Chương 26: Đừng sợ, có cha ở đây…

Chu Thiên cảm nhận tiếng gió rít gào bên tai, ý thức dần trở nên mơ hồ.

Chết tiệt! Tại sao chứ? Cú tấn công vừa nãy của cự xà, nếu là bình thường, hắn rõ ràng có thể tránh được. Thế nhưng tại sao… tại sao cơn đau đó lại đến vào lúc này?!

Chu Thiên nhắm nghiền hai mắt, dẫu chưa bị răng nanh của độc thú tổn thương đến, sắc mặt của hắn lúc này cũng vô cùng tái nhợt. Tay trái siết lấy lồng ngực, ở nơi ấy hiện giờ tựa như đang có ngàn vạn ngọn lửa đang thiêu đốt, khiến hắn lập tức muốn nổ tung.

Không biết bắt đầu từ bao giờ, trong cơ thể hắn liền có một cơn đau đớn vô danh, cứ một thời gian, lại đột nhiên xuất hiện, đem đến cho hắn vô hạn dày vò. Trăm ngàn lần tìm cách cứu chữa, nhưng chẳng hề tra ra được nguyên do, Chu Thiên bởi vì cũng đã dần quen, rốt cuộc buông tha cho kháng cự, tưởng rằng mình có thể cùng nó chung sống tới lâu lâu một chút, ít nhất là sau khi hạ bệ được Chu Đại Hành, thế nhưng dạo gần đây, cơn đau kia thậm chí còn xuất hiện ngày càng thường xuyên hơn, mỗi lần đều như muốn xé toạc toàn bộ huyết mạch đang chảy trong cơ thể hắn.

Tại sao? Cơ thể hắn rốt cục là bị sao vậy? Vốn hắn tưởng rằng cơn đau lần này đã kết thúc, kể từ sau ngày hôm đó ở trong phòng y tế… cùng với tên nhóc kia…

“A.” Ngay khi suy nghĩ bắt đầu có dấu hiệu mất kiểm soát mà lâm vào mê man, cảm giác nóng cháy liền đột nhiên trở lại, hung ác và dữ dội hơn gấp vạn lần trước đó, kéo hắn lập tức quay trở lại với thực tại.

Hắn đang… rơi xuống vực sao? Mồ hôi túa ra như tắm khiến Chu Thiên gần như không còn cảm nhận được, không khí xung quanh đã trở nên buốt lạnh đến mức nào. Nhưng cho dù cảm nhận được, lúc này đây tứ chi hắn cũng đã chết lặng hoàn toàn, căn bản không thể làm ra bất cứ hành động gì giúp hắn níu kéo sinh mạng nữa, chỉ đành phó mặc cho thân thể cứ thế rơi tự do.

Có lẽ… bị rơi xuống tan xương nát thịt dưới vực thẳm, cũng đỡ hơn nỗi thống khổ tột cùng này…

Chu Thần vốn cùng lúc ấy cũng đã nhảy theo Chu Thiên, thế nhưng không biết có phải do sức nặng chênh lệch giữa hai người hay không, cậu cùng con trai vẫn là cách một đoạn khá dài.

Trong đêm tối, xuyên qua cặp kính làm từ Thổ hệ tinh thạch cấp cao, nhãn đồng thiếu niên chợt biến thành màu xanh lam, tinh tường nhìn rõ nhan sắc bất ổn trên gương mặt con trai cậu.

Chẳng lẽ phong ấn trong cơ thể Tiểu Thiên lại tác quái rồi? Chu Thần mi thanh nhíu lại, không hề do dự, trên tay lập tức gọi ra Hữu Linh, giương cung, một mũi tên sáng chói liền hội tụ ở đầu ngón tay cậu, nhắm thẳng về phía bóng dáng thanh niên đang rơi cách cậu khá xa phía trước.

Chu Thiên vốn sắp sửa buông xuôi mà nhắm lại hai mắt, nhãn đồng ảm đạm xích sắc lại đột nhiên rọi vào một luồng quang. Khó hiểu gắng hé mi, khiến hắn vô cùng kinh ngạc chính là, tên nhóc kia không biết làm thế nào, một đường vẫn truy theo hắn, hiện giờ còn đang giương cung lăm lăm chĩa thẳng vào hắn, sắp sửa rời tên.

Chu Thiên vừa nhìn đáy lòng liền lạnh, ngọn lửa đang dày vò huyết nhục cũng chợt theo đó mà chìm xuống hàn băng u cốc.

Quả nhiên đây mới là bộ mặt thật của ngươi sao? Nói cái gì mà muốn ở bên cạnh ta chăm sóc cho ta, thực tế chỉ luôn canh chừng cơ hội để tìm cách giết ta? Chu Thiên khinh miệt cười cười, xem đi, thậm chí thấy hắn rơi xuống vực, đối phương vẫn chưa yên lòng còn phải nhảy theo bắn thêm một mũi tên đảm bảo cho hắn chết hẳn? Ha ha, đúng là biết lo lắng chu toàn! Lòng dạ còn hiểm độc đến nhường này, xem ra là học hỏi được từ lào già kia đi?

Em trai a, ngươi đóng kịch cũng thật giỏi, ngay cả ta xém chút nữa cũng đã tin vào những lời dối gạt của ngươi… Sao? Muốn giết ta để chiếm đoạt thừa kế? Đâu dễ như vậy! Ta cho dù có chết, cũng phải kéo theo ngươi!

Chu Thiên nhìn hướng ánh sáng nọ mắt ngập tràn thù địch, nghiến răng nén lại đau đớn, vận hết khí lực vào Hỏa Long đao vẫn còn cầm trong tay, chậm rãi vung thủ, dồn toàn bộ sức tàn dư còn lại, ném thật mạnh về phía Chu Thần.

Hỏa đao mang theo cực đại hỏa diễm, xé gió lao vút đi, không chút lưu tình nhắm thẳng giữa ngực thiếu niên nhỏ…

Khoảnh khắc ấy, thời gian như ngừng lại, Chu Thần chỉ cảm thấy lồng ngực hơi nhói đau một chút, bàn tay khẽ run lên một chút, thế nhưng bất quá cũng chỉ là một thoáng, thiếu niên tư thái giương cung vẫn không hề lay động, chỉ càng thêm siết chặt đuôi tên không để nó vội vàng mà rời dây… bởi vì cậu còn chưa có ngắm chuẩn.

Ánh mắt thiếu niên có lẽ chưa bao giờ từng thanh minh đến thế, bình tĩnh đến thế, xuyên qua hết thảy bóng tối ở đây mà nhắm tới một hồng tâm, chỉ là lúc này, cậu đối với hồng tâm kia không hề có một tia sát ý, một tia địch ý, chỉ có vô tận bao dung, cùng… dịu dàng.

Tiểu Thiên, đừng sợ, có cha ở đây rồi…

Con… sẽ không sao đâu.

Khóe môi khẽ lẩm nhẩm một câu, cũng là lúc Chu Thần rốt cục yên tâm để ngón tay buông lỏng. Hỏa tiễn thoát khỏi kìm giữ mạnh mẽ bắn ra, chuẩn xác phóng thẳng về phía thanh niên phía trước. Thế nhưng không như Chu Thiên dự đoán, mũi tên kia không có ngoan quyết xuyên qua trái tim hắn, mà khi sắp sửa chạm vào người hắn tại một giây nọ, thân tiễn cứng cáp lại chợt biến mềm mại, thần kỳ hóa thành một sợi dây, bay đến quấn quanh người hắn.

Cũng chẳng có gì khó hiểu, bởi hỏa tiễn chính được hình thành từ hỏa ý của chủ nhân, vốn không có hình dạng sờ nắn được, vũ khí chân thật hiện hữu, chỉ là cây cung mà thiếu niên đang cầm. Thế nhưng… sợi dây ư? Tại sao lại là một sợi dây? Điều duy nhất Chu Thiên không hiểu, càng cảm thấy mê mang, chính là sợi dây ấm áp đang bao quanh hắn này. Còn có… nụ cười của thiếu niên kia nữa…

Tại sao? Tại sao thiếu niên kia lại mỉm cười nhìn hắn như vậy?

Tại sao? Tại sao khoảng cách giữa hắn và thiếu niên đột nhiên chạm gần, rồi lại càng ngày càng xa?

Tại sao? Tại sao lúc này lại là hắn đang nhìn xuống thiếu niên, mà không phải thiếu niên bay tới từ trên đầu hắn nữa?

Này! Sao ngươi cứ rơi xuống mãi như vậy? Mau dừng lại! Dừng lại nói cho ta biết a!!!

“Thiên!” Lúc Lâm cùng Mặc hì hục kéo được sợi dây lên, chính bắt gặp Lão Đại của bọn họ mở to cặp mắt vô thần, vẫn nhìn chăm chăm xuống đáy vực.

Lâm nhất thời chưa để ý lắm, phản ứng đầu tiên chính là mừng như điên chạy đến nắm lấy vai bạn thân:

“Thiên! May quá cậu không sao!” Biên nói biên định đem hỏa thừng trên người đối phương cởi bỏ, thế nhưng hắn lại kinh ngạc chứng kiến, sợi dây được bện bằng lửa kia lấy tốc độ mắt thường có thể nhìn thấy được, lúc này liền dần dần biến mất, hoặc nói đúng hơn, là ngấm vào da thịt của Chu Thiên. Xích phát thanh niên vốn còn đang ngây dại, dường như cũng cảm nhận được chút tác động đánh sâu vào thân thể này mà trầm giọng khẽ ngâm ra một tiếng.

Lâm sau vài giây mới phát giác có điều bất ổn:

“Khoan đã, còn Vịt Con! Vịt Con đâu?!”

Cơn đau trong ngực ban nãy đột nhiên bị một ngọn lửa không biết từ đâu tiến vào xoa dịu, Chu Thiên hơi hồi thần một chút, rặn mãi mới thốt ra được một câu:

“Rốt cuộc… đã xảy ra chuyện gì?”

“Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Cái này phải để tôi hỏi cậu mới đúng chứ?” Lâm gấp đến độ xổ luôn một tràng: “Ban nãy cậu bị Cự Mãng đẩy ngã xuống vực, Vịt Con cũng lập tức nhảy theo, bọn tôi còn đang loay hoay không biết phải làm sao thì đột nhiên thấy cây cung của Vịt Con bay lên đây rồi, trên cung còn buộc một sợi dây bằng lửa nữa. Tôi cùng Mặc vội vàng tóm lấy nó ra sức kéo. May mà cây cung kia dù gì cũng là vũ khí cấp thần, nửa chừng không có bị gãy đứt, mới lôi được cậu lên đây a. Nhưng tại sao lại chỉ có mình cậu? Vịt Con đâu rồi??”

Chu Thiên giờ mới như nhớ lại điều gì, đồng tử mãnh liệt co rút, quay đầu lập tức nhìn về phía vực thẳm nơi mình vừa được cứu lên.

Xem phản ứng của thằng bạn hiển nhiên đã thay cho câu trả lời, Lâm sợ hãi lắp bắp:

“Chẳng lẽ… Vịt Con đã… Không thể nào! Phải rồi, Thiên, Hỏa Long đao của cậu đâu? Mau nói với tôi, có phải cậu đã dùng nó giúp Vịt Con bám víu ở chỗ nào dưới kia không? Có phải không?”

Nghe thấy một lời này, Chu Thiên càng là cả người chấn động, ánh mắt vô thố nhìn sang nhãn quang chờ mong của bạn mình, rồi trước biểu tình kinh ngạc của đối phương, mạnh vùng tay hắn ra, lao như điên hướng tới miệng vực.

“Thiên?!”

“Thiên! Cậu muốn làm gì?!”

May mắn Mặc nhanh như chớp đã kịp ngăn cản hắn lại, Lâm cũng vội vàng ngồi dậy chạy đến giúp giữ chặt lấy đối phương, không thể tin được mà nhìn hắn:

“Cậu điên rồi sao?! Cậu muốn lần nữa nhảy xuống?? Rốt cuộc cậu đang nghĩ gì vậy hả? Cậu đâu phải Phong hệ ma thuật sư? Rơi xuống cậu chắc chắn sẽ chết!”

Đến nước này, Lâm trong lòng đã không thể không thừa nhận sự tình có lẽ đã xảy ra chiều hướng xấu nhất với Vịt Con. Xót xa có, lo lắng có, thế nhưng bây giờ, hắn phải là người tỉnh táo nhất:

“Bình tĩnh lại đi. Em trai cậu chắc chắn sẽ không sao! Có nghe không? Chắc chắn sẽ không sao!” Ánh mắt lại rất nhanh lướt nhìn qua xung quanh, vội nói: “Kai hình như cũng đã bay xuống đó rồi, chắc chắn cậu ấy sẽ cứu được Vịt Con thôi. Cậu ấy rất giỏi, chắc chắn sẽ cứu được. Đừng quá lo lắng.”

Quả thực, ban nãy khi vừa nhìn đến người được kéo lên chỉ có một mình Chu Thiên, Kai không chút chần chờ liền lập tức bay xuống, nhanh tới mức bọn họ không ai nhìn ra thân ảnh. Nhưng, xem Chu Thiên vẻ như vẫn chưa từ bỏ ý định, ánh mắt đăm đăm nhìn vực sâu kia không chớp, Lâm chỉ biết khó mà làm tên cứng đầu này nguôi ngoai, đành bất đắc dĩ đưa ra phương án:

“Được rồi, hay là thế này, giờ chúng ta lập tức đi kiếm đường vòng. Tuy chúng ta không phải Phong hệ ma thuật sư, không thể trực tiếp nhảy xuống, nhưng chúng ta còn có Mặc, cậu ấy là dù gì cũng là Thổ hệ võ thuật sư mạnh nhất ở đây, dùng vũ khí của cậu ấy, chắc chắn sẽ có biện pháp rất nhanh xuống tới đó được!”

Mặc rất ăn ý mà gật đầu một cái, lúc này mới cảm nhận được người trong ngực chậm rãi bình tĩnh lại. Lâm còn chưa kịp thở phào, đã thấy đối phương siết chặt nắm tay nháy mắt chạy đi, tặc lưỡi một cái đành vội vã đuổi theo hắn.

“Thiên, chờ chờ bọn tôi a~”

.

***

.

Kai một đường truy dọc theo vách núi dựng đứng, giữa chừng cũng không buông tha kiểm tra từng cọng cây ngọn cỏ, xem xét liệu có bóng dáng nhỏ bé nào mắc ở đó không, nhưng hết thảy đều là vô vọng. Hắn đã xuống càng ngày càng sâu, đáy vực càng ngày càng hiện rõ ra trước mắt, hy vọng cũng càng trở nên mong manh hơn rất nhiều. Lúc này cho dù có tìm thấy được thiếu niên, e rằng thân thể cậu cũng đã…

Ánh mắt Kai trong đêm tối thoáng chốc trầm đi, lại đột nhiên nhìn thấy gì đó mà chợt lóe lên một tia sáng.

Cách hắn không xa phía trước đã là đáy vực cỏ mọc tràn đầy, khắp nơi tối đen khiến hắn không phân ra được màu sắc, thế nhưng có một điểm trắng nho nhỏ ngay lập tức đã đập vào mắt hắn, chính là chiếc áo mà Chu Thần mặc hôm nay.

Chu Thần khi rơi xuống may mắn được bụi cây dày rậm kia đỡ lấy, thế nhưng hiện giờ cậu chỉ biết tứ chi toàn thân đã chẳng còn cảm giác nào. Đương chưa biết phải làm sao, Chu Thần không bao lâu sau, lại cảm nhận được có một luồng gió mạnh từ phía trên hướng chính mình thổi đến, khẽ phất qua tóc mái, mang theo khí tức lạnh băng thân thuộc. Cho dù trong đem tối không thể nhìn rõ, Chu Thần vẫn có thể lập tức nhận ra, đó là người nào.

Cố gắng lay động khớp hàm, thiếu niên gồng hết sức lực mới thốt lên được một câu:

“Kai… cẩn thận… đừng tới đây, nơi này đều là Nhuyễn Cốt Thảo…”

Thanh âm yếu ớt vừa mới ra khỏi miệng, Chu Thần đã thấy cả người nhẹ bẫng, dây leo cỏ rậm đang bao bọc quanh mình cũng thoáng chốc tiêu tan, tiếp đó liền rơi vào một hoài bão ấm áp.

“Kai…” Thiếu niên gian nan mở mắt, bắt gặp thanh niên đang dùng vẻ mặt khó có thể ngôn dụ mà nhìn mình. Đây là lần đầu tiên, cậu nhìn thấy được trong hắc đồng luôn hờ hững vô ba của đối phương có nhiều tình tự phức tạp đến thế. Phẫn nộ? Đau xót? Âm u? Chu Thần lúc này cảm thấy mình dường như cũng có chút may mắn, vì bản thân ban nãy bị gai nhọn kia cứa trúng độc, thế nên hiện giờ không cảm giác được bất kỳ đau đớn nào, ngay cả cột sống cổ cũng chẳng thể xoay, chẳng thể nhìn thấy mình rốt cuộc bị thương thành cái dạng gì nữa, chỉ biết, xem phản ứng kia của thanh niên, khả năng là tàn tạ đến không chịu nổi.

“Thực xin lỗi…” Chu Thần không hiểu sao mình phải hướng đối phương nói lời xin lỗi, chỉ là dường như đã thành thói quen, kể từ khi mang tiếng đến ở nhờ phòng cậu, người nọ luôn lặng im bảo hộ cậu được tốt lắm, cũng khá lâu chưa thấy có kẻ bắt nạt nào dám bén mảng đến gần… Giờ lại để bản thân bị thương thành như vậy, có phải đã cô phụ một phen công sức của hắn rồi không?

Kai không biết là bởi vì giận hay đang suy nghĩ điều gì, thần sắc có chút tối tăm, vẫn trầm mặc nhìn thiếu niên vô ngữ.

Thiếu niên dáng người vốn thực mỏng manh, bản tính lại trái ngược, xưa nay thế nhưng vẫn luôn kiên cường, mạnh mẽ hơn bất cứ nam nhi nào dù là chuyện gì cũng đều tự mình làm tốt hết thảy. Ngay cả khi đã mệt muốn chết đi, vẫn không cần bất cứ ai để dựa dẫm. Thiếu niên… rõ ràng chỉ vài phút trước thôi vẫn còn cùng hắn chống cự, hiện tại tay chân lại biến mềm như búp bê vải, tùy ý mặc hắn ôm lấy, dịu ngoan đến khiến lòng người đau.

“Trước đừng nói, cậu… ngoan ngoãn nằm yên đây chờ cứu hộ, bọn họ lập tức sẽ tới.”

Quả thực nếu là muốn lập tức đưa Chu Thần về hẳn nhiên không khó, Kai liền có thể bế theo thiếu niên một đường đạp Phong kiếm bay lên, thế nhưng thiếu niên xương cốt bây giờ chỉ e đã đứt gãy không ít chỗ, hơi động một chút cũng sẽ dẫn đến tàn phế cả đời, hắn không thể mạo hiểm.

Hắn cũng có thể tạm thời bỏ thiếu niên lại, một mình bay nhanh đi gọi cứu giúp. Nhưng… để người kia một mình ở đây, hắn thực không an lòng. Dẫu sao thì, việc đầu tiên cần làm hiện giờ, chính là tìm cách sơ cứu cho cậu.

Nhìn nhìn đám độc thảo lấy tốc độ mắt thường có thể nhìn thấy lại bắt đầu lan tràn xung quanh, Kai khẽ nhíu mày, sử suất hai thanh song kiếm cắm xuống đất, ẵm Chu Thần nhẹ nhàng đậu lên chuôi nó, hàn quang trên lưỡi kiếm sắc bén rất nhanh liền bị lá cùng thân cỏ kia tầng tầng bao phủ.

Chu Thần tuy thần trí dần trở nên mơ hồ, vẫn có thể mường tượng rõ tình huống hiện tại của bọn họ. May mắn là, cậu đối với khu rừng này không chỉ am hiểu ở mức độ một hai, cậu biết trên kia có hang rắn, cũng biết dưới đáy vực này sẽ dẫn tới chỗ nào!

“Kai… cậu xem xem… ở gần đây có phải có một cái hồ nước rất lớn không?”

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 106 Khách

Thành Viên: 60563
|
Số Chủ Đề: 9014
|
Số Chương: 28115
|
Số Bình Luận: 115129
|
Thành Viên Mới: Thu Kim Thu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5