Chương 11: Lời thách đấu

Khi đám người Chu Thiên đến nơi, đập vào mắt chính là cảnh tượng tựa như bãi chiến trường. Bụi cát bay mù mịt, người thì nằm la liệt đầy đất. Mấy nam sinh mặc đồng phục Quy Dương vừa nhìn thấy Chu Thiên đến liền vội vàng bò dậy, chạy về bên cạnh ‘quân chủ’:

“Lão Đại…”

Chu Thiên giơ tay tỏ ý không cần nói, híp mắt nhìn thẳng về đám người phía trước mặt, đối với kẻ đầu sỏ gây ra chuyện này không hề lạ lẫm.

“Vương Trung, ngày hẹn so đấu hàng tháng của chúng ta vẫn chưa đến, ngươi hôm nay cư nhiên lại phá vỡ hiệp ước, dẫn quân đến xâm phạm địa bàn của Quy Dương… Ngươi, liền muốn chết sớm như vậy sao?”

Chu Thiên nói ra những lời này chính là mang vẻ mặt mỉm cười khinh miệt. Đúng vậy, tuy nói học viện Hắc Nguyệt chính là kẻ thù truyền kiếp của Quy Dương, nhưng Chu Thiên vốn chưa từng đem tên Vương Trung mang danh Lão Đại kia để vào mắt. Lý do duy nhất cản trở hắn còn chưa thể đem Hắc Nguyệt san phẳng chính là…

“Không phải ta muốn phá vỡ giao ước, là Kai muốn tìm đến các ngươi để quyết đấu.”

“Kai?” Là hắn, kẻ được xưng tụng là ‘Tử Thần’ của Hắc Nguyệt, tay chân mạnh nhất dưới trướng Vương Trung?

Nhắc đến cái tên này, Chu Thiên không khỏi khẽ nhíu mi. Giao chiến với bên Hắc Nguyệt đã bao lâu, Chu Thiên đương nhiên rất quen thuộc kẻ nọ. Cùng hắn là hai Võ thuật sinh duy nhất đạt đến cấp Đế trên toàn bộ đại lục, Kai là một trong số những đối thủ hiếm hoi mà Chu Thiên cảm thấy thực lực ngang hàng.

Nếu có một lý do nào đó khiến Hắc Nguyệt còn tồn tại được đến bây giờ mà chưa bị Quy Dương hay những học viện khác thôn tính, thì chính là bởi vì có hắn tồn tại đi!

Vương Trung đắc ý nói xong, liền hơi hơi nghiêng người, để lộ phía sau bóng dáng một thanh niên áo đen.

Kẻ nọ khoác mũ trùm kín, thần bí không nhìn rõ dung mạo, nhưng khí tức lạnh băng toả ra quanh thân cùng hai thanh song kiếm cắm sau lưng người nọ chính là đặc trưng khiến tất cả bọn họ đều không dám nhầm lẫn.

Kia, đúng quân ách chủ mạnh nhất của học viện Hắc Nguyệt: ‘Tử Thần’ Kai!

Trong khi đám đàn em của Chu Thiên không tự giác mà run chân hơi lui lại, Chu Thần cùng lúc vừa mới chạy đến, chứng kiến chính là cả đám nam sinh bên mình kể cả Chu Thiên đang dùng cặp mắt ngưng trọng nhất tề chiếu vào một người. Tò mò cũng đưa mắt nhìn qua, Chu Thần không hiểu sao cảm thấy bóng dáng kia hình như có chút quen mắt.

“Được. Vậy chúng ta liền bắt đầu đi.” Chu Thiên tự nhiên bước ra, khoé miệng khẽ nhếch, xích đồng ánh lên ngọn lửa. Đã lâu không có chuyện gì khiến hắn có thể chân chính ra tay, Chu Thiên thực cảm thấy gân cốt bắt đầu ngứa ngáy.

Kai nhìn nhìn thanh Hoả Long Đao vừa xuất hiện trên tay Chu Thiên, diện vô biểu tình nói:

“Lần này ta đến không phải để đánh nhau với ngươi.”

“Hửm?”

Nghe được câu này, cả Chu Thiên lẫn đám nam sinh trường Quy Dương đều không giấu nổi kinh ngạc.

“Không phải ngươi nói muốn quyết đấu sao?” Chu Thiên nhíu mày. Ở Quy Dương, không, phải nói là trên toàn đại lục này, ngoại trừ bản thân mình ra, còn có ma thuật sinh nào đủ khả năng ‘tiếp đãi’ hắn chứ? Phải nói điều kiện của tên Kai này cũng rất cao, không phải đối thủ xứng tầm hắn nhất định sẽ không đưa ra lời thách đấu một chọi một.

“Đúng. Nhưng lần này không phải với ngươi.” Kai thanh âm lạnh băng vẫn phát ra bình thản, “Mà là với kẻ đã giành được vũ khí cấp thần.”

Cũng giống như Chu Thiên, Kai là một kẻ mạnh luôn tham vọng biến cường, thậm chí đối với hắn, đó còn là một lý tưởng sống vô cùng chấp nhất.

Hắn thích tìm kiếm những thứ mạnh, giao đấu với kẻ mạnh, khiến bản thân mình càng trở nên mạnh hơn. Bởi vậy, hắn mới rời khỏi bộ tộc mà tìm đến đại lục này. Nghe nói ở học viện Quy Dương cất giấu vũ khí cấp thần, hắn thậm chí đã bí mật xâm nhập vào không gian ảo, thế nhưng không ngờ lại bị một kẻ khác giành được trước.

Có thể phỗng tay trên của Tử thần Hắc Nguyệt, không phải chuyện mà kẻ không có bản lĩnh có thể làm. Tìm đến kẻ đó và quyết đấu với hắn, chính là ý chí thôi thúc phải thực hiện của Kai.

“Kẻ giành được vũ khí cấp thần?”

Vấn đề tưởng đã chìm nghỉm mấy hôm trước lúc này lại bắt đầu xôn xao lên.

“Nhưng… bọn ta cũng không biết hắn là ai.” Một học viên thật thà nói.

“Đừng đùa, một kẻ có tài lớn như vậy, các ngươi không thể nào không biết!” Vương Trung đứng một bên chỉ trỏ, cảm giác hắn là tay sai đi theo Kai, mà thanh niên áo đen kia mới chính là đầu lĩnh vậy.

“Không sao, ta có thể xác định được toạ độ của hắn.”

Kai từ trong vạt áo lấy ra một chiếc lá, khẽ niệm chú ngữ, phong thuật quanh ngón tay hắn lập tức kết tụ, đem chiếc lá kia thổi lên bầu trời. Chiếc lá bay bay nương theo làn gió, rốt cục trước hàng chục cặp mắt đang nín thở, đáp đến trên đầu một người.

Nhìn đến kết quả, Kai không khỏi hơi chút nhíu mi.

“Kai, sao rồi? Ngươi biết tìm ra được kẻ đó chưa?” Thấy thanh niên im lặng không nói, Vương Trung dẫn đầu sốt ruột hỏi.

Tạm thời bỏ qua nghi hoặc, Kai nâng tay, thẳng tắp chỉ về phía thiếu niên tóc nâu đang đứng ở một góc:

“Là cậu ta.”

Mọi người nhất tề nhìn về hướng ngón tay Kai vừa chỉ, ai nấy không khỏi trợn mắt há hốc mồm.

“Là tên nhóc đó?”

“Không thể nào a!”

Vương Trung lúc này mới để ý trong đám người của học viện Quy Dương nãy giờ có đứng một bóng dáng nhỏ bé. Thiếu niên kia đeo cặp kính dày cộp, mang một thân ôn nhu nho nhã khí tức, trông thế nào cũng đều giống một tiểu ma pháp sư lạc đường, hoàn toàn trái ngược hẳn với đám dã nam sinh bọn họ.

“Kai… ngươi… ngươi chắc chắn là hắn??”

Hắc y thanh niên im lặng không nói, đối với kết quả này chính mình cũng rất bất ngờ, thế nhưng dấu hiệu hắn để lại trên thần cấp vũ khí ngày đó tuyệt không thể nào nhầm được. Người kia, chắc chắn đang nắm giữ thứ đã đoạt mất khỏi tay hắn.

Đừng nói đến đám người bên Hắc Nguyệt, toàn bộ nam sinh Quy Dương đang đứng ở đây không ai là không cảm thấy sốc. Ban nãy nghe nói Kai có cách tìm ra vị nam thần bí ẩn sở hữu vũ khí cấp thần, bọn họ quả thực cũng mang chút chờ mong, ai ngờ kẻ đó lại là… lại là… Ông trời, điều này sao có thể a~?

Đột nhiên thấy mọi người đổ dồn ánh mắt như sói đói về phía mình, Chu Thần có chút chột dạ không hiểu ra sao:

“Gì vậy? Sao các cậu lại nhìn tôi?”

“Vũ khí ngươi đang cầm… là vũ khí cấp thần?” Chu Thiên lia sắc lạnh nhãn quang về phía thiếu niên đang bối rối, dùng thanh âm thâm trầm không thể tin một lần nữa xác nhận.

“Ách, sao… sao anh lại biết?”

Cư nhiên là thật?! Toàn trường hít vào một ngụm lãnh khí.

“Có thể cho ta xem hình thái vũ khí chiến đấu của ngươi không?” Hắc y thanh niên chẳng biết từ lúc nào đã tiến đến chỗ Chu Thần, lạnh băng đưa ra lời đề nghị.

Đám người đứng xung quanh Chu Thần rất biết điều mà đồng thời dạt ra, bỏ lại thiếu niên một mình đối mặt với toà băng sơn phủ hắc khí cường đại.

Chu Thần quả thực không hiểu sao mình đột nhiên lại trở thành tâm điểm, thế nhưng bắt gặp ánh mắt cổ quái của cả hai bên đang chăm chú theo dõi mình, Chu Thần khẳng định không ai lúc này cho phép cậu có thể thốt ra nửa lời từ chối.

Chậm rãi nâng lên cổ tay phải, để lộ chiếc vòng ngọc xinh xắn đang đeo trên đó, Chu Thần khẽ nhắm mắt niệm ra chú ngữ. Ánh sáng từ cổ tay hơi hơi bừng lên, rồi trước sự nín thở của mọi người, từ từ dịu lại…

“Cái… cái…”

“Đó là…”

“Một cái ná thun!”

“Cái ĐM! Vũ khí cấp thần cư nhiên là một cái ná thun! ĐM ngươi mau nói cho ta biết đây không phải sự thật đi?!”

Trời ạ vũ khí cấp thần để rơi vào tay một tên phế vật bọn họ đã đủ sốc lắm rồi, bây giờ còn hiện ra hình dáng thật sự là một cái ná thun! ĐM cái vũ khí kêu cấp thần đó căn bản là không tồn tại đi! Quả đúng là lừa đảo mà!

Trái với biểu tình hỗ loạn kêu gào của toàn bộ nam sinh, Kai nhíu mày càng chặt. Ấn ký ngày đó hắn để lại trên cây vũ khí này rõ ràng vẫn còn đây, không thể nào nhầm được. Hơn nữa, cho dù hình dáng bên ngoài trông giống một món đồ chơi trẻ con, nhưng giác quan linh mẫn của của hắn cho thấy, lực lượng ẩn sâu bên trong thứ này đúng thực không hề tầm thường!

Điều duy nhất Kai cảm thấy nghi hoặc lúc này, chính là chủ nhân của nó.

“Ta muốn quyết đấu với ngươi.” Không giống như chiếc ná thun kia, Kai hoàn toàn không cảm nhận được gì ngoài chút ma lực nhỏ bé trong thân thể thiếu niên này. Hắn rốt cục làm cách nào mà có thể khí vũ khí cấp thần ngoan ngoãn quy phục? Hay là nói… người này đang che giấu một năng lượng vô cùng cường đại, cường đại đến mức đến hắn cũng không thể nhìn ra!

“Không phải chứ, Kai, ngươi thực sự muốn quyết đấu với tên nhóc này? Không sợ sẽ làm nhục thanh danh của ngươi sao?”

“Bắt đầu đi.” Đối với lời của Vương Trung coi như không nghe thấy, Kai vốn chẳng hề quan tâm đến danh tiếng cái gì, thứ hắn coi trọng chỉ là thực lực chiến đấu mà thôi.

“Khoan đã, quyết đấu? Sao tôi lại phải quyết đấu với cậu?” Chu Thần mục đích đến đây chỉ là muốn trông chừng Tiểu Thiên, hoàn toàn không có ý định tham gia trận ẩu đả nào cả. “Xin lỗi, nhưng cho phép tôi được từ chối.”

“Cái gì? Ngươi dám từ chối lời khiêu chiến của Kai? Ngươi có biết đây là vinh dự không phải ai cũng có không hả?”

“Vinh dự này là đối với các cậu, không phải với tôi.”

“Ngươi…!” Vương Trung tức giận trợn trắng mắt, sau nghĩ tới điều gì liền đột nhiên đổi giọng: “Được rồi, dù sao nhìn ngươi như vậy, nếu đấu với Kai chắc chắn phải chết không thể nghi ngờ, ngươi có sợ hãi từ chối cũng là điều dễ hiểu. Học viện Quy Dương rốt cục cũng chỉ toàn là bọn hèn nhát mà thôi.”

“Từ chối giải quyết tranh chấp bằng vũ lực, không thể gọi là hèn nhát.” Chu Thần hơi khẽ nhíu mày, hiển nhiên đối với lời của Vương Trung không cho là đúng.

“Đừng nói nhiều nữa! Rốt cục ngươi có chịu chấp nhận thách đấu hay không?!”

“Tôi…”

“Chúng ta đồng ý.” Đúng lúc này, người không thể ngờ đến nhất lại đột nhiên lên tiếng.

“Anh… Hai?”

“Chu Thiên? Ngươi vừa nói…?”

“Ta nói, chúng ta thay mặt tên nhóc kia, chấp nhận lời thách đấu của ngươi. Hắn sẽ cùng Kai đấu một trận sinh tử.”

“Ha ha, được lắm!”

“Anh Hai, em…” Chu Thần bối rối quay sang nhìn Chu Thiên, lại bắt gặp ánh mắt tàn khốc vô tình của hắn, cổ họng liền bất giác nghẹn lại.

“Không phải ngươi muốn đi theo ta lắm sao? Chỉ cần đánh thắng hắn, ta sẽ cho ngươi như nguyện.” Chu Thiên chỉ tay về phía hắc ám tử thần của Hắc Nguyệt, khoé miệng nhếch lên một tiếu ý âm ngoan.

Chu Thần mở to hai mắt:

“… Thật vậy sao?”

“Thế nào? Ngươi sợ?”

“Không có.” Thiếu niên vội vàng lắc đầu, ngẩng lên liền lộ ra một nụ cười với hắn: “Cảm ơn anh…” Này, có thể xem như con đã đồng ý cho cha một cơ hội sao? Tiểu Thiên?

Chu Thiên đối diện với nụ cười ấy, tự dưng cảm thấy cả người không được tự nhiên. Cám ơn? Tên nhóc ngu ngốc này quả thực không biết mình muốn lừa nó vào chỗ chết? Còn vui vẻ như vậy? Hơn nữa tại sao Chu Thiên lại có linh cảm, lời đề nghị vừa rồi của hắn giống như đang đem đá tự thả xuống chân chính mình?

Bất quá, không để Chu Thiên kịp hối hận, Chu Thần đã quay sang hắc y thanh niên, lúc này không chút do dự nói:

“Được, tôi chấp nhận lời khiêu chiến của cậu.” Không cần biết thực lực có thể chênh lệch đến thế nào, có thể sẽ chết hay không, cậu cũng tuyệt đối phải trân trọng ‘tâm ý’ của Tiểu Thiên.

Kai chỉ đợi có vậy, không hề nhiều lời, lập tức rút ra song kiếm:

“Mời.”

“Khoan đã.”

“Chu Thiên? Ngươi lại muốn cái gì?”

“Quyết đấu cũng được thôi, bất quá Vương Trung, hôm nay ngươi phá vỡ hiệp ước tự ý kéo đến đả thương người của Quy Dương, còn đơn phương lựa chọn đối thủ giao đấu, nếu kẻ đó thực lực không bằng Kai, chẳng phải lại có cớ để các ngươi cười chê Quy Dương sao? Muốn công bằng, vậy nên đến lượt chúng ta lựa chọn địa điểm!”

“Các ngươi muốn lựa chọn địa điểm giao đấu? Được thôi, dù sao kết quả sẽ vẫn vậy.” Vương Trung khoanh tay trước ngực nhìn Chu Thiên lại nhìn qua Chu Thần, mỉm cười khinh miệt nói.

Chu Thiên bán híp mắt, khẽ nhếch môi:

“Địa điểm mà ta lựa chọn, chính là ‘Rừng Tử Thần’!”

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Mirai và 127 Khách

Thành Viên: 60565
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28065
|
Số Bình Luận: 114872
|
Thành Viên Mới: Võ Ngọc Bảo Thy

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5