- Nhật ký
- Tác giả: N.P.T
- Thể loại:
- Nguồn: Phương Thảo
- Rating: [K] Mọi độ tuổi đều đọc được
- Tình trạng: Chưa hoàn thành
- Lượt xem: 21.624 · Số từ: 316
- Bình luận: 12 · Bình luận Facebook:
-
Lượt thích: 13 Nguyễn Thảo Minh Ngọc Thuyvansataka Thu Pham Yên Đoan Tung Cao Mai Tuyết Linh Phong Văn Lành Bảo An Kiều Kiều Ngọc Trâm Tử Nguyệt Rika
Tên bài viết: Nhật ký
Tác giả: N.P.T
Rating: K
Anne Frank từng nói rằng: “Liệu có bất kỳ ai, cả người Do Thái hay phi Do Thái hiểu được tôi, rằng tôi chỉ là một cô gái trẻ rất thèm khát một cuộc sống vui nhộn?”. Câu nói ấy truyền cảm hứng trong mình và đó cũng chính là điều mình muốn hướng tới khi viết nhật ký này, hướng tới một cuộc sống lý tưởng đúng nghĩa. Đến thời điểm hiện tại, thế giới của mình, chỉ là thế giới của mình thôi nhé, nó khá nhàm chán và tẻ nhạt. Đương nhiên đó chính là lý do mình khao khát có một cuộc sống vui nhộn thế nào. Thật ra thì mình cũng không chắc là nó có thể thay đổi không, con người mình vốn được biết đến là “trầm” (trầm quá thì đúng hơn). Chỉ là mình nghĩ nếu như viết lên đây có thể giải tỏa phần nào tâm trạng, cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Và còn một điều nữa, mình cảm thấy điều này có thể cải thiện khả năng “chơi đùa với con chữ”, nếu được vậy thì tốt quá nhỉ! Trước mắt thì phần giới thiệu của mình sẽ thế này thôi nhé!
Tái bút: Chúng ta hãy làm quen với nhau nhiều hơn, như thế bạn sẽ hiểu rõ con người tôi hơn, tôi cũng sẽ hiểu bạn hơn. Tôi hạnh phúc và bạn cũng sẽ hạnh phúc. Hãy giúp đỡ nhau nhiều hơn nhé! “Chúng ta đều sống với mục tiêu mưu cầu hạnh phúc; cuộc sống của mỗi chúng ta khác nhau nhưng tựu chung đều giống nhau”. (Trích trong “Nhật ký Anne Frank”.)
Thân!
16/02/2017
(Phần giới thiệu đã được chỉnh sửa lại, một phần để ngắn gọn hơn, mặt khác là vì cảm xúc cũng như là nhận định về một cuộc sống lý tưởng của mình có thể đã khác.)



![Thiết kế ảnh bìa cho truyện – NPT [Đóng] Thiết kế ảnh bìa cho truyện – NPT [Đóng]](https://vnkings.com/wp-content/uploads/2017/05/16904-anime-paradise-beautiful-anime-couple_large-1-1200-x-800-450x300.jpg)

Tâm Bùi (5 năm trước.)
Level: 1
Số Xu:
Tôi chưa đọc cuốn nhận kí ấy đâu nhưng tôi muốn giới thiệu cho bạn một cuốn sách đó là " Tuổi trẻ đáng giả bao nhiêu?" của tác giả Rosie Nguyễn bạn có thể lấy nó làm nguồn cảm hứng.
Lineh Nogoca (5 năm trước.)
Level: 1
Số Xu: 40
đọc phần mở đầu thấy tính cách bạn này khá giống mình nè.
Trần Dũng (Hugo) (8 năm trước.)
Level: 7
Số Xu: 3193
Thì bài viết này nè, của a và e đang bằng nhau đó, để xem có hơn đc e ko ?
Nguyễn Thảo (8 năm trước.)
Level: 7
Số Xu: 2388
Truyện gì a.
Trần Dũng (Hugo) (8 năm trước.)
Level: 7
Số Xu: 3193
Truyện của a sắp lên bài viết của e rồi haha
Minh Ngọc (9 năm trước.)
Level: 9
Số Xu: 1988
ok ạ
Trăng Xanh (9 năm trước.)
Level: 8
Số Xu: 5964
Chị hay anh cũng được :3 lưỡng tính :v trong mỗi người đàn ông ẩn sâu một người đàn bà mà :v
Minh Ngọc (9 năm trước.)
Level: 9
Số Xu: 1988
Ùi em cứ tưởng là anh, hóa ra lại là chị ah?
Nguyễn Thảo (9 năm trước.)
Level: 7
Số Xu: 2388
À, chị cứ đọc nhật ký đi thi Toán Tiếng Anh ý chị
Trăng Xanh (9 năm trước.)
Level: 8
Số Xu: 5964
Vì sao các em run?