng nổ lớn, và từ từ thu hẹp phạm vi. Ngay trước khi biến mất, từ trong lỗ hổng lóe lên một tia sáng yếu ớt, một vật từ trong lỗ hổng ấy thoát ra, ngay trước khi lỗ hổng hoàn toàn biến mất.

Kiệt tò mò lại gần vật vừa xuất hiện, vật đó có màu đen hình thoi nó vẫn lơ lửng trong không trung, phát ra những tia sáng huyển ảo. Kiệt đưa tay dón lấy vật kỳ lại đó. Ngay khi Kiệt chạm tay vào vật hình thoi ấy. Mọi thứ xung quanh biến đổi kịch liệt, chiếc đồng hồ trên tay Kiệt xoay liên tục, mọi người từ từ già đi trước mắt Kiệt, họ ngã xuống, từng người từng người một. Sau một hồi bị khủng hoảng tâm lý, Kiệt lấy lại sự bình tĩnh như thường ngày. Và cậu ta nhận ra mình hoàn toàn không bị ảnh hưởng, cậu ta không già đi theo thời gian, mặc cho thời gian cứ trôi một cách chóng mặt.

Sau một khoảng thời gian dài, con người dường như tuyệt chủng tại Trái Đất, không còn một ai. Trái Đất giờ đây chỉ là một đống hoang tàn, không có bất kỳ dấu hiệu nào của con người. Lúc bấy giờ thời gian mới dừng lại. Kiệt dường như rơi vào tuyệt vọng. Nhưng trong lúc ấy, Kiệt dần phát hiện ra những điều bí ẩn quanh vũ trụ. Cậu ta cố cầu cứu những vị thần, trong đó thần Mặt Trời là vị thần quyền năng nhất, nhưng phàm là người quyền năng thì xung quanh họ cũng xuất hiện vô số lời cầu cứu. Chính vì thế, Thần Mặt Trời không quan tâm đến những lời cầu cứu ấy nữa.

Sau nhiều lần thất bại, bị Thần Mặt Trời bỏ ngoài tai những lời cầu cứu của mình, Kiệt từ bỏ ý định cầu cứu những vị thần, thay vào đó, cậu ta tìm hiểu mọi chuyện tại sao lại sảy ra một cách kỳ lạ nhưng vậy. sau nhiều lần tốn công vô ích, cậu ta đã phát hiện ra, mọi chuyện sảy ra là do ảnh hưởng thời gian, do chính viên đá kỳ lạ trong tay của cậu ta gây ra.

Cậu ta cố gắng tìm cách khôi phục lại mọi chuyện, nhờ sức mạnh từ viên đá, nhưng mọi chuyện không đơn giản như cậu ta suy nghĩ. Cậu ta không thể đảo ngược thời gian về lại thời gian khi  mọi chuyện bắt đầu sảy ra. Nhưng bù lại, cậu ta lại có thể lợi dụng sức mạnh của viên đá Thời Gian để mở ra lỗ hổng thời gian, lỗ hổng mà Kiệt sử dụng viên đá Thời Gian tạo ra, nó có hình dáng tương tự lỗ hổng mà Kiệt nhìn thấy lỗ hổng lúc viên đá xuất hiện.

Nhưng có điều, Kiệt không thể đi xuyên qua lỗ hổng ấy để trở về thời điểm lúc đầu. Sau nhiều lần không thể trở lại thời điểm của mình, Kiệt đã tìm cách liên lạc với mọi người tại thời điểm thực. Khi Kiệt có thể liên lạc với mọi người thì một điều kỳ lạ lại xảy ra. Những ai mà Kiệt có thể liên lạc, và báo tình hình của mình thì họ đều bị cuốn vào lỗ hổng thời gian. Họ đều bị cuốn tới thời điểm mà Kiệt bị mắc kẹt. Mọi người đều hết sức hoang mang, do đã chịu đựng cảnh một mình một không gian đã lâu, nên khi gặp mọi người Kiệt đã tỏ ra hết sức vui mừng, nhưng mọi người lại tỏ ra hết sức khó chịu.

Sau khi tìm ra cách liên lạc với mọi người tại thời điểm thực, nhưng do lời nguyền thời gian mà những ai biết đến hai điểm thời gian cùng tồn tại, những người đó đều bị cuốn tới tương lai. Kiệt đã tìm cách mã hóa thông tin, rồi đưa qua lỗ hổng thời gian cầu cứu mọi người. Nhưng do không biết đến quy luật xáo trộn không gian, mà thông tin của Kiệt và mọi người gửi về quá khứ bị lệch hướng, thông tin bị chuyển tới Thần Mặt Trời.

Sau khi Thần Mặt Trời nhận được thông điệp cầu cứu của Kiệt, Thần Mặt Trời đã tới Trái Đất thời điểm Kiệt và mọi người bị mắc kẹt. Mọi người khi thấy Thần Mặt Trời xuất hiện đều tỏ ra hết sức ngạc nhiên, riêng Kiệt thì tỏ ra hết sức mừng rỡ, và kể cho mọi người về Thần Mặt Trời. Mọi người đều tỏ ra hết sức vui mừng, vì cứ nghĩ mình sắp thoát khỏi vùng đất chết này.

Khi vừa tời nơi, Thần Mặt Trời nhìn thấy viên đá mà Kiệt đang đeo nó chính là viên đá bị nguyền rủa của thời gian. Ông ta đã vô cùng tức giận và trừng trị mọi người.

Mọi bị một phen kinh hãi, chẳng ai hiểu vì sao mà Thần Mặt Trời nổi giận. Kiệt đã ra sức trấn tĩnh mọi người, khi đó Kiệt nghĩ ra một cách đó là biến vùng đất chết này thành vùng đất sống. Kiệt đã khuếch đại lỗ hổng thời gian và thông báo cho tất cả mọi người trên trái đất biết về lỗ hổng thời gian. Kiệt muốn mọi người đều bị ảnh hưởng bởi lời nguyền thời gian, lúc ấy mọi người sẽ được đưa đến thời tương lai và mọi người sẽ xây dựng lại từ đầu.

Nói về Thần Mặt Trời sau khi đến Trái Đất tương lai, ông đã quay về cung điện của mình, ở đây một người hầu cận đã hỏi ông tại sao lại nổi giận với những sinh mệnh bé nhỏ kia. Tại đây, ông đã kể tường tận về lời nguyền thời gian.

P/s: Do điện thoại mình bị hỏng, cho nên mình chưa thể bắt đầu viết tác phẩm này, tuy nhiên, mình viết ra bản tóm tắt chưa hoàn chình này để lưu lại cảm xúc và mình xem nó như là bản thảo. Hy vọng một ngày gần nhất, mình có thể bắt tay vào hoàn thành giấc mơ kỳ lạ này.

Bài cùng chuyên mục

Châu Phạm

Châu Phạm (2 năm trước.)

Level: 6

70%

Số Xu: 879

nghe thú vị, hấp dẫn lắm lun ấy ạ


Thế Kiệt

Thế Kiệt (7 năm trước.)

Level: 10

98%

Số Xu: 525

Chưa biết nữa ly ợ... đang bù lu bù loa với Thuận Thiên Kiếm rồi... lưu tạm trên đây khi nào viết sau.... hjhj


Leah .H

Leah .H (7 năm trước.)

Level: 8

73%

Số Xu: 0

Hà Kiều Ly

Nghe hấp dẫn quá a, bạn còn viết truyện này nữa không, mà mơ còn nhớ được là siêu lắm luôn í.

Ta mơ đc nhiều lắm nè. Nhớ đc nếu biết cách, có mấy giấc mơ cứ bị mơ đi mơ lại như bị ám ảnh. Chắc z ms thích trn kinh dị


Dương Hà Ly

Hà Kiều Ly (7 năm trước.)

Level: 7

88%

Số Xu: 344

Nghe hấp dẫn quá a, bạn còn viết truyện này nữa không, mà mơ còn nhớ được là siêu lắm luôn í.


Thành Viên

Thành viên online: và 268 Khách

Thành Viên: 58697
|
Số Chủ Đề: 8785
|
Số Chương: 27092
|
Số Bình Luận: 113058
|
Thành Viên Mới: Hắc Miêu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5