Nhà có bà mẹ kế

Nhà có bà mẹ kế
Thích

Trong một lần vô tình giúp đỡ Thế Bảo thoát khỏi rắc rối, cuộc sống củaTuệ Lâm bắt đầu thay đổi khi một vài chuyện không ngờ xảy ra khiến cô có quyết định đưa ra một lời đề nghị ngang tàn:

“Anh cưới tôi, tôi giúp anh chăm sóc và dạy dỗ con anh. Anh làm lá chắn cho tôi khỏi vụ lấy chồng. Dù sao trong tương lai dài anh cũng không có ý định lấy vợ, đúng không?”

“Hợp đồng hôn nhân à?”

“Không, chỉ là thỏa thuận thôi, nếu anh đồng ý, tôi …”

“Được, tôi chỉ có một yêu cầu, giúp tôi hàn gắn tình cha con với nó”

“Việc của tôi, rất sẵn lòng”

……

“Nếu mày xác định cả đời này yêu nó, thì tốt nhất là mày nên mua bảo hiểm ngay từ bây giờ, rồi đi học thêm những khóa phân tích tâm lý”

“sống với cô ấy, chỉ cần đơn giản là được”

“Mày mà hiểu được nó như thế thì mày xứng đáng là bá chủ cmn cả cái vũ trụ này luôn rồi”

“Nhìn cái mặt anh sao lại muốn ăn đấm vậy?”

Nghe được Bảo đang bảo vệ mình, Tuệ Lâm đương nhiên đang rất vui mừng. Bọn họ đang chìm trong tình yêu, mà ngẫu nhiên, người đang tính trò ly gián kia thì mặt lại dần đen như đáy chảo.

……

Bọn côn đồ thì chạy mất tăm rồi, vợ cũng bỏ đi rồi. Anh đây đứng lại suy nghĩ xem mình vừa phải xin lỗi vì cái gì ý nhỉ?

“À, thì ra con gái cứ điên lên thì mình cứ phải xin lỗi hết chứ còn gì!”

…..

“Anh, anh tán chị em kiểu gì hay vậy?”

Anh bị đả kích cho nhớ lại những lời ngày xưa anh đã nói, tán ư? Không, anh không tán và cũng không dám tán, anh chỉ vịn vào cái mạng nhờ phúc ông bà mà sống dai sống thọ tới giờ thôi: “Em xấu tính như bà chằn, mặt mày lúc nào cũng cau có, nhìn không khác gì con chó becgie, anh mà không đồng ý lấy em thì em xem, thì có chó nó lấy à?”

Lúc đấy anh ngu anh dại nên anh liều lắm, bây giờ anh cũng đỡ nhiều rồi.

…..

“Em còn có vấn đề nào nữa?”

“Cá rán, sườn xào, rau cải lược, trứng hấp cơm, nem chua rán, thịt chiên giòn, rau ngải cứu. Không phải em, con anh nó muốn ăn”

Cuộc gặp gỡ của bọn họ thật tình cờ, tình yêu đến cũng thật tự nhiên, sóng gió có lớn đến đâu cũng sẽ cùng nhau gánh vác. Một đời cứ vậy trôi qua.

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: và 114 Khách

Thành Viên: 43786
|
Số Chủ Đề: 6725
|
Số Chương: 21624
|
Số Bình Luận: 94161
|
Thành Viên Mới: EDM GAMING Official

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Đọc và nghe truyện audio hay nhất được chọn lọc mỗi ngày | truyen audio | truyencv - pham nhan tu tien 2 - tuyệt thế đường môn - chung cuc dau la - truyen dai chua te

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10