Một Chút Cảm Xúc

Một Chút Cảm Xúc
Thích

MỘT CHÚT CẢM XÚC VỚI VNKINGS

– Cô Tử Nhi –

Đầu tiên xin được gửi lời chào trân trọng nhất đến BTC và toàn thể tất cả các thành viên Vnkings thân mến.

Tôi biết – bạn cũng như tôi đều biết rằng ở mỗi người đều có mỗi sở thích khác nhau. Lí do tôi muốn tham gia trở thành thành viên của Vnkings cũng là vì sở thích viết lách, nâng cao kỹ năng viết, đọc sách và ngoài ra còn có một lí do thiết thực: kiếm tiền online lúc rảnh rỗi.

Mặc dù tham gia Vnkings chỉ mới vài tháng nhưng Vnkings đã có những ảnh  hưởng không ít đến từng suy nghĩ của tôi, cuộc sống của tôi ở hiện tại.

Vnkings là động lực để tôi có thể tiếp tục sáng tác và thu hút lượt view của độc giả đến với tác phẩm của tôi. Giúp tôi nâng cao kỹ năng viết, mở rộng vốn từ, biết đến nhiều tác phẩm hay, và hơn thế nữa là được làm quen thêm với nhiều thành viên. Có thể nói là vừa giải trí vừa học tập.

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm đó Vnkings cũng  nên có một số cải thiện về các chức năng và hoạt động của diễn đàn. Tất nhiên đây chỉ là ý kiến của riêng tôi nên có gì không thỏa đáng xin các bạn hãy bỏ quá cho.

– Thiếu “Admin quản lý” để thuận tiện quản lý chi tiêu trong diễn đàn.

+ Những hoạt động vui chơi còn hạn chế.

+ Nên tổ chức các Event với mọi đề tài để các thành viên được phát huy tài năng của mình: vẽ tranh, làm thơ, sáng tác truyện… Phần thưởng ít nhiều không quan trọng nhưng dù sao cũng là một động lực thúc đẩy sáng tạo cho các thành viên.

+ Một số vấn đề quản lý chậm, một số nội quy chưa hoàn toàn được thực thi.

Tôi không ít lần đã phải chờ đợi việc duyệt bài của admin, mặc dù bài của tôi hoàn toàn đúng quy cách: bài đồng dao “tôi thích ăn cháo người” đến một tuần sau mới qua kiểm duyệt.

– Về ấn tượng của tôi với các thành viên:

+ Hòa nhã, lịch sự với mọi người xung quanh.

+ Hiện tượng Teencode đang “rất thịnh hành”. Nhiều khi các bạn bình luận, hay inbox tôi thậm chí đã chả hiểu các bạn đang nói cái gì.

Với những ưu điểm trên tôi mong Vnkings và tất cả mọi người sẽ cùng tự hào và tiếp tục phát huy. Với những khuyết điểm thì chúng ta sẽ cùng nhau sửa chữa và hoàn thiện hơn về mọi mặt. Mặc dù thời gian online của tôi không phải là thường xuyên nhưng Vnkings đã tạo điều kiện, tiếp thêm động lực để tôi được làm bạn với các con chữ. Với tất cả mọi người ở nhiều vùng miền khác nhau. Với mọi ngôn ngữ ở Bắc, Trung, Nam đầy ấn tượng.

Sau cùng là xin phép cho tôi được gửi lời chúc đến Vnkings có nhiều thành công hơn, hoàn thiện hơn và có thêm nhiều thành viên tích cực hơn.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

 

Bài cùng chuyên mục

K.I.C

_Chi Bi Chông Gai_ (4 năm trước.)

Level: 6

80%

Số Xu: 3677

_Chi Bi Chông Gai_ đã tặng 100 Xu cho Tác Giả.

K.I.C

_Chi Bi Chông Gai_ (4 năm trước.)

Level: 6

80%

Số Xu: 3677

_Chi Bi Chông Gai_ đã tặng 100 Xu cho Tác Giả.

Xin chào bạn, mình đến từ ban tổ chức hội bình văn, tác phẩm dự thi của bạn đã xuất sắc dành được giải nhì. Tuy chưa hoàn chỉnh, còn nhiều sai sót để bàn tới nhưng tác phẩm bạn viết đã chiếm trọn trái tim các thành viên trong hội. Một tác phẩm hay không chỉ đến từ lòng nhiệt huyết mà còn bằng cả sự đam mê, hãy luôn giũ ngọn lửa nhiệt huyết trên con đường chinh phục thành công nhé ^^


Diệu Ánh

Mai Lại Thương (4 năm trước.)

Level: 10

87%

Số Xu: 4421

Tiến Lực

Chào Bạn, Cảm ơn những lời chúc của bạn cũng như góp ý tới Vnkings. Chúc bạn có những trải nghiệm thật tốt tại Website!   Mình sẽ cùng bạn...

Ồ vâng, cảm ơn những lời nhận xét của anh ^^


Tiến Lực

Tiến Lực (4 năm trước.)

Level: 18

99%

Số Xu: 2847

Hội/Nhóm

[Vnkings Administrator]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Chào Bạn, Cảm ơn những lời chúc của bạn cũng như góp ý tới Vnkings. Chúc bạn có những trải nghiệm thật tốt tại Website!
 
Mình sẽ cùng bạn đi từng vấn đề:

Vấn đề 1:

-Thiếu “Admin quản lý” để thuận tiện quản lý chi tiêu trong diễn đàn.

+ Những hoạt động vui chơi còn hạn chế:

+Nên tổ chức các Event với mọi đề tài để các thành viên được phát huy tài năng của mình: vẽ tranh, làm thơ, sáng tác truyện... Phần thưởng ít nhiều không quan trọng nhưng dù sao cũng là một động lực thúc đẩy sang tạo cho các thành viên.

+ Một số vấn đề quản lý chậm, một số nội quy chưa hoàn toàn được thực thi.

Tôi không ít lần đã phải chờ đợi việc duyệt bài của admin, mặc dù bài của tôi hoàn toàn đúng quy cách,

- Vnkings có chia làm 2 Toolbox để quản lý các công cụ cũng như tiện ích tại Website, cụ thể là phần Menu, và Sidebar Box Trình quản lý. Nếu bạn thấy chưa hợp lý, bạn có thể góp ý chi tiết hơn về vấn đề này.

- Các Event: Hiện tại các Cuộc thi và Event còn rất ít, Ban Quản Trị (BQT) cũng rất mong sẽ cải thiện được vấn đề này trong thời gian tới.

- Việc quản lý chậm: Vnkings có bài viết về cách duyệt bài, bài của các bạn sẽ được duyệt chậm nhất sau 12h giờ kể từ khi thành viên đăng bài. Nếu bài các bạn chưa được duyệt chắc chắn bài của các bạn có lỗi trong phần trình bày hoặc nội dung không phù hợp với nội quy tại Vnkings.

 
 
Trong bài đăng này của bạn còn gặp một vài lỗi dấu câu, ví dụ:
- Sử dụng lỗi dấu gạch đầu dòng:
Sai: -Thiếu “Admin quản lý” để thuận tiện quản lý chi tiêu trong diễn đàn.
Đúng: - Thiếu “Admin quản lý” để thuận tiện quản lý chi tiêu trong diễn đàn.
 
- Sử dụng dấu cộng đầu dòng không đồng nhất:
Trong bài này các dấu cộng đầu dòng chưa đồng nhất khi có khoảng cách và không có khoảng cách với từ tiếp theo.
 
Những lỗi trên là những lỗi BQT duyệt bài gặp phải rất nhiều, Vnkings có tạo công cụ báo lỗi cho thành viên nhưng nó không phải là một công cụ hoàn hảo, không báo hết toàn bộ lỗi giúp các bạn được, mong các bạn kiểm tra lại chi tiết trước khi báo BQT kiểm tra bài.
 
 
Vấn đề 2:

-Về ấn tượng của tôi với các thành viên:

+ Hòa nhã, lịch sự với mọi người xung quanh.

+ Hiện tượng Teencode đang “rất thịnh hành”. Nhiều khi các bạn bình luận, hay inbox tôi thậm chí đã chả hiểu các bạn đang nói cái gì.

 

- Cá nhân mình cũng rất vui vì hoạt động của các thành viên rất tích cực và đáng yêu!
- Vnkings không ủng hộ việc Teencode hay Viết tắt trong Website, về phần bình luận BQT sẽ có biện pháp sớm nhất để giải quyết vấn đề này. Về phần inbox, mong các bạn góp ý thẳng thắn với những thành viên sử dụng Teencode hoặc Viết tắt để các bạn ấy không gặp lỗi nữa.

 
Một lần nữa, cảm ơn những chia sẻ của bạn!.
Vnkings luôn cố gắng phát triển, nâng cấp để nâng cao trải nghiệm người dùng đối với Website, chúc các bạn những điều tuyệt vời nhất!.

Tiến Lực.

 


Thành Viên

Thành viên online: Tiến Lực Chao Mow Hồ An Phong Anh Quynh Cather Thanh Di Là Tửu Quán Nhưng Chỉ Bán Trà LinhHonLT Lan Anh Lan Anh Pham và 150 Khách

Thành Viên: 48984
|
Số Chủ Đề: 7272
|
Số Chương: 24153
|
Số Bình Luận: 109877
|
Thành Viên Mới: Lan Anh Pham

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10