5. Kết thúc

Ma mèo – Quỷ thi (tiếp theo)

5.

– Meo… meo…!

Tiếng mèo hoang ngoài cửa miếu gợi lên từng trận xôn xao, con sóc khó chịu ra mặt khẹt khẹt chạy nhảy tới lui, bên trong góc nhỏ tôi cũng không tài nào bình tĩnh được, tồn tại chỉ bằng một thứ liên kết yếu ớt mà không hiểu sao cái cảm giác bất an cứ dâng lên không ngừng.

Tới ở cái miếu tồi tàn này đã mấy tháng, linh hồn của tôi đã dần ổn định lại, thậm chí còn tăng cường hơn trước. Con sóc từ lúc đầu không thèm ngó ngàng đã dần dần chấp nhận sự tồn tại một tên hàng xóm mới lặng thầm. Thiên nhiên mang đến cảm giác bình an khó tả, tuy nhiên nằm lại nơi này bản thân tôi luôn cảm thấy như đã quên mất điều gì.

Sự bất an được gợi lên từ tiếng mèo kêu như đẩy mọi thứ lên đỉnh điểm, tôi quyết định rời khỏi nơi này trở về Xóm Chùa, con sóc ngó theo với dáng điệu hơi buồn, thế nhưng ở nơi tôi lúc này cảm xúc đơn thuần nhất như những loài sinh vật nhỏ này cũng không có, chưa hề cảm thông nên không thể xem như bạn bè hay thân thuộc. Những gì từng có đã đánh mất đi, những điều mong muốn ở hiện tại lại chẳng thể nắm lấy, đó chính là những bóng ma phù du.

Đi vào ban đêm, tôi tìm đến khu vực đông người, men theo chỉ dẫn tìm đường trở về. Ngày nghỉ, đêm lên đường, dù không gặp phải rắc rối nào dọc đường thì cũng mất năm ngày mới về được Xóm Chùa. Mọi thứ lại vẫn như xưa nhưng bầu không khí lại nặng nề khó tả, sự ngột ngạt này cũng giống như lần đó, còn có cảm giác liên kết mơ hồ quen thuộc khiến tôi xao động.

Khi nhận ra nó tôi lập tức quay trở về nhà, ngôi mộ toang hoang đưa ra đáp án hùng hồn, cũng may là người trong nhà không ai bị làm sao. Tôi không rõ chuyện gì đang diễn ra nhưng cái xác lại biến mất thì chắc chắn mọi chuyện đang diễn biến theo hướng xấu nhất.

Men theo cảm ứng đi tìm về cái xác của mình, câu chuyện nghe được dọc đường khiến tôi bận tâm dừng lại tìm hiểu.

– Cậu ở Xóm Chùa mà đúng không? Nghe đồn là ở đó có quỷ thi xuất hiện ăn thịt người, có thật không?

– …

– Mình nữa, mình cũng nghe có vài người bị hại rồi, cảnh sát hú xe lùng bắt mấy bữa rồi, không biết là bắt được chưa.

– Này, này, có thật không vậy, cậu ở Xóm Chùa mà.

– Mình… mình cũng không rõ lắm. Ba mẹ đột nhiên mấy bữa nay không cho mình ra ngoài ban đêm, tối là khóa cửa gài chốt như đánh trận, mình không tin lắm nhưng đêm đó mình nghe tiếng rống thảm thiết của con heo trong chuồng, sáng hôm sau mới biết chúng đều chết hết, nghe người mổ kể lại thì bên trong chúng không còn giọt máu nào hết. Nếu là trộm thì xác heo đã mất, đằng này lại…

– Vậy là thật sự có quỷ thi hả?

Có gì đó không ổn từ câu chuyện của họ nhưng dọc đường đi tới gặp không ít cảnh sát và sư thầy trừ ma đều là vẻ mặt căng thẳng, như vậy chuyện này có tám chín phần mười là thật rồi.

Cảm ứng càng lúc càng gần, đúng lúc này một luồng áp lực vô hình đột nhiên xuất hiện, luồng áp lực này vô cùng quen thuộc, chính là những lần đi ngang qua cái nghĩa trang đó. Lúc này ngay giữa ban ngày, lại còn ở cách khá xa nơi đó, tại sao lại…

– Cảm giác này, chẳng lẽ…

– Đạo trưởng, bên kia điện thoại tới, nói kết giới của các vị sư phụ bị hỏng rồi, hung ma đang tiến về phía này.

– Nhanh, chúng ta phải lập tức bắt lại quỷ thi, không để cho nó hợp nhất với hung ma.

Có vẻ không chỉ mình tôi cảm nhận được, bên trong vườn đào lộn hột truyền đến tiếng nói gấp gáp, tôi vẫn chưa hiểu lắm mọi chuyện nhưng chung quy cũng đoán được một phần, có lẽ vì vậy mà những sư thầy, đạo sĩ trừ ma không để ý đến sự tồn tại của tôi.

– Graa…

Theo chân bọn họ, điều đầu tiên mà tôi cảm nhận được là tiếng gầm giận dữ như dã thú, nó như một cái gì đó truyền thẳng đến tâm trí tôi.

Tới nơi thì thấy được một người toàn vải quấn, nhiều chỗ đứt đoạn lộ ra da thịt màu đồng xen lẫn sắc xanh, vừa nhìn liền thấy như xác ướp, ấn tượng nhất vẫn là đôi mắt đỏ ngầu dữ tợn và móng vuốt sắc nhọn ở hai bàn tay, đúng là không quá khi mọi người gọi là quỷ thi. Lúc này nó đang bị vây chặt bởi cảnh sát và thầy trừ ma, dùng dằng không thoát được.

– Pằng… Pằng…

Trong lúc quỷ thi đang nôn nao thì đám người vây quanh đã gấp gáp hành động, cảnh sát thẳng tay nổ súng vào những chổ yếu hại. Quỷ thi cũng phản ứng rất nhanh, nó dùng tay bảo vệ đầu và cổ đỡ được vài phát đạn bất ngờ, đạn như ghim vào thân cây cứng chắc không đủ làm hại tới nó, cũng lúc này nó hành động, chân bật mạnh muốn phá vây chạy đi.

Nhưng đón chờ nó lại là một cái nắm đấm có đính phật châu, trúng một đòn mạnh bất ngờ khiến nó choáng váng lui lại, cùng lúc đó tất cả các thầy trừ ma cùng hành động, người lấy phật châu buộc lấy hai tay nó, hai người khác dùng dây có đính bùa quấn quanh người nó rồi kéo căng ra giữ chặt lại.

Người còn lại cầm đồng kiếm đi tới, có lẽ là dự định đưa ra đòn dứt điểm, quỷ thi lúc này như toàn thân mất hết sức lực, cứ giẫy dụa thế nào cũng không thoát ra được, thấy tình hình này tôi chợt trở nên gấp gáp. Khó lắm mới thấy được cơ hội, chẳng lẽ cứ thế mà để nó dập tắt ngay trước mắt của mình.

Đúng lúc này phía kia truyền tới vài tiếng nói khiến đám người sững sốt ngừng lại.

– Tiếng động truyền ra ở đằng này nè. Ồ, thấy người rồi.

Chưa để đám người kịp phản ứng thì tiếp đó đã vang lên liên tiếp tiếng bước chân dồn dập, chẳng mấy chóc người đã hiện ra, là mấy học sinh tụ tập đến đây chơi. Lúc này là thời điểm mùa điều (đào lộn hột) chín, khu vườn ngát hương này là một địa điểm vui chơi lý tưởng của bọn họ, tôi còn chưa kịp vui mừng vì sự xuất hiện kịp thời của họ thì gương mặt của Hương lại xuất hiện trong số đó, người duy nhất mà tôi không muốn có dính dáng đến chuyện này.

– Mấy đứa làm gì ở đây thế? Lập tức rời khỏi chỗ này nhanh lên.

Chú cảnh sát rống lên nghiêm túc, nhưng đã chậm một bước.

– Á, chẳng lẽ là quỷ thi? Bọn họ đang bắt quỷ thi… quỷ thi có thiệt kìa.

Đám người của Hương bị thật cảnh làm cho ngỡ ngàng, tâm trí họ tự động như bị hút vào, không ai muốn dời đi.

– Mấy đứa còn không mau rời đi.

Tiếng rống có phần tức giận của chú cảnh sát làm cả đám giật mình tỉnh táo lại, cả đám đều chột dạ muốn rời đi, chỉ riêng một người vẫn cứ nhìn chầm chầm lấy quỷ thi với ánh mắt nghi ngờ.

Đến lúc bọn họ tính rời đi thì đột nhiên bầu trời tối sầm lại, cảm giác lạnh sâm sâm truyền dọc sống lưng khiến chân họ nhũn hết ra không đi được nữa.

– Leng… keng…

Ngay sau đó một tiếng chuông vang lên giúp tất cả bình tĩnh lại, những thầy trừ ma không dám trì hoãn nữa lập tức hành động, cùng lúc đó tiếng chú cảnh sát lại vang lên, đồng thời họ cũng chạy tới che chắn cho lũ trẻ rời đi.

– Mau chạy…

– Graa…

Khí tức hung ma vừa tới, quỷ thi lập tức trở nên điên cuồng, rống lên một tiếng giận dữ rồi không biết từ đâu lại lấy được sức mạnh giẫy dụa kịch liệt. Bên kia âm thanh giao đấu cũng đã bắt đầu, nghe tiếng chuông thì có vẻ như chính là người áo xanh lần trước, hung ma không đến chứng tỏ đã bị họ chặn lại ở đó nhưng nghe tiếng thì cũng đang tiến dần về phía này.

Đồng kiếm đâm tới nhưng chỉ xẹt qua vành tai của quỷ thi, nó vừa né được liền tung cước đá thầy trừ tà kia bật lại đúng vị trí người giữ dây, nhân cơ hội đó quỷ thi lập tức thoát ra, nó không chạy về phía hung ma mà lại hướng đến đám học sinh đang bỏ chạy.

– Pằng… Pằng…

Mấy cảnh sát phản ứng rất nhanh, lập tức nổ súng muốn đẩy lùi quỷ thi nhưng những viên đạn này lại chẳng thể làm gì được nó, ngược lại vài cái tung người đâm thẳng cũng khiến mấy cảnh sát này lăn ra bất tỉnh.

Nhìn thấy quỷ thi nhắm đến Hương đi tới, tôi lập tức hành động, nhập vào người một cảnh sát bất tỉnh, ngồi bật dậy vừa nổ súng vừa chạy tới chặn nó lại. Ngay khi quỷ thi giương nanh về phía gương mặt ngơ ngác của Hương thì tôi cũng thành công phóng tới ôm nó quật xuống, mọi người còn chưa kịp ngỡ ngàng thì vừa đè lên được người nó tôi lập tức cụng đầu thật mạnh.

– Cụp!

Tiếng kêu rất rõ, đầu quỷ thi chỉ hơi choáng một chút, ngược lại đầu của người cảnh sát tôi nhập vào thì vỡ ra, máu chảy đầm đìa. Thế nhưng lúc này tôi cũng đạt được mục đích của mình, linh hồn thoát ra lập tức nhập lại vào cơ thể quỷ thi. Bên trong cơ thể này đã tồn tại một tia ý thức mới, bên trong lại có nhiễm lấy khí tức hùng mạnh, cực đoan của hung ma, nhưng đây là cuộc chiến mà tôi không được quyền thua.

Trở thành tồn tại ma quỷ cũng chẳng có gì không tốt, khi sống một lòng theo đuổi ước mơ là đúng, ma quỷ lưu luyến cuộc sống của con người không có gì là sai, sống như ma quỷ lòng lại hướng về người. Đúng vậy, tất cả mọi thứ chỉ đơn giản là như vậy.

Từ lúc cụng đầu xong cả hai liền nằm yên bất động, có thân người cảnh sát nằm trên nên không có ai dám nổ súng cũng như đến gần, còn các thầy trừ ma thì phải tập trung cản lại hung ma.

Khác với quỷ thi, những pháp khí của thầy trừ ma có tác động mạnh hơn nhiều khi dùng với hung ma, tuy nhiên hung ma lại là tồn tại vô định nên rất khó nắm bắt, dù hung ma mạnh mẽ hay pháp khí nhiệm mầu thì hai bên đều rơi vào cục diện giằng co.

Hai bên giằng co tưởng chừng đều phải cầm cừ thì đột nhiên hung ma bất ngờ mặc kệ tổn thương vượt qua đám thầy trừ ma xông thẳng tới chỗ quỷ thi, chuyển biến bất ngờ làm bọn họ rùng mình.

Một đoàn khói đen phóng tới mang theo cảm giác rùng rợn thấu xương, tất cả cảnh sát lẫn học sinh đều không kịp làm gì, đúng vào lúc này quỷ thi đột nhiên mở bừng mắt ra, một ánh mắt sáng tỏa thanh minh. Vừa lấy lại quyền điều khiển cơ thể quỷ thi, cũng là lúc hung ma cảm ứng được mà điên cuồng lao tới. Ngay khi hung ma vừa lao tới, tôi liền đẩy người cảnh sát ra bật dậy, tay phải quấn lấy phật châu đột nhiên tung ra một đấm giáng thẳng vào đoàn khói đen.

Đoàn khói đen bị đánh tán loạn bật ngược ra sau, rồi lại lần nữa tụ lại, lần này hiện rõ lên khuôn mặt của một con mèo. Diễn biến hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của mọi người, bọn họ đều xem đến ngơ ngác mà quên mất phản ứng, để cho quỷ thi và con mèo ma nhìn chằm chằm nhau.

Cuối cùng con mèo ma nhe nanh giận dữ rồi không cam lòng rút đi, như tan biến mất vào không khí, khí trời liền sau đó khôi phục như thường. Ma mèo trốn mất, Hương vẫn bình an, ở trong cơ thể quỷ thi tôi tương đối hài lòng với kết quả này. Nhân lúc đám thầy trừ ma chưa kịp phản ứng, tôi lập tức phóng người chạy đi, nhanh chóng tan biến mất trong tầm mắt của mọi người.

Sự thật đã phần nào được phơi bày, nhưng tôi không có hứng thú săn đuổi ma mèo trả thù cho cái chết của mình, ban đầu cũng là tôi tự đâm đầu vào. Trở lại thành người, mục tiêu đó lại càng thêm xa xôi, nghĩ đến hiện tại, tôi tìm về cái miếu nhỏ tan hoang tạm trú. Lần nữa rời đi trên vai có thêm một bạn đồng hành nhỏ, con sóc cũng biết lưu luyến vị hàng xóm bất đất dĩ mà đi theo. Lẫn vào đồng sâu hoang dã, xa lánh con người lại mang trong lòng sự vấn vương, một nơi dành cho mình có lẽ ở một nơi thật xa thật xa, tôi cứ cất bước đi tới một miền vô định.

— Hết–

Danh Sách Chương
Tĩnh Tâm

Tĩnh Tâm (7 năm trước.)

Level: 8

82%

Số Xu: 3446

Tiểu Long à, tác phẩm này khiến em phải nhìn anh với con mắt khác rồi!


Tiểu Long

Tiểu Long (7 năm trước.)

Level: 12

98%

Số Xu: 23131

Hội/Nhóm

[Hội Bình Văn]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Cảm ơn em nhiều.


thơm đặng

Thom Dang (7 năm trước.)

Level: 7

54%

Số Xu: 1222

tiếng rầm -> em nghĩ là tiếng gầm

giận giữ -> giận dữ

nấm đấm -> nắm đấm

nhũng -> nhũn

giẫy dụa -> giãy dụa

đất dĩ -> đắc dĩ

phù! cũng may là hết truyện đấy, không chắc em cũng bỏ dở đọc nhiều quá mà mờ mắt lun

nhưng mà truyện hay


Thành Viên

Thành viên online: Tung Tran Nguyễn Thị Nhung và 108 Khách

Thành Viên: 60591
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28073
|
Số Bình Luận: 114924
|
Thành Viên Mới: Diệu Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5