Ngày 17/3

Hôm nay tôi chọn yêu đôi tay của mình.

Đôi tay này đã từng làm những điều tồi tệ, cả với bản thân lẫn với người khác, những người đáng lẽ phải được tôi yêu thương thật nhiều.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, đôi tay này đang cố gắng từng ngày để học làm ra những thứ ấm áp. Tôi đang học đan. Nhìn sợi len được rút ra từ lõi cuộn, chạy qua ngón tay tôi và dần dần biến thành một thứ gì đó khiến tôi phấn khích điên lên được. Tôi gần như bị mê hoặc bởi cái cách mà ngón tay tôi và đôi que đan làm cho những sợi len dài mảnh liên kết lại với nhau thành một chiếc áo (hoặc tấm chăn) ấm áp và rực rỡ. Điều đó làm tôi cảm thấy đôi tay mình đang tạo ra ma thuật.

Mỗi lần tôi dùng ma thuật ấy tạo ra một món quà nhỏ cho những người tôi thương, tôi lại bất giác nghĩ rằng đôi bàn tay này của mình đang chuộc tội, nó đang cố gắng mỗi ngày để bù đắp những thương tổn mà nó gây ra. Và thay vì cầm dao hướng về bản thân, tôi có thể tạo ra những thứ bé nhỏ đẹp đẽ, tạo ra những thứ khiến cuộc đời dễ thương hơn.

Danh Sách Chương
Waiki Thích Đi Chơi

Waiki Thích Đi Chơi (2 tuần trước.)

Level: 7

56%

Số Xu: 2958


Thành Viên

Thành viên online: Đăng Nhân và 158 Khách

Thành Viên: 56373
|
Số Chủ Đề: 8364
|
Số Chương: 25982
|
Số Bình Luận: 109462
|
Thành Viên Mới: Hà My Trần

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio