Mùa Yêu Đầu

Mùa Yêu Đầu
Thích
  • Mùa Yêu Đầu
  • Tác giả: Mộng Cầm
  • Thể loại:
  • Nguồn: Mộng Cầm
  • Rating: [K] Mọi độ tuổi đều đọc được
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Lượt xem: 1.820 · Số từ: 2013
  • Bình luận: 0 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 3 Minh Hàn Minh Hàn Mộng Cầm

Tháng 7 thời tiết thất thường, thay đổi luôn phiên, vừa rồi lúc bước ra khỏi công ty để gặp khách hàng thì trời vẫn còn oi nóng nên chỉ mang theo chiếc áo khoác mỏng và chiếc cặp da lộn. Vừa bước xuống chỗ hẹn thì trời lại mưa phùn, tôi thò tay vào trong túi áo lấy tiền trả cho taxi rồi mở cửa bước nhanh vào nhà hàng dù đã cố ý lấy chiếc cặp da che nửa đầu nhưng vẫn làm ươn ướt mấy ngọn tóc. Bước vào đến quầy tiếp tân chào hỏi:

“Xin hỏi hôm qua tôi có đặt trước chỗ, cô có thể chỉ đường cho tôi được không?” Tôi nhã nhặn nói với cô gái tiếp tân.

“Dạ! chị có thể cho em biết tên của chị không ạ?” cô tiếp tân nhỏ giọng hỏi

“À, tôi tên là Bạch Ngân, Hạ Bạch Ngân” tôi mỉm cười nói với cô gái.

“Dạ phòng của chị là phòng 204, chị có thể đi lên lầu bốn và rẽ trái là có thể thấy số phòng ở cửa ạ” cô gái mỉm cười nói

“Rồi cảm ơn cô” tôi khách sáo nói

“Dạ chị ơi khi nào thì chị có thể gọi món ạ?” cô gái nói giọng hơn lớn hỏi tôi.

“Khi nào khách của tôi đến thì cô có thể mang theo menu vào, chúng tôi sẽ gọi món” tôi mỉm cười nói đúng là nhà hàng đắt tiền có khác.

Đây là nhà hàng Nhật, đồ ăn phải nói là hảo hạng. Tôi hôm nay phải thay sếp tổng đi tiếp vị khách này, nghe nói anh ta rất giỏi vừa tốt nghiệp đã được mời sang bên Nhật làm. Còn tôi ra trường với bằng loại giỏi của chuyên ngành về chuỗi cung ứng một ngành cũng khá nổi nhưng cũng thất nghiệp hai tháng mới tìm được công việc đúng chuyên môn và phù hợp với bản thân. Công ty tôi hợp tác lần này là công ty về vi mạch- điện tử nhắc đến ngành này tôi tự nhiên lại nhớ về một người bạn trước đây cũng theo học ngành IT. Tự đè nén cảm xúc của mình, tôi liếc nhìn đồng hồ cũng đã tới giờ hẹn rồi, ý nghĩ vừa nghĩ thì nghe thấy tiếng cửa mở, tôi liền đứng thẳng dậy trưng ra khuân mặt thiện cảm. Tôi thấy đầu có chút đau, nhắm mắt rồi lại mở ra, có lẽ cơn mưa ngoài kia làm mắt tôi cay xè. Mọi thứ cứ mông lung đến khó tả. Cơn mưa kia có lẽ làm tôi ốm mất.

Người vừa mở cửa thoáng đôi mắt kinh ngạc rồi lại rủ xuống làm như không có chuyện gì. Người phía sau cầm menu lên.

Lúc đó tôi trở lên mơ hồ không rõ anh ta đã gọi những gì? Anh ta ngẩng đầu hỏi tôi dùng gì? Tôi chỉ cảm thấy bụng có chút đau, lắc đầu nói gì cũng được.

Nhưng có phải là tôi ăn ở không được tốt hay không? Trong suốt 5 năm qua luôn nghĩ ra mọi hoàn cảnh để gặp lại người này nhưng lại không nghĩ sẽ gặp nhau trong tình cảnh máu chó thế này.

Hai chúng tôi không nói gì đến khi đồ ăn được dọn lên hết. Tôi quyết định mở lời trước vì dù gì tôi cũng là người mời bữa này.

“Ngô tiên sinh vẫn khỏe chứ?” Tôi cười cười bình tĩnh nói, lúc nãy định gọi là Ngô Thế Huân mà chợt nhớ tình cảnh máu chó thế này thì gọi thế này thì sẽ tốt hơn.

“Tôi khỏe, cậu bữa nay ổn chứ?” người kia rủ mi nói.

“À tớ ổn, lâu rồi không gặp không ngờ cậu lại thành đạt như thế!” tôi đắn đo không biết nói gì, 5 năm trôi qua dường như tôi học được cách bảo vệ bản thân rồi.

“Cậu cũng đâu thua gì? Công ty này cũng rất lớn!” người kia híp mi nói rồi uống một ngụm.

Tôi đưa tay rót riệu cho anh ta, từ đó không ai còn nói với ai thêm câu gì nữa cả, bản thân tôi thì cũng cảm thấy mệt mỏi uống một vài ly rồi không nghĩ bản thân mình sẽ say như thế.

Tôi không biết tôi về như thế nào? Không biết mọi việc diễn ra sau đó ra sao? Tôi có thể yên tâm vì người này sẽ không hại tôi, tôi đi vào một giấc mơ, giấc mơ rất đẹp, rất vui đến nỗi tôi không còn muốn dậy nữa.

Dưới tán phượng tôi và một người bạn đang cùng làm bài tập, người bạn này đối với tôi thật sự đặc biệt, rất đặc biệt, cậu ấy nhìn cũng được tính tình thì cũng được, không biết tại sao lại có thể chơi thân với nhau nữa. Nhưng chúng tôi cùng hẹn nhau sẽ học cùng trường Đại Học, tôi và cậu ấy học cùng lớp cao trung. Tôi luôn vui vẻ, hạnh phúc khi nghĩ về cậu ấy. Cậu ấy có một người bạn gái, bạn gái đó tên là Đặng Vi, cô ấy cũng là bạn của tôi nhìn hai người rất đẹp đôi đó là ý nghĩ của tôi. Chúng tôi có khoảng thời gian rất đẹp bên nhau. Tôi từng hỏi cậu ấy tại sao lại thích Đặng Vi thì cậu ấy nói là sau này muốn về làm gần nhà, hơn nữa cậu ấy là con đầu nên muốn ở với bố mẹ và muốn lấy vợ gần nhà, tôi cười nghĩ cậu ấy thật biết lo xa. Rồi thời gian thi căng thẳng cũng đã đến, tôi không được số điểm như mong đợi và cũng trượt trường Đại Học mà chúng tôi hẹn cùng học. Tôi cảm thấy rất buồn rất thảm hại thấy rất có lỗi. Lên đại học chúng tôi dần ít đi sự chia sẻ, thỉnh thoảng cũng vài tin nhắn hỏi thăm qua lại những lần như vậy tim tôi đập thình thịch rất vui mừng và rất háo hức, bản thân tôi cũng cảm thấy rằng dường như tôi không coi cậu ấy là bạn nữa rồi, tình cảm đó nhen nhóm vào trong tôi lớn dần lên. Bản thân tôi rất hi vọng cậu ấy dành cho mình một ít tình cảm, cậu ấy luôn chia sẻ mọi điều với tôi lúc tôi buồn cậu ấy chia sẻ động viên tôi rất nhiều cậu ấy tạo cho tôi động lực rất lớn, cậu ấy quan tâm tôi rất nhiều. Rồi thời gian nghỉ kì một cũng đến tôi và cậu ấy gặp nhau cậu ấy dành cho tôi những cử chỉ chăm sóc rất đặc biệt. Làm bản thân tôi ảo tưởng rằng cậu ấy cũng thích tôi, cũng để ý đến tôi. Nhưng sự thật, thật phũ phàng cậu ấy luôn hỏi tôi những điều liên quan đến Đặng Vi hỏi rằng cô ấy thích gì? Hay là có thói quen gì? Lúc đó bản thân tôi thật sự thất vọng và đau khổ. Thì ra cậu quan tâm tôi, để ý đến tôi và vì tôi là bạn thân của Đặng Vi sao? Tôi tự giễu chính bản thân mình quá tự tin. Tôi cứ mỗi lần thấy tin nhắn của cậu ấy lại rất vui mừng nhưng đọc xong tôi lại chỉ có thể cười buồn, cậu ấy lại hỏi về Đặng Vi? Tôi vẫn trả lời dù nó làm bản thân tôi rất khó chịu.

Cô ấy có thể ghen khi cậu nói chuyện với tôi nhưng tôi lại không có cái tư cách đấy. Tôi rất sợ, sợ tiến thêm một bước thì thành người dưng mà lùi một bước cũng thành người dưng. Tôi chỉ có thể đứng yên, nó làm tôi khóc cũng không được cười cũng không xong, hốc mắt cay nóng như trực để trào ra.

Cũng có thể do xa cách nên chúng tôi đều có cuộc sống riêng và những lời hỏi thăm ít dần đi. Ngành của cậu ấy rất nặng nên không dám hỏi thăm vì sợ cậu ấy phiền và cũng sợ bản thân mình thêm chua xót nên thôi. Cứ thế khoảng cách giữa chúng tôi ngày càng xa cách đến nỗi 5 năm không gặp và cũng không dám nói chuyện nữa tuy mỗi lần lên mạng thấy cậu ấy đang lên nhưng chỉ dám nhìn. Để vơi đi sự nhớ nhung đau đớn này tôi lao vào học hành rồi lao đầu vào làm việc để quên đi.

Khi tỉnh dậy tôi thấy bản hợp đồng đã được kí và cậu ấy đã đi mất. Trải qua ngày hôm qua tôi có thể biết rằng tôi vẫn luôn dành cho cậu ấy một khoảng không gian và chính bản thân tôi vì sợ hãi mà không dám đụng đến mà thôi.

Từ ngày đó chúng tôi gặp nhau khá thường xuyên nhưng chỉ bàn về công việc và cũng không nhắc lại chuyện đã xảy nữa cứ như thế đến khi kết thúc hợp đồng

“Bạch Ngân có thể ra đây nói chuyện một lúc không?” Thế Huân cầm cặp giữ lấy tay tôi

“Chuyện gì chứ? Hợp đồng cũng kết thúc rồi?” tôi cảm giác bản thân mình nghẹn thở mất

“…” cậu ấy không nói gì và kéo tôi theo sau.

“…”

“5 năm qua tớ đã nhịn cậu đủ rồi! rốt cuộc là sao?” cậu ấy tức giận nói

“Nhịn cái gì? Có gì đâu?” tôi lúng túc đáp lại.

“Rốt cuộc cậu vì cái gì? Vì cái gì lại bỏ tớ?” cậu ấy tức giận hơn nói.

“Tớ có bỏ cậu gì đâu? Chúng ta chỉ là bạn bè thì bận quá nên…” tôi đáp

“Chỉ là bạn bè? Bận sao? Cậu có nghĩ cho tớ không hả?” cậu ấy càng thêm tức giận bản thân tôi đây là lần đầu thấy cậu ấy như thế.

“Thì tớ nghĩ cậu cũng bận!!..” tôi bị dồn vào chân tường vừa sợ hãi vừa lo lắng.

“…” Tiến sát đến.

“ưm cậu buông ra ưm..” tôi cảm thấy dường như cậu ấy truyền hết sự tức giận để chà đạp môi của tôi. Tim tôi đập nhanh đến mức nó có thể nhảy ra ngoài mất.

“Đúng tớ bận nhưng không phải lúc nào cũng luôn hỏi thăm cậu sao? Lúc nào cũng lên mạng đợi nick của cậu sáng đèn cậu có biết không? Vì cái gì mà luôn quan tâm chia sẻ, động viên cậu? cậu biết không?” cậu ấy hung hăng hỏi lớn

“Thì chúng ta chỉ là bạn bè thôi! Không phải sao?” tôi nói như một lời nói khẳng định.

“bạn bè cái gì chứ ? bạn bè mà quan tâm chăm sóc cậu thế à?”

“ thì tại cậu muốn hỏi thăm Đặng Vi thôi? không phải sao? lúc nào nhắn tin cho tôi cậu cũng hỏi về cô ấy! cậu có biết cảm nhận của tôi như thế nào không?” tôi nói trong lúc giận, tim tôi như muốn nổ tung ra từng mảnh mất.

“…” cậu ta ôm chầm lấy tôi

“…”  tôi hoảng hốt không biết nên làm gì?

“Thật ra tôi hỏi về cậu ấy là muốn có chuyện để nói với cậu thôi”

“…”

“Tôi thật sự rất thích cậu, hồi đó không biết làm gì để nói chuyện nhiều với cậu nên lấy đó là lí do để tiếp tục nói chuyện mà tớ thấy cậu trả lời rất hăng say nên mới dùng nhiều lần”

“…”

“Thật sự không biết cậu lại khó chịu như thế?”

“…”

“Cậu trở nên lạnh nhạt với tôi nên tôi nghĩ cậu bận nên không làm phiền đến cậu, tôi rất nhớ cậu”

“…”

“Thật ra năm thứ hai đại học tôi nghe nói có người tỏ tình với cậu và nghe nói cậu đồng ý nên tôi liền đi Nhật du học”

“…” năm hai thì chắc là vị sư huynh khóa trên mà mình từ chối rồi mà ???

“Vừa quay lại đây lại gặp cậu ! trái tim tôi lại loạn nhịp lần nữa! tôi quyết định không để cậu chạy mất nữa đâu”

“…”

Thì ra là có hai kẻ ngốc tự tìm cho mình sự đau khổ

 

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Là Liễu MinhBon Ngọc Mai Nguyễn và 169 Khách

Thành Viên: 60579
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28063
|
Số Bình Luận: 114895
|
Thành Viên Mới: Ngan Dang

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5