Bình chọn

“Hạ Diêu Diêu ta luôn xem ngươi là muội tốt thật không ngờ ngươi lại dám làm như vậy với ta” Hạ Phi Anh cầm roi chặn lại đường chạy của Hạ Diêu Diêu. 

“Cái gì là muội muội tốt? Ngươi xem đi ngươi đã làm gì với ta?  Hạ Phi Anh đồ tiện nhân độc ác. Hôm nay ta sẽ liều mạng với ngươi” Rút ra con dao găm luôn mang bên mình Hạ Diêu Diêu xông tới.                                    

Cả hai người bình thường như tỷ muội ruột quan tâm đến đâu thì bây giờ căm thù đến đó. Kẻ roi người dao nhắm vào mặt của đối phương mà ra tay tàn nhẫn. 

Trong phòng, một nữ nhân bắt ghế ngồi xem, trên tay còn cầm một nắm hạt dưa mà cắn. Miệng lâu lâu hô to “Nhị tỷ mặt tỷ lại có một nhát rồi”  “Chậc chậc, ngũ muội muội thật là bị hủy nhan rồi a”.                    

Mỗi một câu như một động lực giúp hai người họ tấn công vào đối thủ càng dữ dội hơn.          

Hạ Thiên Di không tránh khỏi phải cảm thán, cô rất phục họ a. Bị người khác một lần rồi một lần tấn công ngay mặt dữ dội như vậy mà hai người đó không có cảm giác đau. Thật sự ghen hận đã che mất lý trí con người a.              

                             

Hôm nay trời rất đẹp, trong phủ thừa tướng lại khá yên tĩnh. Tận cùng phủ có một viện nhỏ mà không ai thèm ngó đến. Trong viện nhỏ đó lại khác hoàn toàn so với những viện khác trong phủ. Giữa sân viện có hai nữ nhân, một chanh y và một lục y đang đánh nhau khói bụi mịt mù. Trong phòng lại truyền ra tiếng cổ vũ rất nhiệt tình. Tất cả đã tạo ra một cảnh đẹp lẫn cảnh tưởng hiếm gặp.                      

Hạ Thiên Di cắn xong nắm hạt dưa liền đứng dậy, vỗ vỗ tay rồi cất bước đi ra khỏi phòng “Tố Nhi em đi gọi người đến đây” Tố Nhi ở một nơi nào đó trả lời “Vâng” Một cơn gió kỳ lạ thoáng qua.

Vô tư thoải mái, Hạ Thiên Di sải bước đến gần cuộc chiến mù mịt kia. Nhìn hai người họ hiện tại không còn là bộ dạng nào được gọi là tiểu thư khuê các nữa, không chỉ thế gương mặt của họ hoàn toàn được xem là bị hủy rồi a.                                    

Hạ Thiên Di đứng đó không làm gì cả. Hạ Phi Anh, Hạ Diêu Diêu cái này thật là nhẹ với các ngươi đi? Những gì các ngươi gây ra cho chủ nhân cũ của thân thể này thì với chút quà đó làm sao mà đủ?                                  

Lúc mới nhìn thấy nhưng ký ức của chủ nhân thân thể này để lại, có ai biết lúc đó trong cô có bao nhiêu cuồng nộ?  Bao nhiêu tức giận?                      

Hạ Thiên Di là sinh ra cha không yêu, một cái liếc mắt cũng không cho. Nếu không phải là ông ta sợ thiên hạ biết một thừa tướng lại có con với một nha hoàn vậy mà còn không quan tâm họ thì ông ta cũng không ban cho bà cái chức danh ‘tiểu thiếp’ kia rồi.

Hạ Thiên Di lớn lên trong bệnh tật, được bảo vệ bởi mẫu thân. Nhưng có ai biết khi ra khỏi cái được gọi là bảo vệ đó Hạ Thiên Di có bao nhiêu uất hận phải chịu đựng che dấu trong lòng? Sau này mẫu thân mất ngày tháng u tối của cô mới chính thức bắt đầu.                            

Đưa mắt nhìn Hạ Phi Anh và Hạ Diêu Diêu hai mắt cô đỏ lên, chính họ chính hai người trước mặt là nhưng kẻ đã đem tới ngày tháng địa ngục kia cho chủ nhân cũ thân thể này.

Họ buồn thì đến tìm cô chơi đùa, vui thì tìm cô để cười nhạo, tức giận thì tìm cô để giải hỏa. Thân thể vốn bệnh tật ôm yếu, một ngày ba bữa không đủ no, còn chịu đòn roi chơi đùa của họ làm sao chịu nổi? Nếu không có Vân Nhi thì cô đã không còn mạng rời đi.

Hạ Thiên Di nắm chặt tay thành quyền, càng nhớ đến thì phẫn hận trong cô liền phun trào. Cô hiện chỉ muốn khiến cho cả cái phủ thừa tướng này thành địa ngục trần gian mà thôi.

Đứng đó Hạ Thiên Di bình tĩnh, kìm chế lại sự phẫn hận trong người. Bây giờ không phải là lúc để ra tay, chẳng phải bên ngoài luôn nói những người trong phủ thừa tướng rất quan tâm, tốt với nhau sao? Cô sẽ cho bọn chúng tự chém giết hãm hại lẫn nhau. Một bộ phim thì chẳng phải làm một đạo diễn, một người xem sẽ tốt hơn là làm diễn viên ư?

Đúng ngay lúc đó bên ngoài truyền đến tiếng chân, Hạ Thiên Di bất giác cong khóe môi lên. Đến rồi, vở kịch nên bắt đầu rồi.

Cô buông lỏng tay đang nắm thành quyền kia ra, thay vào đó cô cầm trên tay một viên bi nhỏ giống với viên cô sử dụng để phản đòn roi của Hạ Phi Anh.

Nhắm và định vị đúng ví trí, thời gian, độ chính xác để hành động. Cô đưa tay bắn viên bi bay thẳng đến con dao găm của Hạ Diêu Diêu. Viên bi bay với tốc độ khá nhanh có thể so sánh với tốc độ của  đạn bay. 

Hạ Diêu Diêu cầm con dao găm nhắm thẳng mặt Hạ Phi Anh để làm thêm một nhát, thì con dao không hiểu lý do lại văng ra khỏi tay của cô lao thẳng đến cửu viện.

Hạ Công đang ngồi ở thư phòng làm công văn thì nghe người báo Hạ Phi Anh cùng Hạ Diêu Diêu ở viện của Hạ Thiên Di đánh nhau ông lập tức cho người đi cảng. Ra khỏi thư phòng ông đi nhanh đến chỗ của Hạ Thiên Di.

Hạ Thiên Di đứa con gái mà ông quên mất, nếu không phải lần này cần nó đi hòa thân thì ông cũng không biết rằng mình có đứa con này.

Ngay lúc ông vừa bước vào cửa viện thì nhìn thấy con dao găm đang nhắm thẳng ông mà bay đến.

 

Danh Sách Chương
Thiên Hàn

Thiên Hàn (2 năm trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 7

76% (38/50)

Bài viết: 11

Chương: 23

Bình luận: 129

Lượt thích: 78

Lượt theo dõi: 11

Tham gia: 07/07/2017

Số Xu: 452


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Vân Du AnCa Tieu Ai SRG JN Cát Khang Bành Nhi Trương Vy Anh Chu An Triết và 93 Khách

Thành Viên: 22287
|
Số Chủ Đề: 4230
|
Số Chương: 14378
|
Số Bình Luận: 27268
|
Thành Viên Mới: Chu An Triết