Chương 2: Giờ Hóa Học

– Tùng tùng tùng…

– Phù…! Tôi thở dài một hơi ngồi yên vị vào vị trí của mình. Suýt nữa là chậm học, hình như cái số của tôi là không bao giờ chậm học và cả không bao giờ đi học sớm được dù chỉ là một ngày. Và dĩ nhiên nữa là luôn đi học rất “đúng” giờ.

May mà cô chủ nhiệm thân yêu vẫn chưa đến, tôi ngồi yên vị vào chỗ, Thiên Ngũ đưa ánh mắt lườm tôi một cái nhưng không nói gì, thông lệ của mọi hôm rồi mà! Tôi ngó quang lớp một vòng, có chút ngạc nhiên khi phát hiện cô nàng xinh đẹp Liên Xuân của tôi hôm nay lại không có mặt ở lớp, là nghỉ học chăng? Bị ốm hay gia đình có việc riêng? Vậy là hôm nay tôi không có cơ hội nổi bật trước đám đông hay là bao ánh mắt nhận xét đánh giá mà cô nàng mang đến cho tôi. Kể ra không có cũng không quen lắm nhỉ? Chết chết, tôi lại tự luyến rồi! Vừa nghĩ tôi vừa cười tủm tỉm một mình.

Ánh mắt của ai đó đổ dồn lên tôi, cái giọng thánh thót của cô nàng Tiểu Hàn vang lên:

– Tuyết! Đã ăn sáng chưa?

Giọng điệu của cô gái nhỏ này thật ân cần biết bao, tôi ngẩng đầu lên nở một nụ cười tươi tắn rực rỡ nhất từ trước tới giờ, giọng rầu rầu đáp:

– Mình chưa ăn Hàn ạ, hay cậu mời mình nhé!

– Đấy, biết ngay mà, nhìn mặt mày là tao biết chưa uống thuốc trước khi đi học rồi!

Tiểu Hàn đập mạnh quyển sách xuống bàn, với cái bộ mặt “tao biết ngay mà” cười đắc ý nhìn tôi. Tôi ngu ngơ nhìn Tiểu Hàn, hỏi một câu như nai vàng ngơ ngác trong mùa thu:

– Thuốc gì cơ? Tao khỏe mà mày!

– Há há…! Thuốc an thần!

Tiểu Hàn há miệng lên trời, đôi mắt híp lại thành một đường thẳng không nhìn thấy mặt trời cười đến quên tổ quốc. Cười xong Tiểu Hàn làm bộ mặt nghiêm túc nhìn tôi nói tiếp:

– Tuyết này, theo như tao được biết thì… mày nên ăn sáng ở nhà trước và một hộp sữa hay kẹo đường gì đó lên trường tao kê cho mày liều thuốc, xem ra tâm tình mày không tệ.

Tôi há miệng hết lần này đến lượt khác, chưa kịp nói gì liền bị lời nói của Tiểu Hàn ngăn chặn, đành phải há miệng tròn mắt nghe cô nàng tự biên tự diễn nói tiếp. Cái gì mà tâm tình không tệ, muốn quấy phá tinh thần ucả tôi chắc, Tiểu Hàn ơi, bạn cứ phá đi vì nó vốn không tốt rồi! Buồn! Chờ một đống bla blum tùm lum của cô gái thỏa mãn tuôn trào ra về căn bệnh cần liều thuốc an thần của tôi theo suy luận chặt chẽ thiếu tính lo-gic của cái đầu óc của cô.

– Thứ nhất, Lê Thị Tuyết này, không bao giờ ăn sáng, nhưng vì bạn Tiểu Hàn quan tâm mình như vậy nên mình từ nay sẽ cố gắng ăn sáng cùng Hàn, dĩ nhiên tiền ăn uống là Hàn mời! Thứ hai, mình ở nhà cũng có thuốc an thần rồi, một gày mình dùng mười hộp, và mình không ngại để mọi người quan tâm tới mình như vậy, hân hạnh là đằng khác cơ.

Nói xong, đôi mắt tôi nháy nháy nhìn Tiểu Hàn, nếu tôi mà soi gương chắc cũng phải sởn gai ốc vì bộ dáng lúc này của chính mình, quá mức ‘phong tình’. Tiểu Hàn giật mình nhìn tôi, cả người theo phản xạ nhảy bắn về phía sau, gương mặt biểu cảm “không thể tin được”. Tiểu Hàn mỉm cười thân thiện, giọng dịu dàng nhìn tôi nói:

– Bao Tuyết ăn, chắc nhà tôi sập cả không còn một mống đâu!

Tiểu Hàn tặc lưỡi, lắc đầu ngoan ngoãn ngồi vào vị trí lấy sách vở từ trong cặp ra ngồi ôn bài cũ. Haiiz! Đúng là cười một mình thời nay lại bị xem là dấu hiệu của bệnh tâm thần rồi, từ nay chắc phải cười với người khác và tuyệt đối không cười một mình, tôi sợ tôi lại thành bà gì hay nói xiên nói xỏ. Vì ông cha ta có câu: người nói vô ý, người nghe hữu tình mà. Nhưng Tuyết vốn rất hiền, nói như gió thoảng bên tai

Trống điểm báo hiệu hết mười lăm phút sinh hoạt. Cả lớp ôm chồng sách vở trên tay, xếp hàng xôn xao đi đến phòng thực hành thí nghiệm môn hóa học. Hôm nay lại thưc hành hóa không biết lớp tôi sẽ gây ra đại họa gì đây, chí ít cung phải náo loạn tầm cỡ Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung.

Tôi lon ton xách sách vở đi cuối hàng may mà chưa vấp phải Thùy Tứ đang cúi gằm mặt đọc sách đến một dấu cách cũng không bỏ sót. Tôi cười hề hề nhìn Thùy Tứ nhưng chả đổi lấy được một ánh mắt của cô bạn nhìn lại tôi. Làm người như tôi thật đúng là thất bại thảm hại mà, ngay cả một quyển sách cũng không bằng. Tôi nhanh chóng vứt đi cái suy nghĩ vẩn vơ đó và nhanh chóng đuổi kịp lớp thân mến của tôi tiến vào phòng thực hành. Nó vẫn rộng lớn xa hoa như năm trước. Chà chà tôi độc ác nghĩ nếu như một ngày ngôi trường này nghèo đi thì sao nhỉ? Chắc rất nhiều người sẽ thất nghiệp và nếu nố sụp đổ thật thì tôi cũng không lôi đâu ra học bổng để tiếp tục đi học đâu! Cầng nghĩ càng vớ vẩn mà.

Cả lớp cùng yên vị vào vị trí của mình đứng nghiêm chào giáo viên dạy hóa học. Cô có một cái tên rất hợp với bộ môn của cô, môn hóa. Tên cô là Thái Thị Hóa, giáo viên trong trường thường gọi cô là Thái Hóa. Cô gật đầu ra hiệu cho chúng tôi ngồi xuống, cô nói:

– Như bài học hôm trước thì hôm nay chúng ta sẽ tiến hành thực hành thí nghiệm với các phương trình phản ứng đã đưa ra. Trong quá trình thực hành có chỗ nào chưa hiểu các em có thể hỏi lại cô để cô giải thích. Và mỗi nhóm viết một bản báo cáo thực hành cuối tiết rồi nộp lại cho cô.

****

– Tuyết! Cậu viết bản báo cáo thực hành nhé!

Đông tổ trưởng của tôi lại nhìn tôi bằng ánh mắt trìu mến cùng giọng nói ấm áp đặt xuống vai con heo lười cộng sâu nhác nhớn là tôi một cực hình. Tôi lười, sao Đông lại bắt tôi viết chứ? Tôi đưa ánh mắt cún con lên nhìn Đông đến là thương hại, tội nghiệp, lại chỉ thấy cậu ta quay ngoắt lưng một trăm tám mươi lẻ một độ đi lấy dụng cụ thực hành. Tôi buồn bực ngồi bệt xuống ghế, ngán ngẩm lôi ra tờ giấy trắng bắt đầu cặm cụi viết.

Tôi cầm tờ giấy và chiếc bút trên tay chạy loăng quăng từ nhóm này qua nhóm khác, tổ này qua tổ khác, nhìn nơi này một chút, ngó bên kia một chút rồi lại hì hục viết vào. Chỉ mới hai mươi phút cả lớp đã thực hành xong và kết quả là bản báo cáo trên tay mỗi người, tôi cũng đã hoàn thành đâu vào đấy. Tôi mãn nguyện nhìn vào bản báo cáo mỉm cười, gật gật đầu hài lòng không do dự liền đưa sang cho đồng chí tổ trưởng Đông.

Á á á á a a a a… sao tôi lại nghe rát lưng như thế này nhỉ? Sao tôi lại có nghe mùi khét khói bốc lên thế này? Nó quanh quẩn đâu đây xung quanh chóp mũi của tôi, và cả lớp mắt chữ o mồm chữ an nhìn tôi, tôi tò mò liền xoay ra sau lưng xem, kết quả… kết quả là tôi nhìn thấy Chí miệng méo xệch tay cầm một cây đèn cồn và một đám khói bay ra từ sau lưng tôi, rát quá!

Ào ào! Từ đâu nữa lại lên một thau nước dội lên người tôi, áo quần tôi ướt sũng, tôi nhắm tịt mắt rồi lại mở mắt ra sau khi nước xối xong, thủ phạm đang cầm chiếc thau là Nhật Phong. Tôi đau lòng nhìn mũi chân của mình, xấu hổ quá! Tôi lại phát hiện ra, thau nước đó là thau nước có màu trắng của phấn, chiếc khăn lau bảng vừa được giặt từ trong thau ra. Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình lại tủi như thế này! Mắt tôi đã bắt đầu rưng rưng rồi!

– Tuyết, Tuyết… Tóc của cậu, tóc bị cháy hết rồi kìa.

Thùy Tứ lúc này lại lên tiếng ‘nhắc nhở’ tôi. Mặt tôi tỉnh lên, ngạc nhiên há miệng chữ a nhìn Thùy Tứ, bàn tay sờ soạng sau lưng, mái tóc dài của tôi đâu rồi? Nó chạy đi đâu mất tiêu rồi? Tôi đau đớn ngồi bệt xuống sàn nhà, mắt nhắm và miệng khóc hu hu om sòm.  Vừa khóc tôi vừa mếu máo:

– Tiểu Hàn, mình nghĩ mình nên cần một liều thuốc an thâng rồi!

Tiểu Hàn miệng méo xẹch nhìn tôi! Người méo miệng hơn nữa là thủ phạm đẹp trai ngời ngời kia còn đang ở đó trên tay vẫn chưa tắt ngọn đèn cồn trên tay, tôi căm tức liếc nhìn cậu ta một cái rồi lại tiếp tục công việc khóc.

Cô Thái Hóa nhe tôi khóc bèn đi xuống xem xét tình hình, tất cả hiện trương vô cùng thảm hại, thạm hại nhất vẫn là tôi! Tóc của tôi bây giờ tính sao đây? Cháy hết rồi, tiếng khóc của tôi thật thương tâm, chắc đứng ngoài sân trường cũng có thể nghe được tiếng khóc của tôi. Nhìn tôi khóc cả lớp đều nín thing, nhịn cười nhìn tôi, chắc lúc này tôi mất mặt lắm, giống một bà điên chăng? Một chiếc áo phủ lên người tôi, kéo người tôi dậy chạy ra khỏi phòng như bay, tôi chỉ nghe được một câu:

– Thưa cô, em đưa bạn ra ngoài thay đồ ạ!

Tổ trưởng Đông lại kéo tôi ra phòng vệ sinh nữ, tôi như tỉnh ra vội vàng tắm gội sạch sẽ nhưng không có đồ thay. Sao thân tôi khổ thế này? Một lúc sau tôi thò đầu ra khỏi nhà vệ sinh, chỉ thấy Thiên Ngũ lớp trưởng đứng trước cửa với một bộ đồng phục trong tay. Tôi đỏ mặt nhìn cô bạn rồi lấy vội bộ đồng phục mặc vào. Trời! Là đồng phục nam sinh! Nhưng cũng khá vừa vặn. Nhưng mái tóc dài đen óng ả của tôi thì giờ tính sao đây? Nghĩ lại lúc nãy tôi khóc như thế thật là xấu hổ, ngượng quá, biết chôn mặt vào đâu đây, còn gặp ai được nữa? Thôi, mặc kệ, cứ làm như chưa có chuyện gì xảy ra đi. Tôi lấy tay vò mái tóc cháy khét lên tận gáy, chán nản thở dài!

Tôi bước ra khỏi phòng vệ sinh đi thẳng một mạch về lớp với bộ đồng phục bị thủng lỗ chỗ trên tay, chiếc áo vét bị cháy một mảng lớn. Mặt tôi vẫn tỉnh bơ như chưa có chuyện gì xảy ra hết. Buổi học cứ thế tiếp tục, và tôi hôm nay cũng là tâm điểm chú ý ngay cả khi không có nhỏ Liên Xuân. Tâm tình hôm nay tôi rất tệ, chán chường, Lê Thị Tuyết tôi quyết thề phải gặp lại lãng tử đào Hoa Lê Văn Chí mới được! Mái tóc tôi đâu để bị cháy oan, cả bộ đồng phục đắt đỏ kia nữa, phải đền hết cho tôi.

A a a a… Quyết tâm! Tuyết chaizô!

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Tung Tran và 121 Khách

Thành Viên: 60591
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28073
|
Số Bình Luận: 114924
|
Thành Viên Mới: Diệu Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5