Đi thi Toán Tiếng Anh (16/2)
5 (100%) 1 vote

Từ tối hôm qua, em chuẩn bị rất kỹ để ngày mai đi thi Toán Tiếng Anh (Math Violympic). Đến chiều, thầy gọi chúng em vào phòng máy để chuẩn bị thi. Giờ thi đã sắp đến rồi, thầy giáo coi thi từ trên phòng bước vào. Song, thầy ghi mã số lên bảng và bảo các em tắt hết các trang Tab khác. Giờ thi bắt đầu, không khí trong phòng thật là căng thẳng. Em run rẩy cả chân tay nữa đó. Vậy mà lúc thi xong, điểm thật kém. Về lớp, mấy đứa bạn cứ xúm vào hỏi điểm:

– Thảo ơi, mày mấy điểm?

– Cậu thi được mấy điểm vậy Thảo?

Vì ngại quá nên có mấy đứa em không trả lời. Vậy mà, mấy đứa bạn ấy lại hỏi mấy người thi cùng em. Lúc ấy, em rất xấu hổ. Em càng xấu hổ hơn khi một số đứa trong lớp cười nhạo tụi em. Em cảm thấy rất bất an khi về đến nhà. Biết ngay mà! Thể nào bố mẹ cũng sẽ nói em học dốt và ví tôi với những bạn có tên Nh*** và Đ**, điều này tôi và MN cũng đã nói với nhau trong lớp rồi *khóc*. Chính MN cũng giống như em thôi, toàn bị bố với mẹ so sánh với người khác. Cũng có lúc chúng em tủi thân lắm chứ, cũng chia sẻ với nhau nhưng mãi sao vậy được. Cũng có lúc giận nhau, cho nên gia đình trên Vnkings cũng tốt như bạn bè thân thiết với em vậy! Em luôn có thể chia sẽ tâm tư, suy nghĩ của mình! Em rất yêu quý mọi người lắm đó nhé!

À, hôm nay tụi em thi Toán Tiếng Anh còn ngày mai tụi em sẽ thi Toán Tiếng Việt (Violympic), em nghĩ thi Toán Tiếng Việt em sẽ đạt điểm cao hơn, vì em học giỏi Toán nhưng Anh cũng chưa giỏi lắm. Nhưng dù sao, em cũng mong mọi người ủng hộ chúng em để ngày mai chúng em thi tốt. Cảm ơn mọi người.

*Bye bye*

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Tiến Lực Anh Thư Phương Thảo Early Frost Thuần Vi và 109 Khách

Thành Viên: 10431
|
Số Chủ Đề: 2512
|
Số Chương: 7709
|
Số Bình Luận: 18196
|
Thành Viên Mới: Mury Bury