Những chuỗi ngày vỡ đôi

Những chuỗi ngày vỡ đôi
Thích

   Tôi chia tay rồi, không nằm ngoài dự đoán, người ấy vẫn không níu kéo vẫn để tôi đi. Tan nát rồi, trái tim của tôi tan nát mất rồi. Mọi thứ là do tôi bắt đầu thì tôi cũng phải có trách nhiệm để kết thúc nó.

“Chặng đường dài em vẫn khóc một mình lẻ loi. Từng ngày buồn em vẫn luôn tin rằng anh sẽ mãi chờ đợi em, rồi một ngày anh cũng sẽ trở về cùng em… cùng em!” 

  Người em yêu ơi, em nhớ người lắm. Lần chia tay này, không khác những lần trước là mấy, nỗi đau vẫn còn đó, những giọt nước mắt vẫn cứ rơi… và cũng chỉ có một mình em tự thân chống chọi với nỗi đau. Ngoài người ra, em không cần bất cứ một ai cả. Và cho đến tận bây giờ, em cũng luôn tự hỏi lòng mình rằng “Bao giờ người mới hiểu được lòng em?”. Có lẽ cả đời này, người cũng chẳng bao giờ hiểu được rằng nỗi đau em phải gánh chịu to lớn như thế nào! Em cô đơn lắm, cảm giác một mình ở trong bốn bức tường hiu quạnh rồi tự khóc một mình, tự chống chọi với những vết cắt hằn sâu trong trái tim này, người giúp em khâu nó lại được không?!…

Em cứ nghĩ là em có đủ mạnh mẽ để tự lực gánh sinh, nhưng xem ra em sai rồi. Em không mạnh mẽ được như thế, và thậm chí em còn yếu đuối hơn em nghĩ. Bầu trời bây giờ tối lắm, không có một ngôi sao nào đang lấp lánh… Giống như em bây giờ, như đang ở trong giông bão, không có một tia hy vọng nào để thoát ra! Người đã từng nói với em như thế này: “Vậy đợi anh hiểu em nha?”, đến bây giờ em vẫn đợi! Em đợi trong mơ hồ, ngay cả bản thân em cũng không biết được rằng có ngày đó hay không, nhưng em vẫn đợi… em đang tự tạo ra một tia hy vọng nhỏ nhoi cho chính em. Nhưng hình như người cũng đang tính dập tắt luôn cả nó thì phải?! Em hiểu mà, em cũng không tính trách móc gì người đâu.

Người có từng nhớ cô dạy hóa đã từng nói gì không “Cái gì hóa đá thì có nghĩa là nó đã chết.”. Vâng! Giống như trái tim của em… nó đang dần hóa đá, nó sắp chết rồi. Em không muốn trở thành một cô gái “lạnh như băng” đâu, em thật sự không muốn phải như vậy! 

Em cần người lắm, em cũng biết rõ là người chẳng cần gì em đâu, nhưng em vẫn rất cần người! Có một bài hát đã từng nói, trên đời này chẳng có ai hợp ai họ vượt qua tất cả cũng chỉ bởi vì nhau. Đúng là như thế, nhưng chúng ta thì sao? Người đã không cùng em đi tiếp để vượt qua được nó. Bây giờ em không ổn đâu, em thật sự không ổn… Em cần người ở bên cạnh em, người là tất cả đối với em. Tại sao lúc đó người không níu giữ em lại? Một câu nói “Em đừng đi” khó đến như thế sao?! Chỉ cần người níu thì em sẽ ở lại mà! TẠI SAO VẬY?

Lúc nào cũng có những bàn tay chìa ra để chào đón người. Người buồn, em và họ bên cạnh. Em buồn, em một mình.”

– Mumi

Bài cùng chuyên mục

Khánh Đan

Khánh Đan (2 năm trước.)

Level: 12

69%

Số Xu: 11320

Có những cảm xúc bi thương, đau đớn... mà đôi khi chỉ người trong cuộc mới hiểu. Rốt cuộc tình yêu là gì? Tại sao chúng ta lại yêu nhau rồi xa nhau? Tại sao lại từ người lạ thành người thương rồi người dưng?


Thành Viên

Thành viên online: Chao Mow Dạ Hy Lục Minh Mỹ Thi Nguyễn Kathy Kathy Hoàng Hiệp Ham Hố Yên Song Niệm Ca Tuyết Linh Hạ Phê Quên Lối Về Thanh Di Mặt nạ và 87 Khách

Thành Viên: 48910
|
Số Chủ Đề: 7264
|
Số Chương: 24128
|
Số Bình Luận: 109611
|

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10