Một năm của chúng ta

Một năm của chúng ta
Thích

Gửi những người bạn thân yêu của tớ. Một năm học sắp qua đã để lại cho không chỉ tớ mà là tất cả chúng ta những cảm xúc không thể diễn tả hết được. Và ngày hôm nay – ngày cuối cùng của chúng ta, tớ muốn gửi hết cảm xúc của mình sau bốn năm cùng mọi người đi qua mọi khó khăn và những cảm xúc khó tả.

Tớ biết tuy chúng ta không thân nhau, cũng có lẽ các bạn cũng không ưa gì tớ nhưng cũng đã là bạn cùng lớp, chúng ta đã có những khoảnh khắc không thể nào quên, đặc biệt là năm nay. Thấm thoát đã bốn năm. Mới hôm trước chúng ta còn e dè bước vào lớp, gặp những người bạn xa lạ. Và hôm qua chúng ta đã trải qua nhiều xung đột nội bộ và những kỉ niệm chưa thể kể đến mà hôm nay, chúng ta lại ngồi đây để tạm biệt nơi mà chúng ta lần đầu gặp nhau mà cũng là nơi kết thúc – mái trường thân yêu của chúng ta. Hôm nay là một ngày nắng ấm – một ngày rất đặc biệt. Ngày mà chúng ta kí lên bảng để lưu lại tên nhau, trao cho nhau những cái ôm tạm biệt, cùng nhau ôn lại kỉ niệm sau bốn năm sắp phải chia xa và còn để nhớ đến kí ức về những thành viên không còn ở lớp chúng ta nữa. Và ngày mai chúng ta sẽ khoác lên người một vẻ mặt khác trưởng thành hơn.

Đương nhiên ngày hôm nay tớ cũng không thể kể cho mọi người những bí mật, cảm nghĩ về từng người hay là về người mà tớ đang tương tư đâu. Tớ nói vậy là để tránh xung đột vào ngày cuối cùng của chúng ta và cũng muốn tạo những kỉ niệm cuối cùng năm cuối cấp. Và tớ hi vọng ngày mai đây khi ta gặp mặt nhau đừng xem nhau như người xa lạ, cũng đừng vì những hiềm khích trước đó mà tránh mặt nhau. Và những kỉ niệm của bốn năm qua và của ngày hôm nay hãy luôn lưu giữ kĩ trong tâm nhé.

Tạm biệt ngôi trường mới gặp mặt hôm qua, tạm biệt những người bạn mới hôm qua còn xa lạ, tạm biệt tôi của bốn năm qua, chúng ta cùng bước và một ngày mai trưởng thành hơn nhé.

Bài cùng chuyên mục

Trần Ánh Dương

Trần Ánh Dương (7 ngày trước.)

Level: 5

70%

Số Xu: 463


Nguyên Thảo

Nguyên Thảo (7 ngày trước.)

Level: 6

55%

Số Xu: 1054

Quỳnh Nguyễn Ngọc Như

hôm nay mới đi đám cưới của người bạn cấp hai đọc được bài này cảm xúc lắm

Cảm ơn vì đã đọc ạ. Chúc chị một ngày tốt lành


Quỳnh Nguyễn Ngọc Như

Quỳnh Nguyễn Ngọc Như (1 tuần trước.)

Level: 9

92%

Số Xu: 9992

hôm nay mới đi đám cưới của người bạn cấp hai đọc được bài này cảm xúc lắm


Trần Mạnh Đức

Trần Mạnh Đức (1 tuần trước.)

Level: 7

64%

Số Xu: 3448

Bạn vẫn còn muốn khi gặp lại bạn cũ mà hai bên đừng xem nhau là người lạ. Vậy là những năm tháng cấp 2 của bạn còn đẹp lắm đấy. Với mình thì bạn cấp 2 giờ chỉ là người lạ thôi.


Thành Viên

Thành viên online: Cỏ Tuấn Nghĩa Phong Nhàn Baominh Pham HoangMY Hoang Linhchi Le Ran - Ani và 152 Khách

Thành Viên: 57074
|
Số Chủ Đề: 8528
|
Số Chương: 26435
|
Số Bình Luận: 110675
|
Thành Viên Mới: Nhi Nhỏ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5