Này! Tớ nhớ các cậu

Này! Tớ nhớ các cậu
Thích
  • Này! Tớ nhớ các cậu
  • Tác giả: PK
  • Thể loại:
  • Nguồn: Vnkings.com
  • Rating: [K] Mọi độ tuổi đều đọc được
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Lượt xem: 1.165 · Số từ: 524
  • Bình luận: 2 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 0

Tớ không biết phải bắt đầu từ đâu và nói như thế nào, nhưng hôm nay tớ nhớ các cậu. Thật đấy…

Các cậu còn nhớ lần đầu chúng mình gặp nhau chứ.

Lúc đấy chúng ta vẫn là những thanh thiếu niên mới chập chững vào cấp 3 với những hoài bão về ngôi trường mà mình mong muốn, những ước mơ mà chúng ta đã ấp ủ. Và nhanh thật, chúng ta đã trải qua 3 năm và cả kì thi Đại học nữa. Giờ nhìn lại, tớ lại thấy nhớ những kỉ niệm cùng các cậu. Hồi ức đó, đẹp lắm.

Tớ nhớ cậu, cô gái tóc ngắn được xếp ngồi cùng bàn, luôn hỏi tớ trên bảng viết gì mà chẳng chịu đeo kính vì sợ bị… xấu, nhớ cả những lúc cậu cười, nhớ cả những lần chúng mình dàn trận để giở tài liệu kiểm tra 45 phút.

Tớ nhớ cậu, chàng trai hay nói nhất lớp, người đã giúp tớ cởi mở và sống sôi nổi hơn. Với cậu, tớ có thể nói chuyện trên trời dưới biển cả ngày. Và nhớ cả khoảnh khắc cậu đi tỏ tình với một bạn lớp khác. Lúc đó, cậu tự dưng ít nói, mặt đỏ bừng như người sốt…

Tớ nhớ cậu, đội trưởng đội bóng lớp 12A1 của chúng ta. Vốn dĩ lớp chúng ta chỉ là lớp ”ĂN VỚI HỌC” như nhiều người nói. Nhưng cậu đã truyền cho tớ tình yêu trái bóng, nói với tớ rằng chúng ta chơi bóng vì lớp, vì tinh thần thể thao của nhà trường. Đừng vì chữ ngại mà bỏ quên trách nhiệm của mình với tập thể.

Tớ nhớ cậu, lớp trưởng xinh xắn đáng yêu, luôn yêu thương chăm sóc các bạn nữ lẫn nam như người trong nhà, luôn có tinh thần trách nhiệm với lớp và còn hát rất hay nữa.

Tớ nhớ cậu, chàng trai lùn nhất lớp, sống tình cảm và đặc biệt lại có gu thời trang rất sành điệu nữa chứ. Vì chiều cao chắc cậu không thành người mẫu được đâu, chỉ làm người mẫu của 12A1 là được rồi (Cười).

Tớ nhớ cậu, mối tình đầu của tớ, chúng mình bên nhau được một hai tháng gì đấy tớ cũng chẳng nhớ. Nhưng nhờ có cậu, tớ mới biết tình yêu tuổi học trò thật đẹp, và nó cũng thật mong manh như thứ tình yêu con cóc.  Chỉ là những kỷ niệm, cảm xúc sẽ là thứ chúng ta sẽ không bao giờ quên. Đôi khi, chúng ta kết thúc để bắt đầu.

Thời học sinh trôi qua cùng các cậu là quãng thời gian đẹp đẽ nhất. Và giờ nhìn lại, tớ lại thấy nhớ các cậu, các cậu có biết không.

Dù mai này, có lớn lên, có đi làm, có gia đình đi chăng nữa, thì cũng đừng quên nhau nhé. Biết đâu giữa dòng đời tấp nập chúng ta lại gặp nhau như lần đầu mới quen, cười và nhớ lại thời thanh xuân tươi đẹp. Hãy sống trọn với ước mơ và khát khao của chúng mình nhé.

Gửi những người bạn năm xưa…

Bài cùng chuyên mục

Phạm Kiên

Phạm Kiên (4 năm trước.)

Level: 2

50%

Số Xu: 48

Em nên để là thể loại gì hả chị


Nguyễn Ngọc Kim Giao

"Khi tôi chết, hãy chôn tôi với cây đàn." (4 năm trước.)

Level: 15

92%

Số Xu: 0

Chào bạn

Vui lòng sửa lại những chỗ bị tô cam và thể loại của bài viết nha. Không có thể loại là "Góc tâm hồn" nha bạn.


Thành Viên

Thành viên online: Tường Vi Thần Lạc và 196 Khách

Thành Viên: 51986
|
Số Chủ Đề: 7579
|
Số Chương: 24293
|
Số Bình Luận: 104607
|
Thành Viên Mới: Vũ Thị Như

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio