Mười quyển sách dạy cà khịa

Mười quyển sách dạy cà khịa
Thích

Cà khịa là một nghệ thuật và người cà khịa cũng là một nghệ sĩ. Khâu chuẩn bị luôn là quan trọng nhất, các bạn ạ. Bí quyết để có những trận cà khịa để đời, đánh đâu thắng đó một phần là nhờ đọc sách, phần còn lại là do chính quá trình rèn luyện không ngừng qua những vụ cà khịa lớn nhỏ.

Dưới đây là mười  cuốn sách dạy cà khịa từ cơ bản đến nâng cao. Bạn nào cảm thấy sách nào phù hợp với trình độ hiện tại thì hốt về, không nhất thiết phải gom trọn bộ rồi cà khịa với mình vì giá quá cao đâu nhé.

Quyển thứ nhất: Cà khịa bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu.

Có bao giờ bạn tự hỏi: Làm gì để có niềm vui? Sống sao để có hạnh phúc? Khí chất của một người thật sự nằm ở khía cạnh nào? Câu trả lời duy nhất là: Cà Khịa. Như tiêu đề sách đã viết, càng cà khịa nhiều, càng có nhiều hạnh phúc. Khi bạn im lặng, bạn sẽ thấy mình thất thế và dễ bị tổn thương trước những lời cà khịa nhẹ nhàng nhất. Khi bạn chu mỏ cãi đời, bắn ra một ngàn tám trăm năm chục chữ trong ba mươi giây và khiến đối phương phải câm nín, khi ấy, bạn bừng sáng như pháo bông đêm giao thừa, niềm vui tự nhiên ập đến khiến bạn dù có cố gắng kiềm chế cũng phải cười tủm tỉm trước khả năng cà khịa siêu phàm của mình. “Cà khịa bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu” là quyển cơ bản nhất trong bộ mười hai cuốn bí kíp cà khịa. Sách dành cho những bạn trẻ vừa bước vào đời, còn quá hiền và đang lao đao trong việc tìm kiếm niềm vui để sống.

 

Quyển thứ hai: Đánh thức bản năng cà khịa trong bạn.

Ẩn sâu trong mỗi người là bản năng cà khịa không đụng hàng với ai, nhưng do thời gian bào mòn, do điều kiện cuộc sống mà bản năng cần thiết này bị phủ bụi. Vậy phải làm sao để bản năng phòng thủ lẫn tấn công được đánh thức và đánh thức một cách bài bản, đúng quy trình? Câu trả lời nằm ngay bên trong sách này.

 

Quyển thứ ba: Quẳng gánh lo đi và cà khịa 

Bạn vừa học xong khóa cà khịa? Bạn muốn cà khịa để nâng cao trình độ của mình nhưng lại lăn tăn, lo lắng nhiều vấn đề như không biết phải cà khịa sao cho đúng? Cà khịa sai thì có bị gì không? Đừng lo gì hết, hãy đọc trọn quyển sách bên trên và đứng lên, thực hiện mục đích cao cả của chính mình. Chúng ta bẩm sinh không phải thánh, không phải lúc nào đứng lên cà khịa cũng đúng và lấy được phần thắng, thế nên không cần lo sai lo đúng. Cà khịa là một hạnh phúc. Cà khịa đúng sai còn tùy thuộc vào mức độ rèn luyện. Thế nên, đừng để bất kỳ nỗi lo nào trì hoãn đam mê cà khịa. Cứ cà khịa đi vì đời cho phép.

 

Quyển thứ tư: Đời thay đổi khi chúng ta cà khịa 

Đây là quyển sách bổ trợ cho những bạn đã từng đọc quyển thứ ba nhưng vẫn chưa đủ mạnh mẽ để vứt bỏ những nỗi lo khẩu nghiệp mà người đời đồn thổi, chưa đủ tự tin để bước ra ngoài cà khịa.

Bạn biết đấy, cà khịa thật ra chỉ là một hoạt động nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện tinh thần sau thời gian làm việc căng thẳng và giúp nâng cao kĩ năng nói, kĩ năng viết và khả năng cà khịa ở mọi kiểu môi trường.

Đời chỉ thay đổi khi mình dám đứng lên cà khịa. Hiền quá sẽ bị trèo lên đầu, ác quá sẽ bị nguyền rủa, chỉ có cà khịa là được sống thanh thản, bình an và trường tồn mãi mãi với thời gian.

 

Quyển thứ năm: Tư duy để thắng – Dám cà khịa 

Khi đã đọc mỏi mòn hai quyển ở trên và có đủ động lực để cà khịa hay không, thì bạn vẫn nên đọc thêm quyển sách này. Nên nhớ rằng thiện thắng ác chỉ có trong cổ tích. Ở đời thực, muốn thắng thì phải cà khịa. Bạn không thể thất bại lâu dài trừ phi bạn thật sự muốn vậy. “Tư duy để thắng – Dám cà khịa” giúp bạn xây dựng một hệ thống tư duy thực tế, khoa học và vô cùng hợp lý cho bất kì hoàn cảnh cà khịa nào. Những bạn đã và đang học khóa cà khịa sơ cấp và trung cấp nên đọc thêm quyển sách này để tư duy cà khịa được định hình đúng hướng.

 

Quyển thứ sáu: Những bí quyết cà khịa nổi tiếng 

Đây là quyển sách dành cho tất cả mọi người, những người yêu thích nghệ thuật cà khịa, những người giỏi cà khịa và cả những người không biết cà khịa, ngại đọc sách dạy cà khịa nhưng vẫn muốn chu mỏ cà khịa. Trong sách là những lời tóm lược đơn giản dễ hiểu, những bí quyết cà khịa được người viết ghi chép lại từ những bậc thầy cà khịa trên thế giới và được đội ngũ phiên dịch có máu cà khịa nhất hùng hồn xắn tay áo lên dịch. Đọc trọn quyển sách này, những người cà khịa yếu kém nhất dù muốn hay không cũng sẽ tiến bộ vượt bậc.

 

Quyển thứ bảy: Cà khịa bất kì ai để không bị lừa dối và lợi dụng 

Bạn vừa học xong vài khóa dạy cà khịa và bước chân ra ngoài để lập nghiệp? Làm sao để biết ai thật lòng muốn giúp mình cải thiện kĩ năng cà khịa? Làm sao để nhận ra ai cố tình hại chết bản năng cà khịa mới vừa thức dậy của mình? Câu trả lời duy nhất: Đụng đâu cà khịa đó, gặp ai cà khịa người đó. Ta thà cà khịa với tất cả người trong thiên hạ chứ nhất định không để họ cà khịa với ta. Với quyển sách này, bạn sẽ được cung cấp những kĩ thuật nhận biết mầm mống cà khịa một cách đơn giản nhất, nhanh nhất và chính xác nhất. Bạn có thể áp dụng những kĩ thuật nhận biết người giỏi cà khịa, người không giỏi nhưng vẫn cố tình tỏ ra giỏi để chọn đúng người, đúng thời điểm để cà khịa. Sách dành cho những ai vừa mới học cà khịa. Giá bìa rất mềm và đã có mặt tại các lớp dạy cà khịa trên toàn quốc.

 

Quyển thứ tám: Khéo cà khịa sẽ có được thiên hạ 

Đỉnh cao của việc cà khịa không phải là sừng sộ lên cãi chày cãi cối mà là nói đủ, nói đúng, nói nhẹ nhàng nhưng thấm tận tâm can và khiến đối phương phải chua chát nhận thua và lắc đầu trong câm lặng, không dám cãi lại thêm một lần nào nữa. “Khéo cà khịa sẽ có được thiên hạ” là quyển sách nâng cao dành cho những bạn đã tốt nghiệp khóa học cà khịa cơ bản và sẵn sàng để học những kĩ thuật cà khịa cao hơn, đẳng cấp hơn. Ưu điểm duy nhất của quyển sách là chỉ cần mua về đọc, ngôn ngữ và nội dung trong đó sẽ tự thấm, bạn không cần phải nhờ đến sự giảng dạy, trợ giúp của bất kì ai. Sách phù hợp cho những ai thích học tại nhà hay học tại chức, những người không có thời gian để đến lớp học cà khịa, những người có thời gian nhưng lười đến lớp.

 

Quyển thứ chín: Dữ liệu cà khịa 

Trong sách là những lời hướng dẫn chân thành trong việc giúp bạn xây dựng cơ sở dữ liệu cà khịa sao cho ấn tượng và thâm thúy nhất. Từ cà khịa bình thường đến cà khịa bằng thơ, cà khịa bằng câu văn biền ngẫu có vần có điệu, đến việc quan ngại sâu sắc nhưng vẫn thu hút ngàn người dỏng tai nghe, triệu người vỗ tay đồng thuận. “Dữ liệu cà khịa” giúp bạn giành được nhiều thành công trong việc cà khịa và lấy được cảm tình của đối thủ dù thắng hay thua, dù hòa trong bình yên hay đã lỡ vung tay đánh đấm.

 

Quyển thứ mười: Nghệ thuật cà khịa bậc cao

Cao cấp, đẳng cấp và trên cả tuyệt vời – “Nghệ thuật cà khịa bậc cao” là bí kíp thượng thừa trong bộ sách dạy và học cà khịa. Trong sách không những có các bí kíp nâng cao kĩ năng cà khịa mà còn là những cách khơi mào cà khịa, lôi kéo người khác cà khịa và bảo vệ chính mình khi phi vụ cà khịa đi theo chiều hướng xấu. Sách phù hợp với những ai hiếu chiến, thích cà khịa và đam mê rủ rê, lôi kéo bạn bè đi cà khịa.

Tóm lại:

Nhân chi sơ, tính cà khịa

Nhân bất học, khó cà khịa

Ngọc bất trác bất thành khí.

Nhân bất học, cà khịa đuối lý
Muốn giỏi phải học, muốn vĩ đại, càng phải học và cà khịa nhiều hơn. Ngoài những cuốn sách vừa được giới thiệu ở trên, các bạn có thể tìm và đọc thêm “Một ngàn nhân vật cà khịa thế giới” và “Những vụ cà khịa nổi tiếng thế giới” để biết và thấm thía vai trò của việc cà khịa trong việc thay đổi bản thân, chỉnh đốn cuộc sống và đảo ngược thế giới như thế nào. Chúc các bạn học cà khịa thật vui và sớm tốt nghiệp bộ môn Cà Khịa.
Tái bút:
Thứ nhất: Vì không biết quăng bài này ở đâu cho đúng nên chọi đại vào mục truyện cười.
Thứ hai: Cảm ơn bạn Google đã cung cấp nhiều hình ảnh minh họa đầy giá trị để bài viết thêm tính sinh động.
Thứ ba: Cảm ơn các bạn đã nhẫn nại đọc hết bài viết này.

Bài cùng chuyên mục

゚°☆Cát Bụi☆° ゚

Đường Mật Mật (4 tháng trước.)

Level: 14

96%

Số Xu: 16127

Hội/Nhóm

[Vnkings Supporter]

[Vai trò: Phó nhóm][Cấp bậc: Vàng Vàng]

Huy Ngo

Tặng chút xu gọi là làm quen =3= hy vọng mớ sách này sớm được bày bán công khai ở lòng lề đường.

Cảm ơn chú Ngáo. Để con đem đi in lậu rồi tặng chú một kí sách làm kỉ niệm.


Ngáo

Huy Ngo (4 tháng trước.)

Level: 7

66%

Số Xu: 4733

Huy Ngo đã tặng 100 Xu cho Tác Giả.

Tặng chút xu gọi là làm quen =3= hy vọng mớ sách này sớm được bày bán công khai ở lòng lề đường.


Lục Minh

Lục Minh (8 tháng trước.)

Level: 12

90%

Số Xu: 22208

Hội/Nhóm

[Vnkings Supporter]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Vàng Vàng]

Đường Mật Mật

Phạt hành chính thôi mà em. Muốn giữ tiền thì phải dịu dàng ^^

Phải hiền như Lục, Dao nhỉ ?


Lục Minh

Lục Minh (8 tháng trước.)

Level: 12

90%

Số Xu: 22208

Hội/Nhóm

[Vnkings Supporter]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Vàng Vàng]

Đường Mật Mật

Thêm cái King Hiếu Chiến nữa. Huy hiệu này gắn vào nick nào, nick đó sẽ bị trừ 100 xu khi viết một câu có tính gây sự ở chatbox...

Chiến dịch thanh lọc cà khịa??? ??? thế làm sao chơi? Đề nghị Ad xây thêm sân, đồng bào thiếu chỗ giao lưu quá nên phải đi khịa nhau làm quen đấy ???


Nguyễn Ngọc Kim Giao

Đường Mật Mật (8 tháng trước.)

Level: 14

96%

Số Xu: 16127

Hội/Nhóm

[Vnkings Supporter]

[Vai trò: Phó nhóm][Cấp bậc: Vàng Vàng]

Akabane1701

Rồi chắc em bị trừ hết xu ? Cà khịa mạnh quá à nhen ?

Phạt hành chính thôi mà em. Muốn giữ tiền thì phải dịu dàng ^^


Sazuki Miyazono

Akabane1701 (8 tháng trước.)

Level: 12

71%

Số Xu: 6630

Đường Mật Mật

Thêm cái King Hiếu Chiến nữa. Huy hiệu này gắn vào nick nào, nick đó sẽ bị trừ 100 xu khi viết một câu có tính gây sự ở chatbox...

Rồi chắc em bị trừ hết xu ? Cà khịa mạnh quá à nhen ?


Bodhi

Bodhi (8 tháng trước.)

Level: 12

89%

Số Xu: 6554

Tiến Lực

Hợp lý!.

King này khéo phải đến 500 sm ấy add ạ *cươi*


Nguyễn Ngọc Kim Giao

Đường Mật Mật (8 tháng trước.)

Level: 14

96%

Số Xu: 16127

Hội/Nhóm

[Vnkings Supporter]

[Vai trò: Phó nhóm][Cấp bậc: Vàng Vàng]

Lục Minh

Tranh thủ cơ hội, xin Ad thêm mấy cái Vật Phẩm hoặc Danh Hiệu nữa cho web thêm xôm ạ ? Như là: King lười, King siêu lười, King lảm nhảm......

Thêm cái King Hiếu Chiến nữa. Huy hiệu này gắn vào nick nào, nick đó sẽ bị trừ 100 xu khi viết một câu có tính gây sự ở chatbox hoặc ở phần bình luận bài viết.


Lục Minh

Lục Minh (8 tháng trước.)

Level: 12

90%

Số Xu: 22208

Hội/Nhóm

[Vnkings Supporter]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Vàng Vàng]

Tiến Lực

Hợp lý!.

Tranh thủ cơ hội, xin Ad thêm mấy cái Vật Phẩm hoặc Danh Hiệu nữa cho web thêm xôm ạ ?

Như là: King lười, King siêu lười, King lảm nhảm... ấy ạ ?


Tiến Lực

Tiến Lực (8 tháng trước.)

Level: 18

82%

Số Xu: 4556

Hội/Nhóm

[Vnkings Administrator]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Đồng Đồng]

Bodhi

đề nghị vnking có cái King cà khịa *cười*

Hợp lý!.


Xem Thêm
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Tàng Kỳ Phúc Gia Toàn Phan Tường Vi Huy Ngo Bunny Smile Linh Yunki Ngân Vy và 86 Khách

Thành Viên: 35599
|
Số Chủ Đề: 5511
|
Số Chương: 17983
|
Số Bình Luận: 62888
|
Thành Viên Mới: HoàngAnh Nguyễn