[Ngôn tình] Buông đôi tay nhau ra

[Ngôn tình] Buông đôi tay nhau ra
Thích

“Anh nói là anh buông tay, đâu có nói là anh sẽ không che chở cho em nữa. Dù thế nào, chỉ cần em quay đầu lại, chắc chắn anh vẫn ở đây!”

[…]

“Sương, mình chia tay em nhé!” Hắn vẫn mỉm cười, nụ cười dịu dàng, ấm áp như cái nắng ngọt ngào đầu hạ

Nàng ở đây, ngay trước mắt hắn, chỉ cần vươn tay ra là có thể ôm lấy nàng vào lòng, nhưng sao hắn cảm thấy nàng xa xôi vạn dặm, chẳng thể với tới, chỉ có thể lặng lẽ ngắm nhìn?

“Anh… có thể cho em một lời giải thích không?” Nàng khẽ run rẩy, đôi mắt đã sớm nhòa sương lệ

Một lời giải thích ư? Hắn nên giải thích như thế nào?

Có phải chăng là do hắn đã sớm thay lòng đổi dạ, người hắn thương nhất không còn là nàng nữa?

Có phải chăng là tình cảm hắn dành cho nàng vốn đã không là tình yêu?

Có phải chăng…

Nàng nhìn hắn bằng đôi mắt ngấn lệ. Nước da trắng trẻo dường như nhợt nhạt hẳn, khóe môi khẽ run run, không nói được thành lời.

“Em muốn nghe anh nói gì? Là anh không còn yêu em nữa, là anh đã phải lòng một tuyệt sắc giai nhân khác, là anh ngay từ đầu đã ở bên em nhằm mục đích lợi dụng? Em muốn anh giải thích thế nào đây?”

Hắn nói một hơi dài, giọng nói trầm ấm mà bình thản. Ngữ điệu của hắn thậm chí không có chút thay đổi, cuối câu hỏi cũng không hề lên giọng chất vấn nàng. Dù cho lồng ngực hắn nhói đau, nơi khóe mắt vẫn ngập tràn yêu thương, si mê đến cuồng dại. Nhưng nàng thấy được cả những sự oán trách và đau khổ dưới hàng mi dài ấy.

“Em muốn nghe anh nói, nói xem em là đứa con gái đáng xấu hổ như thế nào.” Nàng điềm tĩnh đáp lại

“Em là nàng công chúa đáng yêu nhất.”

Hắn hơi mỉm cười. Gương mặt anh tuấn thêm vài phần rạng rỡ, nhưng đôi mắt hắn lại u buồn, sâu thẳm, chẳng thể nào thấy đáy. Hắn toát lên vẻ tao nhã quý tộc của văn quan, nhưng khí chất ngang tàng kiêu ngạo của võ tướng vẫn không thể che giấu được.

Hắn từng trêu nàng là “hồng nhan họa thủy”. May là sinh ra trong thời bình, nếu không nàng sẽ là mĩ nhân khiến khuynh gia, khuynh thành, khuynh quốc, khuynh thiên hạ. Vậy thì hắn đâu khác gì, chính xác là “mĩ nam yêu nghiệt”!

“Công chúa đáng yêu?” Nàng hơi nhướn mày “Em thấy vai phù thủy độc ác hợp với em hơn đấy!”

Phải rồi, vẻ yếu đuối nhất thời đó chỉ là do nàng chưa kịp điều chỉnh cảm xúc của mình. Sự kiêu ngạo tột đỉnh và khí chất bất phàm này mới chính là con người thật của nàng. Nàng không cần trang điểm, tự vẻ đẹp của nàng có thể khiến nàng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Nàng không cần nói nhiều, bởi chỉ cần một câu nói cũng đủ khiến người ta cảm nhận được sự trong trẻo như tiếng oanh ca. Nàng không cần giới thiệu xuất thân của mình, tự phong thái của nàng đã toát lên sự tao nhã quý tộc. Nàng không cần đưa ra những tấm bằng loại ưu, bởi những quyết định nàng đưa ra đã chứng tỏ bản lĩnh và trí tuệ không hề tầm thường.

Nàng khẽ nhíu mày, sự xinh đẹp của nàng bỗng nhuốm màu ưu tư.

Nàng khẽ mỉm cười, sự xinh đẹp của nàng bỗng rực lên nét trong sáng, thơ ngây khó cưỡng.

Nàng khóc, tựa như cành hoa lê dưới mưa, sự xinh đẹp của nàng lại thấm một nỗi đau đớn da diết.

“Sương, đừng cố gượng ép bản thân. Anh biết trong lòng em luôn có Kim Thuần Hy, anh không thể thế chỗ được.” Hắn nói, giọng không giấu được sự bất lực, tuyệt vọng đến cùng cực

“Anh nghĩ chúng ta là anh em vẫn tốt hơn.” Hắn tiếp tục, giọng gần như oán trách nàng “Để anh một mình tự thương yêu em, em không cần biết, càng không cần đáp lại. Dù gì anh cũng đã sớm quen sống như vậy rồi.”

Phải, hắn đã sống như vậy cũng gần bốn năm qua rồi.

Hoặc thậm chí là nhiều hơn bốn năm hắn cho phép bản thân được lặng lẽ yêu nàng, bởi hắn không biết hắn đã đánh rơi hồn mình vào hồ nước thu êm đềm đó từ khi nào nữa.

Hắn đã âm thầm bên cạnh nàng, chăm sóc, yêu thương nàng, bảo vệ, che chở cho nàng, nâng nịu nàng trên tay như nâng niu thứ đồ thủy tinh dễ vỡ.

Hắn trân trọng nàng hơn cả trân trọng mạng sống của mình!

Nàng là tiểu bảo bối yêu nhất, hắn là bến bờ bình nhất trong lòng nàng.

Phòng của hắn có đặt ảnh nàng ở tủ đầu giường, bàn làm việc của hắn ở tập đoàn có khung ảnh nhỏ của nàng, nhà hắn luôn có loài hoa nàng thích, tủ lạnh luôn có sẵn mấy món nàng thường ăn, tất cả những gì nàng thích hắn đầu nhớ rõ như trong lòng bàn tay.

Hắn yêu nàng sâu đậm,, hận là không thể mang nàng cất vào tủ kính sáng trưng, trong ánh đèn pha lê lấp lánh, để không có gì có thể làm tổn hại đến nàng nữa.

“Nếu có kiếp sau, liệu em có yêu anh không?” Hắn nhìn nàng, mỉm cười hỏi

“Em nhất định sẽ yêu anh, dù kiếp sau có thế nào cũng sẽ yêu anh.”

“Vậy kiếp sau hẳn là anh sẽ rất hạnh phúc.” Khóe môi hắn vẫn vẽ lên một nụ cười mê hồn “Hóa ra, tình yêu của anh là ở kiếp sau.”

Hắn nhẹ nhàng nắm lấy vai nàng, xoay lưng nàng về phía hắn rồi dịu dàng đẩy nàng về phía trước trong sự ngỡ ngàng. Hắn vẫn tựa người vào gốc anh đào cổ thụ, ngẩng đầu nhìn bầu trời trong vắt phía xa xăm qua tán hoa hồng rực rỡ. Hắn lúc này thực sự tỏ ra sức quyến rũ chết người.

Vẻ đẹp trai thấm đẫm cô độc và ưu phiền, hắn như có một khoảng trời riêng, không ai đủ khả năng bước vào.

“Sương, em biết không? Dù đánh mất tất cả, em vẫn còn có anh. Nơi chân trời góc bể, anh cũng sẽ đi cùng em. Chỉ cần quay đầu lại, em vẫn sẽ thấy anh ở phía sau, luôn sẵn sàng đón em về.”

Phải rồi, nàng không bao giờ cô đơn. Nàng đã có một Kim Thuần Hy ưu tú yêu thương, lại có một Lãnh Đình hoàn hảo âm thầm si mê nàng.

“Đình…” Giọng nàng nghẹn ngào gọi cái tên thân thương

Xoay người lại, nàng ào vào vòng tay hắn. Tựa đầu trên bộ ngực rắn chắc của hắn, những thổn thức bấy lâu bỗng vỡ òa. Nàng nức nở, cơ thể  bé nhỏ run bần bật trong vòng tay hắn. Tình cảm nàng dành cho hắn từ lâu đã vượt qua cả tình yêu. Đó là thứ tình thân của những kẻ từng kề vai sát cánh trong cơn nguy khốn nhất. Ở bên hắn, nàng luôn là chính bản thân mình, hoan hỉ ái ố đều không phải che giấu, mọi chuyện bí mật nhất đều có thể nói, mọi vui vẻ nhất đều có thể sẻ.

“Cô bé của anh, chúc em một đời bình an và hạnh phúc.” Hắn khẽ vuốt nhẹ mái tóc nàng, đặt lên trán nàng một nụ hôn

“Hạnh phúc của em là do em nắm bắt và giữ lấy. Anh chỉ có thể hứa cho em một đời ấm áp.” Hắn vẫn mỉm cười, nhưng đôi mắt đã đỏ hoe “Tất cả những gì của anh đều thuộc về em, chỉ duy nhất một mình em thôi, hiểu không?”

Nàng là định mệnh của đời hắn. Hắn muốn dùng tất cả sinh mạng để che chở cho nàng. Hắn muốn trọn đời trọn kiếp yêu nàng.

Giá như hắn nhận ra điều đó sớm hơn một chút thì có lẽ nàng đã thuộc về hắn.

Hoặc giá như hắn ích kỉ hơn một chút thì có lẽ hắn đã giành được nàng từ tay kẻ khác.

Nhưng hắn sợ nàng khóc, sợ nàng đau khổ, sợ nàng nhìn hắn bằng ánh mắt oán hận nhất.

Nhớ lại lần đầu gặp nàng, hắn chưa từng nghĩ sẽ có ngày hắn yêu nàng nhiều đến thế!

[…]

Trong ánh tịch dương nhuộm đỏ cả bầu trời, hắn ngồi cô độc trên sân thượng của bệnh viện. Gió chiều lồng lộng thổi tung mái tóc mềm của hắn. Đôi mắt đen của hắn khẽ nheo lại, nhìn vào khoảng không vô tận. Ánh mắt ấy có cái gì đó thật phức tạp, thật xa xăm. Đôi môi mím chặt đầy cương nghị, kiên cường.

Nàng cũng ở đó, im lặng dựa người vào lan can, trầm tư đón hoàng hôn.

Năm ấy, nàng là đứa trẻ con ngây ngô, thuần khiết, hắn là cậu thiếu niên thông minh, anh tuấn. Nàng không nói, hắn cũng không mở lời. Cả hai người đều im lặng biết đến sự tồn tại của đối phương.

Nhưng mấy ai biết, đó có lẽ là ánh tịch dương đẹp nhất trong lòng hắn và nàng!

Lần thứ hai gặp, nàng thu mình trong góc sân lạnh lẽo, ngẩng đầu ngắm trăng sáng. Hắn vẫn ngồi trên lan can, mặc cho gió rít bên tai, yên lặng ngắm trăng cùng nàng.

Nàng đã hỏi hắn: “Tiền bạc liệu có mua được tất cả?” Hắn mỉm cười, khẽ trả lời là có lẽ.

Dường như đó là lần đầu nàng thấy hắn cười.

Lần thứ ba gặp, nàng run bần bật trong tà váy mỏng, hắn đã choàng lên vai nàng một chiếc áo khoác ấm. Hắn đã nói với nàng, dù ích kỉ thế nào thì ít nhất vẫn phải biết yêu thương, chăm sóc bản thân.

Có lẽ đó là lần đầu tiên nàng thấy hắn lộ rõ nét không vui trên gương mặt hoàn mĩ như tượng tạc đó.

Nàng từng ngốc nghếch hỏi hắn thương nàng nhiều bao nhiêu. Hắn chỉ nắm bàn tay lại đưa ra trước mặt nàng. Nàng nhăn nhó chê ít, hắn mắng nàng là con mèo ngốc.

Hóa ra trái tim con người chỉ lớn bằng một nắm tay! Hắn yêu nàng bằng cả trái tim.

Nàng ngây thơ hỏi hắn: “Nếu em và anh trai anh cùng rơi xuống nước, anh sẽ cứu ai?”. Hắn đã trả lời sẽ không cứu ai hết, bởi anh trai hắn là tay bơi lội kì cựu, lại cực kì chán ghét sự thương hại từ người khác, còn nàng thì sẽ không có cơ hội đến những chỗ nguy hiểm như thế.

[…]

Mười năm trôi qua, nàng vẫn luôn có chút gì đó dựa dẫm vào hắn, tuy không còn quá nhiều như ngày còn nhỏ.

Lúc khó khăn nhất, người nàng đầu tiên nghĩ đến là hắn.

Lúc tuyệt vọng nhất, người nàng đầu tiên cầu cứu là hắn.

Lúc chơi vơi nhất, người nàng đầu tiên tìm tới cũng là hắn.

Bởi hắn sẽ không như những người khác, không cố gắng hỏi nàng xem đã xảy ra chuyện gì. Hắn chỉ nấu cho nàng một bữa cơm ngon, giúp nàng hong khô mái tóc ướt, ủ ấm nàng trong vòng tay rắn chắc, khẽ dỗ dành nàng trong cơn thổn thức.

Hắn không cần trở thành người đàn ông vĩ đại, có khả năng xử lí giúp nàng mọi chuyện. Hắn chỉ cần là bờ vai ấm êm cho nàng dựa vào.

Quan trọng nhất là hắn cho nàng một chốn để quay về, cho nàng một đời ấm áp yên bình, dù ngoài kia cả thế giới quay lưng lại với nàng.

[…]

Có thất tịch nào mà không mưa?

Có tình yêu nào mà trăm vạn lần đau vẫn cam lòng nếm trải?

Hóa ra, những thứ vĩnh viễn không có được vẫn luôn là thứ đẹp đẽ nhất!

Đơn phương, dù hi vọng thế nào, kết cục cũng chỉ đến thế thôi!

 

Bài cùng chuyên mục

Thiên Dương Lâm

Thiên Dương Lâm (4 năm trước.)

Level: 7

96%

Số Xu: 249

Thiên Dương Lâm

Cảm ơn cậu đã ủng hộ Dương ạ!!!


A Lãnh Lãnh Phong

A Lãnh Lãnh Phong (4 năm trước.)

Level: 9

78%

Số Xu: 219

Đơn phương tuy đau khổ n cx là tuyệt đẹp nhất


Thiên Dương Lâm

Thiên Dương Lâm (4 năm trước.)

Level: 7

96%

Số Xu: 249

Châuu:)

Buồn quá ;-; Đơn phương, dù thế nào cũng chỉ là đơn phương mà thôi ;-;

Tệ qua phải không?

Yêu đơn phương một người đau khổ nhỉ?


Châuu:)

Châuu:) (4 năm trước.)

Level: 7

94%

Số Xu: 231

Buồn quá ;-; Đơn phương, dù thế nào cũng chỉ là đơn phương mà thôi ;-;


Thiên Dương Lâm

Thiên Dương Lâm (4 năm trước.)

Level: 7

96%

Số Xu: 249

Đơn phương một người, kết cục có khi nào đẹp?


Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương