Nếu được làm lại, em liệu còn yêu tôi?

Nếu được làm lại, em liệu còn yêu tôi?
Thích

Thế giới u tối chỉ vì có sự xuất hiện của người mà rực rỡ. Người là ánh bình minh trong tôi, cô bé của tôi- Vũ Ngọc Ân Nhi.
Đã 1314 ngày, kể từ khi chúng tôi xa nhau. Tôi nhìn về phía căn nhà bên cạnh, ở đó đã không còn hình bóng của em nữa rồi. Chúng tôi quen nhau hồi lớp 3, khi em chuyển đến cạnh nhà tôi. Ân Nhi là một cô bé xinh xắn hay cười, và đặc biệt mỗi lần em cười lên trông thật xinh đẹp. Con người ta luôn là vậy, khi những thưd tốt đẹp ở cạnh bên mình thì không nhận thấy. Ngày ngày Ân Nhi luôn cạnh bên tôi như một người thân yêu trong gia đình, lúc nào cũng như cái đuôi bám dính lấy tôi. Nhiều khi tôi thấy em thật là phiền. Đến khi chúng tôi lên cấp 3 em vẫn luôn theo sát tôi. Tôi cũng thấy điều đó là dĩ nhiên và cũng chẳng có gì để nói đến. Chúng tôi học khác lớp nên thời gian nói chuyện ngày càng ít đi.
Năm tôi 18 tuổi, tôi thích một cô bạn gái ngồi cùng bàn vô cùng xinh đẹp. Tôi liền kể chuyện này với Ân Nhi. Em chỉ lặng im không nói, sau đó hỏi tôi thật sự thích cô ấy sao? Tôi liền bảo” Tất nhiên rồi, cô ấy là mối tình đầu của tớ đó nha!” Kể từ lần đó, Ân Nhi ít nói chuyện với tôi hẳn. Em luôn đi học rất sớm và về thật muộn. Có lần tôi hỏi em, em chỉ bảo cần ôn bài, gần thi rồi mà. Tôi cũng chẳng mấy làm để tâm. Thời gian cứ thế trôi qua, tình cảm dần phai nhạt, thỉnh thoảng cả tháng trời chúng tôi mới gặp nhau, tôi cứ có cảm giác như em đang lẫn tránh tôi vậy. Có hôm tôi thấy có một cậu bạn trai đưa em về, điều đó làm tôi vô cùng khó chịu. Hôm sau, tôi chặn trước cửa nhà em từ sáng sớm. Quả nhiên tôi chờ không lâu thì em ra. Tôi chưa nói được gì thì em bỗng cất tiếng. “Cậu thật sự yêu cô ấy chứ?”. Mãi một lúc sau tôi mới hiểu em nói gì. Lúc đó, chẳng hiểu làm sao tôi liền trả lời” tất nhiên rồi, cô ấy là người tôi thích nhất!” Mặc dù tôi và bạn gái đã chia tay lâu rồi. Sau đó em không nói gì cả, lặng lẽ đi qua tôi, mà tôi cũng quên là mình định hỏi gì luôn rồi. Sáng hôm đó lớp tôi có buổi dã ngoại trong 3 ngày. Lúc tôi trở về thì em đã không còn ở đó chờ tôi như bao lần nữa rồi.
Và thế là ngày vẫn trôi qua, em vẫn chưa trở về, bố mẹ tôi bảo gia đình em đã dọn sang Mỹ rồi. Tôi đi tìm em ở mọi nơi nhưng không ai biết địa chỉ chính xác. Bố đưa tôi một phong thư, trong đó chỉ có vài nét chữ Ân Nhi để lại “Em thích anh, thích từ rất lâu rồi!”. Ngọn đèn trong thế giới của tôi vụt tắt, chợt lụi tàn. Sẽ chẳng còn cô gái luôn theo sát chân tôi, chẳng còn thấy nụ cười ngây thơ của em nữa.
Cô gái tôi yêu, tôi đã cho em nhiều tổn thương đến vậy? Tôi thật ngu ngốc khi không nhận ra tình cảm thật của mình. Nếu cuộc đời này được làm lại, em còn dám yêu tôi không? Hãy chờ tôi, dù dùng cả cuộc đời này, tôi cũng nhất định tìm em trở về!

Bài cùng chuyên mục

Vy Vũ

Vy Vũ (5 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 1


Thành Viên

Thành viên online: Thuy Phung Trà Bơ Đậu Đỏ Tùng Vũ Hà Ngọc Anh và 101 Khách

Thành Viên: 51977
|
Số Chủ Đề: 7576
|
Số Chương: 24280
|
Số Bình Luận: 104564
|
Thành Viên Mới: Hà Ngọc Anh

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio