Mưa Đến, Mưa Đi

Mưa Đến, Mưa Đi
Thích
  • Mưa Đến, Mưa Đi
  • Tác giả: Hoa Bóng Đêm
  • Thể loại:
  • Nguồn: vnkings.com
  • Rating: [K] Mọi độ tuổi đều đọc được
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Lượt xem: 1.195 · Số từ: 2170
  • Bình luận: 0 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 1 Thiên Hàn

Anh, một người con trai ấm áp, có lẽ vì điều đó mà em yêu anh, nhưng anh không yêu em. Dù biết là vậy nhưng em vẫn luôn dõi theo anh, vì yêu anh em cố chấp, ngông cuồng, vì chỉ muốn anh là của riêng em.
Anh luôn quan tâm làm theo ý em, dịu dàng xoa đầu em, nhưng ánh mắt anh nhìn em luôn luôn nhẹ nhàng mà hờ hững như thế. Em yêu anh mất rồi, anh không yêu em cũng không sao, chỉ cần không có người bước vào trái tim anh, chỉ có em trong thế giới của anh là được rồi.
Nhưng rồi em đâu có ngờ, ánh mắt anh đã hướng về người con gái ấy, cô gái ấy dịu dàng lắm, thùy mị lắm, cô ấy giống như một bông hoa mới chớm nở vậy. Hình như anh yêu cô ấy mất rồi thì phải, ánh mắt anh nhìn cô ấy thật trìu mến, em nhìn thấy được sự ấm áp trong mắt anh, lòng em chua xót, nước mắt cứ thế mà trực trào ra, em không thể ngăn tim mình yêu anh thì sao em ngăn được nước mắt đây.
Nhìn thấy anh ôm cô ấy em không thể chịu được, em chạy đến mà đẩy ngã cô ta ra, ừ thì em là một người phụ nữ nông nổi mà. Chắc anh xót cô ấy lắm bởi vì lần đầu tiên anh quát em mà, anh đỡ cô ấy dậy rồi không quên cho em ánh mắt sắc lạnh, đó cũng là lần đầu tiên em nhìn thấy sự chán ghét em trong mắt anh.
Em sợ mất anh, sợ cô ấy cướp anh khỏi tay em, em muốn cô ta phải chịu sự đau khổ, ánh mắt khinh bỉ từ người khác, em là đại tiểu thư nhà quyền thế mà em muốn gì chả được, em kiêu ngạo, không ai được động vào đồ của em.
Em không ưa cô ta thì tất nhiên những người trong trường cũng không dám bênh vực cô ta, làm bạn với cô ta nữa. Em muốn cô ta sống không bằng chết, và điều đó không hề khó chút nào nhất là với ngôi trường chỉ toàn sự ăn hiếp, cám dỗ và chẳng có gì là sự công bằng cả.
Cô ta bị cả trường kì thị, cô lập, bị bọn con trai đùa giỡn không thương tiếc, nhìn thật đáng thương, chẳng ai chạy đến giúp cô ta cả, chúng còn coi đó là niềm vui, nhưng mà em quên mất một điều có lọ lem thì sẽ có hoàng tử, và anh xuất hiện như một hoàng tử bế cô ta đi.
Anh đến tìm gặp em, anh nói em độc ác như phù thủy vậy, và kêu em dừng trò trẻ con này lại, tránh xa cô ấy. Em sợ anh sẽ ghét bỏ em, em cố gắng muốn anh hiểu anh, chỉ vì em yêu anh thôi. Khi đó anh nhìn em lạnh lùng nói em không hiểu tình yêu là gì.
Em gặp một anh chàng trong quán bar, anh ta có mái tóc màu vàng, nhìn cũng đẹp trai nhưng sao bằng anh được, em bắt anh ta ngồi uống rượu cùng em và lải nhải cho anh ta chuyện tình bi đát của mình, em hét lên rằng tình yêu chính là làm người đó trở thành của riêng mình. Anh ta lắc đầu, kêu em ngốc rồi nói” tình yêu chính là làm cho người mình yêu hạnh phúc”. Lại câu nói đó thực sự em rất ghét đạo lý đó, bởi vì em không thể đưa anh vào tay người khác được. Hắn ta lại rạch một nhát vào tim em, đã sầu lại sầu hơn. Đúng là tên khốn mà.
Lảo đảo đi về đến nhà em thấy anh và cô ta, anh đang hôn người phụ nữ đó ư? Tim em đập nhanh. Em cố trấn tĩnh bản thân đó không phải là anh, nhưng dáng người kia đôi mắt kia, sống mũi kia, người mà em đã nhìn suốt hai mươi năm kia sao có thể không là anh. Tim em thắt lại, đầu óc em trống rỗng, mọi thứ như chết lặng, nước mắt em rơi từ bao giờ. Anh đang ôm người phụ nữ đó thật chặt, anh luyến tiếc nhẹ nhàng hôn lên mắt cô ấy. Cô ấy cũng đang khóc sao. Nhưng cô ấy có anh. Em như người say tỉnh mộng, em không thể nhìn tiếp được nữa. Em chỉ muốn thật chạy nhanh khỏi nơi này, em nấc nghẹn, tim em đau quá, lần đầu tiên em thấy bản thân thất bại nặng nề, mọi niềm tin và hi vọng tụt một cách rõ ràng. Em phải chúc anh hạnh phúc sao?
Anh cười ngày một nhiều hơn, hai người còn dự định kết hôn, em cũng dần chết tâm. Nhưng đâu có ngờ, cuối cùng người cô dâu đi bên anh lại là em. Tối đó em say anh cũng say, rồi chuyện gì đến cũng đến. Gia đình bắt ép anh phải cưới em, thời gian đó anh sa sút đi nhiều, anh và cô ấy cũng phải chia tay, anh lạnh lùng không muốn nói chuyện với em, vì nghĩ rằng em dùng thủ đoạn để lừa anh cưới em. Nhưng không sao, em tình nguyện, vì chỉ cần anh là của em.
Ngày cưới cũng đến, em hồi hộp lắm, váy trắng lộng lẫy, hoa cưới cũng thật đẹp, càng nghĩ em càng thấy hồi hộp và phấn khích. Em tiến vào lễ đường, anh đứng đó, em đỏ mặt không dám nhìn anh, chiếc nhẫn trao tay em nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ tháo nó ra. Em hạnh phúc nói với anh rằng em sẽ trở thành người vợ hiền thục, đảm đang, và sẽ sinh cho anh một đứa con. Anh nhìn em không nói gì.
Em muốn nấu cho anh bữa cơm, nhưng em lóng ngóng quá toàn làm hỏng, em thất vọng mình ghê ghớm, nhưng anh vẫn cố ăn hết những đồ mà em nấu. Vì thế một đại tiểu thư được nuông chiều như em quyết vào bếp học nấu ăn, nghĩ đến việc làm món ngon cho anh ăn em hạnh phúc lắm. Tay nghề em ngày một giỏi, bữa nào em cũng mong anh về ăn bữa cơm em nấu. Nhưng hình như anh bận việc lắm thì phải, anh thường xuyên không thề nhà, nếu về thì cũng về rất muộn. Tối hôm đó anh uống rượu say, em đỡ anh vào nhà nhưng anh hất em ra, anh trách em, trách em phá hoại cuộc đời anh, trách em chia rẽ anh với cô ấy. Tối đó anh làm em đau lắm, dường như chỉ có thể như vậy anh mới có thể trút giận lên người em, em không dám kêu đau chỉ có thể để mặc anh tàn phá.
Hôm sau em tỉnh dậy, anh đi rồi, có lẽ anh không muốn nhìn thấy em. Cả ngày hôm đó em như người mất hồn. Em vốn tưởng rằng chỉ cần em cố gắng thì sẽ có ngày anh quay đầu về hướng em. Hình như em sai rồi, có khi nào em nên để anh đi.
Nhìn các cặp vợ chồng khác thực sự em rất ngưỡng mộ họ, em cũng muốn được anh ôm vào lòng, cùng anh đi siêu thị mua đồ, anh đẩy xe em chọn đồ, ước muốn đơn giản thế thôi sao thật khó anh nhỉ. Rồi bỗng em thương xót cho chính mình, cũng thương xót cho cả anh, nếu anh không cưới em thì chỉ có mình em đau khổ, còn anh vẫn sẽ hạnh phúc. Chính em đã đẩy anh theo con đường của em để rồi khiến anh đau khổ theo. Em thât ích kỷ mà.
Em đến quán bar để trút buồn, em gửi cho anh tin nhắn để anh biết em về muộn, nhưng em nghĩ chắc anh cũng không buồn quan tâm. Em gặp lại cậu tóc vàng đó, vẫn cái vẻ phong lưu ngày nào, và tình cảnh vẫn không đổi. Em cần tìm người trút buồn vì thế em quen thân với cậu ta. Cậu ta đưa em về. Mở cửa ra thấy đèn sáng, em thật sự không ngờ rằng anh ngồi đó. Hình như anh không được vui thì phải. Anh nói anh không thích em về muộn, lần đầu tiên anh ấp úng nói không thích em tiếp xúc với người khác giới.
Sau hôm đó anh đối xử với em khác trước rất nhiều, anh thường xuyên về nhà sớm hơn, anh cũng thích trêu trọc em hơn, anh cũng cười với em ngày một nhiều hơn. Điều đó khiến em quá đỗi hạnh phúc, giống như được anh ném cho một phao cứu sinh vậy. Em chìm trong sự vui sướng khi có anh bên cạnh. Em tự ngầm nhận định rằng anh đang dần chấp nhận em, và một ngày nào đó anh sẽ yêu em.
Ngày sinh nhật em, ngày em mong được đón sinh nhật cùng anh. Anh ôm em vào lòng, dịu dàng hôn môi em, cảm giác ngọt ngào lan tỏa trong tim em. Nhưng niềm hạnh phúc của em cũng chẳng được bao lâu khi em chuẩn bị thổi nến bánh sinh nhật cũng là khi giấc mộng của em kết thúc. Cuộc điện thoại đó đã phá tan giấc mộng của em, em thấy anh hoảng hốt khi nhận cuộc gọi đó, anh nhìn em đầy áy náy, anh nói đợi anh về, rồi anh vội chạy đi. Em lo lắng nên quyết định đi theo sau anh. Dừng lại trước phòng bệnh viện, cách đó không xa, cô ấy ôm chặt lấy anh, hóa ra cô ấy muốn tự tử vì anh. Anh nói hiện tại cô ấy cần anh, lòng em trống rỗng, em chỉ nhìn anh, em nghẹn đi, em không thể nói được điều gì.
Em như người vô hồn về tới nhà, căn phòng sao yên ắng quá, em chỉ muốn chìm trong bóng tối của căn phòng, em sợ sẽ nhìn thấy mọi thứ vẫn còn đó. Em không thể chấp nhận được khi niềm vui đột ngột biến mất, em như đứa trẻ lạc lõng, em không biết bấu víu vào đâu, em mong anh về, em tự lừa mình rằng anh sẽ về nhanh thôi, nhưng đêm đó anh không về.
Anh nói rằng anh nợ cô ấy, anh không thể bỏ mặc cô ấy. Anh nói sau khi cô ấy khỏe anh sẽ không gặp cô ấy nữa. Anh nói anh không muốn thấy em khóc. Anh nói đợi anh. Ừ, em đợi.
Anh biết hôm nay là ngày gì không? Là ngày tròn một năm chúng ta kết hôn. Chắc anh quên rồi. Em làm cơm hộp cho anh sợ anh chưa ăn gì. Em mang đến cho anh. Mở cửa phòng ra, nụ cười trên môi em tắt lịm, anh đang ôm cô ấy vào lòng, cô ấy khóc. Em đánh rơi cơm hộp từ lúc nào, em sợ anh nhìn thấy em, em chỉ có thể chạy đi, em cố trấn tĩnh bản thân, nhưng nước mắt cứ tự rơi thấm ướt khuôn mặt em, em chạy vào trong cơn mưa, mắt em nhòe đi vì nước mắt, ánh sáng chói mắt, tiếng kít đột ngột vang lên phá tan cả tiếng mưa, một trận đau đớn đập vào người em. Em chưa thể định hình được điều gì, em thấy anh đứng ở đó, anh hoảng hốt, thẫn thờ mà chạy đến bên em, tay anh run run cố ngăn máu chảy từ trán em. Anh mất bình tĩnh hét lên gọi người tới cứu em, anh khóc thì phải, trời mưa nặng hạt, mắt em cũng mờ dần, em cố gắng để nhìn anh, anh nói nhiều lắm, nhưng em không nghe thấy gì cả, em chỉ thấy tiếng mưa ào ào mà trút xuống. Đêm nay mưa to quá giống như ngày đầu tiên em gặp anh vậy, anh đã nắm chặt lấy tay em, mang cho em cảm giác được bao bọc bảo vệ, cô bé yếu đuối sợ hãi khi đó đã dám đứng lên nắm lấy tay anh chạy khỏi lũ người xấu. Nhưng có lẽ đây là trận mưa cuối cùng em bên anh, em không thể tiếp tục đợi anh, dõi theo anh được nữa. Em muốn hỏi anh liệu đã bao giờ anh yêu em chưa, nhưng em sợ, sợ câu trả lời của anh. Em cũng không thể học cách đưa anh đến bên người phụ nữ khác, bởi em ích kỷ. Nếu có thể quay lại từ đầu, em sẽ không yêu anh nữa, bởi vì yêu anh thật sự rất đau.

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Phong Diệp TNM Ran Ani Việt Hùng Trần Thiện Chấn Hinami Yoru Hiểu long Chu và 260 Khách

Thành Viên: 61938
|
Số Chủ Đề: 9157
|
Số Chương: 28426
|
Số Bình Luận: 117022
|
Thành Viên Mới: Shein Nick

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5