Chương 6: Quan tâm

Tiếp theo lại là mấy ngày phải luyện tập võ pháp. Như để chứng minh cho quyết tâm của mình, hôm nào Chu Thần cũng có mặt đầy đủ, thậm chí đến từ rất sớm, lúc học chiêu thức cũng vô cùng chuyên tâm, mặc dù kết quả thì không được khả quan cho lắm.

Kết thúc buổi học, Hải Huyền sau khi cho cả lớp nghỉ, cũng có chuyện phải tới phòng giáo vụ một chút. Tuy nói không lâu nhưng lúc xong xuôi thì sắc trời cũng đã muộn, trên đường trở về, bước chân hắn lại vô thức ghé qua sân tập vốn giờ này đã vắng tanh, quả nhiên liền bắt gặp một bóng dáng nho nhỏ vẫn đang đứng múa may ở đó.

Giấu mình sau bức tường rào, Hải Huyền cứ thế đem tất cả tư thái của người nọ, lặng lẽ thu hết vào ánh mắt thâm sâu. Đối phương chắc do quá chuyên chú, cũng không phát giác có người đang âm thầm đánh giá mình, chỉ cố gắng đem động tác vừa học được làm cho thật đúng, thật chuẩn.

Nhìn nhìn thiếu niên, Hải Huyền lại lẳng lặng chuyển mắt lên khoảng thiên không phía trên đầu cậu, nơi ấy không hiểu sao dần tích tụ từng đám mây đen, khiến cả sắc trời vốn đã gần tối càng trở nên xám xịt. Mưa, rất nhanh liền đổ xuống.

Thiếu niên mãi sau mới phát giác ra sự tồn tại của những hạt nước lành lạnh, có điều cũng chỉ ngừng đôi lát, sau lại tiếp tục công việc của mình.

Hải Huyền hơi nhíu mày, nhưng cũng không dừng quan sát bóng dáng nhỏ, rất kiên nhẫn cùng cậu tiếp tục đứng dưới trời mưa, dù sao mưa cũng không ướt được đến hắn.

Đợi thêm một chút, rốt cục thấy thiếu niên vẻ như đã hoàn thành xong bài tập, thế nhưng nằm ngoài dự liệu của Hải Huyền, bóng dáng gầy yếu kia lung lay vài cái liền lập tức ngã gục ngay trước mắt hắn.

.

***

.

Mơ hồ mở mắt ra, phát giác mình đang nằm trong một căn phòng trắng muốt xa lạ, phản ứng đầu tiên của Chu Thần, chính là giật mình bật dậy, vội vàng sờ sờ lên khuôn mặt hẵng còn dính nước.

May quá, cặp kính vẫn còn đây.

“Chẳng lẽ em đã quên bài giảng của tôi hôm trước, rằng rèn luyện thể lực tuy là cần thiết, nhưng bảo trì và giữ gìn nó càng quan trọng hơn sao?”

Giọng nói nghiêm nghị vang lên pha chút hờn giận, Chu Thần lúc này mới nhận ra trong phòng có người, hơn nữa còn là một bóng dáng rất quen thuộc.

“Thầy?” Ngạc nhiên nhìn về phía nam nhân đang đứng tựa lưng bên cửa sổ, Chu Thần mê mang không hiểu vì sao cậu và hắn lại cùng nhau ở đây, ưm… có lẽ là trong phòng y tế.

Dường như cũng nhận thấy tia nghi hoặc trong mắt thiếu niên, Hải Huyền thản nhiên giải đáp:

“Trên đường về, tôi có đi ngang qua sân tập đúng lúc trời mưa, liền bắt gặp em đang nằm ngất ở đó.”

Nhíu nhíu mày nhớ lại, Chu Thần sau đó chỉ biết đánh cái thở dài. Lúc ấy cậu quả thực đã hơi chủ quan, mới mặc kệ trời mưa mà gắng ở lại thêm một chút, không nhớ đến Thủy vốn khắc Hỏa, tập luyện trong điều kiện này đúng là càng dễ khiến cậu suy kiệt hơn.

Nhận ra chút trách cứ trong thanh âm của Hải Huyền, Chu Thần vội ngoan ngoãn nhận sai: “Xin lỗi thầy, lần sau em nhất định sẽ chú ý hơn ạ.” Để học sinh xảy ra vấn đề gì, người chịu trách nhiệm đầu tiên hẳn sẽ là giáo viên đi.

Không hay biết ý tốt của mình đã bị tên nhóc vô tâm vô phế kia bẻ cong, Hải Huyền lại chỉ chăm chú nhìn cậu, nhìn phần da thịt vẫn đang dính quần áo ướt, càng hiển lộ vẻ nhỏ gầy của cậu.

“Em thực sự muốn học ở ban Võ Thuật đến thế sao?”

“Vâng.” Ánh mắt kiên nghị vẫn không chút thay đổi.

“Được, vậy hãy làm tôi tin vào quyết tâm của em đi.” Hải Huyền đi đến, khoanh tay nhìn xuống thiếu niên đang ngồi trên giường. “Có điều, đừng để chưa tới được lúc đó, chính em đã ngã gục.”

“Em hiểu ạ.” Chu Thần mỉm cười vui vẻ, ít ra thì người nọ cũng không bắt cậu phải chuyển ban nữa. “Em nhất định sẽ chứng minh cho thầy thấy.”

Hải Huyền gật gật đầu tạm hài lòng: “Trở về ký túc đi, cũng đã không còn sớm.”

Chu Thần ‘dạ’ một tiếng, cẩn thận thu dọn lại giường, mới hướng Hải Huyền nói câu cảm ơn rồi xin phép về trước. Nhưng lúc cậu bước ra ngoài, trời vẫn còn đang mưa to.

Đương định cứ thế lao vào màn mưa trắng xóa, một chiếc áo rộng thùng thình liền đột nhiên phủ đến trên đầu cậu, che khuất cả tầm mắt. Ngạc nhiên vén nó lên, lại thấy nam nhân chẳng biết đã đứng sau cậu từ lúc nào.

“Thầy…?”

“Dùng nó che tạm đi.” Rõ ràng cả lời nói lẫn hành động đều mang ý quan tâm, vẻ mặt của Hải Huyền lại vẫn lạnh băng không chút biểu tình. “Chiếc áo này được dệt từ Thủy tinh thạch cấp cao, có thể chống ướt.”

Chu Thần vốn định mở miệng nói không cần, dù sao cậu cũng là Thần Hỏa Ma Pháp sư, chút mưa này sao có thể làm khó cậu, lúc nãy chỉ là do quá sơ ý, mới để người bị ngấm nước mà thôi. Có điều, chưa để cậu kịp thốt ra lời nào, Hải Huyền đã đoạt trước: “Vừa nãy em đã cam đoan với tôi thế nào? Lại định để mình bị cảm mới chịu?”

Đôi môi mới hé ra vừa nghe thấy câu này đành chuyển sang mím mím, chỉ là Chu Thần vẫn không nhịn được: “Nhưng đây là áo của thầy, sao có thể…” Cậu nhìn qua đã biết chiếc áo này là cả một đống tiền, dùng để che mưa có phải quá ăn chơi rồi không? Đương luống cuống định lấy nó xuống, lại bắt gặp cái trừng của nam nhân, tất cả động tác đều cương tại chỗ.

“Cổng trường sắp đóng rồi, không còn thời gian để em đôi co đâu. Mau trở về ký túc đi.”

“Nhưng còn thầy ạ?”

“Tôi có ô rồi.”

Dù đã căng cả hai mắt vẫn không thấy cái tay nào của hắn là đang cầm ô, nhưng chắc cũng đã dần quen với sự bá đạo của nam nhân này, Chu Thần quả thực chẳng dám nhiều lời nữa, chỉ đành thở dài thỏa hiệp, lễ phép cúi chào cùng cảm ơn hắn một câu, liền chật vật nâng tà áo vừa to vừa nặng, chạy vội đi, chỉ mong không đúng như nam nhân dọa: cổng trường đã đóng cửa rồi mới tốt.

Chăm chú dõi theo bóng dáng nhỏ mất hút trong làn mưa, phải đến khi khuất xa thật lâu, Hải Huyền mới chịu dời tầm mắt, chuyển qua nhìn khung cảnh đã bị mưa phủ trắng trước mặt. Quả nhiên chuyện ‘có ô’ chỉ là nói dối, hắn đứng lặng yên một hồi, liền cứ như vậy mà rời khỏi mái hiên, thong thả bước chân ra ngoài. Những tưởng hắn sẽ lập tức bị ướt, nhưng kỳ lạ, tuy không có vật gì che chắn, những giọt mưa đang rơi nặng hạt khi sắp chạm đến người nam nhân lại đột nhiên ‘rẽ’ sang hướng khác, hoàn toàn ngăn cách với hắn qua một khoảng không khô ráo, cứ như quanh thân nam nhân được bao bởi một chiếc cốc thủy tinh trong suốt vậy.

Tiêu sái xuyên qua mưa mà đi, bóng dáng của Hải Huyền cũng rất nhanh biến mất một cách bí ẩn.

.

***

.

Không phải mưa to thì cũng là nắng gắt, thế nhưng ngày nào cũng như ngày nào, Chu Thần đều chăm chỉ ở lại luyện tập rất muộn, hơn nữa còn có sự giúp đỡ âm thầm của Kim, nên xương cốt cậu vẫn có thể trụ vững.

Hải Huyền kể từ ngày hôm ấy, cũng thường vô ý hữu ý nán lại sân tập thêm một lát, quả thực rất nghiêm túc quan sát những nỗ lực của cậu nam sinh nhỏ. Dưới ánh nắng chói chang, làn da trắng nõn trải qua bao ngày vẫn không hề sạm đen mà chỉ biến ửng hồng do phải làm vận động. Những giọt mồ hôi tuôn ra như châu, khiến khuôn mặt hăng say của thiếu niên càng bừng lên như phát sáng.

Nhìn mặt trời gay gắt phía trên đỉnh, Hải Huyền nhíu mày, vô thức đưa tay lên phất khẽ, một đám mây đột nhiên kết tụ, không đủ để tạo thành một cơn mưa, nhưng lại vừa đủ để che khuất ánh nắng, cũng làm không khí oi bức nháy mắt được xua tan phần nào.

Không để ý cả mảng sân đã được bao phủ một tầng bóng râm mát, Chu Thần vẫn chỉ chăm chú vào công việc, vầng sáng quanh người cậu, lại không thể dịu đi chút nào trong mắt nam nhân.

Cúi xuống nhìn bàn tay mình, nếp nhăn trên mi tâm càng sâu, Hải Huyền khó mà tin được hành động của hắn ban nãy. Lần trước, hắn còn cố tình tạo mưa chỉ để thử cậu nhóc này, thế nhưng hôm nay…

Trí óc luôn quyết đoán giờ lại rối rắm đến khó hiểu, Hải Huyền cảm thấy thực phiền táo, định xoay người rời đi, ai ngờ đúng lúc này thiếu niên vẻ như đã phát giác ra hắn, cất lên tiếng gọi vừa là ngạc nhiên, vừa là vui vẻ:

“Thầy!”

Miễn cưỡng quay đầu lại, Hải Huyền gắng trưng ra vẻ mặt bình thản không gợn sóng như thường ngày, nhìn nam sinh nhỏ đang cao hứng chạy đến.

“Chuyện gì?”

“Em muốn gửi lại thầy chiếc áo hôm nọ…” Hải Huyền lúc này mới phát hiện trên tay thiếu niên còn ôm theo một cái bọc to, cẩn thận đưa đến trước mặt hắn. “Cảm ơn thầy nhiều ạ.”

Đối với Hải Huyền, chiếc áo này vốn thuộc loại có vứt cũng chẳng tiếc, chỉ là đã quên nói với thiếu niên không cần đem trả, nhưng hiện giờ đối mặt với ánh mắt cảm kích lại chờ mong kia, Hải Huyền cũng đành im lặng mà cầm lấy.

“Ừm.”

“Vậy… xin phép thầy ạ.” Chu Thần hữu lễ cúi chào, khi ngẩng lên tươi cười chính hiện trên khóe miệng. “Em trở lại sân tập đây.” Cái đầu nhỏ hơi nghiêng, vài giọt mồ hôi đương vương trên tóc liền khẽ rơi xuống, lóng lánh như ngọc.

“Chu Thần.” Đang định quay đi, thiếu niên lại bị một cánh tay hữu lực nắm lấy. Nghi hoặc nhìn về nam nhân, chỉ thấy bàn tay kia của hắn cũng đã vươn đến bên má mình.

“Nhớ là không được quá sức.” Dùng thủy thuật lau đi vết bẩn dính trên mặt cậu nhóc, Hải Huyền mới chậm rãi phun ra một câu.

Thoáng cương người vì kinh ngạc, biểu tình ngây ngốc trên mặt Chu Thần rất nhanh liền được vui rạo rực thay thế: “Vâng ạ!” Liệu cậu có thể xem như hắn đã dần công nhận cậu rồi không?

Nhìn bóng dáng nhỏ cao hứng chạy đi, Hải Huyền lại lần nữa nhìn xuống bàn tay của mình, tia mê mang càng trở nên sâu sắc.

.

***

.

Do ngày nào cũng ở lại trường rất muộn, Chu Thần thường đến canteen ăn tối luôn rồi tập tiếp. Cũng giống như toàn bộ hệ thống an ninh cùng vệ sinh, đồ ăn trong canteen trường đều là do máy móc đảm nhận. Nói về dinh dưỡng thì thực không có chỗ nào chê cả, nhưng cậu vẫn thèm mấy món bánh lặt vặt mình thường làm ăn kèm, không để ý lúc buột miệng tâm sự chuyện này với Kim, đôi mắt xanh kia lại lặng lẽ lóe lóe.

Qua khoảng vài tuần, chương trình học rốt cục chuyển từ những bài vận động cơ bản sang kỹ năng đối kháng, sân tập cũng không còn ở ngoài trời nữa mà dọn vào trong những căn phòng được thiết kế đặc biệt, ít ra cũng không phải lo trời mưa hay nắng. Nghĩ đến điều này, Hải Huyền không hiểu sao lại muốn thở phào một hơi.

Căn phòng được trang bị rất nhiều máy móc, có chức năng hỗ trợ học viên rèn luyện khả năng cọ xát bằng cách bắn ra những đòn công kích một cách tự động, mức khó dễ tùy thuộc vào bảng thiết đặt cấp độ ngoài cửa phòng, điều này giúp giảm thiểu rủi ro khi để các học viên vốn chưa thể thuần thục khống chế ma lực tạo ra tổn thương cho nhau khi đối đầu trực tiếp.

Với lớp mà Chu Thần đang học, nên chỉ để mức khó là Tam đẳng mà thôi.

Sau khi nhìn những động tác thầy Hải vừa mới làm mẫu, Chu Thần lập tức quay sang rất chuyên chú thực hành với ‘địch thủ’ người máy của mình. Đáng tiếc cho dù trí nhớ của cậu rất tốt, thể lực cũng được nâng cao hơn phần nào, nhưng tư thế khi đấm đá của cậu, vẫn khiến đám bạn học xung quanh ôm bụng cười ngặt nghẽo.

“Cười cái gì? Người ta thì chăm chỉ tập luyện, còn các cậu lại chỉ biết cười? Ra ngoài chạy năm trăm vòng quanh khu này cho tôi!” Một thanh âm cất lên, đủ khiến mọi tiếng cười đều im bặt.

Uể oải nối nhau bước ra cửa, đám nam sinh lại không quên ném lại cho Chu Thần một cái nhìn hằn học.

Này này, oan có đầu, nợ có chủ, các người mắc mớ chi lại nhìn ta vậy a? Chu Thần muốn trợn mắt minh oan, lại không đọ nổi với cái trừng của nam nhân bên cạnh, đám nam sinh bị dọa liền lập tức chạy té khói.

Bĩu bĩu môi, Chu Thần trong lòng bướng bỉnh mắng một câu ‘đáng đời’, đúng lúc bắt gặp nam nhân liếc qua đây, vội quay lại tiếp tục xây dựng hình tượng một học sinh ‘chịu thương chịu khó’.

Kết thúc buổi học, như thường lệ, Chu Thần vẫn là người duy nhất còn trong lớp, Hải Huyền chẳng biết từ khi nào cũng có thói quen chờ thiếu niên rời đi thì mình mới trở về. Chỉ là thật kỳ lạ, hôm nay hắn cứ chờ mãi chờ mãi, từ phòng giáo vụ nhìn ra thấy trời cũng đã xẩm tối, vậy mà căn phòng kia vẫn cứ sáng đèn, không chút nào tỏ ý người trong kia muốn về nghỉ.

Gắng đợi thêm một lúc, Hải Huyền rốt cục mất hết kiên nhẫn, vứt tài liệu xuống bàn, bật người đứng dậy. Vậy là quá lâu rồi. Hắn phải đến lôi cậu nhóc không chịu nghe lời kia ra răn dạy thêm một bữa mới được.

Vừa hầm hầm bước tới nơi, Hải Huyền lại ngạc nhiên bắt gặp một đám nam sinh đang lúi húi rình mò trước cửa căn phòng nọ, linh cảm có điều không hay, hắn phẫn nộ gầm lên: “Các cậu đang làm gì ở đây?!”

Quả nhiên vừa nghe thấy giọng thầy giáo, đám nam sinh đã giật mình chột dạ, nhiều tên không dám quay lại nhìn Hải Huyền liền bỏ chạy trối chết.

Nhận ra bọn chúng là lũ nhóc hồi chiều mình mới phạt, Hải Huyền chỉ biết là chuyện gì xảy ra, cũng không thèm đuổi theo, vội lao tới trước cửa phòng, nhìn sang bảng thiết định bên cạnh, cấp độ trong phòng cư nhiên đã lên tới Ngũ đẳng.

“Chu Thần! Chu Thần! Em còn trong đó sao?!” Khẩn trương vừa đấm cửa rầm rầm, vừa vặn vặn tay nắm, thế nhưng nó chẳng biết bằng cách nào đã bị kẹt.

“Khốn kiếp!” Không kịp suy nghĩ, Hải Huyền liền dùng thủy thuật phá tan cánh cửa kiên cố làm bằng hợp kim kia, lo lắng lao vào.

“Chu Thần!”

“Thầy?” Đập vào mắt hắn, chính là thiếu niên mình đầy vết thương, bao quanh là mấy con robo đang không ngừng bắn ra công kích.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 114 Khách

Thành Viên: 60564
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28065
|
Số Bình Luận: 114872
|
Thành Viên Mới: Tuấn Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5