Mạt Thế, Cùng Em

Mạt Thế, Cùng Em
Thích

 

   Mạt Thế, Cùng Em.

 

Tác giả: Ương Ương Cô Nương.

Thể loại: Đam mỹ, trọng sinh, hiện đại, mạt thế, 1×1, HE.

Nhân vật chính: Triệu Hàn Quân x Tiểu Lâm (và nhiều CP khác)

Tình trạng: chưa hoàn thành.

Cốt truyện: diễn biến theo tâm trạng của tác giả.

Văn Án:

– Mở đầu và hoàn cảnh nhân vật:

 

“Tiểu Lâm… Đừng mà… ”

Bừng tỉnh dậy sau những cơn ác mộng tưởng chừng day dẵng không dứt, đặt tay lên ngực bàn tay run rẫy khẽ siết lại, những ngón tay dùng sức đến nổi hiện lên từng khớp xương rõ ràng, mảnh áo trước ngực bị nắm đến nhăng nhúm đã nói lên thân thể hiện tại khó chịu đến mức nào. Cảm giác như trái tim đã sắp không chịu nổi, từng cái đập kịch liệt như muốn nổ tung cả lồng ngực, những giọt mồ hôi chảy dài trên trán dính ướt những sợi tóc đen càng làm khuôn mặt đã trắng càng thêm tái nhợt. Đôi mắt khẽ nhắm, môi cắn chặt đến sắp bật máu để cơn đau làm dịu lại cảm xúc bất an hiện tại của mình bây giờ.

Ngã người nằm xuống chiếc giường lớn đã từng quen thuộc, đưa mắt nhìn khắp căn phòng, con ngươi càng trở nên mơ hồ không biết đâu là thật đâu là mộng. Nếu là thật, vậy cơn ác mộng từng trãi qua tính là gì? Nếu là mơ vậy tại sao lại ở trong căn phòng đã từng quen thuộc hơn 20 năm.

Ngơ ngác nhìn cánh tay trơn nhẵn không vết sẹo, lòng bàn tay cũng không có vết chai, yếu ớt đến không chịu nổi.

Điện thoại rung lên tiếng tít tít báo hiệu có tin nhắn đến, kéo suy nghĩ của Triệu Hàn Quân về hiện thực. Đưa tay cầm lấy điện thoại, là chiếc IPhone plus mẫu hiện đại cuối cùng trước mạt thế. Trên màn hình là tin nhắn đến từ cái tên vô cùng quen thuộc ‘Tiểu Dương’ nhìn thấy hai chữ này không hiểu sao khóe môi Triệu Hàn Quân khẽ nhếch lên lộ ra một nụ cười châm biếm, là châm biếm sự ngu dốt của mình hay là châm biếm đối phương ghê tởm.

Lúc thời bình thì ‘Tiểu Dương’ là bạn thanh mai trúc mã của Triệu Hàn Quân, lúc mạt thế thì trở thành người yêu của hắn, nhưng thứ tình yêu đó cũng không vượt qua khỏi hai chữ ‘lợi ích’ ở mạt thế.

Triệu Hàn Quân cười châm chọc nhìn dòng tin nhắn: ‘Hàn Quân, sinh nhật vui vẻ. Mình đã đặt sẵn tiệc ở Nhà Hàng Nổi (nhà hàng trên sông) tối nay bảy giờ, tớ muốn tổ chức sinh nhật cho cậu, nhớ tới nha’. Cuối tin nhắn còn kèm theo một cái icon mặt mỉm cười.

Khuôn mặt Triệu Hàn Quân không cảm xúc nhưng khóe mắt đã nổi lên tia hoảng loạn. Vội tắt tin nhắn nhìn màn hình hiện rõ ngày 24 tháng 12 năm 20XX Am: 9 giờ 45 phút.

Đồng tử Triệu Hàn Quân co rút, sắc mặt tái nhợt, bàn tay thoáng không còn sức lực chiếc điện thoại mới cứ thế rớt xuống sàn nhà vang lên một tiếng rồi tắt nguồn.

Căn phòng? Điện thoại? Dòng tin nhắn? Sinh nhật? Ngày giờ??? Tất cả hiện ra giống y hệt nhửng gì sắp xảy ra trước mạt thế.

Triệu Hàn Quân cho dù đã trãi qua khó khăn, sinh tử trong mạt thế cũng không thể mạnh mẽ được vào lúc này.

Thân mình khẽ run lên từng đợt, từng đợt, rồi càng run rẫy lợi hại hơn. Đôi tay vòng lấy ôm chính mình co lại thành một cục, khóe mắt lăn xuống một giọt nước thoáng qua rồi biến mất trong chiếc gối.

“Tiểu Lâm… Tiểu Lâm…”

Môi mấp máy một cái tên nhưng không thành tiếng, cứ thế nức nở… nghẹn ngào.

Triệu Hàn Quân, con trai duy nhất của Triệu Thịnh Phong. Triệu Gia không mạnh về thế lực nhưng nổi tiếng về tài lực ở Đô Thành. Cha mẹ Triệu Hàn Quân kinh doanh bất động sản, tiền bạc có được là một con số không thể đếm. Cha mẹ Triệu Hàn Quân thích làm từ thiện và hay đi du lịch. Nhưng không may trong một chuyến đi họ gặp tai nạn và đồng thời qua đời lúc Hàn Quân vừa vào đại học, để lại cho hắn một khối tài sản kết xù và một đứa… ’em nuôi’.

Tiểu Lâm, tên gọi là Nguyễn Lâm cũng là một đứa trẻ tội nghiệp. Cha mẹ cũng qua đời do tai nạn xe, Tiểu Lâm lúc đó còn nhỏ được mẹ che chở và được mọi người đưa đến bệnh viện kịp thời nên thoát khỏi nguy hiểm. Tuy được cứu kịp nhưng do sự va chạm quá mạnh làm Tiểu Lâm trở thành một đứa trẻ trì độn, chậm phát triển.

Một đứa bé không thông minh, không ai muốn nhận nuôi Tiểu Lâm cả. Dòng họ bên Nội thì từ lúc Tiểu Lâm chào đời chưa gặp được một ai, còn bà ngoại yêu thương Tiểu Lâm thì sao khi hay tin cũng không qua khỏi. Thế là cô chú bác họ cùng nhau họp lại bàn bạc và cuối cùng quyết định… đưa Tiểu Lâm vào cô nhi viện (năm đó Tiểu Lâm 4 tuổi).

Cha mẹ Triệu Hàn Quân gặp Tiểu Lâm lúc đang làm từ thiện ở cô nhi viện. Khi đó Tiểu Lâm được 9 tuổi, là đứa bé lớn nhất không ai nhận nuôi trong cô nhi viện. Hỏi thăm được thì thấy hoàn cảnh và tình trạng của tiểu Lâm rất đáng thương, thế là hai người quyết định nhận nuôi đứa bé.

Triệu Hàn Quân lớn hơn Tiểu Lâm 6 tuổi, thấy ba mẹ nhận nuôi Tiểu Lâm còn đổi tên Nguyễn Lâm thành Triệu Bảo Lâm rồi suốt ngày cứ ‘bảo bảo’, ‘bảo bảo’. Nếu mẹ thích? Thì cứ để mẹ nuôi đi, dù sao với hắn cũng chẳng ảnh hưởng.

Nhưng từ lúc ba mẹ qua đời cũng chỉ có mỗi Tiểu Lâm bên cạnh hắn, ngốc nghếch an ủi hắn, khờ khạo khích lệ hắn, cùng vượt qua những ngày đau khổ nhất. Từ đó Triệu Hàn Quân cũng coi Tiểu Lâm như em trai mà bao bọc. Ai mà ngờ? Ngày bình yên chẳng dài. Mạt thế tới, có rất nhiều, rất nhiều chuyện đã xảy ra, hắn không bảo vệ được mình cũng không bảo vệ được Tiểu Lâm còn làm Tiểu Lâm vì hắn mà chết.

 

 

 

Bài cùng chuyên mục

TranAnh Truong

TranAnh Truong (3 năm trước.)

Level: 6

90%

Số Xu: 4457

TranAnh Truong đã tặng 2 Xu cho Tác Giả.

Ủng hộ tác giả!


Nuhyn Karry

Nuhyn Karry (4 năm trước.)

Level: 2

50%

Số Xu: 136

Nuhyn Karry đã tặng 3 Xu cho Tác Giả.

truyện hay với hấp dẫn ghê


Hàn Họa Bạch

Hàn Họa Bạch (4 năm trước.)

Level: 4

80%

Số Xu: 3

Hàn Họa Bạch đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Truyện rất hay, tặng xu cho tác giả nè


Hàn Họa Bạch

Hàn Họa Bạch (4 năm trước.)

Level: 4

80%

Số Xu: 3

Hóng chương mới - ing!!


Gray

Gray (4 năm trước.)

Level: 7

54%

Số Xu: 496

Cố lên nha bấy bì!


Hàn Hàn

Hàn Hàn (4 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 3

Mới đọc chap 1, có vẻ hay nhaaaa~


Tuệ Tuệ

Tuệ Tuệ (4 năm trước.)

Level: 5

70%

Số Xu: 1180

Kim Anh

Truyện hay lắm nha

Thk's bạn  。◕‿◕。


Kimanh Le

Kim Anh (4 năm trước.)

Level: 8

98%

Số Xu: 2311

Kim Anh đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Ủng hộ bạn một ít, cố lên nha


Kimanh Le

Kim Anh (4 năm trước.)

Level: 8

98%

Số Xu: 2311

Truyện hay lắm nha


Gray

Gray (4 năm trước.)

Level: 7

54%

Số Xu: 496

Gray là team mạt thế nè! Ủng hộ bấy bì!

 


Xem Thêm

Thành Viên

Thành viên online: Ran - Ani Tuyền Ngô Oanh Đoàn và 214 Khách

Thành Viên: 58744
|
Số Chủ Đề: 8791
|
Số Chương: 27096
|
Số Bình Luận: 113123
|
Thành Viên Mới: Vo Than Giao

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5