[ɛ] Epsilon

Epsilon là hộ sĩ tại một bệnh viện tâm thần. Bệnh nhân của cô dưới sự chăm sóc của cô đều khá hơn và có khả năng xuất viện. Epsilon rất tự hào về điều đó, vì cô luôn nằm trong top 3 hộ sĩ giỏi nhất tại bệnh viện. 

Lần này, Epsilon được bàn giao một ca khó. Bệnh nhân lần này của cô mắc chứng hoang tưởng ảo giác, có khả năng mắc chứng đa nhân cách. Khi không một hộ sĩ nào dám đứng ra nhận việc chăm sóc người ngày, chỉ có Epsilon. Cô tin mình sẽ giúp người này hồi phục.

“Lato ikari fujisá ijpto. Fatio rusbaka kitod.” Trong căn phòng nằm ở góc khuất của lầu một, truyền ra tiếng cười cùng với thứ ngôn ngữ quái dị. Các bác sĩ và mọi người đều không giải thích được đó là thứ ngôn ngữ gì, nhưng những ai nghe nó đều cảm thấy buồn nôn, chóng mặt. Căn phòng này được nằm riêng biệt trên một hành lang, cách biệt với các phòng còn lại trên cùng tầng lầu. Phía trước được che phủ bởi tán liễu rộng, rũ xuống khuất đi ánh sáng chiếu rọi vào phòng. Mọi người đó có tránh đi qua căn phòng này, mà dù sao nó cũng nằm ở khu tách biệt chỉ trừ bác sĩ phụ trách và hộ sĩ mới đến. 

Epsilon đúng giờ đến trò chuyện với bệnh nhân này. Không ai biết bệnh nhân này tên gì, từ đâu đến. Người ta thấy hắn một thân nhếch nhác, mặt dính đầy vết máu thì đem vào, lúc hỏi thông tin các nhân thì hắn chỉ ngồi cười khùng khục bằng tiếng cười ghê tởm của hắn. Không ai không thu thập được thông tin gì, bèn gọi hắn là A.

Epsilon vào phòng. Không giống những phòng của bệnh nhân khác luôn bị quấy tung lên, phòng bệnh của A gần như không bị xê dịch hay thay đổi gì so với lúc hắn chưa vào. Sạch sẽ, tươm tất. Mọi thứ đều tắp, trắng tinh tươm lại không làm người thấy gọn gàng mà chỉ thấy từng trận ớn lạnh quái dị. Cảm giác kinh tởm cứ như mọi thứ xung quanh đang im lặng, không động đậy, lặng lẽ từ góc tối quan sát mình. Epsilon hoàn toàn không cảm nhận được. 

A ngồi xếp bằng trên giường, miệng cười khùng khục với chất giọng đục ngầu, lặp đi lặp lại thứ ngôn ngữ quái dị: “Lato ikari fujisá ijpto. Fatio rusbaka kitod.” Hắn rất ngoan, không cần sử dụng thuốc an thần, xiềng xích, hay bất cứ thứ gì để khống chế cả. Epsilon cảm thấy hắn tốt hơn những bệnh nhân trước kia của cô nhiều. 

“A, tôi lại tới nghe anh kể chuyện đây.” Chỉ khi cô nói mình muốn nghe kể chuyện thì A mới có phản ứng với thế giới bên ngoài. Hắn ngưng không cười nữa mà quay sang nhìn chòng chọc vào Epsilon: “Tới nghe kể chuyện sao? Kể tới đâu rồi… kể tới đâu rồi…” A lầm bầm.

Epsilon ngoài A cũng không còn bệnh nhân khác nữa, côn kiên nhẫn ngồi nghe A.

“À, nhớ rồi… Kể tới cánh cửa màu đỏ, quý bà màu đỏ, cặp sinh đôi đáng thương…”

Ram và Doo là chị em sinh đôi. Họ sống trong một ngôi nhà có cánh cửa màu đỏ cùng với quý bà màu đỏ. Qúy bà màu đỏ rất hay đưa Ram và Doo đến ao nước lộn ngược, hai chị em chơi rất vui. Bên trong có một con ong lớn màu đen, con ong này dùng chiếc kim dưới đuôi mình chích những vết nhỏ xíu vào người hai cô bé. Nó nói: “Cái này rất vui.”  Ram và Doo cũng thấy vậy.

Từ ao nước lộn ngược bước ra, hai cô bé thấy trước mắt ngập tràn màu sắc. Có những đàn bướm dây bay xung quanh mình, đáp lên làn da của hai cô. Hai cô bé chơi đùa cùng đàn bướm dây, nhuộm lên sắc đỏ cho đàn bướm ấy. Quý bà màu đó rất hài lòng, bà nói nếu hai cô nhuộm đỏ đàn bướm dây, sẽ đưa hai cô bước qua chiếc của màu đỏ…

Ram và Doo rất háo hức, hai cô ra sức nhuộm đỏ đàn bướm dây. Quý bà màu đỏ và con ong đen rất hài lòng. Ram và Doo được đưa ra ngoài. Bên ngoài thật là đẹp, những sợi dây lấp lánh phủ đầy trần nhà, va vào nhau một cách nặng nề. Hai cô được đeo cho mỗi người hai chiếc vòng bạc vào tay và hai chiếc vòng bạc vào chân. Đây là trang sức mà quý bà màu đỏ tặng hai cô, nó dùng đế khiến hai cô bay lên cao. Quý bà màu đỏ gọi là: vũ điệu con rối.

Nhạc nổi lên, toàn thân các cô được nâng lên cao thiêu điệu nhạc. Những chú thú nhỏ ngồi dưới sôi nổi hẳn lên. Hai cô nghe quý bà nói, làm cho những con thú nhỏ ấy sôi nổi là rất giỏi, phải ra sức bay. Hai cô liền dùng toàn sức để bay thật cao. Bay cao đến nỗi, toàn thân giật mạnh, miệng trào ra lớp sữa trắng. Bên dưới những con thú chợt hỗn loạn, quý bà màu đỏ cũng không cho hai cô bay nữa, bà ấy đem các cô xuống dưới mặt đất, nói rằng: “Ăn kẹo nào.” 

Quý bà màu đỏ cầm một cái vật có một lỗ nhỏ chỉ vào miệng Ram. 

Pằng. Viên kẹo màu đỏ vỡ tan trong miệng Ram. Doo rất hào hứng muốn thử. 

Pằng. Viên kẹo màu đỏ vỡ tan trong miệng Doo. Cả hai cô ăn kẹo đỏ rất ngon.

Epsilon ớn lạnh. A nói: “Quý bà màu đỏ ấy đáng phải xử lý như thế nào ?” Epsilon đáp: “Chết.”

A cười khằng khặc: “Đúng! Giờ nghe kể tiếp nè. Sau khi thấy quý bà màu đỏ cho kẹo hai cô bé. Thiên thần nổi giận. Thiên thần đem treo quý bà lên, hai tay bị đâm xuyên kín các cọc nhọn. Quý bà màu đỏ hát khúc ca tuyệt vọng. Thiên thần dùng mảnh vỡ khoét đi đôi mắt của quý bà. Thiên thần nói: ‘Mắt đẹp như vậy, dùng để bồi thường cho những đứa bé kia đi’. Nhãn cầu theo mảnh vỡ bị khoét ra, đem theo tơ máu cùng những sợi dây thần kinh níu lại. Khúc ca mỗi lúc một lớn. Thiên thần dùng ngón tay thuần khiết nắm chặt nhãn cầu dựt mạnh. Dây thần kinh theo đó mà đứt. Quý bà tuyệt vọng. Thiên thần cười: ‘Lấy hết hai con mắt thì sao bà chứng kiến được.’ Thiên thần dùng dao rạch từng đường dài trên lớp da trắng nõn, vết nào vết ấy sâu vào trong. sợi máu dưới da bị phã vỡ mà trào ra nhuộm đỏ bàn tay trắng nõn của thiên sứ. Dùng đôi tay nhuốm đỏ mà xé to từng vết rạch, thiên thần cười lớn đưa tay sâu vào trong khám phá bên trong quý bà. Kết quả, thiên sứ thu hoạch được rất nhiều. Một quả tim bị xé ra khỏi lồng ngực vừa ngưng đập, bao tử cũng được lôi ra theo, xương sườn cũng bị bẻ trật ra. Quý bà thì khi nào đã im lặng rồi.”

Epsilon không thấy ghê tởm. Ngược lại lại làm cho toàn thân cô sôi sục lên hưng phấn. 

Rengggg. Chuông báo nghỉ ngơi cho bệnh nhân vang lên, Epsilon theo đó mà dọn dẹp vài thứ ra về. Cô trở về phòng nghỉ dành cho hộ lý. Bạn cùng phòng nhìn cô khó hiểu: “Cậu lại đi đâu nữa vậy ? Đêm nào cũng thấy cậu ra ngoài đến sát giờ nghỉ mới về.” 

“Đi qua thăm bệnh nhân chứ đâu.”

“Tôi nhớ bên quản lý bệnh nhân đã kêu cậu không cần qua bên đó chăm sóc nữa mà.” 

Epsilon không nói gì, lẳng lặng đi ngủ. Đêm ấy, cô ngủ rất sâu, sáng dậy không những không mệt mỏi mà càng ngày càng thoải mái, sức khỏe căng tràn. Chỉ là, ánh mắt đồng nghiệp nhìn cô càng lúc càng quái dị. Không ai chịu ngồi chung với cô khi ăn trưa, không ai nói chuyện với cô. Tựa như bị cô lập. Epsilon không quá bận tâm. Bệnh viện tâm thần là thế, tâm lý mọi người ai cũng bài xích những ai quái dị, cho dù là hộ lý đi chăng nữa. Cô vẫn đều đặn đến phòng bệnh của A nghe kể chuyện. Chỉ là lần này khác lạ hơn. A vừa thấy cô vào liền cười sằng sặc, tiếng cười quái dị như ngày nào. Epsilon đã quen: “Hôm nay có câu chuyện nào không ?”

“Có. Chuyện về một thiên thần trừng phạt những kẻ tọc mạch.”

Ở nhân gian có một lũ người quái dị. Họ không làm việc kiếm cái ăn, không lao động mà chỉ túm tụm lại bàn luận về người khác. Thiên thần vì thấy họ quá mức rảnh rỗi, bèn rủ họ chơi một trò chơi. Trò chơi mang tên ‘nối tiếp’. Người đầu tiên phải nói một thông tin liên quan đến một người nào đó, người tiếp theo phải nói thông tin khác cũng liên quan người đó, rồi người tiếp, người tiếp nữa cũng phải làm vậy. Bất kì ai nói thông tin lặp lại, nói không được đầu bị cắt một phần lưỡi. Sau ba lượt chơi, đám người miệng đầy máu,  ú ớ phát ra âm thanh quái dị. Từ đó, không còn lũ người nào dám ở không rảnh rỗi bàn luận chuyện người khác.

Epsilon cảm thấy mẩu chuyện này rất thú vị.

Đêm đó, quay về phòng hơi trễ liền thấy bạn cùng phòng chỉ nhìn cô quái dị rồi không nói lời nào chuyển qua phòng khác ngủ. Epsilon không quan tâm vẫn ngủ bình thường, giấc ngủ khoan khoái, dễ chịu. Ngày hôm sau, cô không nghe ai xì xầm xung quanh mình nữa, mọi thứ yên tĩnh. Cô rất thích bầu không khí này.

Ngày hôm đó, cô nói chuyện với một người: “Cậu thấy A khi nào có khả năng xuất viện ?” Người đó nhìn cô khó hiểu và quái lạ, không trả lời mà lủi đi mất. Epsilon rất khó chịu, người này bất lịch sự quá rồi. Rồi Epsilon nhận ra có gì khác lạ quanh mình, đồng nghiệp thân thiết trước kia xa lánh, mọi người luôn dùng ánh mắt sợ hãi nhìn mình, đồng nghiệp xung quanh dần dần biến mất. Cho đến ngày cô đọc được trên báo một mẩu tin.

[Hàng loạt vụ giết người thảm thiết xảy ra tại bệnh viện tâm thần X. Hung thủ được nhận dạng là một nữ hộ sĩ]

Mới đây, người ta phát hiện tại một căn phòng ở góc khuất lầu một của bệnh viện tâm thần thường xuyên xuất hiện các thi thể bị thảm sát ghê rợn. Nạn nhân ban đầu được xác định là một phụ nữ chuyên môi giới các vụ lạm dụng tình dụng với trẻ chưa vị thành niên với một bên nhãn cầu bị khoét mất, nội tạng bị phá vỡ. Tiếp theo là nhóm một số hộ sĩ của bệnh viện với tình trạng bị cắt mất lưỡi. Hung thủ nghi vấn là một hộ sĩ có tiền sử mắc chứng hoang tưởng.

Epsilon cầm tờ báo run rẩy. Cô vội vàng chạy tới phòng bệnh của A. A vẫn ngồi xếp bằng trên giường, cười quái dị nhìn cô.

“Bọn họ biết rồi. Lũ chó săn địa ngục đã biết rồi.” A cười sằng sặc.

“Giờ sao ?” Epsilon run rẩy.

“Trốn thôi nào.”

Epsilon cắn chặt môi, đau đớn làm cô tỉnh táo để tiếp tục chạy. Toàn thân bị cành cây quẹt chảy máu. Cô không thể để bị bọn họ bắt được. Epsilon chạy mãi, hai mắt trước mờ mịt, trước khi ngã xuống thì cô thấy mình gắng gượng chạy tới trước một nơi, trên bức tường khắc dòng chữ…

Bệnh viện tâm thần X…

Epsilon tỉnh dậy trong căn phòng trắng xóa, cô thấy mình đã trốn thoát được lũ chó săn địa ngục liền cười sằng sặc không ngừng. Miệng lẩm bẩm câu nói của A: “Lato ikari fujisá ijpto. Fatio rusbaka kitod.” Nó có nghĩa là ‘Ta thắng rồi. Lũ chó ngu ngốc.’

Một người đẩy cửa bước vào, là một cô gái mặc đồ hộ sĩ…

“E, tôi đến nghe kể chuyện.”

-End-

Danh Sách Chương

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương