Màu Đỏ Của Mặt Trăng – Killer

Màu Đỏ Của Mặt Trăng – Killer
Thích

Tên Truyn: Ánh Trăng Đ – Killer

Th Loi: Kinh d, Tiu thuyết, Tâm lý 

Tác gi: Tho Mc

—————— Gii Thiu—————–

 Mùa đông của mười năm trước chính là khi mọi chuyện bắt đầu… chính là khi một sát thủ lẫy lừng tái sinh… Cô là đại diện cho thần chết, từng nơi mà bàn chân cô đi ngang qua đều có những cái chết chẳng thể lý giải nổi. Liệu có phải cô sống để giết người hay vì một mục đích nào đó khác?…

 Một sát thủ quan trọng là không được do dự, vào khoảnh khắc ra tay mà trong lòng lại cảm thấy nạn nhân thật đáng thương, rồi mọi người sẽ khóc cho hắn thì sát thủ ấy đã hoàn toàn thất bại.

Đôi tay nhuốm màu đỏ tươi, nụ cười ghê rợn kỳ quái, sự xuất hiện ẩn dật, hành động nhanh như chớp và không để lại bất kỳ dấu vết nào – đó chính là cô ta, sát thủ nổi tiếng với biệt danh “Ánh Trăng Đỏ”.

 Sống một cuộc sống như con cá sắp chết đang gắng quẫy đạp, luôn muốn được chạm tới ánh trăng trong xanh tuyệt đẹp kia nhưng không thể, muốn ôm trọn cả bầu trời nhưng bàn tay vấy bẩn không cho phép…

 Hàng loạt vụ giết người chặt xác xảy ra tại một thành phố lớn, hiện trường vụ án không hề sót lại chút dấu vết nào, ngay cả nhân chứng, vật chứng hay bất kỳ điều gì liên quan tới vụ án đều không có. Cảnh sát nhiều phen đau đầu vì bị báo chí quây tấp nập, không một ai có thể giải thích, không một con người nào biết vì sao các nạn nhân chết và chết như thế nào.

 Nhưng họ biết chính xác hung thủ là ai. Sau khi ra tay, Ánh Trăng Đỏ thường lấy máu nạn nhân để viết chữ X bên cạnh, đó là dấu hiệu cô ta để lại hòng tuyên chiến với cảnh sát.

 Nhưng tại sao con người lại có thể hành động một cách hoàn hảo đến thế, dù là ai thì nhất định cũng phải để sót lại dấu vết và sơ hở… Liệu cô ta có phải là người không? Liệu có bí ẩn nào đấy chưa được giải mã? 

 Bộ truyện với nhân vật chính là một kẻ giết người – vai phản diện và những cuộc truy đuổi gắt gao của cảnh sát như mèo vờn chuột. Những lần động thủ không ghê tay, những vụ án chồng chất vụ án, những bí ẩn kinh hoàng chưa được giải mã, liệu cho đến cùng, kẻ nào mới là sát thủ thực sự?

 Thật đáng thương, một cô gái chỉ mong muốn có cuộc sống bình dị và gia đình êm ấm lại tự ra tay phá hoại tất cả, khiến bản thân chìm trong đớn đau tội lỗi, muốn ngẩng mặt cũng chẳng được,…

——————– Thảo Mộc——————–

 

 

Danh Sách Chương

Chương 108/06/2018 lúc 8:06

Chương 208/06/2018 lúc 8:06

Chương 308/06/2018 lúc 8:07

Chương 408/06/2018 lúc 8:07

Chương 508/06/2018 lúc 11:26

Chương 610/06/2018 lúc 9:59

Chương 711/06/2018 lúc 4:08

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Tiến Lực Sazuki Miyazono Cartoon Một Khoảnh Khắc Vi Vian Nhất Tiêu Bác Quân Aka Thúy Vũ Ngọc Mai Kung Lin và 108 Khách

Thành Viên: 30437
|
Số Chủ Đề: 4998
|
Số Chương: 16336
|
Số Bình Luận: 36501
|
Thành Viên Mới: Kung Lin