Nếu khoảng cách có là hai thế giới

Nếu khoảng cách có là hai thế giới
Thích

Nếu khoảng cách có là hai thế giới

Tác giả: Mac Black

Thể loại: Tình cảm, lãng mạn, viễn tưởng, đời thường.

Tình trạng: Đang sáng tác

Độ dài: Khoảng 55 -> 60 nghìn từ, chia thành 7 chương (chuẩn Light Novel).

Giới hạn: Dành cho bạn đọc từ 9 tuổi trở lên.

Giới thiệu:

“- Những vì sao ấy, chúng đẹp thật, nhỉ?

Cô ấy xuất hiện dưới bầu trời trong trẻo của đêm Thất Tịch, vẻ đẹp rạng ngời cùng nụ cười hiền hòa ấy như lấn át các vì sao. Trong lòng tôi, Thất Tịch năm nay có trăng…”

Họ thuộc về hai thế giới khác nhau, họ tồn tại như hai đường thẳng song song, thậm chí không thể nhìn thấy nhau. Nhưng bánh xe số mệnh là thứ vô cùng kì lạ, nó có thể khiến mọi thứ không thể trở thành có thể, và lần này, nó đã bắt hai đường thẳng song song phải cắt nhau. Và kể từ ngày ấy, hai đường kẻ ấy không còn thẳng nữa, chúng liên tục cắt, rồi lại tan, rồi lại cắt, có phải mãi mãi như vậy, hay chuyện gì sẽ xảy ra, khó ai biết được. Nhưng thôi, bánh xe số mệnh sẽ làm nhiệm vụ của nó, ta hãy cứ tận hưởng những giây phút giao nhau.

Đôi lời tác giả: Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời mình viết về thể loại tình cảm. Mình cũng chẳng biết cảm hứng, cốt truyện xuất phát từ đâu nữa, nhưng nếu tác phẩm này thành công có lẽ mình sẽ tâm sự một chút (đùa đấy, truyện dở lắm). Mình là một đứa khô khan, nhạt nhẽo, nên có lẽ tác phẩm tình cảm đầu tay này sẽ khá tệ, nhưng dù sao mình vẫn định viết hết, vì nó chứa một phần cuộc sống ba năm cấp ba của mình, cũng như chuyện tình cảm của mình. Mình nhất định sẽ hoàn thành nó dù nó có dở đến đâu đi nữa, chắc chắn là thế. Và còn điều này nữa, vì truyện mình theo định hướng light novel nên sau khi mình viết xong hết (sau khi beta reader chỉnh sửa, editer chặt chém) thì mình mới đăng hết các chương sau để các bạn đọc một mạch, còn chương 1, 2 (P1) sau chỉ là bản thảo đã khá hoàn thiện mà thôi (sẽ sửa lại sau khi hoàn thành).

Cảm ơn bạn đã đọc và hy vọng bỏ qua cho sự dài dòng của mình.
À quên, để lại bình luận giúp mình nhé.

Danh Sách Chương

Chương 1: Song song16/07/2017 lúc 3:11

Chương 2: Thất Tịch (P1)16/07/2017 lúc 3:11

Bài cùng chuyên mục

Tạ Kim Anh

Tạ Kim Anh (4 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 4


Thành Viên

Thành viên online: Kiếm Xu Mưu Sinh Lục Minh Ống Bơ Tiểu Ngọc Ngọc Dowi Phan LinhHonLT YeongSeo Won Thư Vũ Bé Thư2608 và 85 Khách

Thành Viên: 48973
|
Số Chủ Đề: 7270
|
Số Chương: 24143
|
Số Bình Luận: 109818
|
Thành Viên Mới: Bé Thư2608

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10