Người Từng Thương

Người Từng Thương
Thích

Chào anh… Người em tng thương

Với ngoại hình điển trai, anh trở thành người có sức hút lớn đối với mọi cô gái trong trường, bởi lẽ em không phải là người dễ dàng bị anh cuốn hút nên năm ấy anh hoàn toàn là một người xa lạ với em. Năm ấy vì mấy đứa bạn em đều bàn tán về anh, nên em cũng đã biết một số thông tin của anh, cũng đã thử hỏi xin Facebook của anh, cũng đã thử nhắn tin với anh.

Có thể anh không phải là người đầu tiên mà em thích, nhưng anh là người con trai đầu tiên em tâm sự đến khuya, là người đầu tiên mà em chia sẻ mọi chuyện buồn vui, thậm chí cả những chuyện nhỏ hằng ngày.

Em nhắc anh với mọi người xung quanh em, hỏi xin ý kiến của người khác chỉ vì để có được cơ hội là một người có vị trí đặc biệt trong lòng anh, và chỉ mong anh không xem em như là một đứa em gái khối dưới nữa.

Đối với em, hạnh phúc là khi được anh bình luận trêu trên livestream của người mà anh thần tượng, là khi mà được anh trêu chọc giữa đông người, là sự an ủi hay quan tâm mỗi khi em buồn, là khi hai ta có cơ hội được cùng chung lối về, cho dù em chỉ dám đi đằng sau lưng anh, nhìn anh cười đùa vui vẻ cùng đám bạn.

Nhiều lúc em đã từng nghĩ, phải chăng anh cũng có cảm tình với em? Nhưng thực ra, anh đối với ai cũng nhiệt tình như vậy. Chỉ là em không thể ngờ, người thông minh như em lại ngốc nghếch tự lừa gạt chính mình.

Em tag anh vào bài viết, để chế độ chỉ mình anh xem, mọi người ai ai cũng đều biết em thích anh, và em chắc hẳn anh cũng biết rõ điều đó. Nhưng đau lòng nhất là anh hoàn toàn ngó lơ. Câu “em yêu anh” cũng đã từng thốt ra, anh lại cứ thế mà lẳng tránh. Nhưng em lại vẫn cố chấp yêu anh.

Em biết rõ bản thân cần chấm dứt thứ tình cảm không rõ ràng này, nhưng em lại không thể, có lẽ vì em vẫn đang còn chờ đợi một điều gì đó không thể xảy ra. Nhưng anh à! Sau 2 năm đơn phương, cuối cùng em cũng đã buông bỏ được anh rồi.

Anh đã không còn là người khiến em cười mỗi khi nhìn thấy tin nhắn của anh, không còn là người làm em khóc khi đêm về, lại càng không còn là người quan trọng nhất với em nữa rồi.

Cảm ơn anh đã xuất hiện, người mà em chẳng thể ở bên, không thể yêu nhưng khiến em cứ mãi nhớ nhung. Sau này em sẽ không làm phiền anh nữa đâu. Nhưng sự tồn tại của em đối với anh cũng chỉ là một cơn gió lướt qua, có cũng được mà không có lại chẳng sao.

—————————–

Em thấy thật tội cho những cô gái lại đâm đầu yêu anh… Như em đã từng…

Bài cùng chuyên mục

Lâm Huyên

Lâm Huyên (3 months trước.)

Level: 8

87%

Số Xu: 3352

Haizzz kiểu yêu này mình chưa từng trải nghiệm, nhưng mà đau lòng quá huhu.


Yến Nguyễn

Yến Nguyễn (3 months trước.)

Level: 5

50%

Số Xu: 318

Phong Linh

tác giả sửa cái phông chữ về Time new roman được nhìn này k quen lắm :(( Bài viết khá ngắn, có trọng tâm, nhưng thực sự là chưa đủ...

Vâng, cảm ơn bạn rất nhiều.


Yến Nguyễn

Yến Nguyễn (3 months trước.)

Level: 5

50%

Số Xu: 318

Tinh Nhuệ

Ôi cái phông chữ


Phong Linh

Phong Linh (3 months trước.)

Level: 8

72%

Số Xu: 2995

Phong Linh đã tặng 10 Xu cho Tác Giả.

Ủng hộ tác giả nha vì thực sự mình cũng thích tuổi 2k7=))


Phong Linh

Phong Linh (3 months trước.)

Level: 8

72%

Số Xu: 2995

tác giả sửa cái phông chữ về Time new roman được nhìn này k quen lắm :((
Bài viết khá ngắn, có trọng tâm, nhưng thực sự là chưa đủ chạm đến cảm xúc. Lối viết này của bạn còn khá ngây ngô nè mà không sao tin mình nhé, rồi sẽ tiến bộ nhanh thôi! K tin bạn có thể vô tường của mình vì chủ đề này mình cũng từng khai thác khá nhiều:>>
1 bài để bạn tham khảo: Thuỷ tinh và cát

 


Thời Mật

Tinh Nhuệ (3 months trước.)

Level: 6

90%

Số Xu: 3115

Ôi cái phông chữ


Phùng Tư Hạ

Phùng Tư Hạ (3 months trước.)

Level: 7

50%

Số Xu: 2311


Thành Viên

Thành viên online: Long Phi và 36 Khách

Thành Viên: 47748
|
Số Chủ Đề: 7087
|
Số Chương: 23655
|
Số Bình Luận: 105875
|
Thành Viên Mới: Hoàng NgọcThể

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10