Chương 8: Mỗi Người Một Phương

Hai bên giao chiến hơn trăm hiệp, bên mặc áo trắng dần rơi vào thế hạ phong, quần áo tả tơi, máu nhiễm đỏ cả bạch y. Phàm là chỗ nào có nước sông bắn đến, trên người bọn họ đều bị chảy máu, da thịt bị cứa rách. Nước sông khi rời khỏi mặt nước lập tức biến thành băng sắc bén, khí lạnh đến thấu xương. Đang hăng say đứng nhìn, Vân Thủy Nguyên bị băng bay đến lao thẳng vào người, nàng nhanh nhẹn tránh né nhưng vẫn bị xước qua vạt áo, khí lạnh lập tức phả vào người. Tránh được một cột băng, nàng khẽ thở phào nhẹ nhõm nhìn cột băng đang tan chảy.

“Vút… vút… vút…”

Hàng loạt cột băng lao về phía nàng nhanh như chớp. Vân Thủy Nguyên cật lực tránh né, thân thủ vô cùng nhanh nhẹn không kém tốc độ tên bắn của chúng là mấy. Cũng may lúc nhỏ nàng nhất quyết đòi đi học võ, nên bây giờ mạng nhỏ của nàng mới bảo toàn.

Mắt thấy chúng sẽ không ngừng bắn tới khi hai bên còn giao chiến, nàng vừa tránh né vừa tức khí hét lên:

“Có đánh nhau thì ra chỗ khác mà đánh, không thấy ta hay sao?”

Hai bên vẫn giao tranh không để tai tiếng hét của nàng. Nàng càng tức giận hơn hét lên:

“Mau dừng tay lại.”

Lần này tần số âm thanh vô cùng khủng khiếp, còn vượt xa hơn cả siêu âm… Rốt cuộc hai bên trắng đen đã dừng lại chăm chú nhìn vào nàng như sinh vật lạ. Ánh mắt bọn họ không hề nhấp nháy, chỉ có kinh ngạc.

Lúc này cả hai bên tiên – ma đều có chung một suy nghĩ. Người đó là ai? Sao lại có thể vào vùng đất chướng khí yêu ma mà không mảy may bị thương tổn? Nhìn qua không thấy người này có chút tiên khí nào hộ thân, ma – quỷ – yêu thì lại càng không phải, lẽ nào là người thường? Không đúng, nếu là phàm nhân thì lập tức sẽ không chịu nổi chướng khí, cái lạnh thấu xương này, chẳng lẽ là cao nhân phương nào che dấu tu vi? Hoặc trên người kẻ đó có pháp khí hộ thân.

“Cho hỏi ngài là cao nhân phương nào?”

Người cầm đầu bên áo trắng thi lễ, lên tiếng dò hỏi. Vân Thủy Nguyên nhướng mày ngạc nhiên nhìn lại bản thân, bạch y bị xé rách mấy miếng, đầu búi tóc… ngoài ra không có điểm gì khác, vậy gọi cao nhân là nàng? Đầu nàng quay về phía sau, không có ai, nàng mới khẳng định là mình, chưa kịp trả lời thì bên áo đen lên tiếng: “Đúng là một lũ Thanh Vân vô dụng, cả một tiểu tử mặt trắng không chút tu vi mà cũng có thể cung kính gọi là cao nhân?” thái độ khinh thường hết nhìn nàng rồi lại nhìn đám người áo trắng. Nàng lại nhìn tình trạng thảm hại của đám người áo trắng, nhịn không được đưa ánh mắt buồn bã nhìn màu áo của mình…

“Các ngươi thấy bổn tọa giống tiểu tử mặt trắng? Nói rõ xem thử chỗ nào giống?”

Vân Thủy Nguyên bèn đánh cược mạo hiểm một lần, đám người áo trắng nói nàng giống cao nhân ắt có chỗ giống. Giả làm cao nhân thần bí rất dễ, càng biến thái càng giống cao nhân đắc đạo.

Đám người áo đen nghe nàng hỏi, chỉ nghe hai từ ‘bổn tọa’ mà nàng thốt ra, sống lưng chảy mồ hôi lạnh ròng ròng. Chẳng lẽ là cao nhân thật sao? Cả đám nhìn chăm chăm nàng từ đầu đến chân, đặc biệt là gương mặt tuấn mỹ câu hồn kia, thật đẹp! Còn đẹp hơn cả Ma Quân của bọn họ, đẹp hơn như thế nên pháp lực và tu vi chắc cũng không tầm thường chút nào. Một tên cầm đầu nở nụ cười lấy lòng nói:

“Tiểu cao nhân, chỗ nào nhìn ngài cũng giống cao nhân hết, ngài hãy về làm việc cho Ma Quân… đảm bảo Ma Quân sẽ không bạc đãi ngài! Tương lai lục giới sẽ nằm ở trong tay ngài và Ma Quân.”

“Bổn tọa cần phải làm việc dưới trướng cho kẻ khác sao? Hửm?”

Vân Thủy Nguyên không động mí mắt vẫn giữ thái độ bàng quan đứng nhìn bọn chúng. Trong lòng lại thầm than thở, đúng là ma, thay đổi cách nhìn nhận nhanh thật, xưng hô quả là sởn gai ốc ‘tiểu cao nhân’ vừa nhỏ vừa cao? Đúng là buồn cười…

“Tất nhiên chỉ dưới Ma Quân của bọn ta?”

Nhóm tiểu ma nhìn nàng trả lời.

“Hỗn xược, ngươi có biết bổn tọa là ai không mà nói như vậy?”

Vân Thủy Nguyên phẫn nộ phất tay áo, ánh mắt tràn đầy nộ khí nhìn bọn chúng. Nàng mà đi làm diễn viên quả thực sẽ nổi hơn cồn…

“Không biết.”

Một tên thật thà trả lời, ánh mắt ngu ngơ không chịu nổi. Hai bả vai nàng run rẩy kịch liệt, gương mặt méo mó do nhịn cười. Nhưng cái vẻ mặt nhăn nhó này của nàng khi lọt vào mắt hai bên trắng đen lại làm cho cả hai hiểu thành nàng đang khó chịu khi bọn họ không biết nàng là ai.

“Vậy cho hỏi cao danh quý tính của cao nhân đây là…?”

Người áo trắng lên tiếng hỏi. Vân Thủy Nguyên đưa mắt lườm hai bên, làm dáng vuốt râu mặc dù râu không có bắt đầu hùng hổ nói:

“Nhớ năm xưa bổn tọa cùng giao tranh với Ma Quân, khiến hắn lê thân tàn tạ mà chạy trốn…”

Nàng chưa kịp bịa chuyện đã thấy đám đệ tử áo trắng tiên môn quỳ xuống, còn đám tiểu ma áo đen đã chạy mất dạng không một bóng dáng. Nàng ngạc nhiên không thôi, tài bịa chuyện của nàng cao thâm vậy sao? Cao thâm đến nỗi ma quỷ cũng phải chào thua, tiên nhân quỳ lạy?

“Mạc Ẩn thượng tiên. Người đã trở về. Cung nghênh ngài.”

Chúng tiểu tiên đồng thanh hô hào. Cái gì? Mạc Ẩn thượng tiên? Hắn là ai vậy, nàng chưa từng nghe qua, cũng chưa từng biết đến. Gọi nàng là Mạc Ẩn sao? Tốt nhất nên chuyển sang chủ đề khác thì tốt hơn, nàng e hèm khẽ hỏi:

“Các ngươi thuộc câu lạc bộ… à nhầm, môn phái tu tiên nào?”

Mắt phượng xinh đẹp nheo lại nhìn đám người đang quỳ dưới đất, vội vàng bổ sung thêm một câu:

“Tu vi quá thấp, một đám tiểu ma cũng không đối phó nổi, ngu ngốc! Về nhà rèn luyện thêm đi!”

Đám đệ tử tiên môn ngơ ngác hơn cả nai vàng nhìn nàng, sau đó mới ngộ ra. Thì ra Mạc Ẩn thượng tiên không chấp nhận môn phái của mình có những kẻ yếu như bọn họ nên mới châm biếm. Cả bọn đồng thanh:

“Vâng, thượng tiên nói phải!”

Lần này đến lượt nàng ngơ ngác hơn nai vàng, Mạc Ẩn có quyền uy vậy sao? Được rồi vậy tiện thể dò thăm tin tức của các môn phái tu tiên ở đây luôn cũng được, nàng hỏi:

“Được rồi! Các ngươi cho ta biết hiện tại có bao nhiêu môn phái tu tiên, tên gọi, vị trí và chưởng môn là ai?”

Chúng đệ tử tiên môn đều đờ người ra, sau đó lại ngộ ra, một tên nói:

“Vâng! Có tất cả bốn môn phái tu tiên, Tản Viên môn ở phía Nam, chưởng môn là Hồng Đức chân nhân. Thủy Hoài môn ở phía đông, chưởng môn là Lê Âm chân nhân. Phong An môn ở phía tây, chưởng môn là Lý Sắc chân nhân. Còn lại là Thanh Vân môn ở phía bắc, là môn phái mạnh nhất. Chưởng môn là Mạc Ẩn thượng tiên ngài bế quan tu luyện đã trăm năm vừa mới xuất quan ạ.”

Vân Thủy Nguyên đứng hình, đây có khác gì tự bê đá đập vào chân? Coi như là bế quan trăm năm không biết gì nên bây giờ dò hỏi, cũng coi như không bại lộ. Nếu bây giờ mà nói ra nàng không phải Mạc Ẩn thì e rằng nhận đòn đủ. Đệ tử Thanh Vân còn đang quỳ gối dưới chân nàng kia kìa, quả thực nhận không dễ.

“Các ngươi về đi, hãy quên đi dung mạo này của ta, tất cả chỉ là giả.”

Vân Thủy Nguyên đi đến bên cạnh con sông, hai tay chắp ra sau lưng bộ dáng suy tư.

“Không được, bây giờ tình hình lục giới bắt đầu có rục rịch, ba giới ma – yêu – quỷ hợp sức lại với nhau phá vỡ ranh giới của lục giới tiến đến nhân gian làm loạn hòng làm bá chủ lục giới. Mong ngài hãy trở về Thanh Vân môn!” Tất cả đều đồng thanh.

“Đây là mệnh lệnh, bổn tọa cần làm gì cũng để các ngươi quản? Tất cả đều là thiên mệnh, không tránh khỏi, việc gì đến rồi sẽ đến, các ngươi về đi, quên đi dung mạo giả này! Sau này có gặp lại người giống ta chưa chắc người đó đã là ta.”

Vân Thủy Nguyên tháo đôi giày ra, đưa bàn chân trắng nõn xuống nước, nước thật mát… Đám đệ tử trố mắt nhìn nàng, rồi lại nhìn vào bản thân, ánh mắt hổ thẹn muôn phần.

Nước cuồn cuộn chảy xiết, bỗng giữa dòng sông xuất hiện một vật màu đen trôi dạt vào bờ, nước dao động mạnh mẽ, tốc độ của vật đó còn nhanh hơn cả vận tốc ánh sáng. Đám đệ tử kêu lên:

“Thượng tiên cẩn thận! Là tứ hộ pháp của Ma giới.”

Vật đó như một chất lỏng giữ chặt lấy đôi chân trắng nõn của Vân Thủy Nguyên, nhưng nàng vẫn chỉ là thái độ thờ ơ không quan tâm. Chậm rãi nhả ra một câu:

“Yên lặng, để nó rửa chân cho ta!”

Đầu của chúng đệ tử chảy đầy vạch đen, chất lỏng màu đen đó như giận dữ dâng lên bao trùm cả thân thể Vân Thủy Nguyên. Nàng không mảy may sợ hãi, chỉ bình thản nói:

“Cô nương, bây giờ trời vẫn chưa tối đâu, đừng nóng vội lột hết y phục của ta ra như vậy chứ, ở đây còn có rất nhiều người, nàng không ngại nhưng ta ngại, mặc dù ta biết ta rất tuấn mỹ phi phàm, người gặp người yêu.”

Lời nàng vừa dứt, chất lỏng màu đen lập tức rút xuống, cuộn vào giữa dòng nước, loáng một cái đã biến thành một mỹ nhân xinh đẹp. Vân Thủy Nguyên khoa trương lấy tay phất phất trước mũi nói:

“Mỹ nhân, nàng thực xinh đẹp, nhưng mùi son phấn trên người nàng ta thực chịu không nổi. Nàng thích ta thì phải vứt hết son phấn trên người đi, ta có thể cho nàng làm thiếp của ta, à không, miễn cưỡng cho nàng theo ta.”

Mỹ nhân hắc y trước mắt tức giận, dung nhan không đổi sắc, đúng hơn là không thể thấy nàng ta đỏ mặt vì thẹn do phấn quá dày.

“Ngươi… ngươi…!”

Nàng ta chỉ lắp bắp được từng ấy. Vân Thủy Nguyên hốt hoảng nhìn nàng ta lo lắng nói:

“Mỹ nhân, nàng đừng tức giận, sẽ mau già lắm đấy, trên mặt xuất hiện nếp nhăn rồi kìa!”

Nhưng miệng thì cười toe toét.

“Ở đâu? A, ta phải về.”

Nàng ta hốt hoảng sờ soạng gương mặt, lập tức biến mất. Bây giờ đám đệ tử mới lăn lộn ra đất cười ra tiếng, bọn họ nhịn cười đủ rồi.

“Còn không mau trở về trị thương?”

Vân Thủy Nguyên lãnh đạm lên tiếng. Đám đệ tử lập tức nghiêm chỉnh hành lễ rồi ngự kiếm bay đi. Nàng nhìn bọn họ thầm thở dài, may mà nàng có thể đuổi bọn chúng đi, bây giờ trời cũng tối rồi, phải nhanh trở lại trong trấn xem xét tình hình. Nàng chỉ đi được vài bước, đột nhiên sau gáy truyền đến cảm giác đau buốt. Không biết chuyện gì đang xảy ra…

—- ——– —-

Sau khi trở lại trấn, Vân Trần lập tức thay ra một bộ bạch y giống hệt của Vân Thủy Nguyên. Anh lo lắng nhìn sắc trời. Anh quyết định ra ngoài tìm thử, Hồ Thi Mẫn lập tức đi theo. Vừa đặt chân ra cửa đã bị một đám mặc đồ đen vây quanh, miệng cười quỷ dị. Một tên nói:

“Tam hộ pháp, tên này nhìn rất xinh đẹp còn đẹp hơn cả Ma Quân… Thuộc hạ biết tội, tam hộ pháp tha mạng.”

Kẻ được gọi là tam hộ pháp đưa đôi mắt nheo lại nhìn tên kia, chưởng phong giáng xuống người tên kia. Tên kia lập tức bay ra xa, miệng phun ra một búng máu, miệng còn đa tạ tên tam hộ pháp.

“Không có lần sau.”

Tam hộ pháp thu hồi chưởng lãnh đạm cảnh cáo. Ánh mắt hắn nhìn Vân Trần rồi lại nhìn Hồ Thi Mẫn đang sợ hãi nấp sau lưng Vân Trần. Hắn lên tiếng:

“Các ngươi giỏi lắm, yên tâm đi! Chống lại ma giới sẽ không có kết cục tốt đẹp!”

Tiến lên, giải chúng về cho Ma Quân xử lý. Hai tên thuộc hạ vâng lệnh tiến lên. Chưa kịp làm gì đã bị một đạo ánh sáng hất tung ra xa, từ trên trời ba vị trưởng lão và chúng đệ tử của Thanh Vân môn đang ngự kiếm bay xuống. Tam hộ pháp nhanh nhẹn bắt lấy Hồ Thi Mẫn rồi lui quân biến mất.

Vân Trần nhíu mày nhìn từng người từng người đáp xuống, tất cả đều lần lượt quỳ xuống đồng thanh gọi:

“Chưởng môn!”

Vân Trần khó hiểu nhìn mọi người lạnh nhạt nói:

“Các ngươi tìm nhầm người rồi! Ta không phải là chưởng môn của các người.” Nói xong liền phất áo bỏ đi.

“Chưởng môn, tình hình lục giới đang rất nguy cấp, người không thể buông bỏ Thanh Vân môn, không thể như vậy mà không quan tâm đến bách tính lầm than.”

Một vị trưởng lão mặc áo bào màu tím lên tiếng. Bước chân Vân Trần khựng lại suy nghĩ những điều ông ta nói. Vân trần nói lại:

“Ta không phải, các người tìm nhầm người rồi!”

“Được! Ngài đã không chịu về thì ta thất lễ vậy.”

Một vị trưởng lão áo lam khác lên tiếng, đồng thời dùng tất cả nội lực đưa ra chưởng phong đánh về phía Vân Trần. Vấn Trần lập tức bị đánh bay ra xa, đầu chấn vào tường, miệng phun ra một ngụm máu nhiễm đỏ cả bạch y.

Ba vị trưởng lão mặt trắng không còn một giọt máu, lẩm bẩm:

“Chuyện này là sao?”

Vân Trần được đưa về Thanh Vân môn, tiên y đi từ trong phòng ra, lắc đầu nói:

“Không còn tiên cốt, nếu truyền tiên khí thì may ra có thể giữ hơi thở được nửa tháng.”

Rồi xách theo hòm thuốc đi. Trưởng lão áo bào màu trắng lên tiếng:

“Gọi Thanh Vi đến đây.” Một tên đệ tử ‘vâng’ một tiếng rồi nhanh nhẹn chạy đi.

“Thanh vi, ngươi nói rõ ràng đó là Mạc Ẩn chưởng môn, sao bây giờ lại thành ra thế này?”

Ba vị trưởng lão tức giận nhìn Thanh Vi lớn tiếng hỏi.

“Mạc Ẩn thượng tiên có nói là hãy quên đi dung mạo giả của ngài, còn có tu vi rất thâm hậu, ngài ấy lấy nước của vùng đất chướng khí rửa chân mà cũng không có vấn đề gì. Những lời đệ tử nói đều là sự thật.”

Thanh Vi trong bộ dạng băng bó trị thương thành thực nói.

“Nhưng đây rõ ràng là người phàm, một chưởng của ta cũng đỡ không nổi.”

Trưởng lão lam bào tức giận nói. Trưởng lão bạch y lắc đầu thở dài cho Thanh Vi lui ra, điềm đạm nói:

“Bây giờ chúng ta nên tìm cách cứu tiểu tử này đi.” Hai vị kia cũng gật đầu đồng ý.

Trong phòng, một mỹ thiếu niên đang nhắm nghiền đôi mắt. Khuôn mặt nhợt nhạt không có sức sống. Người này nằm trên giường hàn băng. Từ đâu một luồng ánh sáng vàng nhạt xuất hiện, mang theo sức mạnh khủng khiếp bay thẳng vào thân thể của vị thiếu niên. Cả người hắn ta phát lên ánh sáng vàng rực và dần dần tắt hẳn.

Ở một không gian nào đó…

Một vị thiếu niên bạch y hai tay vò đầu đau đớn, ngồi lẩm bẩm một mình, bên cạnh xuất hiện một lão giả hoàng y, râu tóc bạc trắng nhìn cậu ta mỉm cười. Cảm nhận được có người đang nhìn mình, chàng đưa mắt lên nhìn lão ta hỏi:

“Ông là ai? Tôi là ai? Đây là đâu?”

Lão giả mỉm cười trả lời:

“Ta là Mạc Ẩn chưởng môn của Thanh Vân Môn, ngươi là người có duyên với ta, tên là Vân Nhan, sẽ là chưởng môn đời tiếp theo của Thanh Vân, còn đây là trong mộng của ngươi. tất cả pháp lực và hiểu biết cả ta đã truyền thụ hết cho ngươi, hãy bảo vệ lục giới, bảo vệ ranh giới lục giới, khi Ma Thần xuất hiện hãy giết ngay lập tức. Đây là thiên mệnh đã sắp xếp cho ngươi, cả đời ngươi sinh ra là để bảo vệ lục giới.”

Lão giả đưa cho chàng một miếng ngọc bội màu vàng và dần dần biến mất, chàng ngơ ngác nhìn vào khoảng không… Ma Thần… lục giới… Thanh Vân môn…

Người nằm trên giường hàn băng lập tức mở mắt, nhìn nhìn miếng ngọc trong tay. Gương mặt tuấn mỹ lạnh lùng không chút biểu cảm. Mái tóc ngắn lập tức dài ra, tóc đen mượt như suối rủ xuống bạch y trắng như tuyết càng thêm phần huyền bí. Từ nay hắn là Vân Nhan, tuy có kiến thức về lục giới trong mấy nghìn năm về trước, có tu vi, có tiên cốt nhưng chàng không thấy được tình cảm của Mạc Ẩn.

Lục giới truyền ra tin tức Thanh Vân môn đã có tân chưởng môn. Là một vị công tử anh tuấn phi phàm, hiểu biết mọi thứ, tu vi cao thâm. Đặc biệt lạnh lùng xa cách.

Từ đây ba con người xuyên không mỗi người một ngả, mỗi người một phương không còn bên nhau như những ngày đầu. Rời xa nhau chỉ trong một ngày.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 57 Khách

Thành Viên: 60591
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28073
|
Số Bình Luận: 114924
|
Thành Viên Mới: Diệu Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5