Bình chọn

6: 00 Sáng~

Tại sân bay Sơn Mục, một vóc dáng nhỏ đứng chờ gần được một tiếng đồng hồ, đôi chân của cô gần như sắp mềm nhũn ra, sắc mặt khó chịu tay bắt đầu lấy smartphone màu trắng ra bắt đầu ấn rồi đưa vào tai mình “Tài xế Bắc, làm phiền bác ra sân bay Sơn Mục cổng trước đón cháu rồi” Cô gái nhỏ cười nhẹ rồi tắt máy, cô đảo mắt tìm chỗ ngồi rồi thất vọng gần như công trước không chỗ ngồi cho lắm nên cô phải đành đứng thêm một chút.

Một chiếc xe BMW màu đen thượng hạng sáng bóng tiến lại nơi cô đứng, cánh cửa sổ xe từ từ kéo xuống một khuôn mặt già hiền lành nhìn cô “Tiểu thư phải để cô đợi lâu rồi” Cô gái nhỏ mỉm cười nhè nhẹ rồi lắc đầu tỏ ra không có gì đâu, cô mở cửa ngồi vào trong còn tài xế Bắc cầm hành lý để ở sau xe “Làm phiền buổi sáng quý giá của bác rồi”
“Đây là điều tôi phải làm mà” Tài xế Bắc cười với cô rồi bánh xe bắt đầu chạy.
“Hai tháng rồi mới gặp lại tiểu thư, càng ngày tôi tôi thấy tiểu thư càng đẹp ra”
Cô hơi đỏ mặt “Bác anh con tỉnh lại chưa?”
“Vẫn chưa, cậu chủ hôn mê rất sâu phải mất thời gian dài mới tỉnh lại được” Bá tài xế thở dài.

Cô gái trầm ngâm một lúc rất lâu, đôi lông mày nhíu lại rồi giãn ra.
“Tiểu thư, cô muốn về nhà chính hay sao?” Tài xế Bắc quan tâm hỏi.
“Làm phiền bác đưa cháu đến khu chung cư Hiệp Lâm” Cô gái cười trả lời.

~ Chung cư Hiệp Lâm ~

Chiếc xe BMW màu đen dừng lại trước cổng màu xám lớn, bác tài xế giúp cô gái đưa hành lý xuống xe” Tiểu thư, vậy chừng nào cô sẽ về nhà chính bà chủ lo cho cô lắm đấy” Tài xế Bắc hỏi
“Con sẽ về nhà chính sớm nhất có thể” Cô gái cầm chiếc vali màu đỏ cúi đầu chào rồi đi thẳng lên lầu 53 của chung cư rồi dừng lại trước phòng “1652” Cô ấn mật khẩu rồi tự nhiên bước vào, để chiếc vali màu đỏ xuống rồi đi thẳng vào phòng khách.

Mặt cô gần như không có một tý biểu cảm nào dành cho cặp đôi đang thân mật ôm ấp nhau nhau trên nghế sopha màu trắng anh hai tặng cho cô, cô nhìn họ say đắm bên nhau đưa chiếc điện thoại màu trắng chụp vài tấm rồi quay sang phòng ngủ ngồi trên máy bay ngủ không dễ chịu chút nào.

“Á… á” Tiếng hét như con heo đang cắt tiết lọt vào tai cô, làm cô bất giác ngồi dậy.
“Nhã Nguyệt?” Tên đàn ông đang bế cô gái vừa hét lên rất kinh ngạc liền bỏ cô gái đó xuống đất “Em về nước lúc nào vậy?” Hắn hỏi.
“Hình như tôi phá rối hai người đang quan hệ thì phải?” Nhã Nguyệt giọng lạnh nhìn cô gái dưới đất. “Đúng không Ngu Ngọc đại tiểu thư?” Nhã Nguyệt cười đểu rồi bước xuống giường đi thẳng đến người đàn ông đang kinh ngạc.
“Hy Thái, hình như tôi rời khỏi đây hai tháng thì anh rất vui vẻ nhỉ?” Cô nghiêng đầu khoảng 30 độ nhìn anh.
“Nhã Nguyệt, không phải như em đang nghỉ đâu, hai tháng qua anh rất nhớ em chỉ vì hôm qua anh bị cô ta làm rung động nên anh không kìm lại được thôi” Anh bắt nhẹ tay anh ánh mắt cầu khẩn” Nguyệt, em không nên nghi ngờ anh phản bội em, chằng qua cô ta chỉ là một phụ nữ hạ cấp thôi em đừng so đo làm gì, với lại em đã từng nói với anh, nếu anh có đi dây dưa với người khác em sẽ tha thứ cho anh mà” Hy Thái ôm cô vào lòng, vuốt ve lưng cô.

Nhã Nguyệt cảm thấy rất kinh tởm với hành động này của anh, vừa ôm ấp với người đàn bà khác rồi bây ôm cô, anh coi cô là ai chứ?

“Đừng ôm tôi như vậy, hồi đó chính miệng tôi nói như vậy như Nhị công tử Hy Thái à, anh chọn sai ngày để tôi tha thứ rồi” Môi cô tạo một biểu cảm coi thường.
“Ngu Ngọc, người đàn ông này tôi trân trọng và đặc biệt trao cho cô, tôi biết rõ cô rất thích la liếm rác rưỡi nên tôi không ngại cho đâu! Tôi chúc phúc cho cô có thể giữ hắn bên người càng lâu càng tốt và chớ để hắn đụng vào tôi và đừng la liếm đồ ăn dở của người khác nữa, tôi hiền nên tôi không làm gì cô chứ người khác chắc họ sấp bể mặt lồn cô rồi” Nhã Nguyệt chỉ thẳng vào khuôn mặt xinh đẹp đang tự đắc kia.
“Hy Thái về hôn lễ chúng ta thì anh không cần lo đâu tôi đã giải quyết xong và rất rất kỷ lưỡng rồi, tôi đã gửi ảnh anh đang rất yêu người con gái khác với Bác gái rồi nên anh đừng bận tâm nhé hihi” Nhã Nguyệt vẫy tay chào, rồi cầm vali màu đỏ chuẩn đi mở cửa đi ra ngoài.

Hy Thái nghe vậy mặt liền tối sầm lại quát lên “Phương Nhã Nguyệt “Anh gọi thẳng họ tên cô “Cô đừng tưởng cô làm thế ngon lắm, đừng nghĩ tôi xin cô tha thứ là cô cứ làm tới, nếu cô không kết hôn với tôi thì tập đoàn cô sẽ sớm hay muộn cũng sẽ phá sản mất thôi, với lại cô không nghỉ cho anh trai và ba cô trong viện à?” Hy Thái nở một nụ cười mỉa mai.

Phương Nhã Nguyệt nghe vậy liền dừng lại, bàn tay cô nắm lại thật chặt rồi từ từ quay người lại nhìn hắn. Thấy cô quay lại nhìn anh, Hy Thái nở nụ cười phóng đãng” Công chúa của anh của đổi ý rồi à? Lại đây cho anh ôm một cái rồi mọi chuyện anh sẽ bỏ qua”
“Hy Thái hình như anh quá ảo tưởng về chính mình rồi thì phải? Dù tôi không kết hôn với anh thì tôi vẫn được mọi chuyện, anh trai và ba tôi đang dưỡng thương mong anh đừng nhắc tới” Ánh mắt cô lạnh lẽo nhìn anh”Và đừng lấy người thân tôi mà đe doạ, tôi không ngại đối đầu với anh đâu với lại anh nên để cô ta trên giường chứ không dưới đất đâu! Ngỗ nhỡ cô ta có mệnh hệ gì thì tôi không gánh nổi” Nhã Nguyệt kéo vali đỏ ra khỏi căn hộ bẩn thỉu ấy liền nhẹ thở dài

 

Danh Sách Chương
Dừa Dừa

Bỉ Ngạn (2 năm trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 5

50% (5/10)

Bài viết: 2

Chương: 11

Bình luận: 17

Lượt thích: 7

Lượt theo dõi: 2

Tham gia: 08/05/2017

Số Xu: 5

Tiến Lực

Chào bạn, chương của bạn còn chứa một số lỗi dấu câu ở phần dấu nháy kép: Sai: " text " Đúng: "text" Bạn tìm và sửa hết các lỗi...

add em sữa rồi mà vẫn bị vậy á add

 


Tiến Lực

Tiến Lực (2 năm trước.)

2 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 16

85% (638/750)

Bài viết: 46

Chương: 0

Bình luận: 1006

Lượt thích: 1935

Lượt theo dõi: 643

Tham gia: 25/06/2016

Số Xu: 4865

Chào bạn, chương của bạn còn chứa một số lỗi dấu câu ở phần dấu nháy kép:
Sai: " text "
Đúng: "text"
Bạn tìm và sửa hết các lỗi trên trong các chương để BQT duyệt nhé.


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: và 101 Khách

Thành Viên: 20530
|
Số Chủ Đề: 4082
|
Số Chương: 13589
|
Số Bình Luận: 26445
|
Thành Viên Mới: Khánh Khờ Khạo