Chương 2: 12 người
5 (100%) 1 vote

Chương 2

– Người đó sẽ huỷ hoại EXO, cũng được sao? – Tôi run run hỏi bà ta. 
– Quyền huỷ diệt nằm trong tay ta, tất nhiên! Muốn thay đổi thế nào thì tuỳ vào người được chọn, còn ta thì chỉ có công việc là xem trò hay thôi! – Bà sứ giả thời gian đó lại khiến tôi sôi máu lần nữa. 
Huỷ hoại? Đến cả một người không liên quan gì như bà ta cũng muốn anh tôi không tồn tại, hèn chi báo lớn báo nhỏ bây giờ đều bất công với họ như thế. Trò hay? Tương lai và số phận của anh tôi bị đưa ra làm trò chơi chỉ để mua vui cho người phụ nữ tự xung là sứ giả thời gian kia thôi sao?
– Nếu tôi không đồng ý thay đổi, vậy thì sao? – Tôi suy nghĩ kĩ rồi. Tôi muốn giúp họ, nhưng lỡ giúp đỡ lại biến thành phá hoại thì sao đây? Tôi không thể tưởng tượng được tôi sẽ như thế nào nữa. Làm sao khi biết được họ sẽ nguy hiểm mà tôi lại vẫn tiếp tục được?
– Cô có thể suy nghĩ thật kĩ rồi hãy đưa ra quyết định. – Người phụ nữ thấy tôi trả lời nhanh vậy liền cho tôi thêm cơ hội thứ hai. 
– Tôi… – Tôi còn định nói là tôi sẽ không làm, đã quyết định là không thay đổi, nhưng…
– Đương bá chủ thế giới, ta sẽ giúp cô không hối hận về lựa chọn của mình. Cô biết đó, tất cả tôi đều chọn bừa, không nhắm vào ai cả. Mà tôi đã quyết, nghĩa là không đổi. Không chọn cô, tôi có thể chọn người khác. Chứ không có nghĩa cô từ chối thì tôi liền dừng lại, không có đâu, cô cần biết là như vậy… – Bà ta nói mà như buộc tôi phải đồng ý. – Thế nào, cô quyết định xong chưa?

Tôi đúng là tiến thoái lưỡng nan. Đồng ý, lỡ tôi lại khiến họ thất bại? Rồi tôi biết đối diện thế nào với họ đây? Từ chối, lỡ người tiếp theo bà ta chọn phải không phải Aeri? Vậy thì tôi càng không thể nhìn mặt họ nữa. Đúng là rất khó khăn, đến nỗi tôi phải chửi thề một câu, nhưng tôi vẫn phải hạ quyết tâm. 

– Được, tôi đồng ý! – Tôi nói nhưng dường như bao nhiêu sinh lực của tôi đã bị rút cạn vậy, cảm giác như cả người lả đi…

– Cô ấy tỉnh lại rồi này, mọi người! – Giọng nam khá chanh vang lên. Có vẻ như đang nói đến tôi nhỉ?
Tôi khẽ mở mắt, mọi thứ mờ mờ rồi dần hiện lên khá rõ nét. 
– Á!!! – Tôi giật thót trước những gì mình nhìn thấy, liền nhảy dựng lên. Tôi còn ra sức dụi mắt, rồi nhìn lên, dụi mắt, lại nhìn lên, lại dụi mắt…

Tôi, tôi vừa mơ tỉnh dậy, hay do chấp niệm quá lớn khiến cho hình ảnh đó chạy vào cả giấc mơ? Trước mặt tôi là EXO với ĐẦY ĐỦ 12 thành viên!!! Đầy đủ, là đầy đủ đó! Đầy đủ! Điều quan trọng phải nói ba lần. Tôi hạnh phúc đến phát khóc mất… Chưa, tôi lại vén tay áo bệnh nhân lên, ra sức cấu vào mình. Cái đau rất chân thực, tay tôi đau nhói, hình ảnh rất chân thực, mọi thứ rất chân thực, nhưng tôi không tin đó là thực!

Thấy Kyung Soo đang ngồi gọt vỏ táo, tôi chạy thẳng về phía anh giật lấy con dao, định cứa thêm một phát nữa mà còn không tỉnh dậy thì tôi mới tin đây là hiện thực. 
– Nè, em làm gì thế? – Luhan, Xiumin, Lay và tất cả mọi người ngăn tôi lại, hỏi rất lớn. Giật từ tay tôi con dao và luoin miệng nói tôi ngốc, không biết vì gì mà lại nghĩ quẩn thế? Dường như họ đang mắng tôi?

Đúng là thật rồi, đây là sự thật rồi, chấp niệm của tôi đúng là không còn là chấp niệm nữa rồi. Mười hai anh chân thực trước mắt tôi, còn chạm vào tôi, đối toits với tôi.

Đầu tôi bỗng đau như búa bổ, tôi đến lúc này mới nhớ ra người phụ nữ sứ giả thời gian kia. Bà ta, đúng là đã đưa tôi về quá khứ rồi chăng? Về thời gian cả 12 người vẫn cùng nhau hoạt động, ở bên nhau?
– Cô làm gì, thay đổi ra sao tuỳ thích. Nhưng hãy nhớ là, nếu muốn thay đổi thời gian, cô sẽ chịu tổn thương. Để thay đổi lần này, cô đã trở thành một cô gái tự tử nhảy từ tầng hai xuống. Còn nữa, chỉ thời gian thay đổi, còn cô vẫn là cô gái của năm 2018. Thế nên ở quá khứ, cô là một đứa trẻ mồ côi. Bẻ cong thời gian là thú vui của tôi, nhưng thay đổi quá nhiều sẽ khiến Trái Đất huỷ diệt. Do đó mọi thời gian về sau đây sẽ bị xoá sổ để cô có thể tự do thay đổi. À còn nữa, nếu kết quả vẫn giữ nguyên, không thay đổi thì tính mạng của cô sẽ rất khó đảm bảo…
Giọng nói bà ta cứ văng vẳng trong đầu cho đến khi tôi không còn ý thức được bất cứ thứ gì. Đúng là mơ thật rồi, một giấc mơ quái dị và bảo thủ đến đáng sợ.

Mọi diễn biến của truyện đều là hư cấu, các bạn xác định đọc thì cũng hãy xác định là không ném đã tác giả vì diễn biến này nhé! Còn nếu xác định là không chịu được thay đổi và diễn biến truyện của tớ so với đời thực thì mong các bạn dừng lại kịp thời. Mọi ném đá liên quan đến cốt truyện về sau tớ sẽ phốt không thương tiếc!

Danh Sách Chương
Hannie Anh

Hannie Anh (1 năm trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 1

0% (0/1)

Bài viết: 0

Chương: 0

Bình luận: 5

Lượt thích: 0

Lượt theo dõi: 1

Tham gia: 10/12/2017

Số Xu: 12


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Gia Cát Khác Đóa Miêu Miêu Lạc Ảnh Nhiên Băng Ngọc Ánh Cindy Cynthia Tường Vi Khánh Trang Phan Thùy Nhi Uyen Kim Vân Liệt Trần Tuấn Vĩnh và 99 Khách

Thành Viên: 18978
|
Số Chủ Đề: 3898
|
Số Chương: 12678
|
Số Bình Luận: 24836
|
Thành Viên Mới: Trần Tuấn Vĩnh