- Ma mới ạ, xin mọi người chiếu cố em!
- Tác giả: Kame - chan
- Thể loại:
- Nguồn: Vnkings.com
- Lượt xem: 4.071 · Số từ: 249
- Bình luận: 2 · Bình luận Facebook:
-
Lượt thích: 3 Đào Thảo Phương Tường Vi Lâm Khiết Lệ
Chào các bạn, các anh, các chị! Em tên là Phan Thị Quế Trân, đã trải qua 17 cái xuân và hiện đang cư ngụ tại Trảng Bàng – Tây Ninh ạ!
Sở thích của em là đi du lịch, xem anime và đọc manga. Em có thể đọc manga và xem phim cả ngày mà không biết chán. Xem đến nỗi ba mẹ la luôn mà vẫn xem. Anime và manga chính là trị kỉ của em. Ahihi! Có ai giống em không nhỉ!? Nếu có thì chúng ta kết bạn nha.
Tính cách của em thì ưu điểm không nhiều nhưng khuyết điểm cũng không ít. Ưu điểm thì hiểu chuyện, biết lắng nghe, biết suy nghĩ, biết nhường nhịn, quan tâm. Đây là lời của một con bạn thân của em nhận xét về em và em thấy nó không hoàn toàn là chính xác. Còn về khuyết điểm của em thì khá nhiều như là lười, chưa có tính tự lập, dễ nổi giận, nổi giận vô cớ, không có kiên nhẫn, nhạt nhẽo, hay thay đổi,…, nhiều lắm như em nhớ không hết. Hihihi
Đây là lần đầu em viết truyện, nếu có gì sai sót mong các tiền bối hãy chỉ dạy hậu bối này thêm ạ! Em xin cảm ơn rất nhiều ạ.
Bodhi (6 năm trước.)
Level: 16
Số Xu: 20416
Chào mừng bạn!
Tường Vi (6 năm trước.)
Level: 12
Số Xu: 10957
Rất vui được làm quen