Lepidolite, Mặt trời của lãnh địa – 12/12/2017

Story Ones Ads QC

Những câu chuyện của 12 cung hoàng đạo – Ma Kết

Lepidolite

Mặt trời của lãnh địa

Thực sự tôi thấy khá bất ngờ về cuốn sách này của tác giả Lục Bảo 3.14, nửa sau của câu chuyện khiến tôi rất hứng thú và tò mò mà đọc hết ngay trong một buổi.

Xuyên suốt cuốn tiểu thuyết là một không khí ảm đạm, nặng trĩu, nhưng đầy bất ngờ và thú vị. Lục Bảo 3.14 đã gợi tả rất tốt về các bối cảnh và ngôi trường pháp thuật. Ngôi trường đó dúng là ảm đạm, âm u, ma mị và bí ẩn tựa như những lâu đài của các mụ phù thủy vậy. Khúc dầu tôi không mấy hứng thú lắm, cho đến khi đọc đến chương 6, phần hay mới thực sự bắt đầu và nó kích tích sự hứng thú và tò mò của tôi, từ đây nhịp truyện cũng tăng dần lên và ngày càng kịch tính, bất ngờ nối tiếp những bất ngời, ngày càng có nhiều mắc xích khó hiểu mà phải đọc thật kĩ cho dến hết mới có thể thấu đc mà thỏa mãn.

Tuy nhiên tác phẩm tôi vẫn thấy những điểm trừ như nhân vật chính là Garnet khá mờ nhạt có thể nói là hơi phế, ngoại trừ anh là một mắc xích rất quan trọng, nhưng cũng may mà các nhân vật khác và cốt truyện đã gỡ gạc lại tất cả. Một điểm nữa là năng lực pháp thuật của các nhân vật không đc miêu tả rõ ràng nên rất khó hình dung về sức mạnh của từng người. Nếu làm tốt hơn những điều này tôi nghĩ tác phẩm sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.

Nhìn chung thì Một tác giả trẻ người Việt viết nên tác phẩm này quả là điều đáng khích lệ và nó cũng đã hấp dẫn được tôi.

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Thiên Ảnh và 214 Khách

Thành Viên: 36365
|
Số Chủ Đề: 5580
|
Số Chương: 18086
|
Số Bình Luận: 66876
|
Thành Viên Mới: Chiến Tiêu