2. Sa đọa

Ma Mèo- Quỷ Thi (Tiếp theo)

2.

– Thế đang làm gì vậy? Tối rồi sao không về?

– Đang đợi ma.

– Đợi ma? Thế điên hả, nó bắt mất hồn Thế thì sao?

– Thì gặp được nó rồi mình chạy, ngu gì ở lại cho nó bắt.

– Mà Thế đợi gặp nó làm gì, ghê lắm, nào là lưỡi dài như đũa bếp, đầu tóc như rắn trun ngọ ngậy, rồi còn mọc nanh, lở loét,…

– Cái đấy là ông Năm kể, có ai thấy được đâu? Nếu ma dữ tợn như vậy thì sao chúng ta sống được, bị chúng bắt ăn thịt hết rồi, đúng không?

– Ờ há. Mà cũng có thể vì có người lợi hại có thể đánh đuổi được ma quỷ đi, mẹ mình bảo cứ niệm Phật là ma không dám gần.

– Đã vậy thì bạn sợ gì. Nghe kể hoài cũng chán, chả lẽ bạn không muốn gặp một lần cho biết?

– Ừ, mình cũng muốn gặp thử. Mà nói trước là Thế không được chạy trước đó nha!

– Mình hứa, đảm bảo sẽ luôn ở sau lưng bạn.

– Tối quá rồi, thôi mình về đây, không đợi nữa đâu. Thế về luôn không?

– Mình muốn đợi chút nữa, bạn cứ về trước.

– Ừ, nếu Thế có gặp ma thì kể lại cho mình nha. Hì hì, tạm biệt.

-o0o-

Dù mất đi hết cảm xúc thì thế giới này vẫn còn nhiều điều mà tôi lưu luyến, tôi quyết định che giấu hiện trạng của mình và giữ nguyên cuộc sống như cũ.

Trở thành tang thi, tôi không cần ăn uống nữa, những thức ăn hàng ngày ăn vào đều không thể tiêu hóa được, tối đó dù chỉ ăn uống cho có lệ thì tôi đều phải kiếm chỗ vắng vẻ móc họng ói hết tất cả ra, nếu để chúng sình ương trong bụng sẽ còn kinh khủng hơn nhiều.

Nghiêm trọng hơn vấn đề ăn uống là vấn đề của cơ thể này, dù nó không thối rửa ngay thì vẫn nhợt nhạt một cách bất thường và đang dần bốc mùi, không thể viện lý do ốm để nghỉ học được vì như vậy sẽ được chăm sóc thật tận tình, như thế bí mật sẽ lập tức lòi ra. Tình thế trước mắt chỉ có thể tạm thời xịt nước hoa khử mùi và làm lạnh cơ thể lẫn phòng ở, lâu dài sẽ cần một biện pháp thích hợp hơn.

Sáng sớm đi học, phóng nhanh ra ngoài để tránh bữa ăn sáng, và dù phủ kín toàn thân thì tôi vẫn cảm thấy vô cùng khó chịu khi đi ra ngoài vào ban ngày.

Đến gần nghĩa trang, tôi vốn muốn tìm hiểu nguyên nhân tình trạng của mình thì đột nhiên một luồng áp lực truyền đến khiến tôi rùng mình, dù đi học mỗi sáng ngang qua nhiều lần nhưng chưa lần nào tôi cảm thấy nó đáng sợ như vậy, ngay cả nhích lên một bước chân cũng thấy như kiến bò lên chảo, xốn xang không chịu được.

Tôi không rõ là khả năng cảm nhận của cơ thể này hay của linh hồn bên trong, có gì đó thôi thúc tôi tránh xa nơi đó, cuối cùng tôi lựa chọn biện pháp an toàn nhất, vòng qua đường khác để đi.

Cứ tưởng đến trường giả dạng như ngày thường thì sẽ ổn thế nhưng khi vào học thì càng lúc càng không tập trung được, cái nóng của mặt trời lên cao tạo thêm nóng bức, nhầy nhụa với bộ đồ phủ kín người. Thêm đó ánh sáng rực rỡ khiến tinh thần trở nên không ổn định, cảm giác có cả trăm ngàn con mắt đang dõi theo, nôn nao, bức bối. Tôi muốn bỏ chạy cả ngàn lần nhưng cuối cùng vẫn kiềm lại được cho đến tan học.

Đường về nhà cũng khó khăn không kém, tôi cảm giác như cơ thể đang mất nước rất nhanh và khô héo lại dưới cái nóng, trí óc càng lúc càng mông lung, tôi đành phải tìm chỗ bóng râm nghỉ lại.

Miệng khát khô rát buốt, hơi thở nặng nhọc, tầm mắt phía trước đang dần mơ hồ, tôi loáng thoáng nhìn thấy cái bóng con chó đang đến gần, sau đó ánh mắt thêm mờ đục, lại nhìn ra một túi nước thơm ngọt, như kích thích cơn khát lên tới đỉnh điểm, mọi thứ đều nhanh chóng biến thành một màu đỏ rực.

Mất ý thức một lúc, khi tỉnh táo lại thì phát hiện xung quanh cây cối ngã đổ, cứ như vừa bị một cơn bão dập qua. Xung quanh đây lại không có ai, dường như trong lúc mất kiểm soát chính tôi đã làm ra chuyện này, bờ ao đỏ thẫm một góc, cùng màu với vết tích còn sót lại trên môi. Tôi chợt nhận ra mình đã trở thành một thứ rắc rối hơn nhiều.

Ngày đầu tiên trở thành tang thi, còn chưa thật sự làm gì thì tôi đã phải vướng vào một đống lớn vấn đề như thế. Tôi đã chết, và vấn đề đó thật sự rất nghiêm trọng.

Nữa đêm, tôi lén ra khỏi nhà khi mọi người đều đã ngủ. Tôi nhớ từng đọc được ở một quyển sách, người sống thở bằng dương khí, người chết hấp thu với âm khí, dương là ngày và âm là đêm, tôi tìm đến những chỗ âm u vắng vẻ nhất, những nơi được cho rằng âm khí nhiều nhất để thử nghiệm.

Quả nhiên cách này đem lại hiệu quả rất khả quan, cảm giác như có những luồng khí âm lãnh chui vào từng lỗ chân lông, những luồng khí này lập tức ngăn chặn quá trình thối rữa, hơn thế nó dường như còn làm rắn chắc hơn bắp cơ. Vậy là vấn đề quan trọng nhất tạm thời đã có được biện pháp giải quyết, chỉ là tôi chợt nhận ra rằng mình đang dần dần cư xử không còn giống con người nữa. Tôi trở nên bâng khuâng, có phải là tốt không khi tôi cứ tiếp tục trà trộn vào họ như thế này?

Nhưng rất nhanh sau đó vấn đề ấy bị vứt sau đầu, khi cố gắng kiểm tra sự thay đổi của cơ thể, trong lúc vô ý tôi bất ngờ có thể xuất hồn. Lơ lửng ở giữa không trung, trở thành một tồn tại vô định hình và phi vật chất, mọi cái nhìn đối với thế giới đều biến đổi, không phải như mà tôi đã trở thành một thứ gì đó tách biệt với thế giới bình thường, một con ma trong nhận định của mọi người. Chỉ tiếc một điều là lúc này tôi lại không thể tự nhìn hình dáng của mình lúc này, như vậy thì tôi đã biết ma có hình dáng ra sao rồi.

Tôi muốn thấy ma, đó là ước mơ từ đó tới giờ lúc còn sống, thế nhưng tôi biết chắc chính mình chưa bao giờ muốn trở thành ma như bây giờ. Ngạc nhiên là lúc này tôi lại thấy hoang mang, cảm giác không đến từ cơ thể, vậy có nghĩa là nó đến từ tận sâu trong linh hồn, hoang mang như một chú cá nhỏ trước biển cả bao la.

Nhưng cá cuối cùng vẫn là cá, phải vào biển lớn, khát khao bơi lượn khắp nơi.

Sau khi thử nghiệm bay lượn quanh quẩn xung quanh, tôi phát hiện ý thức mình dần bắt đầu suy yếu dần, tôi không rõ nguyên nhân nhưng khi nhập trở về cơ thể thì mọi thứ trở nên ổn định trở lại. Đó có lẽ là một quy luật tồn tại ở thế giới này, những người chết vốn không nên tồn tại trong thế giới người sống. Nhưng ma vẫn tồn tại được ở thế giới này, và có cả những nơi nguy hiểm con người không thể đặt chân, bằng chứng chính là cái nghĩa trang đó và tôi như bây giờ. Điều này chứng tỏ thế giới này vẫn còn những quy luật khác nữa, cái thế giới mà tôi sẽ tồn tại trong thời gian sắp tới, một thế giới được tạo nên bởi những điều kì bí mà trước kia tôi mê mẩn.

Và rồi tôi bắt đầu lượn lờ chu du khắp nơi, cũng khi du ngoạn đó đây tôi mới biết được hóa ra là làm ma rồi thì cũng sẽ gặp phải nguy hiểm nếu ngáo ngơ thiếu hiểu biết, ngoài đồng hoang thì rất dễ bị các dòng khí bí ẩn cuốn đi, tôi có cảm nếu bị bắt lấy sẽ lập tức đi vãng sanh. Còn ở khu dân cư thì gần như không thể vào nhà, mỗi căn nhà đều như là một vùng lãnh thổ tách biệt, tôi nhớ đến câu chuyện về thần giữ cửa, và có vẻ như nếu không được mời thì những tồn tại ô uế đều không thể đi vào.

Tuy nhiên nếu để ý kĩ lại thì có rất nhiều lỗ hổng trong những ngôi nhà này, đó có lẽ là cốt lõi của rất nhiều tập tục đã bị lãng quên, hầu như chỉ cần tránh đi của chính, tôi có thể dễ dàng nhìn ra những lỗ hổng đó và tìm được đường đi vào bên trong. Khi đi vào trong, tôi không còn trở thành một kẻ khám phá nữa mà trở thành một tên nghe trộm chuyên nghiệp, bị thu hút bởi những góc khuất và bí mật chưa từng phơi bày.

Chỉ trong một tuần, từ đầu ngõ đến cuối xóm, diện mạo chân thật của từng gia đình, từng người đã hiện rõ trong mắt tôi. Nhưng khiến tôi chú ý hơn cả lại là những chuyện lén lút trai gái, ngoại tình, tay ba, có lẽ bởi tâm hồn đang ở độ tuổi dậy thì mà đặc biệt hứng thú với điều đó.

Lúc đầu lén lút xem, sau lại nhớ đến đâu có ai nhìn thấy nên cứ hiên ngang lại gần nhìn, trong đêm tối chưa chắc họ đã nhìn rõ được như tôi, dù vậy tôi cũng chỉ là một kẻ ngoài cuộc. Có lẽ một kẻ bình thường thì dù còn sống hay chết đều sẽ mãi là kẻ bình thường, vị kỉ, tò mò và đầy ham muốn.

Khi đến xem quá gần, tôi phát hiện phía sau gáy của người đàn ông có một vòng xoáy kì lạ, tôi tò mò chạm vào rồi bị hút vào trong, sau một trận choáng váng tôi bất ngờ phát hiện mình đã có lại cơ thể, đúng hơn là tôi đã nhập hồn vào một cơ thể khác. Cũng chính vì vậy mà sau khi xác nhận có thể nhập hồn, việc đầu tiên tôi làm chính là thể nghiệm chuyện ấy trong cơ thể mượn tạm.

Tôi phát hiện không chỉ lấy lại cảm nhận của người bình thường mà cả những cảm xúc đã mất cũng lần nữa quay về. Cảm giác lần nữa còn sống thật tốt, tôi gần như trở nên đắm mình trong đó.

Thế nhưng khi rời đi cơ thể gốc của mình quá lâu thì dù nhập hồn mượn xác thì linh hồn vẫn yếu đi, hầu như nhập hồn chưa được vài giờ đã bị đẩy ra, một lần nữa phải trở về thân thể tang thi của mình. Như một khoảng trời mới xuất hiện, đây là lần đầu tiên tôi tìm được hứng thú sau khi trở thành một thứ dở ma dở quỷ.

Ban ngày đi tới quán game, trở thành một trong số họ ngồi máy chơi đùa, được bạn bè réo tên, dù biết không phải mình nhưng lại thấy phấn khích vô cùng, so với những lần đứng nhìn từ bên ngoài thì như thế này thật tốt. Ban đêm, kích thích nhất là đi khám phá thân thể mềm mại của những cô nàng xinh đẹp, mượn cơ thể người tình chơi đùa rong ruổi trên từng ngọn đồi đến tận mương sâu, tận hưởng từng mùi hương đậm đà như thấm vào xương tủy lẫn cảm giác phun trào thăng hoa như muốn ăn mòn cả linh hồn.

Đúng vậy, đó mới là cảm giác được sống, dù là trước kia hay cả bây giờ.

Còn tiếp.

Danh Sách Chương
Tiểu Long

Tiểu Long (7 năm trước.)

Level: 12

98%

Số Xu: 23131

Hội/Nhóm

[Hội Bình Văn]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Nhân vật bình tĩnh bởi vì đã mất hết cảm xúc, điều này cũng dễ hiểu và lo gic mà.

Còn lỗi chính tả, anh tiếp thu những hạn chế của mình rất tốt, em yên tâm.


thơm đặng

Thom Dang (7 năm trước.)

Level: 7

54%

Số Xu: 1222

Thứ nhất truyện viết như kiểu nhân vật chính biếc trước mình sẽ thành tang thi hay sao ấy, dù cho cậu ta có tìm hiểu đến đâu thì khi bỗng dưng biến thành tang thi sẽ mất 1 hoặc 2 ngày gì đó trong tâm trạng bất ổn và hoảng sợ.

thứ 2 lỗi sai chính tả

lở loét k phải lỡ loét, bâng khuâng hoặc băng khoăn chứ không phải bân khuân, mê mẩn không phải mê mẫn,

"Tôi có cảm nếu bị..." hình như thiếu chữ thì phải em nghĩ là cảm giác

cốt lõi không phải cốt lỗi, lỗ hổng k phải lỗ hỏng


Thành Viên

Thành viên online: Nguyễn Thị Nhung và 109 Khách

Thành Viên: 60591
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28073
|
Số Bình Luận: 114924
|
Thành Viên Mới: Diệu Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5