Nắm Tay Nhau Tại Con Đường Cô Đơn

Nắm Tay Nhau Tại Con Đường Cô Đơn
Thích
  • Nắm Tay Nhau Tại Con Đường Cô Đơn
  • Tác giả: Lữ Mộng Giác
  • Thể loại:
  • Nguồn: vnkings.com
  • Rating: [K+] Không dành cho trẻ dưới 9 tuổi
  • Tình trạng: Chưa hoàn thành
  • Lượt xem: 1.929 · Số từ: 604
  • Bình luận: 0 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 0

Gặp Nhau Tại Con Đường Cô Đơn

Thể loại: Dị giới, Tiểu thuyết, Tình cảm, Sad Endding

Các Nhân Vật Gồm có: Tiểu thư ma quái Lục Tiên, chàng nam sinh lạnh lùng ngầu Phùng Dũng, gia đình, bạn bè của Phùng Dũng và các nhân vật phụ khác xuất hiện trong một vài chương ngắn.

Xin được gửi lời chào đến toàn bộ thành viên của Vnkings.com và BQT, mong mọi người đón nhận và góp ý thẳng thắn những sai sót để mình lưu ý và sửa chữa. Rất mong mọi người sẽ ủng hộ truyện, vì là lần đầu viết nên có thể chưa được hoàn thiện lắm.

Mười lăm năm kể từ ngày được sinh ra cho đến giờ, chưa hề có một bài tập trên lớp nào làm khó được Phùng Dũng. Năm phút là khoảng thời gian quá đủ để cậu ta xử lý xong hoàn toàn đống bài tập hóa, lý, toán,… nâng cao mà thầy cô giao về nhà làm. Thứ gì trên đời này làm Phùng Dũng phải bối rối, đánh mất thần thái và khuôn mặt lạnh ngắt như băng của mình thì quả thật phải ghê gớm lắm.

Ở trường học, Phùng Dũng là thần tượng của toàn bộ những học sinh khác – từ nam cho đến nữ. Cậu còn là học trò cưng được thầy cô yêu quý và đối xử đặc biệt. Không ít những lá thư “tình yêu” hồng chót được gửi đến hộc bàn của Phùng Dũng hằng ngày, nhưng cậu ta vẫn luôn lạnh lùng, không hề lay chuyển dù là một chút ít trong lòng…

Đêm hôm ấy, cũng như mọi ngày, ngòi mực đen của Phùng Dũng lướt nhanh vài đường trên trang giấy trắng, cậu ta thậm chí còn chẳng cần đến sự trợ giúp của máy tính. “Thế là giải quyết xong đống bài” – Phùng Dũng thầm nghĩ và leo lên giường đắp chăn.

Chợt, cậu ta nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ phía tủ đồ đựng quần áo. Phùng Dũng rời khỏi giường, cậu chậm rãi tiến lại gần chiếc tủ, bình tĩnh như mọi khi không chút sợ hãi lộ trên khuôn mặt.

Cậu mở tung nắp tủ…

Sự xuất hiện đột ngột của một ác quỷ đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Phùng Dũng. Những nỗi đau, những vết thương đã biến thành sẹo trong quá khứ của cậu ta là lý do khiến Phùng Dũng luôn lạnh lùng, không bao giờ có cảm giác yêu quý bất kỳ ai, cậu xa lánh và sợ hãi con người. Nhưng, kể từ khi cô gái ấy xuất hiện – ác quỷ có khả năng giao tiếp với con người, dường như đã có chút gì đó thay đổi trong trái tim của Phùng Dũng… chút cảm giác ấm áp như nắng mùa xuân, như liều thuốc chữa lành cơn đau nhức quấy rầy hằng đêm… Cô là ác quỷ nhưng đồng thời cũng là thiên thần cứu vớt cuộc đời chìm trong bóng đêm của anh.

Để hiểu rõ câu chuyện, mời các bạn đến với những chương tiếp theo của “Gặp Nhau Tại Con Đường Cô Đơn”…

 

Phươngcffc

 

 

 

 

Danh Sách Chương

Chương 2: Ác Quỷ04/01/2018 lúc 5:59

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: và 289 Khách

Thành Viên: 58686
|
Số Chủ Đề: 8785
|
Số Chương: 27087
|
Số Bình Luận: 113050
|
Thành Viên Mới: mi mi

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5