Chương 10: Công chúa Thủy Quốc và chuyến tham quan

 

Vân Thủy Nguyên nhìn một Yêu một Quỷ đang liếc mắt trao đổi ý kiến bên dưới liền có cảm giác sắp có trò vui. Cái gì vui thì chưa biết nhưng trước mắt nàng thấy Quỷ Vương quả thật rất đáng yêu. Từ đầu đến chân hắn ta đều có màu xanh tuyệt đẹp. Náng hứng chí hỏi hắn:

“Quỷ Vương, ngươi đã có vợ chưa?”

Hắn nghe nàng hỏi một câu đột ngột như thế nhất thời cảm thấy khó hiểu, đang yên đang lành tự nhiên một nam tử lại đi hỏi một con quỷ đực là hắn đã có vợ hay chưa là ý gì? Muốn làm nam sủng của quỷ đực? Nghĩ là vậy nhưng Quỷ Vương vẫn nghiêm túc trả lời:

“Ta chưa, vị huynh đệ hỏi vậy là có ý gì? Phong Nha ta xin rửa tai lắng nghe!”

“Phụt! Ta sặc… vậy Phong Nha huynh phải chăng họ Động?”

Vân Thủy Nguyên vẫn không nín được cười khi hỏi câu thứ hai. Ánh mắt Quỷ Vương có chút chuyển biến cực kỳ nhỏ tựa như không có, hắn im lặng một lát rồi thành thực trả lời:

“Phong Nha họ Quỷ, còn họ Động là mẫu thân ta! Huynh đệ, huynh chỉ mới gặp ta lần đầu, từ đâu mà huynh có thể đoán ra được họ Động có liên quan đến ta?”

Ánh mắt thắc mắc lẫn nghi ngờ của Quỷ Vương – Quỷ Phong Nha chân thành tha thiết nhìn nàng, nên nàng đành gác lại bộ mặt đang muốn cười to thêm nữa, thay vào đó là gương mặt nghiêm túc. Nàng nói:

“Ta đoán.”

Ba người đang chăm chú nhìn gương mặt nghiêm túc của nàng chờ đợi một điều gì từ miệng nàng phát ra, có lẽ liên quan đến một mối quan hệ phức tạp nào đó. Nhưng cuối cùng lại chỉ là một câu: “Ta đoán”. Nàng đoán cũng thực là siêu quá, nhưng ai bảo tên Quỷ Vương kia lại có tên là Phong Nha kia chứ!

“Thôi, quay trở lại vấn đề lúc đầu ta hỏi ngươi. Đã có vợ chưa?”

Vân Thủy Nguyên bây giờ lại có điệu bộ cười cợt nhìn Quỷ Vương nháy nháy mắt hỏi. Quỷ Vương ngơ ngẩn nhìn chàng thanh niên trẻ đang bị bụi rơi vào mắt và không ngừng nháy mắt liên tục kia. Quỷ Phong Nha quan tâm hỏi:

“Huynh đệ này, ngươi là bị bụi rơi vào mắt hay sao mà cứ nháy mắt nhìn ta liên tục như thế?”

“Ta hỏi ngươi là đã có vợ chưa? Đừng có mà ở đó giả nai giả tơ với ta.” Nàng hạ giọng nói tiếp một câu: “Ta đang cảm thấy bực mình rồi đấy!”

Giọng nói êm nhẹ đến mức làm người khác không tự chủ được mà nổi da gà, nhẹ giọng cảnh báo! Yêu Vương nhìn nhìn hai nười rồi cuối cùng cũng lên tiếng trả lời thay cho bạn hữu Quỷ Vương:

“Người ta còn trẻ thế kia nên vội gì lấy vợ? Ai nha… ta chính là thích hắn ta đó nhưng mà người ta không có chấp nhận một mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành như ta mà chịu ở một mình đấy! Ngươi xem tiểu tử bạch y, hắn có phải là có vấn đề về giới tính không?”

“Ồ, chưa có vợ thì được, lấy vợ về cửa rồi thì nhớ đừng bao giờ mặc đồ xanh cây như tắc kè này nhé, dặc biệt là cái mũ, nhớ chưa?”

Nàng gật gật đầu vuốt cằm nhìn Quỷ Vương thiện tâm nhắc nhở. Quỷ vương ngơ ngác gật đầu chả hiểu mô tê gì nhưng cũng không hỏi gì nữa. Vì vấn đề trang phục đối với Quỷ Vương hắn, nhưng không mặc gì thì gay go, không mặc không được. Yêu Vương lại đen măt đen mày nhìn hai người đã hờ hững trước câu nói tự khen của nàng ta, đẹp nghiêng nước nghiêng thành đấy, thế mà vẫn bị bỏ qua.

“Có chuyện gì nói ngay đi.”

Hoàng Diệp Phàm lạnh nhạt lên tiếng, cuộc trò chuyện vui vẻ của ba người tạm khép lại. Lức này cả hai Yêu lẫn Quỷ đều quy củ nghiêm chỉnh thu lại vẻ nói cười đồng thời lên tiếng trả lời:

“Ma Quân, chỗ ở của bọn ta đang cùng tiếp đón một vị khách.” Cả hai đều nhìn nhau cười đến nham hiểm. Yêu Vương lại yểu điệu cất tiếng: “Nghe đâu vị khách này có chỗ thân thiết với ngài Ma Quân.”

“Chuyện lớn đâu?”

Ma quân nhíu mày nhìn hai con người vòng vo phía dưới, í lộn, là một quỷ một yêu. Hắn quả thực không thích vòng vo, giọng nói đủ nghe không lớn không nhỏ nhưng cũng đủ để hai kẻ kia thôi cười cợt nghiêm túc mà trả lời. Quỷ Vương thở dài trả lời:

“Ma Quân, ngài có điều không biết. Vị khách này chính là công chúa Thủy Quốc vì một lần vô tình thấy ngài  nên nhớ mãi không quên, biết được ngài là ai nên cô ta tìm mọi giá để gặp ngài.” Ngừng một lát hắn lại nói tiếp: “Chuyện đó không có gì to tát nhưng cô ta bảo cô ta biết mục đích của ngài là gì và cô ta đang cầm trong tay thứ ngài muốn có.”

Nghe xong lời Quỷ Vương nói, Hoàng Diệp Phàm cũng chẳng mảy may có một phản ứng, nhưng Vân thủy Nguyên lại tò mò lên tiếng:

“Mục đích của ngươi là gì Tiểu Phàm Phàm thân mến? Ngươi lại muốn thứ gì?”

Hắn chỉ lạnh nhạt lên tiếng:

“Không liên quan đến ngươi.”

Giọng nói này lọt vào tai Thủy Nguyên khiến nàng có chút không quen. Những ngày qua nàng ở đây hắn chưa hề tỏ ra giọng điệu đó đối với nàng, chỉ vì nàng chưa hề chạm đến tối kỵ của hắn, bây giờ nàng lại đi hỏi Hoàng Diệp Phàm mục đích và thứ hắn muốn có một cách lộ liễu như vậy há chẳng phải là ngu ngốc hay sao? Vân Thủy Nguyên mỉm cười nhìn một người trầm mặc lạnh lẽo, hai kẻ trợn mắt há miệng với vẻ không thể tin nổi.

“Ồ, không liên quan đến ta thì thôi, lỡ như sau này có dính dáng gì đến ta thì ta cũng không muốn đâu nhé! Tốt nhất là như thế đi.”

Câu nói tưởng chừng như vô tâm của nàng lại không khỏi khiến Quỷ Vương thoáng chút gợn sóng trong ánh mắt, rất khó phát hiện. Rất nhanh Quỷ Phong Nha liền lấy lại vẻ điềm đạm của một thư sinh, vẫn cái giọng trầm thấp hắn lên tiếng:

“Công tử cả nghĩ rồi!”

“Một lời nói thật hay giả các ngươi cũng không thể phân iệt được hay sao? Lại còn tới đây làm phiền ta?”

Hoàng Diệp Phàm khẽ nhăn mày nhìn bọn họ. Không gian thoáng chốc rơi vào yên tĩnh, trầm mặc hồi lâu cuối cùng nàng lại là người đánh tan không gian này:

“Hoàng Diệp Phàm, nếu ngươi không tin thì đi một chuyến có mất gì đâu, chẳng phải ngươi là người giỏi nhất Ngũ giới hay sao, còn sợ ai gài bẫy?”

Ngay khi lời nàng vừa dứt thì hai người kia không khỏi hít vào một ngụm khí lạnh… Bọn họ tuy là nửa thuộc hạ nửa bằng hữu với Ma Quân này nhưng cũng chưa bao giờ có thể ăn nói như thế này với hắn, lại còn gọi một cách thân thiết “Tiểu Phầm Phàm thân mến”. Người trước mặt này rốt cuộc có thân phận gì, có quan hệ gì với Ma Quân anh dũng của bọn họ mới được?

“Được, ngươi đã muốn đi như vậy thì bổn quân sẽ mang ngươi đi cùng.”

Hoàng Diệp Phàm nhan chóng rời khỏi ghế phượng hoàng, phất tay áo một cái ngay lập tức đi đến bên cạnh Vân Thủy Nguyên cầm lấy tay nàng và biến mất khỏi điện. Hai người Quỷ Vương và Yêu Vương nhìn nhau một lát rồi cũng ngay lập tức biến mất. Ma điện thoáng chốc không còn lấy một bóng người. Im lặng như tờ.

****

Một cô gái xinh xắn, da dẻ mịn màng trắng nõn nà, trên tay cầm ly trà nhâm nhi, vẻ mặt tĩnh lặng như đang ngồi ngắm cảnh uống trà, nhưng tình cảnh xung quanh quả là không phù hợp với nàng ta – một thân vải lụa thượng hạng, nhìn cao quý mà lạnh lùng. Nàng nhâm nhi tách trà lạnh trên tay để mặc những tên lâu la yêu ma quỷ quái đang nhìn nàng chằm chằm, toàn là những kẻ xấu xí, mùi hôi thối nồng nặc đầy người, có đổ lên hàng tấn nước hoa cũng không thể làm bay mất mùi này.

Nàng ta chợt ngẩng đầu lên nhìn thẳng phía trước, giọng nói oanh vàng cất lên:

“Ma Quân, rốt cuộc ngài cũng đã vì ta mà đến!”

Nụ cười tươi tắn treo trên mặt một cách quá khoa trương, người nào nhìn vào cũng đã đủ biết là cái kiểu đùa cợt nửa mùa với nhau. Người con gái này lại lên tiếng:

“Diệp Phàm, chàng sẽ làm gì, nghĩ gì về ta khi ta lừa chàng tới đây nhỉ?”

Vân thủy Nguyên nhìn nàng có chút thú vị. Nhưng ánh mắt của ai đó được nhắc đến trong lời nói của nàng ta lại âm trầm khó đoán, hắn không nói gì mà chỉ tiến đến bên cạnh cô ta nhếch môi trào phúng cười, rất nhanh nụ cười đẹp đẽ hiếm có liền bị dập tắt. Đám lâu la thuộc hạ ở đây đều sớm đã bị nụ cười này dọa cho sợ hãi liền không dám ngẩng đầu. Nhưng cô gái nhỏ này vẫn giữ nguyên thái độ, không có chút sợ hãi, nàng ta lại cười nói:

“Chàng cười quả thực rất đẹp, chàng có thể cười thêm lần nữa không?”

“Ta đẹp hơn hắn chứ bộ, hay là để ta cười cho cô nương xem có được không?”

Vân Thủy Nguyên thích chí nhìn người có sở thích giống mình – chỉ thích đi chọc tức người khác, nàng phe phẩy chiếc quạt trong tay, hé môi cười nhẹ với vị công chúa Thủy Quốc này. Nụ cười khuynh thế. Nhìn nàng cười, vị công chúa Thủy Quốc này thoáng ngẩn người rồi sau đó giả vờ e thẹn cúi đầu ngượng ngùng cười tủm tỉm. Công chúa này đúng là cực phẩm rồi! Giả vờ e thẹn cũng khá lắm, đến nàng là con gái cũng thấy nàng ta đáng yêu rồi đây này. Nàng ta dữ nguyên bộ dạng thẹn thùng này lại thốt ra một câu:

“Nhưng công tử, người ở trong tim ta chỉ có mình Diệp Phàm thôi!”

Vân Thủy Nguyên thở dài nhìn ngó hai người một chốc rồi lại thở dài ai oán:

“Haiiz! Nhưng biết làm sao bây giờ, người trong tim Phàm Phàm lại chỉ có ta, cô nương, ngươi thắng nổi ta không?” Nói đoạn nàng lại đưa ánh mắt buồn bã nhìn hết những người có mặt ở đây. Ai nấy đều có vẻ mặt không thể tin nổi nhìn cả ba người trong cuộc tình tay ba có cả đoạn tụ đồng tính này, Ma Quân anh dũng của họ cư nhiên lại thích một nam nhân mặt trắng nhìn có vẻ xinh đẹp cuốn hút của nữ nhân này. Công chúa Thủy Quốc kinh ngạc chỉ vì không biết người này là ai mà cả gan ăn nói như vậy, vả lại Ma Quân trong lời đồn đãi lại đi yêu một nam nhân? Điều này là không có khả năng.

“Ăn nói xằng bậy.”

Hoàng Diệp Phàm nhăn trán mở miệng quát, cuối cùng thì thuộc hạ của hắn vẫn nghiêng về phe của hắn, không ai nguyện ý tin tưởng nàng. Vân Thủy Nguyên dở khóc dở cười nhìn Hoàng Diệp Phàm:

“Ngươi yên tâm đi, ta chỉ thích nữ nhân thôi, đùa một chút cũng không được? Người đẹp còn đang ở trước mặt ta kìa, đừng làm ta mất mặt.”

“Ngươi thích nữ nhân?”

Hoàng Diệp Phàm nghi ngờ hỏi lại. Vân Thủy Nguyên gật gật đầu nhìn hắn hỏi lại:

“Có gì không đúng sao? Chẳng lẽ ngươi là nữ nhân?”

Hoàng Diệp Phàm đen mặt, vôi vàng chuyển chủ đề:

“Nói xem trong tay ngươi cầm thứ gì, bây giờ ngươi đã gặp được bổn Quân rồi đấy. Ngươi có dở trò vặt vãnh gì, một khi đùa bỡn với ta thì tính mạng của ngươi cũng không còn quan trọng nữa, vĩnh viễn.”

Lời nói mang đầy uy hiếp cùng đe dọa. Công chúa Thủy Quốc ngẩng đầu lên nhìn thẳng vào mắt hắn chỉ nhả ra một chữ “Hoa” duy nhất. Ánh mắt Hoàng Diệp Phàm thoáng chút thay đổi, có vẻ kích động nhưng nhanh chóng bị che dấu. Vân Thủy Nguyên chăm chú nhìn hai người, nàng có thể thấy một người đang thăm dò còn một người có chút thay đổi cảm xúc dù là rất khó phát hiện. Hoa? Rốt cuộc là lài hoa gì mà khiến cho bọn họ phải thăm dò lẫn nhau như vậy?

Có vẻ như vị công chúa này cũng đã nhìn ra sự thay đổi nhỏ của Hoàng Diệp Phàm khi nhắc đến chữ đó, nàng ta thở dài nói:

“Ma Quân, mục đích gặp ngài của ta đã hoàn thành, còn thứ Hoa đó ngài có mơ cũng không tìm ra đâu, trong tay ngài vẫn chiỉ vĩnh viễn là Ma giới mà thôi, có lẽ ngài sẽ bại dưới tay một người mà ngài không hề ngờ đến. Ta đi đây!”

Lời nói vừa dứt, chưa ai kịp phản ứng thì bỗng dưng công chúa Thủy Quốc này lại đột nhiên ngã xuống, đồng thời hai mắt nhắm tịt, một làn khói mỏng manh thoát ra từ người nàng ta rất nhanh liền biến mất. Hoàng Diệp Phàm nghiến răng thầm hô “Chết tiệt!” Thế nhưng hắn lại không hề phát hiện ra có người nhập vào công chúa Thủy Quốc này, mượn xác và thân phận của nàng ta để gặp hắn.

“Tống cô ta về chỗ vốn thuộc về cô ta đi!”

Hoàng Diệp Phàm lạnh lẽo ta lệnh. Quỷ Vương lật đật kéo cô công chúa nhỏ nhắn dậy khoác lên vai rồi biến mất. Yêu vương nhăn mày nhìn Ma Quân nhưng không nói gì.

Vân Thủy Nguyên ngáp ngắn ngáp dài lên tiếng, rât nhanh nàng liền biến mất:

“Ta buồn ngủ rồi, chuẩn bị thức ặn đi, lúc nào chín thì kêu ta dậy, ta đi tìm phòng ngủ đây, nhớ đồ ăn chay nhé!”

“Ma Quân… cái này…!” Yêu Vương há hốc mồm nhìn con người đang vô tư như chính hắn ta mới là chủ nhân của nới này vậy, ra lệnh cho ai đấy?

Lúc này Hoàng Diệp Phàm cũng chẳng thèm quản nàng muốn làm gì nữa, hắn nhàn nhạt nói: “Cứ chuẩn bị thức ăn chay đi!”

Yêu Vương lại há hốc mồm lần hai… Không thể tin nổi…

***

Trời đen thui đất đen thui, gió mịt mù đất bụi. Hiện tại nàng đang ở trong một cái động đầy mạng nhện, nìn có vẻ ẩm ướt, ngột ngạt. Đây là chỗ của Yêu Vương rồi, ẩm thấp thế này phù hợp với nhện độc hơn, hay nàng ta là nhện độc? Nàng đang ngắm nhìn xung quanh thì đằng sau truyền tới bước chân gấp gáp và tiếng thở hì hộc của Yêu Vương vang vọng trong hang động. Nàng ta kích động túm lấy vạt áo của Thủy Nguyên, vẻ mặt van xin:

“Công tử, ngươi có thể tha chỗ này cho ta được không? Ngươi có thể sang chỗ Quỷ Vương mà!”

“Nhưng chỗ Quỷ Vương ta không muốn đến, chỗ đó bây giờ cũng không yên ổn gì đâu, ngày mai ta rời khỏi rồi, nên cái này ta gọi là làm kỷ niệm, không đụng đến không được, Yêu Vương cuốn rũ, cô đứng đây xem ta làm thế nào cũng được.”

“Thôi, ta ra ngoài! Phiền công tử nhẹ tay cho một chút!” Yêu Vương đau lòng nhìn lại một lượt cái động nhỏ bé của mình rồi rời khỏi. Nhưng tại sao chỗ Quỷ Vương bây giờ lại không  tốt gì chứ?

Một lát sau…

“Ôi… cái ổ của ta, mạng nhện ngàn năm của ta…!” Yêu Vương gào khóc trong động, còn bên ngoài động thì Vân Thủy Nguyên thúc dục Hoàng Diệp Phàm nhanh chóng đưa nàng đi. Rất nhanh hắn liền gọi đến một đám mây đứ nàng cưỡi lên và bay đi.

Lần đầu tiên nàng được ngồi trên mây, cảm giác thật tuyệt vời! Nàng thích chạy nhảy, dẫm dẫm đạp đạp lên mây. Hoàng Diệp Phàm nhìn nàng khẽ hỏi:

“Ta đưa nàng tham quan Ngũ giới, có muốn không?”

Ánh mắt Vân Thủy Nguyên sáng rực nhìn hắn, nàng gật đầu lia lịa thốt lên một câu:

“Tất nhiên là đi rồi, tiểu Phàm Phàm nhà ngươi thật biết chiều lòng người!”

“Bây giờ nàng muốn đi nơi nào trước?”

Hoàng Diệp Phàm hai tay chắp sau lưng, ngắm nhìn mây trời lên tiếng hỏi nàng. Vân Thủy Nguyên nhìn bóng lưng hắn một lúc rồi nói:

“Chi bằng lên thiên đình trước đi! Sau đó dẫn ta xuống âm phủ.”

“Được!”

Hoàng Diệp Phàm vẫn đưa lưng về phía nàng, giọng nói nhàn nhạt không thay đổi khẽ đáp ứng, bờ môi khẽ nhếch lên một nụ cười tà mị.

Vân Thủy Nguyên không thèm quan tâm hắn đang nghĩ gì, nàng vươn hai tay lên, đầu hướng về phía mặt trời hét lên:

“Thiên Đình, bổn cô nương tới đây.”

Áng mây nhẹ trôi bồng bềnh, nàng ngả người xuống, cảm nhận độ êm ái và suy nghĩ về hai người kia…

Danh Sách Chương
Đan Hy Nguyên Nguyên

Vong (7 năm trước.)

Level: 12

72%

Số Xu: 15931

Tiến Lực

Sớm ra chương mới nha Nguyên :v

Vâng, em cảm ơn ạ. Hì hì :)

Em sẽ cố gắng!


Tiến Lực

Tiến Lực (7 năm trước.)

Level: 19

93%

Số Xu: 17323

Hội/Nhóm

[Vnkings Administrator]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]
Tiến Lực đã tặng 10 Xu cho Tác Giả.

Sớm ra chương mới nha Nguyên :v


Thành Viên

Thành viên online: Nadeshiko và 62 Khách

Thành Viên: 60591
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28073
|
Số Bình Luận: 114924
|
Thành Viên Mới: Diệu Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5