Chương 5: Giáo viên mới
5 (100%) 1 vote

Tiếp tục cuộc nói chuyện của các thành viên trong lớp 7/1:

– Gì? Mới đây mà nghĩ ra rồi hả? – Kiệt nói giọng hết sức ngạc nhiên

– Chứ sao, trò này đơn giản mà hiểu quả lắm – Thảo cười, nói đầy tự tin

– Cậu hay thật đó – Linh

– Mà mấy cậu định như vậy làm luôn đó hả – Thư

– Cậu nhắc mới nhớ, nhìn tụi mình thảm quá chừng – Kiệt

– Tại mấy cậu ban cho đó – Phi

– Bọn tớ cũng đâu thua gì mấy cậu – Thảo tức cải lại

– Thôi! Bớt dùm cái đi mà – Linh

– Kệ, lỡ vậy rồi thi chơi tới bến luôn – Ngọc

– Tán thành – cả đám nói cùng lúc

– Vậy kế hoạch là gì? – Phi

– Được rồi, kế hoạch là vậy: Mỗi người chúng ta chuẩn bị 2 cây bút mực, mực gì cũng được nhưng ưu tiến nhất là bút màu trừ bút xanh ra nha. Tiếp đến mấy cậu con trai cử hai người nào mạnh nhất vào nhà vệ sinh khiêng một thùng nước ra đây và rồi pha nước đó với màu mực của bút, tiếp đến chúng ta sẽ lấy hai sợ dây tợ mỏng nhập lại và làm như vậy một lần nữa, sau đó nối nó vào rồi treo lên thanh sắc trước cửa lớp và nối với cái bàn gần nhất, buộc ở góc chân bàn và chờ thời cơ rồi tấn công. Mấy cậu chắc điều hiểu hết rồi chứ – Thảo

Ừ – cả lớp

– Vậy chúng ta phải nhanh lên, giáo viên mới sắp đến rồi – Thảo

Mọi người, ai nấy cũng bắt tay vào việc. Mỗi đứa đều có 2 cây bút trên tay, đa số đều là bút màu và mực của nó rất đậm. (TG: mấy người chơi ác dữ vậy, giáo viên mới phải gây ấn tượng tốt, chứ ai chơi kiểu đó tội bà cô dạy lớp này hết sức. Kiệt: bộ ngươi không thấy bọn ta đang gây ấn tượng tốt à, vậy là chưa đủ đó. TG chỉ có 3 từ: OMG!!!). Kiệt cử Hậu và Thành đi khiêng nước vì họ là người phù hợp nhất với việc này, khiêng về tới nơi thì cả đám bắt đầu công việc chế biến nước tắm cho cô giáo mới thân yêu của mình. Khoảng 5 phút sau thì nhiệm vụ pha nước tắm đã xong, bọn con gái mới bắt đầu nối dây  vào thùng, bọn con trai đỡ thùng nước lên cao gần thanh sắc cho các chế nhà ta cột lại, rồi nối vào góc chân bàn đầu tiên gần cửa vào và đó cũng là vị trí tiện lợi nhất.

– Chuyến này chắc cô hài lòng lắm nhỉ: Linh nói

– Cất công pha nước cho cô tắm mà sao không hài lòng cho được chứ: Kiệt phụ họa thêm

-Hehehe: Cả lớp cười rùng rợn

Tùng! Tùng! Tùng! Tiếng trống trường vang lên to rõ, hùng hổ làm sao, càng làm cho các anh, chị 7/1 nhà ta càng thêm háo hức, vui sướng và hồi hộp. Học sinh thì chạy tán loạn vào lớp học để chờ gặp giáo viên mới và đương nhiên những thành viên của lớp 7/1 cũng vậy. Tất cả học sinh trong lớp 7/1 ngồi ngay ngắn, đàng hoàng tỏ vẻ học sinh nghiêm túc. (TG: ôi giời ơi, mấy người mà cũng biết nghiêm túc hả? Đúng là chuyện lạ mà, hôm nay chắc trời mưa quá. Cả lớp: im miệng…  đạn bay vèo vèo trong lớp và mục đích đều hướng về TG…  TG: chạy nhanh hơn cả vận động viên ma-ra-tong). Cạch! Cạch! Cạch! Tiếng bước chân đến, nghe thì có thể đoán được là chắc chắn người này mang guốc mới phát ra tiếng động như vậy và người đó không ai khác chính là giáo viên mới đang đi đến lớp 7/1 khiến sự hồi hộp kèm im lặng trong phòng dâng lên cao hơn. Cô giáo đi đến trước cửa lớp và trước mắt cô ấy cái lớp không phải là cái lớp mà là cái bãi chiến trường thì đúng hơn, bút thì vứt lung tung, sàn lớp thì dơ không thể tả, chai nước thì nằm ngỗn ngang còn nhìn học sinh thì ớn lạnh hơn nữa, con gái thì vừa dơ mà vừa nhớt còn con trai thì khỏi nói, người không ra người, quỷ không ra quỷ có thể nói là vô cùng kinh tởm, khiến bà cô vô cùng ngạc nhiên, chưa hiểu ra chuyện gì thì “Ào” một xô nước đủ màu đổ xuống người của bả khiến bả ngơ ngác không hiểu chuyện gì cả, lúc này thì quả thật bà cô bị đơ toàn tập, còn cả lớp thì khỏi phải nói cười vô cùng sảng khoái, cười chảy nước mắt, đau cả bụng khiến bà cô hiểu ra chút ít, giận tái mặt mài vì cái tội dám làm mất mặt bả, còn khiến người bả ướt như con chuột lột nữa chứ không giận mới là lạ, thấy có hàn khí đang dâng cao thì tụi nó mới không cười nữa nhưng nhìn cô giáo thì không thể không cười nên che miệng cười mỉm, có đứa cười “khúc khích” khiến bà cô không khỏi bực mình, bả tức giận quay lưng bỏ đi trong lòng thì khắc ghi mối thù này nhất định sẽ trả. (TG: đúng rồi cô người ta nói quân tử trả thù mười năm chưa muộn mà, em đứng về phía cô, cô yên tâm đi ạ. Bà cô liếc muốn chảy mắt. TG: dọn đồ nhanh chóng). Còn về mấy nàng, mấy chàng nhà ta thì cười hả hê vì sung sướng, đã chơi được bà cô một vố đau đớn nhưng không nghĩ rằng bà cô đã ôm hận và sẽ trả thù bọn họ. Cô ta đi một mạch tới phòng hiệu trưởng khiến Ông hết hồn cứ tưởng là ma mà thực ra nhìn bả lúc này cũng giống ma lắm chữ bộ, bà cô nói:

– Tất cả lại tại bọn phá phách đó hết, đúng là tức quá mà

– Ta đã nói con rồi mà không nghe, tại con cãi ta nên mới như vậy – Thầy hiệu trưởng ngán ngẫm lắc đầu nói

– Tại con nhất thời sơ ý thôi nhưng cục tức này con  nuốt không được nhất định bọn chúng sẽ còn tức hơn con nữa, thầy cứ chờ xem – Bà cô nói giọng nham hiểm

Đợi bà ta ra khỏi phòng thì ông hiệu trưởng tự nhủ:

– Không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa đây, ta không biết rằng là lựa chọn của mình có đúng hay không khi đưa lớp 7/1 cho con bé này quản mà, sắp tới chắc cái trường này không được yên ổn rồi đây, thật là khổ, huhu.

Ông không biết rằng những lời của mình đều bị một người nghe thấy hết tất cả và người đó không ai khác chính là tác giả nhà ta, hé hé phải nghe mới viết được chứ, hihi.

Mấy bạn ơi, không biết bà cô đó là ai nữa, TG cũng không biết nữa nhưng chắc sẽ không tầm thường đâu và liệu số phận của lớp 7/1 sẽ ra sao, nếu muốn biết thì hãy đọc chuyện và luôn ủng hộ truyện của mình, nếu thấy hay thì like và bình luận cho mình nếu có sai sót gì nhe mấy bạn, bye.

 

 

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Bóng Ma Độc Hành Vân Du SRG JN Trần Chanh Hoàng Tuyết Vy Thanh Hương và 115 Khách

Thành Viên: 22315
|
Số Chủ Đề: 4236
|
Số Chương: 14388
|
Số Bình Luận: 27288
|
Thành Viên Mới: Ngân Trương