Ngàn vạn lần không bằng mối tình sau

Ngàn vạn lần không bằng mối tình sau
Thích

Ngàn vạn lần không bằng mối tình sau

Tác giả: Nhi Boo

Thể loại: Hiện đại, đô thị, H, HE

Tổng số chương: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang tiến hành

Ta có vài lời muốn nói bộ này nằm trong hệ liệt Tổng giám đốc đại nhân. Nếu các bạn muốn đọc thì hãy tìm đến bộ Đó là yêu sao?, Tổng giám đốc đại nhân: Xin dùng đứa con ký kết hợp đồng dài hạn ở trên trang chủ Wattpad nhé.

***

Mối tình đẹp đâu phải chỉ có mối tình đầu là đẹp nhất… Đâu phải nhất thiết là mối tình đầu, đâu phải chỉ có mối tình đầu là không bao giờ quên, đâu phải chỉ có mối tình đầu là khắc cốt ghi tâm…

 ***

Mỗi người từ lúc sinh ra thì đã trở thành một sinh vật sống trên Trái Đất, trải qua quá trình sinh trưởng tự nhiên.

Từ một đứa trẻ sơ sinh luôn oa oa khóc lần đầu tiên đối mặt với thế giới này sau đó trở thành lứa tuổi nhũ nhi, thời kỳ răng sữa bắt đầu trong miệng luôn phát ra ê ê a a… Lần đầu tiên nói ra tiếng nói đầu tiên trong đời…

Sau đó bắt đầu một cuộc hành trình trở thành một con người hòa nhập với cuộc sống hiện đại, trở thành một cái được gọi là con người của xã hội, công dân tốt của một nước… Bước đầu tiên chính là trở thành một học sinh ngoan ngoãn của nhà trường, một đứa con có hiếu với gia đình và lễ phép với các chú bác, anh chị họ hàng, hàng xóm láng giềng.

Sau đó khi bước ra ngoài xã hội kiếm được một công việc ổn định lương cao giúp trang trải cho cuộc sống bản thân, làm cho gia đình tự hào và còn cái nữa được gọi là đền đáp lại công lao ba mẹ đã nuôi dạy chúng ta trở thành ngày hôm nay.

Sau đó nữa chính là tìm một đối tượng để kết hôn lập gia đình, sinh con đẻ cái để cho ba mẹ có một đứa cháu an hưởng tuổi già và bản thân mình sau khi già đi còn có người trông nom.

Lương Tử Ni chính là đã đáp ứng được các điều khoản trên chỉ còn thiếu một cái điều khoản cuối cùng.

Lương Tử Ni năm nay 26 tuổi, làm trong một tòa soạn công việc ổn định lương cao, thân cũng cao được 1m60 chẳng kém gì ai cũng được coi như là đúng chuẩn so với phụ nữ hiện đại, dáng người thanh mảnh, khuôn mặt trái xoan, ngũ vị trên mặt cũng được gọi là dễ nhìn có thể nói là bình thường giống như bao người bình thường khác. Nhưng có một cái đặc biệt là trên má trái của cô có một cái lúm đồng tiền mỗi khi cười rộ lên coi như đây là cái ưu điểm đặc biệt của cô. Còn tay chân chính là lành lặn không có cái gọi là khiếm khuyết nào.

Nhưng hiện tại cô chính là không có một đối tượng kết hôn nào. Sau khi trải qua mối tình từ cấp ba đến bốn năm Đại học, cô là không còn mối tình nào nữa, cuộc đời cô giờ gói trọn trong một chữ ế.

Năm ngoái vì không còn chịu nổi những lời lải nhải của hai đấng sinh thành cô đã tự mình tìm một lý do cho bản thân là muốn chuyển đến một nhà trọ gần nơi làm việc để tiện đường xe cộ, tiết kiệm chi phí. Ba mẹ dù biết mưu đồ trốn tránh của cô nhưng lo nghĩ cho việc an toàn đi làm của cô vẫn là cho phép cô chuyển ra ngoài. Bởi vì nhà cô thật sự rất cách xa tòa soạn nơi cô đang làm việc. Nhưng bài ca trường giang đại hải vẫn là không thể thiếu.

Lương Tử Ni cũng coi như là đã thoát một mạng, yên yên bình bình trải qua một cuộc sống một mình vui vẻ.

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: và 145 Khách

Thành Viên: 51986
|
Số Chủ Đề: 7579
|
Số Chương: 24293
|
Số Bình Luận: 104607
|
Thành Viên Mới: Vũ Thị Như

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio