Chương 1: Khả Như mất cửa sổ

Mình là Đỗ Khả Như còn nó là Trần Mạnh Khải. Hai đứa từ nhỏ đã thân với nhau. Học chung từ lớp mẫu giáo. Hai đứa cũng vì học chung nên thân với nhau lắm.

Lúc nhỏ thì ngoan khỏi phải bàn. Nhưng lớn rồi thì lại càng ngày càng bá đạo. Càng lúc càng giang hồ máu mặt. Nói không ngoa thì mình nhớ có lần mình với nó đánh nhau với cả 4 đứa trong lớp.

Mình nhớ hình như lúc ấy mình học lớp hai thì phải. Còn lý do thì hết sức là củ chuối luôn. Hôm đấy mình được mẹ mua cho cây kẹo. Lúc ấy còn bé mà, với lại mình cũng đang trong thời gian khó khăn vì mới bị mẹ cắt tiền tiêu vặt. Có được cái kẹo đấy phải biết với mình nó quý giá đến cỡ nào.

Ấy vậy mà mình mới vừa móc túi lấy cái kẹo ra nhìn. Nước miếng chảy rào rạt chưa kịp lau thì thằng béo kia chạy tới giật lấy. Có tức không cơ chứ… quát mãi mà nó chẳng chịu trả còn nhìn mình khinh khỉnh. Kiểu như “tao thích thì tao lấy. Mày có ngon thì lại mà lấy”.

Đấy. Lúc nhỏ mà… gian hồ lắm chả biết cái vẹo gì. Hâm hâm dở dở thế nào vọt lại túm đầu thằng béo. Mình thì con gái sức mạnh đâu thể nào bằng thằng béo. Thế là la làng lên.

May đâu thằng Khải vừa vào lớp. Chọp  đầu thằng béo, mình với nó đánh thằng béo te tua. Mà thằng ấy chả anh hùng tẹo nào. Chiều về lại gọi thêm ba thằng chặn ngõ.

Lúc đó chả biết máu gian hồ của mình đã ở đâu nữa. Nhìn bốn thằng béo đấy mà mình phát tởm í. Người gì đâu toàn mỡ với mỡ. Nhưng mình là ai cơ chứ. Đỗ Khả Như đấy.

Là một con người mạnh mẽ mà. Tuy trong lòng cũng có chút sợ bọn nó nhưng bề ngoài thì rất ư là cứng rắn. Hôm đấy theo trí nhớ phong phú của mình thì máu chảy đầy cả đường. Mình và thằng Khải chạy bỏ mạng.

Về còn bị mẹ đánh hai roi vào mông. Cục diện bên mình thua tơi tả. À, mà quên nữa. Hôm đấy đánh nhau mình nhớ mình vả cho thằng mập giành kẹo của mình có hai phát thôi… vậy mà nó nỡ lòng nào tặng lại cho mình một cú đấm ngay mặt.

Thật ra thì con trai mà đánh con gái như thế là hèn nhá. Bà mày gãy mất hai cái răng cửa mà mấy hôm sau mày vẫn phè phởn trước mặt làm bà chướng cả mắt. Còn thằng Khải thì khỏi nói nó bị thương bầm dập. Cũng may lúc đó mình lại dùng chiêu “há họng rồi la” mới cứu được nó. Nếu không bây giờ hồn nó đã về ba tất đất.

Sau hôm đấy mình rút ra được một kinh nghiệm sống rất ư là quý báu. Đừng bao giờ đánh mấy đứa to con hơn mình. Haha. Hậu quả của thằng béo đó gây ra cho mình là quá lớn đi a.

Nói thật lúc hai cái răng cửa còn gắn bó khắng khích với mình thì mình là cô bé rất là dễ thương ná. Haizz… đúng là sự đời trớ trêu thay lúc hai em ấy ra đi thì mình xuống sắc hẳn.

Các bạn trong lớp thì không thương tình gắn cho cái biệt danh Như cửa sổ. Vâng… cái biệt danh đấy một trăm phần trăm là nhờ vào thằng béo cả.

Làm hại mình suốt một thời gian dài không dám cười hở răng. Ta hận… ta hận. Thằng Khải thì lúc nào cũng nhìn mình rồi phì cười làm mình tức muốn hộc cả máu. Nó thử rơi vào hoàn cảnh của mình mà xem. Hứ… nó lúc đó chỉ bị nhẹ ngoài da rồi vài tuần tự hết.

Mình thì bị gãy cả hai cánh cửa sổ… ôi đau đớn nào bằng. Lúc đó mình cũng tự dằn vặt bản thân lắm chứ. Chỉ ước thời gian có thể quay trở lại vào cái lúc mình chuẩn bị móc kẹo ra. Haha. Nếu lúc đó biết trước được bây giờ mình thế này mình có ngu đâu mà lấy cây kẹo ra để đùa giỡn với sắc đẹp của mình chứ.

Mình xấu hổ đến độ về nhà bảo mẹ cho mình nghỉ học. Thế là lại bị vót hai roi vào mông. Đối với mình hai cây lúc ấy chả là cái vẹo gì cả. Nhưng mình được cái to mồm la từ đầu làng đến cuối xóm đều nghe.

Mẹ mình biết mình nhõng nhẹo thì la bồi thêm vài câu cho đỡ tức:

–  La gì mà la. Oan lắm à. Đánh có hai roi nhẹ tênh mà làm nũng. Mẹ nói với ba mày mày đi học đánh nhau là mày no con ạ.

Ôi!. Đau lòng quá đi mất. Đi học thì bị bạn bè giễu cợt. Về nhà thì bị mẹ đánh đòn rồi hăm dọa các kiểu. Có lúc mình tự hỏi bản thân không biết mình có phải con ruột của ba mẹ không nữa.

Nếu không phải thì ba mẹ ruột của con ơi. Bây giờ hai người đang ở đâu. Đang ở thiên đàng hay địa ngục mà không đến tìm con chứ.

Không được. Cái nhà này hất hủi mình quá mà. Mình phải ra đi tìm ba mẹ ruột thôi. Phải đi sớm trước khi ba trở về nếu không mông mình lại tả tơi như bông hoa bị dập mất.

Nói là làm. Mình hí hoáy dọn đồ.
Ba lô của mình toàn là những thứ đối với mình rất quan trọng nha. Có em búp bê barbie của cô út mới tặng hôm sinh nhật nè. Một hộp sữa tươi nè, một bộ đồ để dành phòng khi đi tắm nè. Rồi tùm lum tá la các thứ.

Mọi việc chuẩn bị xong xuôi. Thế là 8 giờ sáng mình bắt đầu công cuộc đi bụi. Chả là lúc đi mình có ghé qua nhà thằng Khải. Nó nghe mình nói đi bụi nó cũng ngạc nhiên lắm. Nó cũng hâm mộ mình nữa. Nó khen mình gan dạ nữa đấy.

Mình hỏi nó đi không thì nó ngoắc đầu ngoay ngoẩy:

– Mày điên à? Ba mẹ tao thương tao lắm. Thôi thì mày cứ đi đi. Khi nào mẹ mày có đến tìm thì tao bảo mẹ mày lo hậu sự.

Thằng này nó điên mới đúng ấy. Mình bỏ nhà đi bụi chứ có phải đi chết đâu mà lo hậu sự. Bạn với cả bè chơi với nhau thân vậy mà nó dám trù ẻo. Mình quát:

– Phủi phui cái miệng mày đi. Mày có tin tao hớt cái mỏ mày lại không? Tao mà về dẫn con milu qua là nó táp không còn cả răng nhá.

Nói rồi mình chào đồng chí rồi tiếp tục lên đường.

Oa. Hôm nay đi xa như thế này mới biết thế giới thú vị như thế nào đấy. Có bọn kia chơi thả diều kìa. Con diều hình con bướm màu hồng đẹp ơi là đẹp nha. Lấp la lấp lánh.

Cứ kiểu này chắc phải xin ba mua cho một con. À quên mất. Mình đang đi bụi mà. Hì. Con diều đẹp đến nỗi bạn Như không thể nào kìm chế được. Chạy vọt vào cánh đồng xin bọn trẻ cho chơi cùng.

Bọn trẻ đấy cũng rất là dễ gần nha. Hỏi một phát rồi nó bảo mình vào chơi cùng. Oa… con diều phải nói là đẹp quá trời đi a. Mình cứ ríu ríu đi theo bọn nó mãi.

Buổi đi chơi tan. Ai về nhà nấy. Mình lại tiếp tục hành trình. Bây giờ cũng 11 giờ trưa rồi. Ba mẹ bây giờ chắc đang lo sốt vó nhỉ. Haha

Bụng kêu réo ầm ĩ chợt nhớ trong balo mình có đem theo một hộp sữa. Lấy hộp sữa ra mà hút lấy hút để. Lúc sáng mình chỉ lo đem ba thứ đồ chơi lặt vặt thì lấy đâu ra đồ ăn mà ăn chứ.

Bụng mình vẫn kêu réo liên hồi. Thoáng nghĩ mình có nên về nhà ăn cơm rồi mới đi tiếp không nhỉ. À, mà mình nghĩ không cần đâu. Nhỡ về gặp mẹ với ba rồi hai người ấy tưởng mình dễ dãi dễ tha thứ thì sao.

Không được không được. Mình không được về nhà. Một ý nghĩ nữa lại thoáng qua. Haha. Mình biết mình nên đi đâu rồi.

Dừng chân trước một căn nhà nhỏ. Trước cửa có ông cụ đang nhổ những bụi cỏ xanh um. Mình la lớn:

– Ông ngoại.

Ông quay lại nhìn mình cười thật tươi. Nhà ông cách nhà mình khoảng mười cây số. Lúc trước mình bỏ nhà đi mình vẫn hay đến đây lắm. Mà lúc đấy mình ở đây khoảng 30 phút là ba mẹ đến đây liền đấy.

Phải nói lúc đó họ vui sướng lắm kìa. Thơm lấy thơm để. Rồi còn “bảo bối à. Đừng giận ba mẹ nữa nha”. Vân vân và vân vân. Thế là bạn Như được bế về nhà. Rồi sau đó mọi việc lại đâu vào đó.

Nhưng bây giờ thì mình quyết tâm rồi. Mình sẽ đi luôn. Sau khi mình ăn cơm rồi ngủ nghỉ đầy đủ mình sẽ ra đi tiếp.

Bà ngoại dọn lên bàn một đống thức ăn. Nào là mực xào dứa, nào là tép rang, nào là canh chua cá lóc. Oa toàn món mình thích cơ đấy.

Ăn uống xong xuôi. Mình chạy thẳng vào phòng bà. Lôi cái balo màu hồng mở balo ra lấy em búp bê barbie. Mình dọn bộ đồ chơi nào là chén, bát, muỗng, đĩa bày la liệt.

Mình vừa chơi trong bụng lại vừa suy nghĩ. Quái lại lắm cơ. Lúc trước mình bỏ đi mới cả vài tiếng thì ba mẹ đã lo sốt vó ăn không ngon ngủ không yên.

Bây giờ thì một cú điện thoại cho bà ngoại hỏi thăm mình cũng chẳng có. Thật là tức quá đi mà. Chắc mình không phải con ruột của ba mẹ thật rồi.

Ôi. Khi mà nghĩ đến cái sự thật tàn khóc này mình đau lòng biết mấy. Sụt sà sụt sịt mém nữa là òa khóc rồi đấy. Bà ngoại nhẹ nhàng mở cửa phòng vào với mình.

Từ nhỏ đến giờ mình thấy chỉ có ông bà là thương mình nhất thôi. Ông bà không đánh cũng không mắng mình như ba mẹ đâu. Bà ngoại nhẹ nhàng vỗ vỗ vào lưng mình rồi hỏi:

– Lại giận ba mẹ sao?

– Vâng ạ. Ba mẹ không thương con nữa ạ. Con sẽ đi luôn cho mẹ khỏi tìm nữa.

Nói rồi mình xà vào lòng bà. Ôm lấy ôm để. Bà bảo:

– Con đúng là cô bé ngốc. Ba mẹ nào mà không thương con mình chứ!

Mình ngốc thật à. Nhưng ba mình bảo mình là cô bé thông minh đáng yêu nhất trên đời đấy.  Hôm đấy mình và bà nói chuyện lâu lắm. Bà nói thật ra ba mẹ thương nhất là mình. Bà bảo mình ngày mai ở lại đây rồi bà nấu cơm cho ăn. Nếu ba mẹ không cần mình nữa thì mình ở luôn cũng được.

Mình thấy bà nói cũng đúng phết ra. Đi lòng vòng làm gì cho mệt xác nhỉ nhỡ đang đi rồi gặp ba mẹ chẳng phải là xui sao. Với lại mình ưa coi mấy bộ phim kiếm hiệp ấy. Người ta thường bảo nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất còn gì.

Thôi thì mình cứ ở đây ăn no ngủ kĩ rồi đợi ba mẹ đến rước thôi. À, mà mình không phải dễ dãi đâu nhá. Muốn mình về phải mua  cho mình một em búp bê barbie với lại vài viên bi hồng nữa mới được đấy.

Danh Sách Chương
Diệu Châu Nguyễn

Châuu:) (4 năm trước.)

Level: 7

94%

Số Xu: 231

Châuu:) đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Ủng hộ tác giả một chút...


Diệu Châu Nguyễn

Châuu:) (4 năm trước.)

Level: 7

94%

Số Xu: 231

Ôi mình thích những chuyện liên quan đến gia đình lắm! Chúc tác giả thành công!


Lam Anh

Tinh Tú (4 năm trước.)

Level: 8

63%

Số Xu: 3329

Tinh Tú đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Cũng được đó tác giả


Lam Anh

Tinh Tú (4 năm trước.)

Level: 8

63%

Số Xu: 3329

Lời rất tự nhiên


Lạc Lạc

Lạc Lạc (7 năm trước.)

Level: 6

50%

Số Xu: 390

Mr. Robot

Khi đánh dấu hội thoại, bạn chỉ nên chọn một trong 2 cách (gạch đầu dòng hoặc ngoặc kép), không được dùng cả hai.

Mình cảm ơn nha. Hì


Mr. Robot

Mr. Robot (7 năm trước.)

Level: 10

88%

Số Xu: 8192

Khi đánh dấu hội thoại, bạn chỉ nên chọn một trong 2 cách (gạch đầu dòng hoặc ngoặc kép), không được dùng cả hai.

Đã chỉnh sửa bởi: Mr. Robot (Xem)

Khi đánh dấu hội thoại, bạn chỉ nên chọn một trong 2 cách (gạch đầu dòng hoặc ngoặc kép), không được dùng cả hai:


Thành Viên

Thành viên online: MinhBon Thiên Định Phụng lã và 101 Khách

Thành Viên: 60564
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28065
|
Số Bình Luận: 114872
|
Thành Viên Mới: Tuấn Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5