Mặt Trời Đêm

Mặt Trời Đêm
Thích

MẶT TRỜI ĐÊM

Tác giả: Huệ Băng Hoa

Lời tựa:

Kiếp trước ta là Thần bếp nổi tiếng thế giới, bất hạnh thay, kiếp này ta lại là một con nhóc lực lượng bẩm sinh yếu ớt, không thể trở thành Thuật sư. Anh trai vì an nguy của ta mà phải rời đi, không biết bao giờ có thể quay lại.

Ta không cam tâm!

Thần bếp thì sao, mà Thuật sư thì sao? Sống trong thế giới này, kẻ nào mạnh, kẻ ấy thắng. Lực lượng bẩm sinh yếu ớt sao? Các ngươi cứ chống mắt lên mà xem!

Cái gì? Người thiếu nữ kì lạ chui từ trong cây sáo ra nói ta là thiên tài ngàn năm khó gặp, còn muốn ta bái nàng làm sư phụ? Được, nếu nàng có khả năng khiến ta trở thành Thuật sư, khiến ta có khả năng tìm lại anh, sao ta không thử một lần!

Cái gì? Thế giới này còn có một Thần bếp khác sao? Hừ, ta sẽ cho các người xem, thế nào mới là đỉnh cao của nghệ thuật nấu nướng.

Nấu ăn và phép thuật, tất cả sẽ mở ra trong “Mặt trời đêm”!

Danh Sách Chương

Bài cùng chuyên mục

Huệ Băng Hoa

Huệ Băng Hoa (4 năm trước.)

Level: 6

55%

Số Xu: 177

Thinh Chau

ủng hộ bạn

Cảm ơn, mình sẽ cố gắng =)))


Thinh Chau

Thinh Chau (4 năm trước.)

Level: 4

80%

Số Xu: 7

Thinh Chau đã tặng 5 Xu cho Tác Giả.

ủng hộ bạn


Thành Viên

Thành viên online: Hi Yên Are Huỳnh Dương Nguyễn Thùy Trà My Ham Hố Thanh Diệp Cather Nguyễn Tú Uyên Hinh Lục Ly Bach Đỗ Quyên Ánh Nguyệt Phạm và 112 Khách

Thành Viên: 48881
|
Số Chủ Đề: 7254
|
Số Chương: 24105
|
Số Bình Luận: 109521
|
Thành Viên Mới: Ánh Nguyệt Phạm

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10