Chương 4: Lan cô nương của Túy Hoa Lâu (2)

“Lan cô nương các ngươi nói là ai?” Dạ Thần buông chén trà hỏi.

Dương An nghe hỏi thì chậc chậc lưỡi, ánh mắt si mê nói: “Ngài không biết? Lan cô nương tên thật là Bạch Thiên Lan. Nàng ấy mới xuất hiện khoảng mấy tháng nay, tuy nhiên khi vừa tới Túy Hoa Lâu, nàng ấy đã trở thành hoa khôi, là kim bài của Túy Hoa Lâu. Nàng rất đẹp, rất rất đẹp, như một đóa bạch liên không nhiễm bụi trần. Nàng ấy chỉ bán nghệ chứ không bán thân. Muốn gặp được rất khó. Ta cũng cũng chỉ mới gặp vài lần.”

“Háo sắc.” Dạ Thần khinh thường nhìn tên nào đó vẻ mặt mê gái.

“Ấy, Ma vương đại nhân, ngài không thể nói vậy. Đó gọi là yêu thích cái đẹp, là yêu thích cái đẹp.” Dương An nhìn Dạ Thần lắc lắc đầu.

“Ngươi vì cô ta mà đi hái Xích Liêm Hoa, còn suýt bỏ mạng a”.

“Thực ra lúc đó ta đâu có biết Thung Lũng núi Lam Sơn nguy hiểm như vậy.Nếu biết ta chắc chắn sẽ không đi.” Dương An hơi bĩu môi nghĩ: ‘Nhất là gặp phải Ma Vương ngài’.

Ở một gian phòng khác, một nữ nhân xinh đẹp, mặc y phục trắng đang ngồi bên bàn trang điểm, cạnh nàng ta là một tiểu nha hoàn đang giúp nàng ta chải tóc. Hai người đó không ai khác là Lan cô nương và nha hoàn tiểu Liên.

“Tiểu thư, tên Dương An đó muốn gặp tiểu thư.” Tiểu Liên vừa chải tóc vừa nói.

“Hắn muốn gặp ta làm gì?” Bạch Thiên Lan hay Lan cô nương nhíu mi hỏi.

“Tiểu thư, hắn đem Xích Liêm Hoa tới.”

“Xích Liêm Hoa? Em nói hắn lấy được Xích Liêm Hoa?” Bạch Thiên Lan ngạc nhiên, xoay đầu nhìn nha hoàn tiểu Liên.

“Đúng vậy. Thật không ngờ! Biết bao nhiêu kẻ trước đó đều ngã xuống, vậy mà một tên công tử như hắn lại có thể lấy được.”

“Cũng không chắc thứ hắn lấy được là Xích Liêm Hoa.” Bạch Thiên Lan nghi hoặc.

“Vậy tiểu thư, tiểu thư sẽ gặp hắn chứ?”

Bạch Thiên Lan suy nghĩ một chút rồi nói: “Gặp. Dù sao cũng phải xem thử như thế nào. Em đi mời hắn đến đây.”

“Vâng, tiểu thư.” Tiểu Liên gật đầu, sau đó xoay người rời đi.

Quay trở lại phòng của Dương An và Dạ Thần. Dương An nhìn vị Ma vương ngồi đối diện, rót thêm một chén trà cho hắn, ngập ngừng hỏi:

“Ma vương đại nhân, ấy ngày nay ngài đi đâu vậy?”

Dạ Thần liếc mắt nhìn cậu không nói gì.

“Ha ha, ta chỉ hỏi vậy thôi, ngài không cần phải nói đâu.” Dương An thấy hắn nhìn mình không nói thì sợ hãi.

Dạ Thần nhìn cậu, cầm chén trà uống một ngụm sau đó nói:

“Ta đi thung lũng Lam Sơn.”

“Hả? À. Ấy, ngài đến đó làm gì? Không phải chúng ta mới rời khỏi đó sao?” Dương An ngạc nhiên.

Hắn đặt chén trà xuống bàn, phun ra hai chữ: “Tìm đồ”.

Dương An đang muốn hỏi hắn tìm đồ gì ở cái nơi đáng sợ ấy thì cửa phòng mở ra, Tiểu Liên, nha hoàn của Lan cô nương xuất hiện:

“Hai vị công tử, tiểu thư nhà ta mời hai vị”.

“A. Được”. Dương An đứng dậy, cầm hộp gỗ chuẩn bị đi theo nha hoàn tiểu Liên kia. Cậu mới đi được vài bước, thấy Dạ Thần vẫn ngồi đó thì hỏi:

“Ngài đợi ở đây?”

Hắn nhìn tiểu nha hoàn vừa đến nhíu mày, sau đó môi khẽ nhếch:  “Ta đi cùng ngươi. Ta rất muốn xem vị Lan cô nương mà ngươi nói rốt cuộc là như thế nào.”

“Vậy mời hai vị công tử theo ta”. Tiểu Liên làm tư thế mời.

Dương An gật đầu, cả hai đi theo nha hoàn tiểu Liên xuyên qua hành lang đến một căn phòng khác, phòng của Bạch Thiên Lan (Lan cô nương). Căn phòng này bày trí rất đẹp, lại có mùi hương của nữ nhân. Tiểu Liên ý bảo hai người ngồi:

“Hai vị công tử xin đợi chút, ta vào trong gọi tiểu thư.” Nói xong, tiểu Liên đi vào trong buồng.

“Chậc, thật nồng a.” Dạ Thần nhíu mày, chậc lưỡi.

“Phòng nữ nhân đương nhiên mùi phấn son sẽ nồng rồi.” Dương An nghĩ rằng hắn đang nói mùi nước hoa trong phòng, vì vậy liền giải thích.

Dạ Thần nhìn tên nào đó đang hướng vào buồng nhìn chằm chằm, im lặng không nói.

“Dương công tử, nghe nói ngài muốn gặp tiểu nữ?” Từ trong buồng đi ra, Bạch Thiên Lan hướng Dương An cúi đầu.

“A, phải. Lan cô nương, bệnh của cô nương thế nào rồi?” Dương An cười cười, hướng Bạch Thiên Lan quan tâm hỏi.

“Đa tạ Dương công tử quan tâm, tiểu nữ đã khỏe hơn.” Bạch Thiên Lan hướng một chiếc bàn khác ngồi xuống, Tiểu Liên đứng ngay bên cạnh. Nàng ta cúi người cảm tạ Dương An  sau đó nhìn Dạ Thần ngồi bên cạnh cậu, mỉm cười hỏi:

“Vị công tử này là?”

“A” Dương An nhìn Dạ Thần một chút sau đó cười nói: “Đây là Dạ Thần, bằng hữu ta mới quen.”

“Dạ công tử.”  Bạch Thiên Lan hướng Dạ Thần cúi đầu. Dạ Thần ý vị thâm trường nhìn nàng ta, khóe môi khẽ nhếch lên. Bạch Thiên Lan tuy có chú ý nhưng không hiểu thâm ý nụ cười của hắn. Nàng ta mỉm cười, hướng Dương An hỏi:

“Nghe nói công tử và Trần công tử mấy ngày trước bị thương. Không biết vết thương của hai vị thế nào rồi?”

“Ha ha, ta không sao. Còn Trần Bằng, hắn, ta đâu có biết. Chắc vẫn đang lằm trên giường chưa dậy được a.” Dương An nhắc đến Trần Bằng thì bĩu môi. Sau đó chợt nhớ mục đích đến đây, cậu cười nói:

“Lan cô nương, lần trước cô nương nói cần Xích Liêm Hoa chữa bệnh. Hôm nay ta đem nó đến cho cô nương.” Sau đó, cậu mở hộp gỗ ra, bên trong là một bông hoa màu đỏ đang tỏa ánh sáng đỏ nhạt. Kể cũng lạ, hoa này hái mấy hôm rồi mà vẫn chưa có héo. Bạch Liên Hoa và Tiểu Liên thấy bông hoa thì vui mừng, nhưng rất nhanh chóng giấu đi. Bạch Thiên Lan gật đầu, ra hiệu cho tiểu Liên nhận lấy hộp gỗ, rồi hướng Dương An cảm tạ:

“Đa tạ Dương công tử.”

“Haha, không có…”. Dương An định đưa hộp gỗ cho tiểu Liên thì bị Dạ Thần ngăn lại.

“Ngài làm gì vậy?” Dương An trừng chủ nhân cái tay đang giữ tay mình.

“Không có gì. Chỉ là có chuyện muốn thỉnh giáo vị Lan cô nương đây mà thôi.” Dạ Thần cười nhạt, nói.

“Công tử, xin cứ nói.” Bạch Thiên Lan thấy vậy thì ra hiệu cho Tiểu Liên lui lại, mỉm cười hướng Dạ Thần gật đầu.

“Ta vừa rồi nghe nói Lan cô nương dùng hoa này để chữa bệnh.”  Dạ Thần cầm bông hoa trong hộp nói.

“Đúng vậy. Tiểu nữ bị bệnh lạ, cần hoa này làm thuốc dẫn.” Bạch Thiên Lan gật đầu.

“Ồ, thật vậy chăng? Theo ta được biết, Xích Liêm Hoa này bởi vì sống ở nơi âm khí nặng nề nên bản thân nó là nguồi âm khí cực lớn. Âm khí này đối với những kẻ ma tu hay yêu quái chính là thuốc bổ dùng để tu luyện, phục hồi tu vi. Còn đối với người thường, thứ này nếu là giữ bên người thì chiêu ma gọi quỷ, nếu ăn vào thì sẽ tổn hại dương khí, dễ chết yểu hoặc trở thành cái xác cho ma quỷ nhập vào. Tuy nhiên ta chưa bao giờ nghe nói đến việc hoa này có thể dùng trị bệnh.”

“Công tử là nghe ai nói?” Bạch Thiên Lan ánh mắt trở lên sắc bén.

“Là ta nói. Công dụng của hoa này là ta tìm ra a.” Dạ Thần đưa bông hoa lên mũi gửi gửi, hắn mỉm cười nói.

“Ngươi là Ma vương Dạ Thần Quân? Không đúng, Ma vương Dạ Thần quân 100 năm trước đã bị giới tu tiên giết chết. Ngươi thực ra là ai?” Bạch Thiên Lan giật mình, nhíu mi nhìn chằm chằm Dạ Thần.

“Ha ha. Lũ khốn đó nói ta đã chết. Nực cười. Ta chính là Ma- vương- Dạ- Thần- quân.”

“Không thể nào?” Bạch Thiên Lan hoảng sợ, tuy nhiên rất nhanh  nàng ta áp chế sự sợ hãi, ánh mắt tràn ngập sát khí, nàng ta hướng tiểu Liên ra hiệu. Tiểu Liên vừa rồi cũng sợ hãi, nhưng khi bắt gặp ánh mắt của Bạch Thiên Lan thì gật đầu. Tiểu Liên lúc này đang đứng rất gần Dương An, nàng ta nhoáng một cái xuất hiện ngay cạnh Dương An, móng ta nàng ta dài ra bóp vào cổ Dương An. Bạch Thiên Lan cũng không biết lúc nào đã xuất hiện bên cạnh  tiểu Liên. Còn Dương An, cậu chưa kịp hiểu chuyện gì thì đã nằm trong tay tiểu Liên.

“Á… Chuyện gì vậy? Ma vương đại nhân.” Dương An hoảng cảm nhận thấy móng tay đang ghim vào cổ mình, hoảng sợ la lên.

“Ma vương đại nhân. Chúng ta không muốn đối đầu với ngài. Chúng ta chỉ cần Xích Liêm Hoa. Chỉ cần đại nhân đưa bông hoa đó cho chúng ta và để chúng ta đi, chúng ta sẽ không làm tổn hại hắn. Nếu không, tên này sẽ chết.” Bạch Thiên Lan hướng Dạ Thần ra điều kiện.

Dạ Thần nhìn Dương An đang trong tay tiểu Liên, cười: “Ồ, cứ tự nhiên, dù sao cũng chỉ là một tên nô lệ yếu ớt.”

“Ngài nghĩ chúng ta không dám”. Tiểu Liên hơi dùng sức, móng tay ả đâm vào cổ Dương An, máu từ vết thương chảy theo cổ xuống.

“A”. Dương An hoảng sợ, cậu không thể tin nhìn Dạ Thần.

“Tuy nhiên…”. Nụ cười trên khóe miệng biến mất, tà khí trên người hắn tràn ra. Bạch Thiên Lan, tiểu Liên, kể cả Dương An bị sát khí của hắn dọa sợ, mồ hôi tuôn ra ướt lạnh sống lưng. Tuy nhiên Bạch Thiên Lan và tiểu Liên nhanh chóng hồi phục lại. Dạ Thần nhìn hai người, hắn gằn giọng: “Chỉ là hai tên hoa yêu mà dám ra điều kiện với ta?”

Dạ Thần bỗng nhiên biến mất, ngay lập tức hắn xuất hiện phía sau tiểu Liên, một tay đánh trưởng vào lưng nàng ta khiến nàng ta hộc máu, một tay kéo Dương An ra.

Bạch Thiên  Lan hoảng sợ xoay người túm lấy tiểu Liên, từ miệng nàng ta phun một làn khói xanh về phía Dạ Thần.

“Tầm thường”. Dạ Thần che trước mặt Dương An. Vung tay áo thổi bay khói độc. Vung trưởng đánh trúng ngực Bạch Thiên Lan khiến nàng ta ngã xuống đất, hộc máu. Dạ Thần  đi về phía Bạch Thiên Lan thì bỗng tiểu Liên, khóe miệng vẫn đang chảy máu từ bên cạnh nhào qua đánh một trưởng vào Dạ Thần. Dạ Thần ngay lập tức phản đòn, nàng ta bị đánh bay, cả người đập vào bàn ngã xuống đất. Hắn hừ lạnh, giơ tay muốn một trưởng kết liễu tiểu Liên.

“Tiểu Liên”. Bạch Thiên Lan vội vàng nhào qua ngăn hắn lại: “Ma vương, xin ngài ta mạng cho chúng ta. Chúng ta không cần Xích Liêm Hoa nữa. Xin ngài. Ma vương đại nhân. Xin tha cho chúng ta. Dương công tử, vừa rồi chúng ta mạo phạm, xin công tử bỏ qua cho chúng ta. Làm ơn tha cho chúng ta. Chúng ta chưa từng hại ai, xin tha cho chúng ta.”

Dương An nhìn hai người, cậu có khác gì chứ, xin cậu có ích gì? Cậu chỉ là một tên nô lệ không có giá trị. Hai người không thấy hắn vừa rồi không hề quan tâm đến mạng sống của cậu sao? Dương An nhìn Dạ Thần đứng trước cậu, bất giác lui ra vài bước. Cậu sợ.

Dạ Thần cảm nhận được Dương An lùi lại, hắn nhíu mày.

“Ma vương đại nhân, chúng ta không hề có ý xấu. Chúng ta vốn là yêu tu luyện trên núi Thanh Phong, chúng ta chưa bao giờ hại con người. Mấy tháng trước có một đám tu tiên đuổi giết chúng ta nhưng may mắn chúng ta chốn được. Ta bị đánh trọng thương, tu vi hao tổn, nghe nói thung lũng Lam Sơn có Xích Liêm Hoa lên mới tới đây.  Chúng ta đã thử đi lấy nhưng ở đó quá nguy hiểm, chúng ta chỉ là tiểu yêu vừa tu thành hình ngươi, lại bị thương không cách nào lấy được. Chính vì vậy chúng ta mới lợi dụng Dương công tử giúp chúng ta. Chúng ta thật sự đã sai. Ma vương đại nhân, Dương công tử, xin tha cho hai tỷ muội chúng ta.” Bạch Thiên Lan không thấy Dạ Thần nói gì, sợ y sẽ giết hai người, lập tức tiếp tục cầu xin.

Dương An nhìn Bạch Thiên Lan ý muốn nói đừng cầu xin cậu, cầu xin cậu không có ích gì đâu. Dạ Thần nhìn cậu, Dương An hoảng sợ lùi ra sau, vội vàng nói:

“Ma vương đại nhân.” Giọng nói kèm theo có chút run run.

Dạ Thần nhíu mày càng chặt, gằn giọng: “Cút”.

“V… vâng”. Dương An giật mình đáp, lùi ra sau định rời khỏi.

“Ta không nói ngươi.” Dạ Thần tức giận: “Ta nói hai hoa yêu các ngươi. Cút. Đừng để ta đổi ý.” Hắn trừng mắt Bạch Thiên Lan và tiểu Liên.

“Dạ. Đa tạ ma vương đại nhân.” Nói xong, Bạch Thiên Lan ôm tiểu Liên biến mất.

“Ngươi lại đây.” Dạ Thần nhìn Dương An đang run. Hắn đáng sợ vậy sao?

“Ma vương… ngài muốn làm gì? … Giết… ta sao?” Dương An đứng không  nhúc nhích.

Hắn nhíu mày: “Ta giết ngươi làm gì? Ngươi đáng để ta giết sao?” Hắn đi đến cạnh cậu: “Ngươi sợ ta?”

Dương An lùi ra, gật đầu.

“Không cần sợ, ta không có ý định giết ngươi.”

“Ngài có thể tha cho ta không?” Dương An cúi đầu hỏi.

“Không thể.” Hắn nói: “Ta có thể không giết ngươi, nhưng không thể tha cho người. Mặc dù ngươi rất yếu nhưng ngươi là nô lệ của ta.”

 

 

 

Danh Sách Chương
Hiyokai

Hiyokai (7 năm trước.)

Level: 4

60%

Số Xu: 273

Trang Nguyễn Quỳnh

viết tiếp đi hay quá  

cảm ơn bạn. mình dạo này đang kiến tập nên truyện sẽ ra chậm


Trang Nguyễn Quỳnh

Trang Nguyễn Quỳnh (7 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 3

viết tiếp đi hay quá

 


Thành Viên

Thành viên online: MinhBon Ran - Ani Hsshsh Ahhsh Võ Ngọc Bảo Thy và 128 Khách

Thành Viên: 60565
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28065
|
Số Bình Luận: 114872
|
Thành Viên Mới: Võ Ngọc Bảo Thy

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5