Người điên khi yêu

Người điên khi yêu
Thích

Điên là khi con người mất hết lí trí và cảm xúc. Người điên lại còn điên hơn khi lần đầu biết yêu…

Dạ Hiên, một cậu con trai bị mắc một chứng bệnh hiếm gặp từ nhỏ, tóc, lông mi và lông mày đều mang một màu hồng nhạt, đôi mắt cũng mang một màu hồng ngọc khó hiểu. Cha mẹ đã chạy chữa khắp nơi nhưng không được, bác sĩ nói đó là một chứng bệnh quá hiếm với xác suất 1/10000000. Hậu quả nghiêm trọng nhất của bệnh này làm mất khả năng sinh con. Cậu được sống hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của cha mẹ đến khi cậu 5 tuổi thì cha đột ngột qua đời trong một tai nạn lao động, mẹ một mình ở vậy nuôi cậu. Sau cái chết của cha thì cậu ít nói, ít cười hơn mặc dù mẹ cậu đã làm đủ mọi cách. Mẹ cậu là một thiên tài piano nhưng vì cậu mà bỏ giấc mơ giữa chừng chính vì thế nên cậu quyết định thực hiện giấc mơ thay mẹ và theo học thầy giáo trước kia đã từng dạy mẹ. Trong một lần đi hoạt động ngoại khóa của trường do trời mưa, đường trơn và tránh xe phía trước nên xe bị lật, mẹ cậu do bảo vệ cậu mà không qua khỏi. Vì cú sốc tinh thần lần 2 như thế nên tai của cậu bị ù mất khả năng nghe và tâm thần có vấn đề nên được đưa vào bệnh viện tâm thần để cách ly và chữa trị.

Kha Luân, một người không biết mình muốn gì, không có ước mơ, không có hoài bão bởi cuộc đời của anh chỉ sống trong sự sắp đặt của mẹ. Mỗi khi anh được thành tích cao mới nhận được sự yêu thương và hài lòng từ mẹ nên chỉ biết cố gắng vì điều đó mà quên ước mơ của mình. Để đến khi được tháo khỏi guồng xích mà tự do làm điều mình muốn khi ở một đất nước xa lạ anh đã sa vào bóng tối của những kẻ thất bại chỉ biết chơi bời lêu lổng và nhận ra giới tính thật của mình mà lâu nay chính anh cũng phủ nhận. Trong một lần uống say anh đã quan hệ với Khải Lâm và bị mẹ chính mắt nhìn thấy. Bà cho là con mình mắc bệnh nên đưa anh đi hết bác sĩ này đến bác sĩ khác, bà tin rằng với khoa học phát triển như bây giờ thì không có bệnh gì là không chữa được. Cuối cùng vì nhận lại quá nhiều cái lắc đầu mà bà đưa anh vào bệnh viện tâm thần nơi mà anh gặp cậu và tìm được tình yêu của đời mình.

Đường Bích Vân, mẹ của Kha Luân là một người phụ nữ độc đoán và tự cao, ghét sự dối trá và phản bội. Trước đây bà cũng không đến mức như vậy nhưng do cha của Kha Luân chơi bời ở bên ngoài đúng lúc bà bụng mang dạ chửa nên chưa kịp để con biết mặt cha đã li dị một mình nuôi con.

Kha Hi, cha của Kha Luân, luôn tìm cách giúp đỡ, ủng hộ con trai.

Khải Lâm là người có tình yêu với Kha Luân và đã từng quan hệ cùng.

Huân Cơ, bạn cùng phòng ở trong bệnh viện tâm thần với Kha Luân. Thông minh, ưa sạch sẽ, ngăn nắp cũng có một chút tình cảm với Kha Luân nhưng kịp nhận ra chỉ là cảm xúc nên hết mực vun vén cho cặp đôi. Sau này thì tìm được một nửa của đời mình là Bạch Uyển Nhi.

Hàn Kì, một ông chú đã ngoài 40 tuổi nhưng hành xử như đứa trẻ lên 3, rất thân với Dạ Hiên. Vì cú sốc bị mất con gái nên sinh bệnh đa nhân cách.

Bạch Uyển Nhi, chị họ của Kha Luân, phụ trách giám sát anh theo lệnh của dì, thích Huân Cơ.

Dạ Hiên và Kha Luân lần đầu gặp nhau hôm đầu tiên anh vào trại để lại ấn tượng rất lớn. Các tình huống liên tiếp xảy ra đẩy cặp đôi cứ gần rồi lại xa dù ban đầu Dạ Hiên không mấy thiện cảm với Kha Luân. Trong một hôm mưa gió gầm thét thì Hàn Kì do bị bệnh đa nhân cách và lúc đó nhân cách thứ hai xuất hiện nên đã bắt cóc Dạ Hiên may kịp thời bị Kha Luân phát hiện nên đã đỡ giúp cậu một nhát dao và cùng nhau thoát nạn nên hai người mới thân thiết hơn. Vì mấy lần nhắc nhở về mối quan hệ đang tiến triển của Kha Luân trong điện thọai mà không được nên Bạch Uyển Nhi quyết định đến bệnh viện và tìm đến phòng nên mới trúng tiếng sét ái tình với Huân Cơ. Vì tình yêu với Huân Cơ nên cô luôn che giấu các việc của Kha Luân đang làm tại bệnh viện. Đỉnh điểm của chia cắt khi Kha Luân trốn ra ngoài và đến gặp người tình cũ gieo hi vọng cho một kẻ si tình là Khải Luân. Ba của Kha Luân mấy lần tìm gặp mẹ của anh để bàn việc nuôi con nhưng không thành. Biết con trai mình là gay nhưng ông cũng không phản đối bởi chính ông cũng là con người như thế. Mẹ của Kha Luân vừa biết chuyện anh trốn ra ngoài lạ thêm tác động từ chồng cũ nên đem con trai đi xem mắt với đứa con gái của một đối tác và ép anh phải đi chơi với cô gái đó 3 ngày. Trong thời gian này thì Khải Luân đã đến tìm Dạ Hi và nói mối quan hệ của mình với Kha Luân, trực tiếp dập tắt tình yêu này. Rối lại càng thêm rối khi Dạ Hi quyết định theo thầy giáo đến buổi hòa nhạc không gặp mặt Kha Luân khi anh đã về. Mọi chuyện êm đẹp sau khi có sự giúp đỡ từ cha, chị họ với thằng bạn cùng phòng của Khả Luân. Dạ Hi quyết định đi một thời gian để suy nghĩ còn Kha Luân thì bắt tay vào phát triển sự nghiệp đợi ngày cậu suy nghĩ kĩ để gặp mặt kết đôi.

 

Danh Sách Chương

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Nghi Đình Tửu Ca Ran - Ani hắc miêu và 228 Khách

Thành Viên: 58743
|
Số Chủ Đề: 8791
|
Số Chương: 27097
|
Số Bình Luận: 113123
|
Thành Viên Mới: Nguyễn Nga

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5