Bình chọn

Phương Nhã Nguyệt rời khỏi chung cư Hiệp Lâm và đắp một chiếc xe taxi về nhà chính. Về đến nhà Cô chỉ cười với mẹ và mọi người một chút rồi đi thẳng vào phòng.
*Cả thế giới có muôn ngàn vì sao cả thế giới có muôn ngàn người nhưng không ai đẹp bằng Kình Tâm la la la*

Tiếng nhạc phát từ chiếc điện thoại màu trắng, Nhã Nguyệt liếc nhìn một hồi lâu rồi mới nhấc máy lên trả lời “Alo?” Cô ngáp dài rồi bật chế độ loa ngoài.

“Nguyệt Nguyệt xấu xí, cậu về nước khi nào thế? Sao không báo tớ một tiếng”

“Vừa mới về thôi, mệt quá nên không nhớ “Cô lại ngáp vài lần nữa” Sao cậu biết tớ về nước?”
“Nãy bác gái có gọi hỏi tớ, cậu có sao không sao tự dưng về nhà lại không vui nên tớ mới biết”
“À, chuyện cỏn con thôi, tối nay đi bar không tớ bao?” Cô cười hì hì rồi chải đầu.
“Cậu bao chắc có chuyện gì thì kể chúng ta nghe rồi” một giọng nữ khác vang lên rồi pha thêm tiếng cười ha hả.

“Vậy 8h tớ sẽ có mặt tại Nguyệt Mị, chỗ cũ bai” Nhã Nguyệt nói xong không đợi đối phương trả lời liền cúp máy, nằm vương vai ra giường lớn mắt từ từ nhắm lại rồi ngủ say.

– Tại Đường XXY, Nguyệt Mị.

Nhã Nguyệt đứng cổng ra vào của Nguyệt Mị chầm chừ một lúc lâu rồi mới vào, cô cố gắng sải rộng bước chân đi qua bảo vệ, những người khác cứ nghĩ quán này cho trẻ em vào nên cũng đi giống cô nhưng bị bảo vệ ngăn cản, đẩu họ chảy nhiều vạch đen làm sao cô có thể vào được?

Người phục vụ dẫn cô theo lối khách vip, khi đến nơi vừa mở cửa để vào cả ngàn đôi mắt dán vào cô, cô không biết từ khi nào cô lại là trung tâm chú ý của mọi người vậy? Nhã Nguyệt cô vốn là người thích đơn giản nhưng lúc cần đơn điệu thì sẽ đơn điệu, cũng như lúc này cô chỉ mang bộ đồ gần giống đồ ngủ màu xanh tím , váy quần khá ngắn có thể thấy rõ được cặp đùi thon thả của cô, trên vai cô còn có túi xách khá nhỏ màu đen rất vừa vặn với cô.

Nhã Nguyệt quay sang nói nhỏ với người phục vụ, anh ta vừa nghe xong liền rối rích dẫn cô đến chổ khá khuất với mọi người, lúc này đây cô chỉ đi đúng lời người phục vụ mà không hề biết có người đang nhìn mình với đôi mắt sắc bén. Cô dừng lại hồi lâu liền đi tiếp, đến nơi mặt cô tối sầm lại cô không thể đếm được trên mặt bàn có bao nhiêu chai rượu đỏ nữa. Tiền cô để dành bao lâu nay sẽ bay đi trong đêm nay? Được thù này ta trả sau!
“Nhã Nguyệt cậu đến rồi à, đến rồi thì vào uống mấy ly cùng tụi tớ “Một cô gái tóc hai màu (tím đỏ) cười ôn hoà, kéo cô lại nghế ngồi.

“Các cậu uống hết nhiêu đây?” Nhã Nguyệt cầm ly rượu trong tay khẽ lắc.

“Hỏi hai cậu ấy đấy, đừng nhìn tớ cho cực công” Kình Tâm ngồi kế bên chỉ đôi nam nữ đang nốc rượu say sưa.

“A! Không phải tớ, là tiểu Lang đấy” Cô gái tóc hai màu dừng việc uống rượu rồi quay sang chỉ tên nam kia.

* Phụt * bao nhiêu rượu đắt tiền đều bị phun ra từ miệng Đường Tống Lang “Cái gì?! Không… Không… Á… á” Chưa kịp nói chân anh kịp người khác đá rõ đau.

Nhã Nguyệt không nói gì, bên cạnh cô Kình Tâm lên tục rót rượu cho cô” Cậu định cho tớ uống đến chết à?” Mãi lâu Nhã Nguyệt mới lên tiếng.

“Hì hì, đâu phải tại tớ tại vì tớ không thể để cậu khát trong lúc kể được” Kình Tâm ra hiệu cho phục vụ đứng từ xa “Cho tôi một bát nước giải rượu” Nói xong phục vụ liền gập đầu.

Sau Khi Phương Nhã Nguyệt uống xong bát nước giải rượu, ánh mắt dòm ngó của ba đứa bạn làm cho phải kể từ đầu đến cuối một cách nhanh nhất.

“Ây za, tên Hy Thái này thật ngu ngốc làm chuyện như vậy mà còn hống hách lên tiếng nữa chứ. Đã vậy không tìm ngày làm chuyện đó, làm đúng ngày sinh nhật của Nhã Nguyệt nương nương, đúng là ngu đần mà” Tống Lang cười lớp rồi khoác tay lên vai cô gái tóc hai màu.

“Đúng không Tô Vũ đại nhân?” Thất Tô Vũ gật đầu tán thành.

“Nghừng bàn tán về tên đó đi, hôm nay là ngày vui của Nhã Nguyệt xấu xí chúng ta hãy cạn ly để chúc mừng” Kình Tâm hô lớn cầm ly chứa rất nhiều rượu uống cạn, hai người còn lại làm như vậy.

Tâm trạng của Nhã Nguyệt tốt lên mộ chút uống hết một hơi rồi đi thẳng đến toilet nữ , vừa đi đến chỗ quẹo cô liền quay đầu lại, dường như có ai đi theo cô hình là vài người thì phải, cô lắc đầu đi thẳng vào nhà vệ sinh, cô bắt đầu nôn ra bao nhiêu rượu đắt tiền liền theo đó mà đi luôn. Tửu lượng cô rất tốt nhưng nãy kể chuyển vì muốn buồn nôn, nôn xong cô mở cửa đi ra rửa mặt thì bên tai cô có tiếng trầm quen thuộc bên tai .

“Uống hết một bát chứa thuốc mà đến giờ vẫn tỉnh táo, thật đáng khen” Hy Thái nở nụ cười thâm hiểm nhìn cô.

“Hả?!” Nhã Nguyệt vừa nghe xong liền thấy cơ thể mình nóng lên, nãy cứ tưởng uống rượu nên người nóng lên thì ra không phải.

“Cô hay lắm Phương Nhã Nguyệt, dám lấy chuyện của tôi ra bêu xấu, tôi định tha cho cô mà cô dám làm vậy vì thế cô nên chuẩn bị tinh thần đi là vừa” Hy Thái tiến sát gần, nâng cầm cô lên, khuôn mặt đang nóng ran, tiếng thở gấp làm cho cô thêm xinh đẹp “Thật đẹp” Hắn khen cô rồi cúi đầu xuống hôn lên đôi môi đỏ mọng đó nhưng tự dưng hắn bị lôi ra xa rồi đập mình vào tường rồi trơ mắt nhìn Nhã Nguyệt được nam nhân khắc bế đi “Shit” Hy Thái tức tối chửi rồi xoa dịu vết thương ở lưng, đi thẳng ra khỏi Toilet nữ.

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Tuyết Tịch Nhan Mộng Ảo Thủy Ngọc Linh Mộc Sinh SRG JN Sủi Cảo Màn Thầu oanh kieu Thăng Thiên Hoạ và 93 Khách

Thành Viên: 22372
|
Số Chủ Đề: 4240
|
Số Chương: 14403
|
Số Bình Luận: 27336
|
Thành Viên Mới: mỹ hạnh nghiêm thị