Chương 58: Nhầm lẫn

Mika nghe tôi gọi, khuôn mặt đang suy tư chậm rãi ngước lên, hai bầu má phúng phính bỗng phồng ra, ánh mắt nhìn tôi chằm chằm. Sau đó cô bé làm một động tác khiến tôi khó hiểu, khoanh tay ngạo kiều quay mặt đi.

“…” Tôi á khẩu, đành nhìn hai người ra dấu hỏi.

Tina xoè tay cười khổ một tiếng, mới thốt ra một câu khiến tôi áy náy đầy mình: “Miko đấy chị ơi!”

“… Khụ khụ… Xin lỗi Miko, chị mới tỉnh dậy, mắt còn tèm nhèm.” Xém ngã ngửa, tôi giơ cánh tay không bị thương lên, bàn tay nắm lại thành đấm đưa bên miệng giả động tác ho khụ che giấu phần ngượng ngùng. Lại nhầm rồi, tôi biết mà, mười phần thì hết tám phần tôi nhầm lẫn, cũng không thể trách tôi được, ai bảo hai chị em nhà này hao hao nhau quá.

Miko vẫn im im không chịu nói, miệng chu lên, cả khuôn mặt đáng yêu xụ ra, cực kỳ rõ ràng viết tám chữ ‘Ta đang tức giận, chớ tới gần!’

Ngượng ngùng trên khuôn mặt tôi càng ngày càng đậm, bất đắc dĩ hướng hai người còn lại cầu cứu.

Trước kia tới nhà hai chị em chơi, tôi luôn thuận miệng gọi nhầm tên hai người. Tiếp theo, đương nhiên sẽ là một hồi năn nỉ đến gãy lưỡi. Vì vậy, sau này tôi luôn cẩn thận suy nghĩ kĩ mới gọi tên, Mika thì không sao, nhưng Miko tức giận lên, mặc dù khuôn mặt lúc khó ở rất đáng yêu. Cơ mà năn nỉ xin lỗi cũng vất vả công phu lắm đấy.

Kanon từ lúc tôi tỉnh dậy lại bắt đầu im lặng, chỉ có Tina chịu bắt được tín hiệu cầu cứu của tôi. Ngón tay cô nàng theo thói quen xoắn lọn tóc nhỏ trước ngực, ánh mắt màu tím than chớp động, đành bó tay hướng Miko đang bật mode khó ở: “Chị Ran còn đang bị thương đó, chúng ta cần thoát khỏi đây, sớm tìm người cứu chữa cho chị ấy nữa.”

Cô nhóc Miko hầm hừ quay mặt lại: “Mai mốt em gọi chị là Yannie, chị có chịu nổi không?”

Yannie là tên em gái tôi, tên hai chúng tôi cũng gần giống nhau. Tính cách em gái tôi ngược lại không như Miko, chúng tôi đích xác chính là chị em hoà thuận đó, không như chị em nhà nọ ngày ngày chí choé nhau. Nghĩ đến điều đó, mũi tôi không tự chủ hếch lên tự hào.

Hắc… Ha ha lạc đề rồi, tôi vội vàng kéo tâm hồn lơ lửng của mình về vị trí, tỏ vẻ thuận theo im lặng.

Miko liếc mắt, đoạn đứng dậy đi tới mép giường, hai người Tina và Kanon tự động nhường chỗ: “Vì chị là bệnh nhân nên em không trách chị đâu đấy.”

“Chị biết rồi.” Tôi cười làm lành, thầm than.

Kết thúc đoạn mở đầu không mấy thuận lợi, tôi điều chỉnh tâm tình, nhìn cả ba người trước mắt hỏi: “Ai đó nói tôi nghe chuyện gì đang xảy ra không?”

Vừa nhắc đến chủ đề chính, ba người mỗi người một sắc mặt khác nhau khiến tôi không hiểu ra sao. Tina là người đầu tiên lên tiếng: “Em nghe theo chị phân phó, chạy lui về sau tìm đường có thể trốn thoát hoặc an toàn. Trên đường tìm, em đột nhiên bị nhốt vào một… tấm gương. May mắn Miko xuất hiện kịp thời cứu em ra. Sau đó em nghe được tín hiệu của Kanon, bọn em quay về tìm hai người, thấy chính là tình cảnh chị thương tích đầy mình, còn suýt bị một đám đông nghịt nuốt chửng.”

Tina càng nói càng hăng, biểu cảm trên mặt nghĩ đến mà sợ: “Cũng phải nói, Miko là mục sư, có phép thuật chữa trị căn bản mới tạm thời ngưng lại vết thương của chị được.”

“Chỉ là tạm thời ngưng vết thương chuyển biến tồi tệ, nhưng đó không phải biện pháp lâu dài, hết năm tiếng là em lại phải thi triển tiếp cho chị. Đám sâu đó có độc, phải tìm được người có kỹ năng thanh tẩy. Hoặc tìm mục sư có cấp bậc cao hơn em mới được.” Thanh âm Miko có vẻ trầm trọng, ánh mắt cứ nhìn đăm đăm vào chỗ vết thương đã băng bó của tôi.

Nghe Tina và Miko thuật lại, tôi đã hiểu đại khái được câu chuyện. Nghĩ đến một đoạn trong đó, tôi không giấu nổi vẻ hiếu kỳ: “Tina vì sao lại bị nhốt vào tấm gương?”

Biểu cảm Tina chợt có vẻ cổ quái: “Em không biết miêu tả sao, chính là… trong một sát na em nghĩ rằng mình hoa mắt nhìn nhầm. Nhưng nhắm mắt mở mắt lần nữa thì bản thân đã chui vào không gian trong tấm gương từ bao giờ.”

Câu từ lộn xộn, có lẽ bản thân Tina cũng không biết giải thích thế nào, chính là đúc kết một việc bản thân bỗng bị kéo vào gương? Nghĩ đến khoảnh khắc lúc trước ở phòng nhảy, tôi rùng mình, chẳng lẽ…

Bên tai chợt vang lên tiếng của Kanon, nhưng không phải hướng về tôi, cô nàng đối mặt với Miko: “Miko, vì sao xuất hiện ở đây?”

Tôi sực tỉnh. Đúng vậy, đây là phó bản nhiệm vụ, tôi không nhớ là Miko có trong đội ngũ này. Nếu có, chắc chắn tôi không thể bỏ qua chạy tới bắt chuyện.

“Vì sao tui phải nói cho bạn?” Miko nhướng mi, tư thế khoanh tay y như trẻ con tạo dáng người lớn.

Kanon im lặng một lúc lâu, đến nỗi tôi cho rằng cô nàng sẽ bỏ qua vấn đề này, thì lại nghe thấy thanh âm: “Tôi không thể hỏi?”

“Bạn có thể hỏi, nhưng tui có quyền không trả lời.” Miko nhăn mặt đến lợi hại, lời lẽ lại như xù lông với người đối diện.

Cảm thấy bầu không khí có chút không đúng, tôi vội ho khụ một tiếng, cùng Tina trao đổi ánh mắt. Dùng vẻ mặt đau đớn hướng hai người đang giương cung bạt kiếm: “Hình như… Hình như vết thương của chị bị sao ấy… Đau quá!”

Đúng như dự liệu, hai người họ thấy tôi rên la, lập tức như cơn gió phóng tới. Miko từ đầu đến cuối đều nhăn mặt, ánh sáng từ lòng bàn tay phát ra di chuyển đến miệng vết thương.

Tôi vốn chỉ lấy cớ để hai người họ đừng cãi nhau, không nghĩ tới Miko không nói không rằng đã thi triển kĩ năng, khiến tôi bỗng xấu hổ. Vết thương không phải không làm tôi đau, nhưng đã được băng bó cẩn thận, nên vẫn nằm trong giới hạn chịu đựng. Chẳng qua nếu Miko đã ra tay, thì tôi liền vui vẻ hưởng thụ, cơ mà không thể để cô nhóc biết tâm tư của tôi được, nếu không lại một hồi vất vả năn nỉ.

– Xin lỗi!

Không biết Kanon lên tiếng xin lỗi vì điều gì. Tôi cười xoà, Miko cũng không có phản ứng gì quá lớn. Chuyện cứ thế nhẹ nhàng đi qua.

Tina nãy giờ đứng làm bóng đèn, vẻ mặt mới định cười trộm không bao lâu, nhưng bỗng chốc ủ rũ: “Chúng ta thoát ra thế nào đây? Nếu anh Kansai bọn họ không tìm thấy có thể sẽ bỏ qua tụi mình không, em vẫn không liên lạc được ai cả…”

Tôi đưa mắt nhìn tình cảnh xung quanh. Đây hình như là căn phòng chứa nhạc cụ, diện tích chỉ tầm hai chục mét vuông, không quá lớn. Các loại nhạc cụ được xếp ngay ngắn trên giàn, tạo cảm giác ngăn nắp. Ngoài ra không có một đồ vật nào dư thừa, kể cả bàn ghế giấy bút đều không có. À, nếu không nói đến hình ảnh ngăn nắp đang bị không gian đè ép trở nên vặn vẹo, thì đây chắc chắn là căn phòng sạch sẽ tiêu chuẩn.

– Đây là nơi nào?

Tina lắc đầu, nói: “Em cũng không biết, nhưng đây là căn phòng cuối cùng của tầng rồi. Em không dám mang mọi người xuống tầng, chỉ đành nấp trong này.”

Tôi đánh giá một lượt quanh căn phòng, vẻ mặt trầm tư khi nhìn đến ngoài cửa: “Không chẹn cửa nữa sao?”

“Không cần nữa.” Kanon tiếp lời. “Đám sâu không vào.”

Tôi khó hiểu. Căn phòng chỉ có một cửa nhưng đã đóng chặt, khiến tôi không nhìn rõ được tình hình bên ngoài, không xác định hỏi lại: “Vậy chúng đi đâu? Chẳng lẽ lại đứng canh bên ngoài?”

“Chị nói đúng rồi, đám sâu vẫn ở bên ngoài. Hình như chúng kiêng kị thứ gì đó ở đây.” Miko đột nhiên lên tiếng, trong con ngươi xẹt qua một tia sáng rất nhỏ, tựa như hưng phấn.

Danh Sách Chương
Diệp Lưu Nhiên

Diệp Lưu Nhiên (4 năm trước.)

Level: 8

88%

Số Xu: 4116

Mình sửa rồi nhé bạn. Bạn nhân tiện duyệt cho mình chương 57 luôn nhé. Cảm ơn Linh


Thành Viên

Thành viên online: Gigabyte Đõ Hoàng Phụng MinhBon gieng gieng và 260 Khách

Thành Viên: 59352
|
Số Chủ Đề: 8882
|
Số Chương: 27337
|
Số Bình Luận: 113716
|
Thành Viên Mới: Thiện Long Lưu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

tải ebook truyện full dịch

Ebook dịch Bắt Đầu 3000 Lượt Rút Thăm, Ta Trực Tiếp Thành Bá Chủ Dị Giới

Ebook dịch Bất Diệt Thần Vương

Ebook dịch Chư Giới Tận Thế Online

Ebook dịch Đại Phụng Đả Canh Nhân

Ebook dịch Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng

Ebook dịch Ta! Thiên Mệnh Đại Nhân Vật Phản Phái

Ebook dịch Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng

Ebook dịch Thiếu Niên Ca Hành

Ebook dịch Thiếu Niên Bạch Mã Túy Xuân Phong

Ebook dịch Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống

Ebook dịch Tối Cường Sơn Tặc Hệ Thống

Ebook dịch Trọng Sinh Chi Tối Cường Kiếm Thần

Ebook dịch Tu Chân Tứ Vạn Niên

Ebook dịch Vạn Cổ Tối Cường Tông

Ebook dịch Chẳng Lẽ Thật Sự Có Người Cảm Thấy Sư Tôn Là Phàm Nhân Sao

Ebook dịch Đại Sư Huynh Không Có Gì Lạ

Ebook dịch Phu Quân Ẩn Cư Mười Năm, Một Kiếm Trảm Tiên Đế

Ebook dịch Núp Lùm Trăm Năm, Khi Ra Ngoài Đã Vô Địch!

Ebook dịch Quang Âm Chi Ngoại

Ebook dịch Quật Khởi Thời Đại Mới

Ebook dịch Ta Là Tham Quan Các Nàng Lại Nói Ta Là Trung Thần

Ebook dịch Thiên Hạ Đệ Cửu

Ebook dịch Trọng Sinh Thay Đổi Thời Đại

Ebook dịch Xuyên Đến Năm Mất Mùa, Ta Trở Thành Mẹ Chồng Cực Phẩm

Ebook dịch Bất Diệt Long Đế

Ebook dịch Côn Luân Ma Chủ

Ebook dịch Đan Hoàng Võ Đế

Ebook dịch Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm

Ebook dịch Đường Tăng Đánh Xuyên Tây Du

Ebook dịch Hoả Chủng Vạn Năng

Ebook dịch Long Phù

Ebook dịch Mỹ Thực Gia Ở Dị Giới

Ebook dịch Nguyên Lai Ta Là Tu Tiên Đại Lão

Ebook dịch Nhân Danh Bóng Đêm – Đệ Nhất Danh Sách 2

Ebook dịch Siêu Cấp Thần Y Tại Đô Thị

Ebook dịch Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Cẩu Đạo Bên Trong Người

Ebook dịch Từ Dã Quái Bắt Đầu Tiến Hóa Thăng Cấp

Ebook dịch Ta Tu Tiên Tại Gia Tộc

Ebook dịch Tạo Hóa Chi Vương

Ebook dịch Thần Cấp Đại Ma Đầu

Ebook dịch Thiên Cơ Điện

Ebook dịch Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần

Ebook dịch Tu La Ma Đế (Tu La Đế Tôn)

Ebook dịch Từ Man Hoang Tộc Trưởng Chứng Đạo Thành Thần

Ebook dịch Tuyệt Thế Dược Thần

Ebook dịch Vạn Tộc Chi Kiếp

Ebook dịch Xích Tâm Tuần Thiên

Ebook dịch Ta Thật Không Phải Cái Thế Cao Nhân

Ebook dịch Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A

Ebook dịch Âm Phủ Thần Thám

Ebook dịch Đại Mộng Chủ

Ebook dịch Gia Gia Tạo Phản Tại Dị Giới, Ta Liền Vô Địch Ở Đô Thị!

Ebook dịch Livestream Siêu Kinh Dị

Ebook dịch Ta Là Thần Cấp Đại Phản Phái

Ebook dịch Ta Tại Trấn Ma Ti Nuôi Ma

Ebook dịch Tây Du Đại Giải Trí

Ebook dịch Trạm Thu Nhận Tai Ách

Ebook dịch Bần Tăng Chả Ngán Ai Bao Giờ

Ebook dịch Dạ Thiên Tử

Ebook dịch Đế Trụ

Ebook dịch Đối Tượng Hẹn Hò Là Thần Minh Chi Nữ

Ebook dịch Đô Thị: Bắt Đầu Từ Trên Đường Cứu Người

Ebook dịch Kiếm Vương Triều

Ebook dịch Linh Cảnh Hành Giả

Ebook dịch Ngân Hồ

Ebook dịch Quyền Bính

Ebook dịch Ta Thật Không Muốn Làm Chúa Cứu Thế

Ebook dịch Ta Vô Địch Từ Phá Của Bắt Đầu

Ebook dịch Ta Xây Gia Viên Trên Lưng Huyền Vũ

Ebook dịch Thế Tử Hung Mãnh

Ebook dịch Thì Ra Ta Là Tuyệt Thế Võ Thần

Ebook dịch Toàn Chức Nghệ Thuật Gia

Ebook dịch Tướng Minh