Tập 2:
3.4 (68%) 5 votes

Các kiểu ‘Buồn!’:

“Tôi sẽ kể cho các bạn nghe một câu chuyện, sau khi nghe xong mong các bạn hãy phát biểu cảm xúc và cho ý kiến! Câu chuyện như sau…” người A nói, và bắt đầu lên giọng kể chuyện:

“Ngày xưa, rất xưa… ở trên một ngọn núi, trên ngọn núi có một ngôi chùa, trong ngôi chùa có một tiểu hòa thượng… và từ đây mong mọi người chú ý lắng nghe. Tiểu hòa thượng trước kia có có một người bạn gái, nhưng cô gái đó vì cứu tính mạng của tiểu hòa thượng trong thiên tai không may bị thiệt mạng. Tiểu hòa thượng kia buồn quá nên đi tu! Tại một đỉnh núi, trên đỉnh núi có một ngôi chùa, trong ngôi chùa có một tiểu hòa thượng… đó là tiểu hòa thượng mà tôi vừa kể! Câu chuyện đến đây là kết thúc! Theo tôi thấy thì kết thúc quá bi thương! Thật buồn cho số phận hai con người…!”

Nói xong người A đưa mắt nhìn mọi người, chỉ thấy một người bưng miệng, môn người run rẩy đôi vai, một người ôm bụng, một người ngoáy lỗ tai, một người nước mắt tràn mi… Người A thầm nghĩ ‘chắc mình kể chuyện nhập thần quá!’.

Người B bờ vai run run nhìn người A nói: “Đúng là rất buồn! Buồn cười! Không có logic nội dung gì hết.” nói xong không nhịn được mà cười ha ha.

Ánh mắt người A ảm đạm nhìn người bưng miệng, người C hai tay bưng miệng vội nói: “Tôi cũng rất buồn! Buồn nôn! Tình yêu của hai người kia quá mức mãnh liệt đến nỗi vì nhau mà bỏ mạng, bỏ cả cuộc đời, thật vĩ đại!”

“Tôi buồn tiểu! Đi giải quyết trước đã!” Người D ôm bụng chạy đi…

“Buồn lỗ tai, ngứa tai thì đúng hơn!” người E vẫn ngoáy ngoáy tai.

“Tôi thực sự rất rất… buồn ngủ!” Người H vỗ miệng dụi mắt.

“Này, này! mọi người ở lại, tôi vẫn còn nhiều chuyện buồn chưa kể mà…” người A lớn tiếng nói.

Tức thì mọi người đều dừng bước chân cùng nhau đồng thanh: “Chúng tôi thực sự rất buồn… tay chân đều buồn, muốn cho chúng vui lên đây! Đừng tra tấn lỗ tai của chúng tôi nữa!”

Binh! Bốp! Chát! Aaaa… một chuỗi âm thanh vui tai vang lên: “Này thì buồn này! Cho mi buồn đau suốt đời!”

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Tứ Hải Sênh Ca Hạ Tiểu Vy Tường Vi Nhỏ Ngốc và 119 Khách

Thành Viên: 18921
|
Số Chủ Đề: 3892
|
Số Chương: 12657
|
Số Bình Luận: 24757
|
Thành Viên Mới: Hạ Băng