Nếu chỉ còn một ngày để sống!

Nếu chỉ còn một ngày để sống!
Thích

Con người ai rồi cũng trải qua Sinh – Lão – Bệnh – Tử, không ai có thể thoát khỏi vòng quay số mệnh, lưỡi hái tử thần luôn luôn chào đón chúng ta vào giây phút cuối cùng của cuộc đời này.

 “Cô còn hai mươi bốn tiếng bắt đầu từ bây giờ!” Một bóng người mập mờ đứng trước giường nhìn vào cô gái phía trước. Hắn một tay cầm cây lưỡi hái, người mặc một bộ quần áo màu đen thậm chí đến nét mặt cũng đã bị che mờ bởi khăn và những làn khói đen quây quẩn bên hắn.

Cô gái kia vẫn nhìn hắn nhưng không nói gì, tay nắm chặt lấy cuốn sổ nhỏ màu đỏ nâng niu cẩn thận, cô biết số mệnh của cô sắp tàn và người đàn ông này sẽ đưa cô qua thế giới bên kia. Một thế giới hoàn toàn xa lạ, không một người thân hay quen.

Mạc Hoàn Hoàn nhìn bầu trời đêm bất tận bên ngoài, những ánh sao lấp lánh chiếu sáng trên bầu trời, thật đẹp là lung linh.

Cô gượng dậy, cố gắng đi xuống chiếc giường mà đã nằm gần một năm đi ra ban công nhìn ngắm những vì sao tự do trên trời. Thân thể yếu đuối với chút sức lực cỏn con Mạc Hoàn Hoàn chẳng thể nào đi vững được, cô đi được một đoạn hai chân run run trên mặt đất rồi ngã xuống nền đất lạnh như băng. Người kia vẫn đứng lẳng lặng nhìn cô với khuôn mặt không cảm xúc.

Mạc Hoàn Hoàn không bỏ cuộc, cô tự thân mình đứng dậy hai tay vịn vào chiếc bàn nhỏ bên cạnh lấy điểm tựa đứng lên. Cô rất muốn nhìn thấy những ánh sao lung linh đó, nó ngay gần trước mắt nhưng tại sao lại xa vời đến vậy.

Mạc Hoàn Hoàn năm nay mới chỉ có hai mươi lăm tuổi, đối với người con gái đây là tuổi thanh xuân tuyệt vời nhất là tuổi để theo đuổi tình yêu, ước mơ hoài bão của tuổi trẻ nhưng thay vào đó Mạc Hoàn Hoàn lại không được may mắn như họ. Từ nhỏ cô mắc bệnh tim bẩm sinh không sống được tới hai mươi lăm tuổi. Quả thật là như thế hôm hết ngày hôm nay là sinh nhật hai mươi lăm tuổi của cô, như người kia nói hai mươi tư tiếng kể từ bây giờ là giây phút cuối cùng cô ở trên cõi đời này.

Một năm nằm trên giường sống nhờ thiết bị máy móc và thuốc trợ tim để duy trì sự sống, ở trong căn phòng kín chỉ có tiếng kêu “tít… tít…” vang lên lạnh lẽo của máy móc, Mạc Hoàn Hoàn luôn nhìn ra bầu trời trong xanh ngày kia mong có ngày chạm được tới nó.

Mạc Hoàn Hoàn chịu đựng cơn đau trong lồng ngực mình, không mảnh may mà nhíu mày có lẽ cô đã quen chịu đựng nó rồi. Lấy viên thuốc lạnh băng được đóng kín trong chiếc hộp màu trắng, Mạc Hoàn Hoàn nhẹ nhàng lấy viên thuốc ra tay uống để áp chế cơn đau như hàng trăm hàng nghìn con kiến đang ăn mòn trái tim của mình.

Mạc Hoàn Hoàn ngồi trên chiếc giường trắng xóa lấy lại chút sức, cô biết cô không thể đi lại được nhưng vẫn cố gắng hết sức. Người đàn ông kia vẫn đứng đó nhìn thời gian tiếng nói vô cảm lại một lần nữa vang lên: “Cô còn hai mươi ba giờ bốn mươi lăm phút.”

Mạc Hoàn Hoàn kiệt sức nằm trên giường, ngôi sao thật đẹp nhưng lại không thể nào vươn tới chúng. Cầm chiếc gậy bên cạnh Mạc Hoàn Hoàn lấy sức đứng dậy lần nữa, lần này cô không quyết định ra ngoài nữa mà chỉ mở cửa tủ lấy một bộ dụng cụ vẽ ra.

Sau gần một tiếng sắp xếp đâu vào đấy, Mạc Hoàn Hoàn ngồi ở trên giường thở dốc. Nếu không thể đi được vậy thì dồn hết tâm sức vào bức tranh này đi, bức tranh tuyệt vời nhất của cô. Mạc Hoàn Hoàn vốn dĩ là một họa sĩ tài năng, những tác phẩm của cô đều toát ra sức sống mạnh mẽ, lôi quấn người nhìn.

Cầm cây cọ vẽ trên tay, Mạc Hoàn Hoàn lại nhìn ra khung cửa sổ nơi có những ngôi sao đang tỏa sáng lấp lánh. Suy nghĩ một chút Mạc Hoàn Hoàn bắt tay vào hoàn thiện bức tranh của mình.

Cô vẽ bầu trời đêm với những vì sao tỏa sáng, trong đó có một ánh sao sáng nhất lung linh nhất hơn các vì nó giống như là ngôi sao hy vọng. Tờ giấy trắng được những nét bút uyển chuyển tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp mà trong đó có bao nhiêu cảm xúc của một người nghệ sĩ.  

Thời gian cứ chầm chậm trôi qua, Mạc Hoàn Hoàn vẫn ngồi trên chiếc giường tiếp tục hoàn thiện bức tranh cuối cùng của cuộc đời mình.

“Cạch…” Tiếng cửa phòng được mở ra Mạc Hoàn Hoàn vẫn đang chìm đắm trong bức tranh của mình mà không hề hay biết trong phòng đã có sự hiện diện thêm của một người. Cô y tá  nhẹ nhàng để cơm trưa trên đầu giường rồi nhẹ nhàng đi ra ngoài mà không chút làm phiền người nghệ sĩ miệt mài.

Rồi thời gian lại trôi qua, bức tranh cuối cùng cũng được hoàn thành, cũng đã đến lúc cô phải rời xa mọi người đến một nơi xa xôi mà không ai biết, không có ai chờ cô ở đó. Một ngày hai mươi tư tiếng cứ thế trôi qua, khi cô ra đi liệu còn có ai nhớ người nghệ sĩ trẻ hay chỉ là quá khứ đã qua.

“Đến giờ rồi, đi thôi.” Người đàn ông kia xoay người rời đi, Mạc Hoàn Hoàn nhìn thấy hai chân mình có thể chạm đất lại nhìn lại bản thân mình nằm trên chiếc giường lạnh lẽo kia cuối cùng cô cũng chẳng còn gì nuối tiếc. Số mệnh đã tận cho dù có níu kéo cũng không kéo được dài chi bằng ta kết thúc sớm hơn sẽ tốt hơn.

Mạc Hoàn Hoàn đi theo người đàn ông kia, tuy chỉ là một linh hồn nhưng cuối cùng cô cũng có thể nhìn thấy bầu trời đầy sao vươn tay chạm tới, hạnh phúc đôi khi chỉ là thế thôi. Cô quay đầu nhìn lại nơi đã giam cầm mình gần một năm rồi mỉm cười sang thế giới bên kia.

Sáng hôm sau bệnh viện thông báo cho người nhà của cô biết là cô đã qua đời, thật bất ngờ là người nhà của cô không một ai khóc cả. Nhưng họ không khóc không có nghĩa là họ không đau buồn. Khi Mạc Hoàn Hoàn xác nhận là bị bệnh không lâu cô đã luôn bảo với mọi người là phải mỉm cười chứ không muốn nhìn thấy những giọt nước mắt đau thương. Cô cảm thấy rất đau lòng khi nhìn thấy nó.  

Anh trai của cô cẩn thận cất bức tranh cô vẽ vào trong một khung tranh đẹp đẽ giữ lại làm kỷ niệm còn thân xác của cô thì được đem đi hỏa táng, tro tàn trôi ra biển như ước mơ của cô mãi mãi bay xa.

Bức tranh của cô có tên là: “Hy Vọng.”

Cũng giống như tên của bức tranh, Mạc Hoàn Hoàn đã dồn hết tâm huyết vào vẽ nên bức tranh đó. Tranh cũng không có gì đặc biệt chỉ vẽ trên bầu trời có những vì sao lung linh tỏa sáng, trong đó có một ngôi sao sáng nhất làm tiêu điểm. “Hy Vọng’’ thể hiện ước mơ của Mạc Hoàn Hoàn cô mơ ước làm một ngôi sao trên trời tỏa sáng, mơ ước một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cô ra đi không hối tiếc vì cô biết kết thúc của sự việc này thì nó sẽ là một sự khởi đầu của việc khác. Trái đất sẽ không vì cô mà dừng quay cũng như gia đình mất đi cô mà dừng lại.

 

Bài cùng chuyên mục

Nguyễn Linh Vy

Nguyễn Linh Vy (4 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu:

mình chưa có xu để tặng cho bạn nhưng bài viết của bạn hay lắm

 

 


Ngọc Lan Vũ

Mặt Trời Nhỏ (4 năm trước.)

Level: 9

79%

Số Xu: 6207

Mộc Nghi

Mình thấy đầu truyện bạn có vẻ hay lặp lại từ Mạc Hoàn Hoàn, nhìn nó có vẻ rất gượng gạo. Nhưng dù gì bạn viết cũng rất tốt.

Cảm ơn bạn đã nhắc nhở ạ


Mộc Nghi

Mộc Nghi (4 năm trước.)

Level: 7

82%

Số Xu: 103

Mộc Nghi đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Tặng ủng hộ bạn!


Mộc Nghi

Mộc Nghi (4 năm trước.)

Level: 7

82%

Số Xu: 103

Mình thấy đầu truyện bạn có vẻ hay lặp lại từ Mạc Hoàn Hoàn, nhìn nó có vẻ rất gượng gạo. Nhưng dù gì bạn viết cũng rất tốt.


Vong

Vong (4 năm trước.)

Level: 12

72%

Số Xu: 15931

Vong đã tặng 100 Xu cho Tác Giả.

Lan Vũ ơi! Mình có một vài góp ý nhỏ nha!

Thay vì gọi toàn bộ tên bằng gọi một chữ sẽ cuốn hơn đấy.

Có một số từ nàng còn dùng hơi gượng gạo.

Và... với nội dung của truyện, mình thấy được hi vọng, khát khao được sống của Hoàn. Đúng là không nên buông xuôi dù biết không thay đổi được gì nhưng chỉ cần cố gắng nỗ lực chính là điều lớn lao nhất, biết đâu sẽ xuất hiện kì tích đúng không?

Lời cuối, chúc nàng cá tháng 4 vui vẻ!


Bảo Mai Kim Thái

Trúc Phong (5 năm trước.)

Level: 11

95%

Số Xu: 18091

Trúc Phong đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

hay lắm bạn ơi, mình chưa có vốn mấy nên tặng bạn ít thôi, mong bạn thông cảm

 

 


Bách Lâm

Bách Lâm (5 năm trước.)

Level: 9

97%

Số Xu: 1316

Mặt Trời Nhỏ

Khi cô chết đi cô biết gia đình bạn bè sẽ không vì cái chết của cô mà buồn, họ vẫn sẽ tiến lên phía trước một cách tĩnh lặng...

Ok bạn, vậy là mình đã hiểu đúng. Nhưng nếu vậy bạn có suy nghĩ đến việc sửa lại ý câu "cũng như gia đình mất đi cô mà dừng lại" không? Có vẻ chưa rõ nghĩa lắm khi bạn chọn từ "dừng lại". Xin lỗi đây là ý kiến cá nhân mang tính chất tham khảo thôi. Mong tác giả không trách.

Chúc bạn sẽ có nhiều bài viết hay!

Thân.


Ngọc Lan Vũ

Mặt Trời Nhỏ (5 năm trước.)

Level: 9

79%

Số Xu: 6207

Bách Lâm

Cô gái trọn đến với cái chết thật nhẹ nhàng và mãn nguyện. Ngày cuối cùng của cuộc đời mình, cô đã cố để hoàn thành bức tranh Hi vọng....

Khi cô chết đi cô biết gia đình bạn bè sẽ không vì cái chết của cô mà buồn, họ vẫn sẽ tiến lên phía trước một cách tĩnh lặng mà cô không bao giờ có thể theo dõi họ nữa. Cô không hối tiếc. Nói chung mình cũng không biết phải giải thích làm sao nữa câu kết hầu như toàn theo ý hiểu của mỗi người thôi ạ


Bách Lâm

Bách Lâm (5 năm trước.)

Level: 9

97%

Số Xu: 1316

Bách Lâm đã tặng 10 Xu cho Tác Giả.

Cô gái trọn đến với cái chết thật nhẹ nhàng và mãn nguyện. Ngày cuối cùng của cuộc đời mình, cô đã cố để hoàn thành bức tranh Hi vọng. Câu chuyện mang một ý nghĩ nhẹ nhàng.

Mình chỉ cảm thấy câu kết cuối cùng hơi chưa hợp lý. Rất mong tác giả giải thích chút ạ.

Thân.

Đã chỉnh sửa bởi: Bách Lâm (Xem)

Cô gái trọn đến với cái chết thật nhẹ nhàng và mãn nguyện. Ngày cuối cùng của cuộc đời mình, cô đã cố để hoàn thành bức tranh Hi vọng. Câu chuyện mang một ý nghĩ nhẹ nhàng.

Mình chỉ cảm thấy câu kết cuối cùng hơi khó hiểu. Rất mong tác giả giải thích chút ạ.

Thân.


Dương Tiễn

Đấm Chết Đạo Văn (5 năm trước.)

Level: 7

52%

Số Xu: 4250

Đấm Chết Đạo Văn đã tặng 50 Xu cho Tác Giả.

Nếu mà còn 1 ngày để sống ta sẽ ăn ngủ rồi chơi game


Xem Thêm

Thành Viên

Thành viên online: Ran - Ani linh truong và 97 Khách

Thành Viên: 60979
|
Số Chủ Đề: 9041
|
Số Chương: 28217
|
Số Bình Luận: 115380
|
Thành Viên Mới: Na Trần

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5